The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCách tích hợp...

Cách tích hợp WordPress với Amazon (2 phương pháp)


WordPress và Amazon đều là những nền tảng mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng bán sản phẩm của mình trực tuyến. Tuy nhiên, chúng khá khác nhau trong cách tiếp cận và mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, nếu bạn học cách tích hợp WordPress với Amazon, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa cả hai nền tảng và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Ý tưởng ở đây không phải là thiết lập một cửa hàng trên mỗi nền tảng và hy vọng điều tốt nhất. Thay vào đó, bạn sẽ muốn xác định cách tích hợp hiệu quả nhất có thể để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của mình. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Amazon để kiếm tiền từ các bài đăng trên WordPress của mình bằng các liên kết liên kết. Hoặc, nếu bạn đã bán sản phẩm của riêng mình, bạn có thể đồng bộ hóa cửa hàng WooC Commerce của mình với Amazon để có nhiều khả năng hiển thị hơn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về lý do tại sao bạn nên tích hợp WordPress với Amazon. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách để làm điều đó. Hãy bắt tay vào công việc!

Tại sao bạn có thể muốn tích hợp WordPress với Amazon

Trang chủ Amazon.

Amazon là một trong những thị trường trực tuyến phổ biến nhất xung quanh.

Thoạt nhìn, WordPress và Amazon không giống nhau. Amazon cho phép bạn bán sản phẩm của mình bằng nền tảng riêng, trong khi với WordPress, bạn cần thiết lập cửa hàng trực tuyến của riêng mình bằng các plugin như WooC Commerce. Tuy nhiên, WordPress có một ưu điểm vượt trội khi tích hợp – nó có thể được tạo ra để hoạt động với hầu hết mọi nền tảng phổ biến khác.

Trong trường hợp này, điều quan trọng là tìm ra sự tích hợp phù hợp để giúp ích cho lợi nhuận của bạn. Có một vài lựa chọn tuyệt vời:

  • Sử dụng chương trình liên kết của Amazon để kiếm tiền từ blog WordPress của bạn. Chương trình liên kết của Amazon là một trong những chương trình lớn nhất thuộc loại này và cung cấp một cách nhanh chóng để kiếm tiền từ các bài đăng trên blog của bạn. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách trở thành Chi nhánh của Amazon.
  • Liệt kê các sản phẩm của bạn trên cả hai nền tảng để tăng khả năng hiển thị. Bạn càng thu hút được nhiều sự chú ý đến sản phẩm của mình thì cơ hội bán được hàng của bạn càng cao. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang web WordPress của mình để tăng doanh số bán hàng cho Amazon và ngược lại.
Đọc thêm  Chúng tôi đã thử nghiệm 3 plugin WordPress Minify: Kết quả của chúng tôi

Nếu một trong hai ví dụ này nghe có vẻ hấp dẫn, thì bạn thật may mắn – chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai cả hai ví dụ đó.

Cách tích hợp WordPress với Amazon (theo hai cách)

Trước khi chúng tôi đi sâu vào, điều đáng chú ý là hai phương pháp sau đây không phải là cách duy nhất để WordPress và Amazon hoạt động cùng nhau. Tuy nhiên, chúng là những ví dụ hoàn hảo về những gì bạn có thể làm với một công việc nhỏ và plugin phù hợp. Hãy bắt đầu với sự tích hợp dễ dàng nhất.

1. Thêm các liên kết liên kết của Amazon vào các bài đăng WordPress của bạn

Khi bạn đăng ký chương trình liên kết của Amazon, bạn sẽ nhận được một ID duy nhất mà bạn có thể sử dụng để tạo liên kết, quảng cáo biểu ngữ và tiện ích con cho trang web của mình. Mỗi khi khách truy cập nhấp vào một trong những liên kết này và mua thứ gì đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng – thật đơn giản.

Hơn nữa, khách truy cập của bạn không nhất thiết phải mua các sản phẩm chính xác mà bạn liên kết với họ để bạn kiếm tiền. Miễn là họ mua thứ gì đó sau khi nhấp vào liên kết được liên kết với tài khoản của bạn, bạn sẽ nhận được một phần số tiền đó.

Vấn đề là, một blog liên kết giàu nội dung có thể đưa người dùng đến hàng chục nếu không muốn nói là hàng trăm sản phẩm. Theo mặc định, bạn phải tạo và thêm các liên kết đến từng sản phẩm riêng lẻ, việc này có thể nhanh chóng vượt quá tầm kiểm soát. Đó là nơi plugin Amazon Auto Links xuất hiện:

Công cụ đơn giản này cho phép bạn tạo các phần liên kết đến các sản phẩm mà khán giả của bạn có thể thích, dựa trên xếp hạng hiện tại của Amazon và các danh mục bạn chọn.

