HomeWebsiteSeo websiteCông ty SEO...

Công ty SEO | Các công ty SEO tốt nhất & Cơ quan Hoa Kỳ (2023)


Là chuyên gia SEO, Quy trình tiếp thị tìm kiếm đã được chứng minh của chúng tôi trông như thế nào?

Tất cả bắt đầu với việc lập kế hoạch. Các công ty SEO nhảy vào việc tối ưu hóa thẻ tiêu đề, nội dung, sản phẩm hoặc bất kỳ phần nào của trang web trước khi thực hiện nghiên cứu và lập kế hoạch SEO phù hợp, có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Thực hiện kiểm tra SEO – Việc kiểm tra trang web của bạn nên được thực hiện khi bắt đầu chiến dịch SEO để xem xét tất cả các yếu tố và đảm bảo không có vấn đề rõ ràng nào. Quá trình kiểm tra có thể khác nếu bạn đang chạy chiến dịch SEO địa phương so với chiến dịch Thương mại điện tử nhưng phải đưa ra lộ trình và chiến lược tiếp theo sau khi hoàn thành. Thông thường, kiểm toán sẽ đề cập đến nội dung SEO, xem xét các bài đăng trên blog, bài báo và các nhu cầu nội dung đang diễn ra khác. Ngoài ra, đại lý của bạn nên sử dụng Google Analytics để theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của bạn và có thể đưa ra các ý tưởng ban đầu để tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Trong suốt chiến dịch của bạn, thử nghiệm A/B có thể được thực hiện, đây là quá trình chạy thử nghiệm trên trang web của bạn để tăng tỷ lệ chuyển đổi, mang lại cho bạn lợi tức đầu tư cao hơn từ các nỗ lực SEO. Nếu đại lý của bạn cũng cung cấp dịch vụ PPC, chúng có thể bao gồm các đề xuất tiếp thị công cụ tìm kiếm chung, như SEO và tìm kiếm có trả tiền thường đi đôi với nhau.

Đọc thêm  Nghiên cứu từ khóa & Tối ưu hóa trang SEO trên trang web

Sau khi hoàn thành kiểm tra của bạn, nhóm chuyên gia SEO của chúng tôi có ý tưởng tốt hơn nhiều về những gì một chiến dịch đang diễn ra sẽ cần bao gồm để nỗ lực thành công. Chúng tôi sẽ làm việc để xác định “quả treo thấp”, hoặc những thay đổi có thể được thực hiện cho trang web một cách dễ dàng mà chúng tôi biết sẽ tăng thứ hạng nhanh chóng. Việc xác định những lĩnh vực này sẽ cho phép chiến dịch của bạn sớm thành công, điều này giúp bạn chứng minh được lợi tức tích cực từ khoản đầu tư tiếp thị của mình trong một khung thời gian ngắn hơn. Một nhiệm vụ nhất định có thể yêu cầu dịch vụ thiết kế trang web hoặc phát triển web mà chúng tôi cũng cung cấp nội bộ hoặc có thể phối hợp với nhóm phát triển trang web hiện tại của bạn. Các nhà phát triển của chúng tôi thành thạo các phương pháp hay nhất về SEO để tất cả mã được viết đều thân thiện với SEO.

Khi chúng tôi tiếp tục với chiến dịch, chúng tôi sẽ phát triển và tiếp tục tinh chỉnh một kế hoạch SEO tùy chỉnh tập trung vào mục tiêu của bạn, nhu cầu, v.v. dựa trên những gì đang mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi chiến dịch là duy nhất, vì vậy chúng tôi không lập kế hoạch hoặc chiến lược cho từng khách hàng, mặc dù chúng tôi đã chứng minh được các kỹ thuật hiệu quả với các khách hàng trước đây. Nói chuyện với nhóm của chúng tôi ngày hôm nay để tìm hiểu thêm.

Đọc thêm  Sự cố SEO Magento - Hướng dẫn khắc phục sự cố SEO Magento thường gặpZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status