Cần một nhà thiết kế trang web? 5 bước để tìm nhà thiết kế chuyên nghiệp


Bạn có thể thấy mình cần một nhà thiết kế trang web vì nhiều lý do, nhưng làm cách nào để bạn tìm được nhà thiết kế web hoàn hảo cho nhu cầu chính xác của mình?

Trên trang này, chúng ta sẽ nói về năm bước dễ dàng để tìm nhà thiết kế web chuyên nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn nhằm đảm bảo rằng trang web của bạn thu hút và chuyển đổi đúng khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ nói về lý do tại sao bạn có thể cần một nhà thiết kế trang web thay vì tự mình thiết kế một trang web.

Bạn đang ở trên trang này vì một lý do và nếu bạn cần một nhà thiết kế trang web ngay bây giờ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ 888-601-5359! Nhóm các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng tại WebFX rất muốn giúp bạn tạo trang web lý tưởng của mình!

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lý do tại sao bạn cần một nhà thiết kế web hoặc cách chọn một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, hãy đọc tiếp!


3 lý do bạn cần một nhà thiết kế website

Hãy bắt tay ngay vào vấn đề — có lẽ bạn đã một hoặc hai lần tự hỏi bản thân rằng liệu việc tìm và thuê một nhà thiết kế trang web có thực sự cần thiết hay không. Xét cho cùng, bạn có thực sự cần một nhà thiết kế trang web để tạo một trang web hoàn hảo hay bạn có thể sử dụng một trình tạo trang web để tạo một trang web của riêng mình?

Nói tóm lại, có sẵn tùy chọn sử dụng trình tạo trang web như WordPress để tạo trang web cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, có một vài lý do khiến bạn có thể cần một nhà thiết kế trang web để thay thế.

1. Họ có thể xây dựng cho bạn một trang web tùy chỉnh

Mặc dù WordPress cung cấp các tính năng có thể tùy chỉnh, nhưng một công ty thiết kế web có kinh nghiệm và tài nguyên cần thiết để tạo một trang web thực sự độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn thuê một nhà thiết kế trang web, bạn có thể yên tâm rằng ngay cả những yêu cầu duy nhất của bạn cũng có thể thành hiện thực.

Ví dụ: bạn có thể muốn có một trang chủ rất cụ thể có danh sách các dịch vụ của mình, một số nút kêu gọi hành động, biểu mẫu liên hệ và một số chuông và còi khác mà bạn không thể thực hiện được trên WordPress.

Đọc thêm  3 điều một công ty thiết kế UX có thể làm cho trang web của bạn

Khi bạn thuê một nhà thiết kế web, bạn sẽ có thể nói chuyện với nhóm về những giấc mơ thiết kế web điên rồ nhất của mình. Từ đó, họ sẽ cung cấp cho bạn khung lưới của trang chủ và các trang nội bộ của trang web để giúp bạn hình dung ra sản phẩm cuối cùng.

Mặc dù các nhà thiết kế trang web có thể sử dụng WordPress nếu bạn yêu cầu, nhưng họ cũng có thể sử dụng mã HTML cho trang web của bạn, điều này cho phép có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Nếu không có kinh nghiệm về HTML, bạn có thể sẽ không thể tự xây dựng trang web tùy chỉnh của mình. Vì lý do này, bạn cần một nhà thiết kế trang web để đảm bảo rằng thiết kế trang web của bạn là duy nhất như doanh nghiệp của bạn.

2. Họ sẽ trút bỏ gánh nặng trên vai bạn

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, bạn có thể không có thời gian cần thiết để tạo một trang web công ty. Nếu bạn nghĩ là mình làm được, hãy cân nhắc rằng có nhiều yếu tố trong thiết kế web và không dễ để tự mình hoàn thành nhiệm vụ — chưa nói đến việc đồng thời điều hành một doanh nghiệp.

Các trang web cần có thời gian để xây dựng và chúng cũng yêu cầu nghiên cứu, lập kế hoạch và thực hiện chi tiết.

