The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCách xóa "Tự...

Cách xóa “Tự hào được cung cấp bởi WordPress” khỏi chân trang của bạn


Bạn muốn xóa “tự hào được cung cấp bởi WordPress” khỏi chân trang của trang web của bạn? 🤔

Có lẽ bạn đang điều hành một doanh nghiệp và không muốn tỏ ra thiếu chuyên nghiệp. Có lẽ bạn muốn tránh khai báo CMS được sử dụng trên trang web của mình để tránh bị tấn công. Hoặc có lẽ bạn đang làm việc trên một trang web của khách hàng và muốn xóa văn bản và thay thế bằng liên kết của riêng bạn.

Dù lý do là gì, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các bước chính xác mà bạn cần thực hiện để xóa văn bản “tự hào được cung cấp bởi WordPress” khỏi chân trang của trang web của bạn.

Bạn có thể xóa văn bản một cách hợp pháp không?

Có, bạn có thể xóa văn bản.

WordPress là một nền tảng xây dựng trang web miễn phí. Giữ dòng chữ “tự hào được cung cấp bởi WordPress” là một cử chỉ đánh giá cao đối với cộng đồng thúc đẩy phần mềm. Nhưng bạn không bị ràng buộc về mặt pháp lý để giữ văn bản trên trang web của mình.

WordPress được cấp phép theo GPL (Giấy phép Công cộng Chung). Điều này có nghĩa là bạn có quyền tự do sử dụng, sửa đổi và thậm chí phân phối lại phần mềm. Vì vậy, về mặt pháp lý, bạn có quyền làm bất cứ điều gì bạn muốn, kể cả chỉnh sửa hoặc xóa văn bản khỏi chân trang của trang web của bạn.

👉 Bây giờ chúng ta bắt tay vào công việc nào! Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các bước chính xác mà bạn có thể thực hiện để xóa văn bản “tự hào được cung cấp bởi WordPress” khỏi trang web của mình.

Đọc thêm  5 Plugin Dropshipping WooC Commerce tốt nhất năm 2022: AliExpress + Khác

Làm cách nào để xóa “tự hào được cung cấp bởi WordPress?”

Văn bản “tự hào được cung cấp bởi WordPress” thường xuất hiện ở cuối trang web của bạn. Hầu hết các chủ đề miễn phí đều đặt nó ở đó – bao gồm các chủ đề mặc định của WordPress (từ gia đình Twenty-X). Một số nhà phát triển chủ đề cao cấp thêm các khoản tín dụng của riêng họ vào phần đó và sửa đổi văn bản để bao gồm cả thương hiệu của họ. Bạn có thể thấy nó là “Được cung cấp bởi WordPress, Chủ đề của Công ty X.”

Trong phần sau, bạn sẽ học không chỉ cách xóa văn bản mà còn sửa đổi nó theo nhu cầu của bạn. Có ba cách chính để làm điều đó. Họ đang:

1. Xóa chữ qua Customizer

Mỗi chủ đề có một tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể truy cập nó từ quản trị viên WordPress. Đi đến Giao diện → Tùy chỉnh. Trong Tùy biến, bạn có thể tìm thấy phần chân trang có tùy chọn sửa đổi hoặc xóa văn bản chân trang.

Ví dụ, Neve có một chân trang trong phần Tùy biến nơi bạn có thể thay đổi văn bản “tự hào được cung cấp bởi WordPress” mặc định và thay thế nó bằng bất kỳ thứ gì bạn muốn. Để truy cập tùy chọn này, hãy đi tới chân trang tiểu mục và bấm vào Thay đổi bản quyền.

Bạn sẽ thấy một trường văn bản có văn bản mặc định bên trong. Bạn có thể xóa toàn bộ văn bản này hoặc thay thế bằng văn bản khác.

Bấm vào Công bố để lưu các thay đổi của bạn.

Không phải chủ đề nào cũng dễ dàng loại bỏ dòng chữ “proudly powered by WordPress”. Trong trường hợp chủ đề hiện tại của bạn không đi kèm với tùy chỉnh này, bạn có thể phải thử phương pháp plugin mà chúng tôi sẽ mô tả tiếp theo.

