The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCần một bộ...

Cần một bộ chuyển đổi WordPress sang HTML? Đây Là 5 Giải Pháp Tốt Nhất Năm 2022


Di chuyển một trang web từ WordPress sang HTML có thể là một công việc khó khăn. Có nhiều bước để làm theo và nếu không cẩn thận, bạn có nguy cơ bị mất dữ liệu. Mặc dù bạn có thể sử dụng trình chuyển đổi WordPress sang HTML để thực hiện công việc dễ dàng hơn, nhưng bạn có thể không biết cái nào là tốt nhất cho tình huống của mình.

May mắn thay, có sẵn các công cụ để trợ giúp về nhiều khía cạnh của quá trình di chuyển. Chúng khác nhau khá nhiều về chính xác những nhiệm vụ mà chúng thực hiện. Cho dù bạn đang dự định tự mình thực hiện hầu hết các công việc nặng nhọc hay nếu bạn thích một giải pháp tất cả trong một, bạn sẽ có thể tìm thấy một công cụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao bạn có thể muốn chuyển từ WordPress sang HTML. Sau đó, chúng tôi sẽ chia sẻ năm công cụ có thể giúp bạn trong quá trình này. Chúng bao gồm cả trình chuyển đổi và máy chủ WordPress tĩnh biến trang web của bạn thành HTML tĩnh và lưu trữ nó cho bạn.

Bắt đầu nào!

Tại sao bạn có thể muốn chuyển từ WordPress sang HTML

Mặc dù WordPress là một hệ thống quản lý nội dung (CMS) mạnh mẽ, nhưng có một số lợi ích khi chuyển sang HTML. Về cơ bản, khi bạn thực hiện thay đổi này, trang web của bạn không còn sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu, do đó, không có mã PHP để thực thi để hiển thị nó. Điều này sẽ không thay đổi cách trang web của bạn hiển thị với khách truy cập, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến cách trang web của bạn hoạt động.

Tốc độ tải trang được cải thiện là lý do chính để chuyển từ WordPress sang HTML. Khi người dùng tải một trang web WordPress, trang đó cần được xây dựng và nội dung cần được tìm nạp từ cơ sở dữ liệu mỗi khi khách truy cập vào trang web. Vì HTML là tĩnh chứ không phải động nên bước này sẽ bị loại bỏ và các trang có xu hướng tải nhanh hơn.

Đọc thêm  6 lựa chọn hàng đầu năm 2022

Một trang tĩnh cũng có thể an toàn hơn vì ít có khả năng bị tin tặc khai thác hơn. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng nhiều về tính bảo mật của plugin vì bạn có thể sẽ không sử dụng nhiều khi bạn chuyển đổi sang HTML.

Cuối cùng, lưu trữ một trang web tĩnh có thể rẻ hơn, đặc biệt nếu bạn có nhiều lưu lượng truy cập hoặc nội dung. Khi trang web của bạn phát triển, nó sẽ cần nhiều tài nguyên hơn để chạy, điều đó có nghĩa là bạn phải trả tiền cho dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ hơn. Chuyển đổi sang HTML là một cách để tránh những khoản phí cao hơn đó.

Điều đó nói rằng, cũng có những hạn chế đối với một trang web HTML. Ví dụ: bạn sẽ không thể sử dụng nhiều plugin bổ sung chức năng cho trang web của mình. Việc thay đổi giao diện trang web của bạn và thêm nội dung cũng khó khăn hơn vì bạn có thể cần phải tương tác trực tiếp với mã trang web của mình thay vì sử dụng trình chỉnh sửa WordPress.

Năm công cụ giúp bạn di chuyển từ WordPress sang HTML

Có rất nhiều tùy chọn khi chọn trình chuyển đổi WordPress sang HTML. Các giải pháp mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn bao gồm từ các công cụ phù hợp nhất với các chuyên gia đến những giải pháp thân thiện với người mới bắt đầu hơn. Chúng tôi đã liệt kê chúng không theo thứ tự cụ thể.

1. Trình chuyển đổi HTML của ICTVision

Trình chuyển đổi HTML của ICTVision.

Trình chuyển đổi WordPress sang HTML của ICTVision là một công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tải trang web của mình xuống một thư mục cục bộ. Đây là một giải pháp rất đơn giản vì nó chỉ chuyển đổi trang web hiện tại của bạn thành một tệp HTML trên máy tính của bạn.

Công cụ này là một lựa chọn tốt cho những ai tự tin có thể tự mình xử lý phần lớn quá trình di chuyển.

Giá bán: $30 cho tối đa mười chuyển đổi 10MB hoặc $60 cho chuyển đổi không giới hạn lên tới 50MB.

2. Tầng lớp

Lưu trữ WordPress không đầu Strattic.

