Cách tìm công ty thiết kế web đáp ứng tốt nhất


Trên trang này, bạn sẽ tìm hiểu thiết kế trang web đáp ứng là gì, tại sao nó lại quan trọng và những cơ quan thiết kế đáp ứng hàng đầu thường cung cấp cho bạn những gì. Bạn cũng sẽ tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi cho rằng WebFX là công ty thiết kế web đáp ứng tốt nhất hiện có và cách chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một trang web tuyệt vời chuyển đổi tốt trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Cuộc gọi 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia về các dịch vụ thiết kế đáp ứng từ WebFX hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách chọn đại lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế web đáp ứng là gì?

Thiết kế trang web đáp ứng lần đầu tiên được biết đến vào khoảng năm 2010. Với việc sử dụng điện thoại thông minh để truy cập internet ngày càng nhiều và máy tính bảng như iPad bắt đầu được sử dụng rất thường xuyên, cần phải phát triển công nghệ hiển thị nội dung trang web chính xác trên các thiết bị này.

Trong một thời gian trước đó, các trang web dành cho thiết bị di động – các phiên bản trang web riêng biệt được thiết kế để tải khi một thiết bị được nhận dạng là điện thoại di động hoặc máy tính bảng – đã được sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, các trang web dành cho thiết bị di động phải được thiết kế riêng biệt, điều này làm tăng thêm thời gian phát triển và thường gặp khó khăn khi hiển thị cùng một loại nội dung trên các trang web dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn mà không có sự khác biệt lớn trong thiết kế. Các trang web dành cho thiết bị di động cũng chỉ được tải sau khi thiết bị gửi một tín hiệu cụ thể đến máy chủ, điều này làm tăng lượng thời gian cần thiết để truy cập thành công một trang web. Điều này dẫn đến nhu cầu về một cái gì đó tốt hơn.

Không giống như các trang web dành cho thiết bị di động, thiết kế đáp ứng không phải là một phiên bản riêng biệt của trang web chỉ tải trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Thay vào đó, một trang web đáp ứng yêu cầu một thiết kế duy nhất. Các quy tắc cụ thể trong CSS và HTML – mã được sử dụng để xác định cách trang web xuất hiện – điều chỉnh cách trang web tải dựa trên các giới hạn của thiết bị và kích thước màn hình. Nhưng điều này chỉ yêu cầu xây dựng một trang web và đảm bảo rằng người dùng nhìn thấy cùng một thiết kế và nội dung cũng như có cùng trải nghiệm, bất kể họ truy cập trang web bằng cách nào.

Các trang web lớn bắt đầu chọn thiết kế đáp ứng bắt đầu từ năm 2011 và 2012 và xu hướng này đang tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Thiết kế đáp ứng đã trở thành một yếu tố quan trọng đối với các doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến và có thể rất hữu ích theo một số cách khác nhau.

Đọc thêm  6 mẹo hiệu quả về cách tạo trang web đáp ứng

Tại sao thiết kế đáp ứng lại quan trọng?

Như bạn có thể đã đoán, thiết kế đáp ứng rất quan trọng vì nó cho phép chủ sở hữu trang web cắt giảm khối lượng phát triển mà họ cần thực hiện. Nếu họ đang quản lý cả trang web dành cho máy tính để bàn và trang web dành cho thiết bị di động, thì về cơ bản họ đang quản lý hai trang web riêng biệt. Nếu có một thay đổi trên một, thì nó cũng cần phải được thực hiện trên một cái khác. Các trang web đáp ứng chỉ cần một lần cập nhật hoặc thay đổi để phản ánh đúng nội dung.

Thiết kế đáp ứng cũng rất quan trọng vì ngày càng có nhiều người chọn lướt internet, nghiên cứu và mua hàng từ thiết bị di động của họ. Nếu ai đó có thể truy cập trang web của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng từ điện thoại của họ, thì nhiều khả năng họ sẽ ở lại trang web của bạn. Nếu trang web của bạn không tải nhanh trên thiết bị di động hoặc yêu cầu nhiều thao tác chụm để thu phóng để hiển thị nội dung, khách truy cập của bạn có thể rời đi ngay lập tức.