Đọc thêm  7 plugin đàn accordion cho WordPress tốt nhất dành cho câu hỏi thường gặp và hơn thế nữa (2022)

2. Xóa văn bản bằng plugin

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng bất kỳ plugin nào sửa đổi giao diện trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu toàn bộ trang web của mình.

Có một số plugin sẽ xóa văn bản “tự hào được cung cấp bởi WordPress” cho bạn. Tuy nhiên, cái chúng tôi thích nhất được gọi đơn giản là Xóa tín dụng chân trang.

Hãy xem nó hoạt động như thế nào:

Cài đặt và kích hoạt plugin. Đi đến Công cụ → Xóa tín dụng chân trang.

Khi đó, bạn có thể làm hai việc:

Đầu tiên, ở Bước 1, hãy nhập chính xác văn bản mà bạn muốn xóa khỏi chân trang. Nếu trang web của bạn có ghi chú tiêu chuẩn “tự hào được cung cấp bởi WordPress”, hãy nhập:

Proudly powered by <a href="http://wordpress.org" rel="nofollow">WordPress</a>
Xóa cài đặt plugin Footer Credit

Ở Bước 2, bạn có thể thêm văn bản tùy chỉnh để thay thế văn bản mặc định. Đó là nó. Lưu các thay đổi của bạn khi bạn hoàn tất.

Phương pháp này phù hợp nhất với những người có một số kiến ​​thức cơ bản về mã hóa. Những người không chuyên về công nghệ có thể dùng thử, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu trang web của mình trước khi tiếp tục.

Tệp footer.php của chủ đề hiện tại của bạn chứa hướng dẫn về nội dung mà chân trang có thể hiển thị. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách truy cập tệp và xóa văn bản “tự hào được cung cấp bởi WordPress” khỏi đó.

Để truy cập tệp footer.php, bạn sẽ cần một ứng dụng khách FTP như FileZilla. Dưới đây là hướng dẫn về cách cài đặt FileZilla và sau đó là cách kết nối với trang web của bạn.

Tiếp theo, đi đến public_html → nội dung wp → chủ đề. Sau đó chọn chủ đề đang hoạt động trên trang web của bạn. Trong thư mục chủ đề đang hoạt động đó, bạn sẽ tìm thấy footer.php tập tin.

tệp footer.php trong filezilla - loại bỏ tự hào được cung cấp bởi wordpress

Nhấp chuột phải và chọn Chỉnh sửa.

Đọc thêm  5 plugin hỗ trợ truy cập WordPress tốt nhất cho trang web của bạn

Bây giờ đến phần khó khăn. Tìm mã xuất ra văn bản “tự hào được cung cấp bởi WordPress” và xóa mã đó. Trong chủ đề Twenty Nineteen, mã trông như thế này:

printf( __( 'Proudly powered by %s.', 'twentynineteen' ), 'WordPress' );

Sau khi xóa mã này, hãy lưu tệp và sau đó kiểm tra chân trang của trang web của bạn.

💡 Quan trọng: Bạn có thể đã xem các hướng dẫn yêu cầu bạn thêm đoạn mã sau vào tệp CSS của chủ đề: #site-info {display:none}. Điều này sẽ không xóa văn bản, nó sẽ chỉ ẩn nó khỏi chế độ xem đơn giản. Sử dụng các phương pháp như thế này nói chung là không tốt.

Kết luận về việc bỏ dòng chữ “proudly powered by WordPress”

Vậy đó mọi người! Với điều đó, chúng tôi đã đi đến cuối bài viết.

⚙️ Chúng tôi đã đề cập đến ba phương pháp riêng biệt để xóa văn bản “tự hào được cung cấp bởi WordPress”. Bất kể bạn đang ở trong tình huống nào, ít nhất một trong số chúng sẽ hoạt động cho trang web của bạn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn sử dụng phương pháp số 1 – xóa văn bản thông qua Tùy biến. Chỉ khi đó không phải là một tùy chọn, hãy xem xét giải pháp plugin hoặc sửa đổi tệp footer.php của chủ đề của bạn.

Bạn có câu hỏi nào về cách xóa dòng chữ “tự hào được cung cấp bởi WordPress” không? Hỏi đi trong phần ý kiến ​​​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status