Nếu bạn quan tâm hơn đến việc thuê ngoài quá trình di chuyển, bạn có thể muốn điều tra Strattic, một máy chủ lưu trữ WordPress tĩnh phổ biến. Dịch vụ này có thể xử lý quá trình di chuyển thực tế cho bạn và cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ tĩnh sau khi quá trình di chuyển hoàn tất.

Strattic có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chuyển sang HTML nhưng không có chuyên môn để thực hiện điều đó một cách độc lập. Công cụ này cũng cho phép bạn tiếp tục chỉnh sửa trang web của mình bằng cài đặt WordPress, vì vậy bạn không cần phải học HTML để tận dụng lợi ích của giao diện người dùng tĩnh.

Giá bán: Kế hoạch bắt đầu từ $45 mỗi tháng.

3. Báo chí cứng

Lưu trữ WordPress không có máy chủ HardyPress.

HardyPress là một dịch vụ lưu trữ và chuyển đổi WordPress sang HTML sẽ tạo các bản sao HTML của các trang của bạn và triển khai chúng trên CDN để khách truy cập của bạn truy cập.

Công cụ này có chức năng tương tự như Strattic ở chỗ nó tạo ra một phiên bản tĩnh của trang web của bạn để phục vụ khách truy cập trong khi vẫn giữ nguyên cài đặt WordPress của bạn trên một miền riêng biệt. Tuy nhiên, HardyPress cung cấp mức định giá Trang web cá nhân, điều này có thể làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho những người có một trang web đơn giản.

Các tính năng chính:

 • Bao gồm hỗ trợ cho Mẫu liên hệ 7
 • Hỗ trợ qua email được bao gồm trong tất cả các gói
 • Tích hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Gói dự phòng một năm bao gồm

Giá bán: Các kế hoạch bắt đầu từ $4,90 mỗi tháng.

4. Cần số

Shifter máy chủ không có máy chủ và trình tạo trang web tĩnh.

Shifter là một máy chủ WordPress tĩnh tất cả trong một khác và trình tạo trang web tĩnh (SSG). Giải pháp này được thiết kế và hỗ trợ bởi một nhóm cộng tác viên cốt lõi của WordPress.

Shifter sử dụng kiến ​​trúc Jamstack. Nó tương tự như Strattic và HardyPress, nhưng cung cấp một số tính năng bổ sung có thể thu hút các nhà phát triển, chẳng hạn như API Shifter.

Đọc thêm  Giới thiệu về tệp WordPress Core

Các tính năng chính:

 • Tích hợp với Square cho những người cần giải pháp Thương mại điện tử
 • Cho phép sao lưu WordPress tự động
 • Hỗ trợ các hình thức liên lạc và tìm kiếm tại chỗ
 • Cung cấp API mở cho những ai muốn tạo các tính năng của riêng mình

Giá bán: Kế hoạch bắt đầu từ $ 16 mỗi tháng.

5. Jekyll

Jekyll, một trình chuyển đổi WordPress sang HTML mã nguồn mở.

Jekyll là một SSG nguồn mở tuyệt vời dành cho blog và các trang web nhỏ hơn. Công cụ này cho phép bạn di chuyển từ WordPress sang HTML trong khi vẫn giữ lại rất nhiều chức năng.

Có thể tích hợp cho Thương mại điện tử, CMS khác, biểu mẫu và tìm kiếm trang web. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cảm thấy thoải mái khi thực hiện một số mã hóa để tận dụng tối đa những gì Jekyll cung cấp. Đây là một chương trình Ruby, vì vậy cần phải có một số kiến ​​thức về ngôn ngữ đó để sử dụng nó.

Các tính năng chính:

 • Bạn có thể tùy chỉnh cách công cụ xây dựng trang web của mình thông qua các tùy chọn cấu hình.
 • Có một cộng đồng tích cực mà bạn có thể tìm đến để được trợ giúp.
 • Bạn có thể dễ dàng lưu trữ trang web của mình bằng Trang GitHub.

Phần kết luận

Di chuyển trang web WordPress của bạn sang HTML có thể có một số lợi thế, từ hiệu suất được cải thiện đến bảo mật chặt chẽ hơn.

Mặc dù đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng công cụ phù hợp có thể giúp quá trình này suôn sẻ hơn một chút.

Tùy thuộc vào tình huống cụ thể của bạn, có một số trình chuyển đổi WordPress sang HTML để xem xét.

Trình chuyển đổi HTML của ICTVision là một giải pháp đơn giản nếu bạn có một số kỹ năng kỹ thuật, trong khi Strattic có thể tốt hơn cho những ai muốn có giải pháp tất cả trong một. Đối với các nhà phát triển Ruby, Jekyll là một tùy chọn độc đáo và linh hoạt.

Bạn vẫn còn thắc mắc về việc chuyển từ WordPress sang HTML? Hỏi đi trong phần ý kiến ​​​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status