HomeLập trìnhJavaScriptChuyển đổi mã...

Chuyển đổi mã Python thành bất kỳ thứ gì khác: HTML, CSS, React, Javascript


Xin chào Chào buổi tối !
Tôi có một yêu cầu từ bạn, tôi rất muốn biết liệu có thể chuyển đổi mã được viết bằng Python (mà tôi hoàn toàn không biết) sang HTML, CSS và Javascript theo bất kỳ cách nào không? Tôi đang cố gắng chuyển giao một dự án đã được viết bằng ngôn ngữ này, xin vui lòng giúp đỡ.
Cảm ơn nhiều!!!


Có Transcrypt biên dịch python thành javascript và cho phép truy cập vào bất kỳ thư viện javascript nào. Mặc dù điều này sẽ cho phép bạn chạy logic ứng dụng trong trình duyệt, nhưng bạn vẫn sẽ phải thực hiện các thay đổi quan trọng đối với mã của mình để hiển thị GUI của trình duyệt. Không có bất kỳ cách tự động nào để chạy chương trình python thông qua thứ gì đó và nhận ứng dụng web: điều này thường không thể thực hiện được bằng bất kỳ ngôn ngữ nào ngoài javascript và thậm chí điều đó phải được viết theo một cách rất cụ thể,

Cảm ơn bạn ! Tôi cũng muốn biết như một giải pháp thay thế, nếu có thể bật bản xem trước trực tiếp cho mã này trong python bằng cách sử dụng dấu ngoặc, nguyên tử hoặc IDLE, vì trước tiên tôi muốn xem mã thực tế trông như thế nào trong trình duyệt?
Cảm ơn nhiều

Đọc thêm  Phạm vi từ vựng trong JavaScript – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Tôi biết không có plugin nào xem trước trực tiếp cho python, xin lỗi. Về mặt lý thuyết là có thể (các ứng dụng nút luôn làm điều đó) nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói về một plugin IDE có thể làm điều này cho python. Bạn có thể khắc phục điều gì đó với watchgod cho phần tải lại máy chủ (bằng cách tắt và khởi động lại quy trình máy chủ), nhưng đó không phải là một tính năng tích hợp sẵn, vì vậy, nó sẽ sử dụng mã tùy chỉnh để thực hiện. Theo như tôi biết, không có plugin IDE nào thực hiện bất kỳ điều gì trong số này.

Cám ơn bạn một lần nữa! Vì vậy, theo tôi hiểu, Python không phải là ngôn ngữ phù hợp trong viết mã phát triển web, phải không?

Đó là một ngôn ngữ tuyệt vời để phát triển web và có rất nhiều thư viện cho điều đó, nhưng ngoài các công nghệ thử nghiệm như Transcrypt, nó chỉ phù hợp với phần phụ trợ, như Ruby hoặc PHP.

Thật tuyệt khi biết điều đó, vì tôi đã phát hiện ra rằng tôi chủ yếu thiên về thiết kế, vì vậy không cần phải học Python để có kiến ​​thức trong tương lai.

Đọc thêm  Đệ quy trong JavaScript

Tôi xin lỗi nhưng tôi đã đọc trong vài giờ về chuyển mã và tôi vẫn cần một số trợ giúp để tìm hiểu cách sử dụng nó, dường như tôi có thể tìm ra nó.
Cảm ơn bạn !

Bạn cần giải thích những gì bạn đang xem, bởi vì những gì bạn đang hỏi không hoàn toàn có ý nghĩa nếu không có ngữ cảnh này.

Nếu đó là một ứng dụng web được viết bằng Python, thì cách bạn có được bản xem trước trực tiếp là chạy mã: ứng dụng sẽ được thiết kế để thực hiện {thứ gì đó} và cách bạn tương tác với nó sẽ thông qua giao diện được hiển thị bằng HTML và bạn chỉ cần xem ứng dụng trong trình duyệt. Và bạn không thể dễ dàng lấy ứng dụng đó và chuyển đổi nó sang JS

Nếu đó không phải là một ứng dụng web, thì câu hỏi này không có ý nghĩa gì, bởi vì HTML là một cách gắn thẻ các đoạn văn bản để trình duyệt có thể hiển thị chúng một cách trực quan. Nếu nó không được thiết kế cho trình duyệt, thì HTML không có tác dụng gì. CSS là một cách tạo kiểu cho HTML đó; nếu nó không tồn tại, thì không có CSS. React là một thư viện GUI và nếu nó không dành cho trình duyệt thì…v.v.

Đọc thêm  Xác thực biểu mẫu cơ bản trong JavaScript

Bạn có thể cụ thể về những gì bạn đang cố gắng làm không?Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status