HomeWebsiteThiết kế websiteChọn một công...

Chọn một công ty thiết kế web: 4 bước để thành công


Cho dù bạn đang xây dựng trang web đầu tiên của mình hay thiết kế lại một trang web cũ để có giao diện hiện đại hơn, một công ty thiết kế web tốt sẽ mang đến cho bạn sự hiện diện trực tuyến hoàn hảo để bổ sung cho thương hiệu của bạn. Nhưng điều đó đặt ra câu hỏi – làm thế nào để bạn tìm được một công ty thiết kế web tốt ngay từ đầu?

Chọn một công ty thiết kế web liên quan đến việc tìm kiếm kỹ lưỡng các công ty và kiểm tra chúng dựa trên tiêu chí của riêng bạn. Đó là một quá trình phức tạp. Nhưng bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn bằng cách làm theo các bước đơn giản sau.

Nếu bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia thiết kế web, hãy yêu cầu báo giá miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi tại 888-601-5359.

1. Tìm đại lý thiết kế web trực tuyến

Để tìm được công ty thiết kế web phù hợp với mình, trước tiên bạn phải tìm một nhiều của các cơ quan thiết kế web.

Kiểm tra các trang web xếp hạng các cơ quan khác nhau và xem những gì họ liệt kê. Những trang web này là nơi tuyệt vời để bắt đầu khi bạn muốn chọn công ty thiết kế web hoàn hảo.

Thông thường, họ làm việc với một nhóm chuyên gia hoặc một thuật toán để đánh giá khách quan các kỹ năng, năng lực, độ tin cậy và giá cả của một công ty thiết kế web. Mặc dù chúng không phải lúc nào cũng chính xác 100% — xét cho cùng, các công ty có thể thay đổi — chúng làm cung cấp cho bạn một ý tưởng tuyệt vời về tình trạng của ngành và ai ở trong đó.

Khi bạn có danh sách các đại lý, bạn có thể bắt đầu kiểm tra chúng để xem bạn thích đại lý nào.

2. Xem trang web của từng cơ quan thiết kế web

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong cách chọn công ty thiết kế web. Đây là những gì cần tìm trong trang web của một nhà thiết kế web.

Nếu trang web của cơ quan thiết kế web trông cũ, lỗi thời hoặc xấu, cơ quan đó có thể không phù hợp với công ty của bạn.

Đọc thêm  Thiết Kế Web Cao Cấp | Tạo một trang web cao cấp

Lý do rất đơn giản. Các cơ quan thiết kế web tốt sẽ có thể xây dựng một trang web tuyệt vời cho chính họ. Điều đó không có nghĩa là trang web của họ cần phải chính xác như những gì bạn đang tìm kiếm trong trang web của riêng bạn — mọi công ty đều có những nhu cầu khác nhau và trang web của họ có các chức năng khác nhau. Nhưng điều đó làm có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn muốn trong vòng vài cú nhấp chuột trên trang chủ của cơ quan.

Tìm kiếm thông tin nhanh chóng là điều cần thiết để tạo ra một trang web tốt. Các trang web yêu cầu người dùng nhấp nhiều lần để tìm thấy những gì họ muốn sẽ khiến người dùng bỏ đi. Và khi bạn đang tạo một trang web, đó là điều cuối cùng bạn muốn làm.

Ngoài điều hướng, bạn cũng muốn kiểm tra trang web của cơ quan để biết thời gian tải, hình ảnh có độ phân giải cao, đồ họa hấp dẫn và thậm chí cả video. Những yếu tố này không nhất thiết cần thiết cho trang web của đại lý, nhưng nó cho thấy rằng họ hiểu cách thức và lý do tại sao chúng lại quan trọng.

Những hình ảnh này tạo ra trải nghiệm hấp dẫn hơn cho người dùng, điều mà chính bạn có thể nhận thấy khi duyệt qua các trang web của đại lý. Tuy nhiên, ngay cả với tất cả các yếu tố này, trang web của cơ quan trông không được lộn xộn.

Cách phối màu phải có ý nghĩa và không nên quá tải các giác quan của bạn. Tương tự như vậy, mọi yếu tố nên có “không gian” riêng với đủ chỗ để thở. Cũng giống như việc thiếu điều hướng, các trang web lộn xộn sẽ khiến người dùng của bạn quay lưng lại và dẫn đến việc mất công việc kinh doanh cho bạn.

Cuối cùng, mỗi đại lý cũng nên có lời chứng thực từ các khách hàng trước đó, bao gồm tên và URL của khách hàng. Thông tin đó sẽ cho phép bạn kiểm tra trạng thái hiện tại của các trang web của khách hàng của họ, giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng của họ.

Và bây giờ bạn đã xem trang web của từng cơ quan, đã đến lúc thực hiện một số nghiên cứu thêm để giúp chọn một cơ quan thiết kế web.

