HomeLập trìnhJavaScriptCon đường vững...

Con đường vững chắc – Python hoặc JavaScript – Tư vấn nghề nghiệp


Xin chào!

Tôi muốn trở thành một nhà phát triển blockchain. Không có kinh nghiệm trước đó. Hiện tại, tôi đã học được một nửa Khóa học về Hợp đồng thông minh, Chuỗi khối và Hợp đồng thông minh – Người mới bắt đầu đến Chuyên gia con trăn Hướng dẫn của Patrick Collins.

Bây giờ anh ấy đã đăng cái mới hơn, bao gồm JavaScript như một ngôn ngữ thứ hai cho Solidity.

Tôi có nên chuyển đổi? Nhiệm vụ là đột nhập vào ngành càng sớm càng tốt.


Tôi không chắc nó sẽ tạo ra nhiều khác biệt, nếu bạn đang học nửa chừng Python thì :man_shrugging:t3:. Mục đích tôi giả định là để hiểu những gì bạn đang cố gắng tìm hiểu (khái niệm Ethereum/Blockchain) khớp với nhau và hoạt động như thế nào. Vì vậy, việc chuyển đổi ngôn ngữ phụ giữa chừng không có khả năng giúp ích nhiều, trừ khi có điều gì đó cụ thể mà bạn muốn thực hiện trong JS mà không thể thực hiện được trong Python.

Bạn muốn làm gì với cái này? Mục đích của bạn là gì để thoát khỏi điều này? Bạn có ý tưởng gì (ngành, lĩnh vực, loại hình phát triển ứng dụng, v.v.) mà bạn muốn áp dụng kiến ​​thức vào? Những điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều gợi ý hơn về việc sử dụng JS có hữu ích hơn hay không.

Đọc thêm  Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về JavaScript này và trở thành một nhà phát triển giỏi hơn

Chỉ cần nói rất rõ ràng ở đây, như mọi thứ hiện nay, thực sự không có nhiều thị trường việc làm. có việc làm [though how stable or secure most of those are is :man_shrugging:t3:] nhưng hầu hết (không phải tất cả, nhưng hầu hết) trong số họ muốn các nhà phát triển có kinh nghiệm làm việc gần hơn một chút với cấp độ hệ thống

Chủ đề này đã tự động đóng sau 182 ngày kể từ lần trả lời cuối cùng. Trả lời mới không còn được phép.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status