Khi bạn thuê một nhà thiết kế trang web, bạn cho phép người khác loại bỏ áp lực tạo ra một trang web hoàn hảo khỏi vai bạn. Để nó cho các chuyên gia trong khi bạn tiếp tục điều hành doanh nghiệp của mình.

3. Họ được tiếp cận với công nghệ đỉnh cao

Khi bạn chấp nhận thực tế là bạn cần một nhà thiết kế trang web, bạn có thể yên tâm rằng họ có quyền truy cập vào tất cả các công nghệ mới nhất để giúp họ xây dựng trang web tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Họ không chỉ có quyền truy cập vào phần mềm tuyệt vời mà còn biết cách sử dụng phần mềm đó một cách hiệu quả để tạo một trang web tùy chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo luôn kiểm tra kỹ các nhà thiết kế web tiềm năng của bạn trước khi thuê họ để đảm bảo rằng họ có quyền truy cập vào công nghệ thiết kế web mới nhất.

Tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang chọn đúng nhà thiết kế trang web.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

Khi bạn cần tìm một nhà thiết kế web, hãy làm theo 5 bước sau

Bạn quyết định thuê một công ty thiết kế trang web, nhưng bạn không chắc phải tiến hành như thế nào.

Để tìm nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn, hãy làm theo các bước sau.

1. Lập danh sách “mong muốn” và “nhu cầu”

Thiết kế trang web muốn so với nhu cầu

Bước đầu tiên để tìm một nhà thiết kế trang web là xác định những gì bạn muốn trong một trang web và những gì bạn cần. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành bước ba, liên quan đến ngân sách của bạn.

Đọc thêm  Các công ty thiết kế web lớn nhất sẽ giúp bạn được chú ý

Thật dễ dàng trở nên mất kiểm soát khi chọn các chức năng cho trang web của bạn và nếu bạn có ngân sách vô hạn, bạn có thể phát điên một chút! Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ loại ngân sách nào, thì việc xác định những gì bạn cần trong một trang web là cực kỳ có lợi.

Bắt đầu bằng cách đánh số các yếu tố trang web cơ bản theo mức độ ưu tiên. Ví dụ: bạn biết mình cần một thanh điều hướng có tổ chức, một biểu mẫu liên hệ, các nút kêu gọi hành động và một trang chủ nói lên thương hiệu của bạn.

Bạn có thực sự cần trang chủ kết hợp trình chiếu hoặc biểu mẫu liên hệ có các yếu tố tương tác không?

Đây là nơi bạn có thể xác định yếu tố nào bạn cần và yếu tố nào bạn muốn.

2. Nghiên cứu ngân sách

Khi chuẩn bị thuê một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, bạn nên nghiên cứu trước để xác định mức chi phí cơ bản phù hợp cho các tính năng mà bạn yêu cầu trên trang web của mình.

Nếu bạn bỏ qua bước này, sẽ rất lãng phí thời gian để đặt ngân sách, vì bạn sẽ không biết ngân sách hợp lý cho thiết kế trang web là bao nhiêu.

Xem các trang web của các công ty thiết kế trang web khác nhau để xác định số tiền họ tính cho các trang web của họ và lưu ý.

3. Đặt ngân sách

Sau khi bạn đã xác định chi phí cơ sở hợp lý cho trang web mà mình muốn, đã đến lúc thiết lập ngân sách.

Ngân sách được phân bổ của bạn có cho phép một số chuông và còi không? Hay bạn sẽ phải gắn bó với một trang web đơn giản, hiệu quả?

Bất kể, thiết lập ngân sách trang web là một bước quan trọng trong quá trình tuyển dụng. Sau khi bạn đã chọn một phạm vi giá tốt cho trang web lý tưởng của mình, hãy kiên trì với nó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ bất kỳ công ty thiết kế trang web nào vượt quá ngân sách của bạn và đưa vào danh sách rút gọn những công ty phù hợp với ngân sách của bạn.

Muốn có một báo giá miễn phí cho thiết kế web của bạn? Chúng tôi đã hỗ trợ bạn với máy tính chi phí thiết kế web của chúng tôi.