3. Tìm đánh giá về từng công ty thiết kế web

Điều quan trọng là phải xem những gì một công ty thiết kế web có thể cung cấp về lịch sử trang web và khách hàng của chính họ. Nhưng một bước thậm chí còn quan trọng hơn trong cách chọn một công ty thiết kế web là xem các trang web đánh giá nói gì về một công ty.

Đọc thêm  8 phẩm chất của một nhà thiết kế web giỏi

Đánh giá các trang web như Yelp, Google và thậm chí Facebook có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết về hành vi, tính chuyên nghiệp và độ tin cậy tổng thể của một công ty thiết kế web.

Các đại lý nhận được xếp hạng thấp sẽ khiến bạn nghi ngờ về khả năng theo dõi khách hàng của họ. Các đại lý có xếp hạng cao cho thấy mức độ hài lòng chung giữa các khách hàng của họ, nghĩa là bạn có cơ hội an toàn hơn để nhận được số tiền xứng đáng với khoản đầu tư của mình.

Để tìm các đánh giá, bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm từng đại lý trên Yelp. Hầu hết thời gian, ít nhất một đại lý sẽ có một danh sách trên Yelp với một vài đánh giá hữu ích.

Bạn cũng có thể tìm thấy các bài đánh giá bằng cách truy cập Google và tìm kiếm tên của cơ quan. Một hộp nhỏ sẽ xuất hiện ở bên phải kết quả tìm kiếm của bạn (trên máy tính để bàn) hoặc ở đầu màn hình (trên thiết bị di động) với từ “Đánh giá” bên trong. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để xem các đánh giá của Google.

Cuối cùng, bạn có thể tìm thấy các đánh giá trên Facebook bằng cách tìm kiếm công ty và tìm trang kinh doanh của họ. Sau đó, nhấp vào trang của họ và nhìn sang bên trái nguồn cấp tin tức của cơ quan. Sẽ có một hộp nhỏ màu xanh với xếp hạng sao bên trong, cho biết cơ quan đó tốt như thế nào. Sau đó, bạn có thể nhấp vào nó để đọc các nhận xét của họ.

Với ba cửa hàng đánh giá đó, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để thu hẹp danh sách của mình xuống một số công ty thiết kế web xuất sắc.

4. Liên hệ trực tiếp với từng cơ quan thiết kế web

Giờ đây, bạn đã có một số đại lý trong danh sách của mình, bạn nên liên hệ trực tiếp với họ khi đặt câu hỏi về cách các doanh nghiệp của bạn sẽ hợp tác với nhau.

Các cơ quan tốt nhất sẽ nói về việc tạo trang web của bạn từ đầu. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ muốn xây dựng cho công ty của bạn một trang web tùy chỉnh. Bất kể, một cơ quan nên hỏi bạn nhiều câu hỏi như bạn hỏi họ.

Đọc thêm  7 phương pháp hay nhất về thiết kế trang web

Những câu hỏi đó nên là về những gì bạn mong đợi, những gì bạn muốn, mục tiêu của bạn là gì, v.v. Một công ty thiết kế web tốt nhằm mục đích hiểu đầy đủ từng khách hàng của mình để họ có thể mang lại kết quả tốt nhất có thể.

Một công ty thiết kế web tốt cũng sẽ trả lời các câu hỏi của bạn một cách lịch sự, chuyên nghiệp và thông minh. Họ sẽ đưa ra những lời giải thích đơn giản và giải thích bất kỳ thuật ngữ lạ nào xuất hiện, vì vậy bạn sẽ liên tục nắm bắt được.

Nếu bạn nói chuyện với một công ty thiết kế web luôn nói quanh bạn những thuật ngữ mơ hồ, nặng về biệt ngữ, hãy cân nhắc sử dụng một công ty khác. Khi bạn đã xem xét các đại lý của mình bằng cách nói chuyện trực tiếp với họ, bạn đã sẵn sàng đưa ra lựa chọn.

Các cơ quan tốt có hơn 50 lời chứng thực.

Các cơ quan tuyệt vời có hơn 100 lời chứng thực.

WebFX có trên 1.020+ lời chứng thực của khách hàng phát sáng.

Xem điều gì khiến chúng tôi nổi bật

WebFX là một cơ quan thiết kế web có kinh nghiệm

Giờ thì bạn đã biết cách chọn công ty thiết kế web, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn công ty của chúng tôi.

Tại WebFX, chúng tôi biết những gì cần thiết để trở thành một công ty thiết kế web tốt vì chúng tôi có một trong những nhóm thiết kế web hàng đầu thế giới.

Chúng tôi đã giành được giải thưởng cho công việc khó khăn của mình với khách hàng và công việc đó đã được đền đáp bằng cách kiếm thêm lưu lượng truy cập, khách hàng và doanh thu cho họ.

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các khách hàng của mình đều nhận được giải pháp thiết kế web phù hợp với doanh nghiệp của họ và phù hợp với ngân sách của họ.

Bạn có muốn một trang web tùy chỉnh nhận được kết quả cho công ty của bạn?

Yêu cầu báo giá miễn phí hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu với chiến lược thiết kế web tùy chỉnh của bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status