HomeMarketing onlineGoogleCách ước tính...

Cách ước tính lưu lượng truy cập với Google


Đây là bài đăng thứ năm trong loạt bài tập trung vào việc sử dụng các công cụ khác nhau nằm trong tab phân tích và công cụ của Google AdWords. Các bài viết trước đã tập trung vào:

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tận dụng tối đa Công cụ ước tính lưu lượng truy cập của Google AdWords.

Công cụ ước tính lưu lượng truy cập AdWords là gì?

Không giống như công cụ từ khóa của Google, Công cụ ước tính lưu lượng truy cập AdWords là công cụ do Google thiết kế để cung cấp cho nhà quảng cáo dữ liệu lưu lượng truy cập từ khóa trên các từ khóa cụ thể trước khi họ tạo chiến dịch AdWords. Không giống như công cụ của Google, công cụ ước tính lưu lượng truy cập đưa ra nhiều điểm dữ liệu cụ thể hơn tập trung vào không chỉ lưu lượng truy cập dự kiến ​​mà còn cả chi phí mỗi lần nhấp và dữ liệu chi tiêu dự kiến.

Như với công cụ từ khóa truyền thống, một điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng công cụ ước tính lưu lượng truy cập AdWords là sử dụng dữ liệu một cách thận trọng – thông tin bạn sẽ nhận được sẽ bao gồm các ước tính rất sơ bộ và tất nhiên không cung cấp cho bạn bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc liệu cụm từ bạn đang xem có thực sự chuyển đổi cho bạn và giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình hay không.

Đọc thêm  Vị trí trung bình của Google sắp ngừng hoạt động: Đây là ý nghĩa của nó

Cách sử dụng Công cụ ước tính lưu lượng truy cập AdWords trong Chiến dịch PPC của bạn

Một lần nữa, như với Công cụ từ khóa của Google, có một số trường nhập liệu đại diện cho các tùy chọn của bạn để lấy lại dữ liệu từ Công cụ ước tính lưu lượng truy cập:

Ước tính lưu lượng truy cập

Như với hầu hết các công cụ từ khóa, bạn có thể bắt đầu bằng một từ khóa gốc để lấy lại ý tưởng và sau đó, bạn cũng có thể đặt GMB tối đa mà bạn muốn trả cho một từ khóa và có thể tùy ý đặt ngân sách hàng ngày (điều này sẽ dựa trên ngân sách của chiến dịch của bạn ngân sách hàng ngày mà bạn đang xem xét thêm từ khóa hoặc để biết lưu lượng truy cập tiềm năng tối đa cho cụm từ, bạn có thể để trống trường ngân sách hàng ngày).

Bạn cũng có thể thêm vào các bộ lọc nâng cao cho quốc gia, ngôn ngữ và loại đối sánh:

Công cụ ước tính lưu lượng truy cập

Và cuối cùng, bạn được trả về một loạt ước tính về lưu lượng truy cập và chi phí:

Lưu lượng truy cập ước tính

Từ đó, bạn có thể thêm từ khóa hoặc lấy dữ liệu từ khóa vào Excel hoặc Google Tài liệu để giúp bạn ước tính hiệu suất cho các cụm từ nhất định trước khi thêm chúng vào tài khoản của mình. Một lần nữa, dữ liệu này thường không chính xác và chỉ có thể cung cấp cho bạn ảnh chụp nhanh về vị trí trung bình và chi phí ước tính của bạn – AdWords là môi trường đấu giá và đối thủ cạnh tranh của bạn có thể liên tục thay đổi bối cảnh tìm kiếm cho cụm từ mục tiêu của bạn.

Đọc thêm  Cách sử dụng Trình mô phỏng đấu giá Google Ads để có kết quả tốt hơn

Cuối cùng, bạn sẽ muốn nắm bắt thông tin này một cách cẩn thận, đảm bảo không quá phụ thuộc vào các ước tính, đồng thời triển khai các thử nghiệm và lặp lại trên bất kỳ từ khóa và giá thầu nào trong các chiến dịch của mình để hiểu đúng về lượng lưu lượng truy cập phù hợp và giá thầu phù hợp cho các từ khóa của bạn.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status