Google khuyến nghị sử dụng thiết kế đáp ứng vì những lý do sau:

  1. Với thiết kế đáp ứng, chỉ có một URL cho mọi phần nội dung hoặc trang ngoài đó, thay vì nhiều URL
  2. Thiết kế đáp ứng cắt giảm lượng nội dung trùng lặp mà bạn sẽ cung cấp
  3. Thời gian tải sẽ giảm khi so sánh với các trang web dành cho thiết bị di động, vì trình duyệt không phải phát hiện thiết bị của bạn và thay đổi “phiên bản” mà bạn thấy
  4. Google chỉ cần thu thập dữ liệu trang web của bạn một lần để lập chỉ mục chứ không phải nhiều lần cho mỗi phiên bản và điều này có thể giữ cho sự hiện diện của công cụ tìm kiếm của bạn luôn “mới mẻ”

Như bạn có thể thấy, một trang web phản hồi hiện được coi là rất quan trọng đối với các trang web có người dùng thường xuyên truy cập từ thiết bị di động. Nó thậm chí có thể quan trọng hơn đối với bất kỳ ai bán sản phẩm trong cửa hàng thương mại điện tử hoặc thu thập khách hàng tiềm năng từ trang web của họ.

Những lợi ích của một trang web đáp ứng là gì?

Với số lượng người truy cập internet từ thiết bị di động ngày càng tăng, các trang web đáp ứng có một lợi thế lớn: chúng có thể giúp giảm tỷ lệ thoát, đôi khi theo một cách rất lớn. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, những người dùng phải đợi trang web của bạn tải lâu hoặc không thể dễ dàng thực hiện các tác vụ đơn giản trên đó, có thể rời đi mà không chuyển đổi. Nhưng thiết kế đáp ứng có thể giúp giảm số lượng người truy cập trang web của bạn và nhanh chóng rời đi hoặc “thoát lại”.

Vì tỷ lệ thoát thường thấp hơn trên các trang web đáp ứng, điều này có nghĩa là tỷ lệ chuyển đổi thường tăng. Các cửa hàng thương mại điện tử giúp duyệt và mua hàng dễ dàng hơn trên thiết bị di động được hưởng tỷ lệ mua hàng cao hơn. Điều này có nghĩa là một cửa hàng thương mại điện tử đầu tư vào thiết kế đáp ứng có thể nhận được lợi tức đầu tư rất nhanh nếu tỷ lệ mua hàng trên thiết bị di động của họ tăng lên!

Đọc thêm  13 Thực tiễn Tốt nhất về Trang đích để Tăng Chuyển đổi

Lưu lượng truy cập trên thiết bị di động sẽ tiếp tục tăng khi ngày càng có nhiều người dùng chọn thực hiện các tác vụ hàng ngày trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ. Bằng cách tạo một trang web đáp ứng ngay bây giờ, bạn đang dẫn đầu cuộc chơi. Nhiều nhà bán lẻ hoặc doanh nghiệp trong ngành của bạn có thể không có trang web đáp ứng, vì vậy bằng cách tạo một trang web ngay bây giờ, bạn sẽ có lợi thế hơn. Đây là cơ hội để bạn không chỉ tăng doanh số bán hàng mà còn có thể vượt lên trên đối thủ cạnh tranh của bạn!

Ngoài ra, như chúng tôi đã chỉ ra và Google đã vạch ra trong các gạch đầu dòng ở trên, thiết kế đáp ứng giúp giảm bớt rất nhiều rắc rối từ phía doanh nghiệp. Nó giảm lượng thời gian cần thiết để khởi chạy nội dung mới, cắt giảm nội dung trùng lặp và nhiều URL, đồng thời giảm thời gian tải và sự căng thẳng cho máy chủ của bạn. Vì vậy, trong khi có nhiều lợi ích cho người dùng hoặc khách hàng của bạn, thì cũng có nhiều lợi ích cho bạn và nhân viên của bạn.

Một trang web đáp ứng có giá bao nhiêu?

Chi phí của một trang web đáp ứng thay đổi dựa trên một số yếu tố. Thật không may, không có cách nào dễ dàng để cung cấp một mức chi phí cố định cho các dịch vụ này. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chi phí của một trang web đáp ứng được thiết kế mới, bạn sẽ cần xem xét một số điều.

Tình huống tốt nhất mà bạn có thể gặp phải với thiết kế đáp ứng là một doanh nghiệp mới đang muốn thiết kế một trang web hoàn toàn mới. Nếu bạn đang ở trong tình huống này, một công ty thiết kế đáp ứng có thể xây dựng một trang web hoàn toàn mới được tích hợp công nghệ đáp ứng ngay từ đầu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải phát triển lại bất cứ thứ gì và chi phí sẽ tương đối thấp.

Nếu bạn đang xem xét thiết kế lại trang web và đang xem xét bao gồm cả thiết kế đáp ứng, thì đây cũng là một tình huống tốt. Khi trang web của bạn được thiết kế lại, nó có thể bao gồm mã cần thiết để làm cho trang web phản hồi. Việc thiết kế lại có thể rất tốn kém, nhưng nếu bạn đã lên kế hoạch về một giao diện mới, bạn nên thêm tính năng đáp ứng vào kế hoạch của mình.

