HomeWebsiteSeo websiteChi phí SEO...

Chi phí SEO là bao nhiêu? Giá dịch vụ SEO năm 2023


Làm thế nào bạn có thể biết nếu chi phí SEO có xứng đáng?

Khi nói đến việc hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, SEO có thể là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí hiện có. Bạn cũng có các tùy chọn khác, chẳng hạn như tiếp thị tìm kiếm có trả tiền thông qua Google Ads. Khi nghĩ về khoản đầu tư vào SEO của mình và bạn đang tự hỏi “có đáng không”, hãy xem xét cùng một lượng lưu lượng truy cập sẽ tốn bao nhiêu tiền thông qua tìm kiếm có trả tiền. Nếu số tiền nhiều hơn, thì lưu lượng truy cập SEO và chi tiêu của bạn là một giá trị. Nếu câu trả lời là bạn có thể mua mỗi lượt truy cập với giá thấp hơn, thì có thể đáng để đặt câu hỏi cho công ty SEO mà bạn đang làm việc cùng.

Một cách hay khác để xem ROI của SEO là xem số lượng bán hàng và khách hàng tiềm năng mà bạn đang thúc đẩy thông qua lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Nếu bạn đang chi 5.000 đô la một tháng cho SEO, thúc đẩy 250.000 đô la một tháng cho doanh số bán hàng trực tuyến và bạn có tỷ suất lợi nhuận là 20%, thì bạn sẽ có được 45.000 đô la một tháng. Sử dụng một số phép toán cơ bản này và suy nghĩ về khoản đầu tư SEO của bạn theo cách này thực sự có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái khi thanh toán hóa đơn hàng tháng.

Đọc thêm  Tỷ lệ thoát ảnh hưởng đến xếp hạng của công cụ tìm kiếm

Chọn một công ty SEO sẽ cung cấp giá trị

Nói chung, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho SEO, nhưng có một số lượng nhất định cần phải làm trước khi chọn một công ty SEO. Dưới đây là một số lời khuyên về điều đó:

  • Tìm kiếm kết quả đã được chứng minh. Tìm kiếm các nghiên cứu điển hình và yêu cầu các công ty mà bạn đang xem xét đưa ra một số ví dụ thực tế về thành công của họ. Nếu họ gặp khó khăn hoặc ngần ngại cung cấp cho bạn bất kỳ câu chuyện thành công nào, thì rất có thể họ chưa đạt được nhiều thành công.
  • Lắng nghe khách hàng trong quá khứ. Đọc đánh giá cả trên trang web của họ và trên các trang web của bên thứ 3. Hãy nhớ rằng ngay cả những công ty tốt nhất (SEO và các công ty khác) sẽ luôn có một vài đánh giá tiêu cực, vì vậy hãy coi thường những đánh giá đó. Thay vào đó, hãy tìm kiếm các xu hướng bao quát và nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu đỏ lặp lại nào, bạn có thể nên tiếp tục.
  • Nói chuyện trực tiếp với nhóm. Yêu cầu nhận cuộc gọi với những nhân viên thực tế sẽ quản lý tài khoản SEO của bạn hoặc nói chuyện với bất kỳ ai giám sát bộ phận SEO. Không phải là vô lý khi bạn muốn biết thêm một chút về những người bạn sẽ trả tiền để làm việc trên trang web của mình và những chiến lược nào họ có thể đang thực hiện để cải thiện kết quả tìm kiếm của bạn, đặc biệt là khi hợp tác với một đại lý hợp pháp hơn.
  • Học cách phát hiện một chiến lược mờ ám. Hãy đọc về “SEO mũ đen” và đảm bảo rằng bất kỳ chiến lược nào mà nhân viên bán hàng thảo luận với bạn dường như không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào của Google. Tại OuterBox, chúng tôi là một công ty SEO mũ trắng nghiêm ngặt, có nghĩa là chúng tôi làm việc theo các quy tắc của Google để đảm bảo trang web của bạn không bao giờ bị phạt do công việc chúng tôi làm. Điều đó sẽ hoàn toàn phản tác dụng!
  • Hãy thử một vài và so sánh. Xem xét việc mua các dịch vụ kiểm toán SEO độc lập từ một số công ty, sau đó so sánh kết quả của các cuộc kiểm toán đó. Bạn có thể trả thêm một chút khi bắt đầu, nhưng bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để chọn công ty tốt nhất. Sau khi chọn một công ty SEO để hợp tác, hãy chia sẻ những phát hiện đó với công ty SEO mới của bạn để đảm bảo mọi khám phá có giá trị mà bạn đã trả tiền đều được tận dụng tương ứng.
Đọc thêm  Công ty SEO Magento doanh nghiệp số 1 & Cơ quan tiếp thị tìm kiếm

Kết quả SEO

Một ví dụ về kết quả của khách hàng của chúng tôi – Tăng 200% lưu lượng truy cập

Hãy coi chừng! Thật không may, giả định rằng những công ty tính phí cao nhất phải có chuyên môn cao nhất hoặc “dịch vụ SEO tốt nhất” hiếm khi là một cách tiếp cận thực tế. Nếu bạn chịu trách nhiệm chọn một công ty SEO cho doanh nghiệp của mình, bất kể mức giá nào, hãy chọn công ty tạo được sự tự tin nhất về khả năng mang lại ROI trên ngân sách mà doanh nghiệp của bạn quyết định phân bổ cho các dịch vụ SEO.
Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status