4. Trao đổi qua điện thoại với từng công ty thiết kế website

Nói chuyện với một công ty thiết kế trang web qua email hoặc hệ thống nhắn tin chỉ đi xa đến vậy. Sau lần trao đổi thư từ đầu tiên, bạn nên nhớ gọi điện thoại cho cơ quan.

Điều này cho phép bạn tìm hiểu đặc điểm của công ty, cũng như xác định xem bạn có nghĩ mình là đối tác kinh doanh tốt hay không.

Bạn sẽ biết rằng công ty thiết kế web có chất lượng cao và sẵn sàng tiếp nhận dự án của bạn nếu họ:

  • Đặt câu hỏi cho bạn về trang web hiện tại của bạn
  • Đặt câu hỏi cho bạn về mục tiêu trang web của bạn
  • Đặt câu hỏi cho bạn về mục tiêu kinh doanh của bạn
  • Đặt câu hỏi cho bạn về ngân sách của bạn
  • Hỏi về đối thủ cạnh tranh của bạn
Đọc thêm  8 phẩm chất của một nhà thiết kế web giỏi

Đây chỉ là một vài điều bạn nên chú ý trong cuộc gọi của mình và biết rằng nếu đại lý không hỏi bạn những câu hỏi này, thì họ có thể không phải là nhà thiết kế trang web tốt nhất cho bạn.

Khi bạn cần một nhà thiết kế trang web, bạn muốn một người quan tâm đến toàn bộ thương hiệu và doanh nghiệp của bạn, và khi bạn tìm thấy đại lý đó, họ sẽ hỏi tất cả các câu hỏi trên.

Bạn cũng nên cẩn thận đặt câu hỏi về cơ quan trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Một số câu hỏi để hỏi bao gồm:

  • Bạn đã từng làm việc với khách hàng trong ngành của tôi trước đây chưa?
  • Mất bao lâu để quay lại một trang web?
  • Bạn có cung cấp wireframe không?
  • Bạn có thường xuyên giao tiếp với khách hàng của mình không?

Đây chỉ là một vài câu hỏi để hỏi nhà thiết kế web tiềm năng của bạn trước khi chọn người chiến thắng.

5. Chọn người chiến thắng và ký hợp đồng

Khi bạn đã xem xét ít nhất năm công ty thiết kế web, đã đến lúc chọn một công ty mà bạn cảm thấy có thể tạo ra thiết kế trang web tốt nhất có thể cho thương hiệu của mình. Rốt cuộc, khi bạn cần một nhà thiết kế trang web, bạn cần ai đó tạo danh thiếp ảo cho doanh nghiệp của mình để nói chuyện với đối tượng mục tiêu của bạn một cách hiệu quả.

Sau khi xem xét mọi thứ từ ngân sách đến chiến lược, đã đến lúc chọn người chiến thắng và ký vào đường chấm chấm.

WebFX là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Hãy nghe từ HydroWorx, người đã nhìn thấy một 236% tăng các phiên không phải trả tiền với các dịch vụ WebFX.

Xem video chứng thực

Bạn có cần một nhà thiết kế trang web ngay bây giờ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế trang web có thể cung cấp, thì bạn đang ở đúng nơi. WebFX có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm tạo các trang web cung cấp cho nhiều khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi phục vụ nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ thiết bị hạng nặng đến nhà hàng và chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ ý tưởng và ước mơ về thiết kế trang web lý tưởng của bạn.

Đã có một trang web hiện có mà bạn muốn mọc lên? Chúng tôi có thể thiết kế lại trang web của bạn để đảm bảo rằng nó tốt hơn trước và có tính thẩm mỹ mà bạn yêu thích.

Chúng tôi đã thiết kế hơn 1.128 trang web cho những khách hàng hài lòng và giành được hơn 50 giải thưởng thiết kế web.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chuyên gia. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định xem WebFX có phải là nhà thiết kế web tốt nhất cho bạn hay không và trao đổi với bạn về những khả năng tuyệt vời của chúng tôi.

Chúng tôi thậm chí có thể tạo một trang web đáng kinh ngạc cho bạn thông qua RainmakerFX trong 30 ngày hoặc ít hơn. Chúng tôi rất nghiêm túc!

Chúng tôi không thể chờ đợi để nghe từ bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status