Nếu bạn hiện có một trang web và chỉ muốn “làm cho nó phản hồi nhanh”, bạn có thể không gặp may. Tùy thuộc vào cách trang web của bạn cũng như giao diện ban đầu được xây dựng, có thể rất khó thay đổi sang thiết kế đáp ứng mà không thay đổi nhiều mã của bạn hoặc thậm chí là giao diện trang web của bạn. Để thích ứng với nhu cầu thiết kế web đáp ứng, bạn có thể cần phải thiết kế lại trang web của mình hoặc thậm chí chuyển sang một CMS (hệ thống quản lý nội dung) mới. Tuy nhiên, đừng để điều này làm bạn sợ hãi: việc chuyển sang thiết kế đáp ứng rất đáng để đầu tư và ngay cả những người dùng không sử dụng thiết bị di động của bạn cũng sẽ đánh giá cao trang web mới, được sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng của bạn. Vì vậy, có những lợi thế để thực hiện bước nhảy vọt này.

Đọc thêm  8 Mẹo Sử Dụng Hình Ảnh Trong Thiết Kế Trang Web

Như đã chỉ ra, rất tiếc, chúng tôi không thể cung cấp chi phí cố định cho thiết kế trang web đáp ứng. Nhưng bạn có thể thấy rằng nó ít hơn bạn mong đợi, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của bạn.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

Làm cách nào để tìm công ty thiết kế web đáp ứng tốt nhất?

Thật khó để nói ai là công ty thiết kế web đáp ứng tốt nhất. Có rất nhiều công ty và đại lý chuyên về thiết kế đáp ứng và tạo ra các trang web đẹp mắt. Tuy nhiên, có một vài tiêu chí bạn nên ghi nhớ khi tìm kiếm một công ty để tạo trang web đáp ứng cho doanh nghiệp của mình.

Trước tiên, hãy tìm một công ty có danh mục thiết kế đáp ứng trên trang web của họ. Các cơ quan có uy tín chắc chắn sẽ thể hiện công việc của họ mà họ đã thực hiện và cung cấp hình ảnh hoặc liên kết đến các trang web của họ mà họ đã phát triển. Truy cập một số trang web này trên máy tính của bạn, sau đó trên máy tính bảng hoặc điện thoại. Bạn có thích cách họ nhìn? Chúng có tải nhanh và hiển thị cùng một nội dung trên cả hai thiết bị không? Chúng có chức năng và hấp dẫn không?

Tiếp theo, duyệt qua trang web riêng của từng công ty thiết kế web để cảm nhận về công việc của họ và cách họ thể hiện bản thân. Nếu trang web của riêng họ không phản hồi hoặc ít nhất là được tối ưu hóa cho thiết bị di động, thì đó có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy họ không phải là công ty thiết kế phản hồi hàng đầu. Nhìn quanh trang web của mỗi đại lý để biết giá cả, thông tin về dịch vụ thiết kế đáp ứng của họ bao gồm những gì hoặc các trang thông tin giống như trang bạn đang đọc ngay bây giờ.

Cuối cùng, bạn có thể muốn liên hệ với những ứng cử viên hàng đầu trong danh sách của mình và yêu cầu đánh giá trang web hiện tại của bạn, nếu bạn có, cũng như báo giá cho thiết kế đáp ứng. Như chúng tôi đã đề cập, báo giá cho các trang web phản hồi thường cần được đưa ra tùy theo từng trường hợp. Tuy nhiên, một cơ quan có uy tín sẽ rất vui khi ngồi lại với bạn và thảo luận về nhu cầu và mong đợi của bạn trước khi đưa ra báo giá.

WebFX là một công ty thiết kế đáp ứng hàng đầu

Chúng tôi hy vọng bạn thích tìm hiểu thêm về thiết kế trang web đáp ứng và tại sao nó lại quan trọng. Cảm ơn vì đã đọc!

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa trang web của mình vào thế kỷ 21, WebFX sẵn sàng trợ giúp. Các dịch vụ thiết kế trang web đáp ứng của chúng tôi đã đưa chúng tôi trở thành một trong những công ty tốt nhất trong ngành và chúng tôi sẽ rất vui khi tạo ra một trang web đáp ứng hấp dẫn, thân thiện với thiết bị di động hoặc cửa hàng thương mại điện tử cho bạn. Gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 hoặc yêu cầu báo giá ngay hôm nay để tìm hiểu thêm.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status