The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCách tích hợp...

Cách tích hợp WordPress với eBay và các sản phẩm trong danh sách chéo


Điều hành một cửa hàng trực tuyến có thể tốn rất nhiều công sức, cho dù bạn đang sử dụng một gã khổng lồ thương mại điện tử như eBay hay một nền tảng tự lưu trữ như WooC Commerce. Có rất nhiều sự cạnh tranh ngoài kia và khiến mọi người chú ý đến sản phẩm của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét việc học cách tích hợp WordPress với eBay, để bạn có thể hưởng lợi từ những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

Đồng bộ hóa trang web WordPress của bạn với eBay sẽ mở rộng đối tượng của bạn và mang đến cho bạn cơ hội tốt hơn để bán hàng. Điều quan trọng là tìm ra cách hoàn hảo để tích hợp eBay với trang web thương mại điện tử của bạn, đây là điều mà WordPress làm cho đơn giản nhờ hệ thống plugin của nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao bạn có thể muốn tích hợp WordPress với eBay. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn thành công việc bằng cách sử dụng hai plugin miễn phí khác nhau. Bắt đầu nào!

Tại sao bạn có thể muốn tích hợp WordPress với eBay

Trang chủ của eBay.

eBay là một trong những thị trường trực tuyến lớn nhất thế giới và có thể dễ dàng tích hợp với WordPress.

Đầu tiên, hãy nói về ý nghĩa thực sự của việc kết hợp hai nền tảng này. Tóm lại, điều bạn muốn là kết nối cả hai trang web để chúng hoạt động cùng nhau chứ không phải là các thực thể riêng biệt. Ví dụ: bạn có thể làm cho WordPress tự động hiển thị danh sách eBay của bạn ngay khi chúng xuất hiện (chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện việc này trong giây lát).

Mỗi nền tảng này đều đủ mạnh để bạn có thể sử dụng nó một cách độc lập để bán sản phẩm của mình và đạt được thành công. Tuy nhiên, việc sử dụng chúng cùng nhau có thể giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý hơn đến sản phẩm của mình. Nếu bạn liệt kê các mặt hàng của mình trên nhiều kênh cùng một lúc, chúng có thể bán nhanh hơn nhiều.

Đọc thêm  Cách phục vụ hình ảnh được chia tỷ lệ trên trang web WordPress của bạn

May mắn thay, quá trình tích hợp WordPress với eBay không khó. Hãy cùng tham khảo cách thực hiện hiệu quả nhé!

Cách tích hợp WordPress với eBay (sử dụng hai phương pháp)

Một trong những điều tốt nhất về WordPress là nó là một nền tảng rất linh hoạt. Điều đó có nghĩa là nó có thể tự thích ứng với nhiều loại tích hợp nền tảng. Trong phần này, chúng ta sẽ khám phá hai phương pháp hữu ích nhất để kết nối trang web WordPress của bạn với eBay.

1. Thêm danh sách eBay vào trang web WordPress của bạn

eBay không hề lép vế khi nói đến lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web WordPress với đối tượng được tích hợp sẵn, bạn nên tận dụng nó để thu hút nhiều sự chú ý hơn đến sản phẩm của mình. Hiển thị danh sách eBay của bạn trên trang web WordPress của bạn là một cách dễ dàng để làm điều đó.

Nếu bạn muốn thực hiện việc này theo cách thủ công, không có gì ngăn cản bạn liệt kê tất cả các sản phẩm eBay của mình trên trang WordPress và thêm liên kết. Tuy nhiên, WordPress cho phép bạn tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng plugin như Auction Nudge để tự động hóa quy trình:

Điều tốt nhất về plugin cụ thể này là nó không chỉ hiển thị danh sách eBay của bạn trên WordPress mà còn tự động cập nhật chúng. Điều đó có nghĩa là mỗi khi bạn đăng một sản phẩm mới lên eBay, nó sẽ xuất hiện vài phút sau trên WordPress mà không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác thủ công nào.

Để bắt đầu sử dụng plugin này, trước tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt nó. Sau đó, bạn có thể truy cập ngay vào trình chỉnh sửa WordPress bình thường cho bất kỳ bài đăng hoặc trang nào mà bạn muốn đưa vào danh sách của mình và tìm kiếm cái mới. Cú hích đấu giá tiết diện:

Phần Nudge đấu giá.

Phần này được tạo thành từ ba tab chính, Danh sách eBay của bạn, Hồ sơ eBay của bạn, Phản hồi eBay của bạn. Mỗi trường bao gồm các trường nơi bạn có thể nhập tên người dùng eBay và chỉ định nhánh nào của nền tảng bạn đang sử dụng:

Đọc thêm  Cách tải xuống các phiên bản plugin WordPress cũ hơn (4 tùy chọn)

Nhập tên người dùng eBay của bạn.

Ngoài ra, mỗi tab sẽ hiển thị mã ngắn mà bạn cần sử dụng để làm cho phần cụ thể đó xuất hiện trên trang bạn đang chỉnh sửa. Ví dụ: nếu bạn muốn hiển thị danh sách eBay của mình, bạn sẽ cần sử dụng mã sau:

[auction-nudge tool="listings"]

Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của phần danh sách của mình bằng cách sửa đổi tùy chọn hiển thị cài đặt dưới Danh sách eBay của bạn:

Tùy chỉnh phong cách của phần danh sách eBay của bạn.

Khi bạn đã chọn được thiết kế ưng ý, hãy nhớ thêm mã ngắn đã đề cập trước đó vào trình chỉnh sửa, sau đó cập nhật trang hoặc bài đăng của bạn để lưu các thay đổi của bạn. Khi bạn xem trang đó trên phiên bản trực tiếp của trang web của mình, bạn sẽ thấy một cái gì đó như thế này:

Một ví dụ về cách tích hợp WordPress với eBay

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một số tính năng khác của Auction Nudge, hãy xem tài liệu của nó. Bây giờ, hãy chuyển sang phương pháp tích hợp tiếp theo.

2. Liên kết các cửa hàng eBay và WooC Commerce của bạn

Nếu bạn đã có một cửa hàng WooC Commerce đang hoạt động, thì phương pháp này sẽ phù hợp với bạn. Những gì chúng tôi sẽ làm là sử dụng một plugin cho phép bạn tạo danh sách eBay từ bên trong WooC Commerce và cho phép người dùng hoàn tất giao dịch mua của họ trên một trong hai trang web.

Để làm điều này, chúng tôi sẽ sử dụng plugin WP-Lister Lite cho eBay. Như mọi khi, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt nó để khởi động mọi thứ:

Khi bạn đã kích hoạt WP-Lister Lite cho eBay, một ebay tab sẽ xuất hiện trên trang tổng quan của bạn. Trong tab đó, đi đến Cài đặt > Tài khoản tiết diện. Sau đó, chọn khu vực mà bạn đã tạo tài khoản eBay của mình và làm theo hướng dẫn trong tab để liên kết tài khoản đó với plugin:

Liên kết hồ sơ eBay của bạn với plugin WP-Lister.

Sau khi kết nối tài khoản của mình, bạn sẽ muốn tạo một ‘hồ sơ’ để quản lý cài đặt danh sách của mình. Đây không phải là hồ sơ thứ cấp của eBay mà là một bộ quy tắc mà plugin sẽ sử dụng để tự động hóa quy trình niêm yết của bạn. Đi đến eBay → Hồ sơ tab và nhấp vào Thêm mới. Bạn sẽ có thể đặt tên cho hồ sơ của mình và chọn xem bạn muốn danh sách của mình sử dụng giá cố định hay hoạt động như đấu giá:

Đọc thêm  Cách vô hiệu hóa tất cả các plugin WordPress (Ngay cả khi không có quyền truy cập vào Bảng điều khiển)

Định cấu hình cấu hình WP-Lister mới.

Sau đó, bạn sẽ cần chọn thời lượng mặc định cho danh sách của mình và quyết định danh mục nào sẽ xuất bản chúng theo:

Đặt thời lượng cho danh sách eBay của bạn.

Cuối cùng, cuộn xuống và chọn phương thức thanh toán chính mà bạn muốn chấp nhận (và cung cấp bất kỳ hướng dẫn bổ sung nào):

Định cấu hình chi tiết thanh toán của bạn.

Đây là những cài đặt quan trọng nhất mà bạn cần định cấu hình để plugin hoạt động, mặc dù có rất nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể thực hiện nếu muốn tiết kiệm thời gian trong tương lai. Hiện tại, hãy điền vào các trường mà chúng ta đã thảo luận và lưu hồ sơ của bạn.

Tiếp theo, hãy truy cập WooC Commerce của bạn Các sản phẩm và đánh dấu vào ô bên cạnh các mặt hàng bạn muốn liệt kê trên eBay. Khi bạn đã chọn tất cả, hãy truy cập trình đơn thả xuống của tab và tìm tùy chọn có nội dung Liệt kê trên eBay:

Liệt kê các sản phẩm WooC Commerce của bạn trên eBay.

Bấm vào Áp dụng và một danh sách các cấu hình WP-Lister hiện tại của bạn sẽ xuất hiện. Chọn cấu hình bạn muốn sử dụng cho danh sách của mình và nhấn Áp dụng Hồ sơ.

Những sản phẩm này bây giờ sẽ xuất hiện dưới eBay → Danh sách trên bảng điều khiển của bạn và tất cả những gì còn lại phải làm sau đó là đẩy chúng lên eBay. Sau đó, bạn đã sẵn sàng bắt đầu bán hàng trên cả hai nền tảng!

Phần kết luận

Học cách tích hợp WordPress với eBay là một bước đi thông minh từ góc độ kinh doanh. Xét cho cùng, trang web WordPress của bạn là phương tiện hoàn hảo để thúc đẩy nhiều hoạt động kinh doanh hơn cho eBay và tăng doanh số bán hàng của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm ra phương pháp tích hợp phù hợp cho trang web của mình.

Đây là hai trong số những cách tốt nhất để kết nối trang web WordPress của bạn với eBay:

  1. Thêm danh sách eBay của bạn vào WordPress bằng cách sử dụng plugin Auction Nudge để thu hút nhiều sự chú ý hơn.
  2. Liên kết các cửa hàng eBay và WooC Commerce của bạn với plugin WP-Lister Lite dành cho eBay để tăng cơ hội bán hàng.

Bạn có câu hỏi nào về cách tích hợp thành công WordPress với eBay không? Hỏi đi trong phần ý kiến ​​​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status