Đọc thêm  10 plugin bật lên WordPress tốt nhất đã được thử nghiệm cho năm 2022

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin, sau đó tìm plugin mới Liên kết tự động Amazon tab trên bảng điều khiển của bạn. Sau đó, bấm vào Quản lý đơn vị → Thêm đơn vị theo danh mục:

Thêm một đơn vị vào trang web của bạn để tích hợp WordPress với amazon

Theo ‘đơn vị’, plugin có nghĩa là phần quảng cáo sẽ hiển thị các loại mặt hàng cụ thể. Chọn tên cho đơn vị mới của bạn để bạn có thể nhận ra nó sau này và nhớ nhập cả ID liên kết Amazon của bạn:

Cấu hình đơn vị của bạn.

Phần còn lại của các cài đặt ở đây là tự giải thích. Thực hiện bất kỳ lựa chọn nào bạn muốn và đảm bảo giữ nguyên Tự động chèn tùy chọn trên (chúng ta sẽ nói thêm về điều này trong giây lát).

Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể nhấp vào Tiếp tục. Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ cần chọn danh mục sản phẩm mà bạn muốn thiết bị của mình hiển thị:

Chọn danh mục đơn vị của bạn.

Khi bạn đã tìm thấy mục phù hợp, hãy nhấp vào thêm thể loại cái nút. Hãy nhớ rằng bạn có thể thêm nhiều danh mục vào mỗi đơn vị nếu muốn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Tạo ra để hoàn thành quá trình.

Hãy nhớ cách chúng tôi đã nói với bạn để giữ Tự động chèn tùy chọn bật? Theo mặc định, đơn vị mới của bạn sẽ được đặt bên dưới nội dung trên các bài đăng và trang của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể định cấu hình cài đặt hiển thị của nó bằng cách điều hướng đến Amazon Auto Links → Manage Auto-insert và nhấp vào Chỉnh sửa tùy chọn cho đơn vị bạn muốn tùy chỉnh:

Chỉnh sửa vị trí hiển thị đơn vị của bạn.

Hãy tìm phần có tên Kích hoạt ở đâu, điều này sẽ cho phép bạn chọn nơi hiển thị đơn vị của mình:

Cấu hình vị trí của đơn vị của bạn.

Nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn đối với cài đặt hiển thị của mình, bạn luôn có thể chọn sử dụng mã ngắn để thay thế. Để biết thêm thông tin về cách thực hiện điều đó, hãy xem trang WordPress chính của plugin để biết hướng dẫn chi tiết.

2. Xuất bản các sản phẩm WooC Commerce của bạn trên Amazon

Để tận dụng tối đa sự tích hợp này, bạn sẽ muốn thiết lập sẵn một cửa hàng WooC Commerce. Rốt cuộc, mục tiêu ở đây là sử dụng WordPress để hướng người dùng đến Amazon hoặc liệt kê các sản phẩm của bạn trên cả hai nền tảng để bán được nhiều hàng hơn.

Đọc thêm  Cách vô hiệu hóa tất cả các plugin WordPress (Ngay cả khi không có quyền truy cập vào Bảng điều khiển)

Hãy xem qua cách sử dụng plugin “WP-Lister Lite for Amazon” để liên kết cửa hàng WooC Commerce của bạn với Amazon. Như thường lệ, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt nó trước khi bắt đầu:

Sau khi plugin được thiết lập, bạn sẽ cần kết nối tài khoản Amazon với trang web WordPress của mình. Để làm điều đó, đi đến amazon trong phần phụ trợ WordPress của bạn và tìm kiếm Cài đặt → Tài khoản màn hình. Chọn cửa hàng Amazon nào bạn đã đăng ký (Amazon US, UK, v.v.) và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình liên kết:

Liên kết tài khoản Amazon của bạn với WordPress.

Bây giờ chuyển sang Thể loại tab dưới Cài đặtvà bật các danh mục bạn được phép bán trên Amazon. Hãy nhớ rằng một số danh mục yêu cầu Amazon phê duyệt trước cho bạn, vì vậy bạn sẽ muốn tránh những danh mục đó ngay bây giờ:

Chọn danh mục nào để hiển thị sản phẩm của bạn.

Khi bạn hài lòng với cài đặt của mình, hãy lưu chúng và bạn đã sẵn sàng. Tất cả những gì còn lại phải làm bây giờ là khớp các sản phẩm WooC Commerce của bạn với các sản phẩm hiện có trên Amazon hoặc xuất bản chúng một cách độc lập nếu chúng chưa có trên nền tảng.

Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn chi tiết cho cả hai phương pháp bằng cách nhấp vào liên kết ở trên.

Phần kết luận

Tính linh hoạt của WordPress làm cho nó hoàn hảo để tích hợp với các nền tảng khác và Amazon cũng không ngoại lệ. Bằng cách sử dụng một hoặc hai plugin, bạn sẽ có thể tiếp cận lượng khán giả khổng lồ của plugin sau và sử dụng nó để kiếm tiền từ blog của mình hoặc quản lý bán hàng trên cả hai kênh trực tiếp từ WordPress.

Hãy xem lại hai trong số những cách tốt nhất để tích hợp WordPress với Amazon:

  1. Tự động thêm các liên kết Amazon Affiliate vào các bài đăng WordPress của bạn bằng cách sử dụng Amazon Auto Links.
  2. Liên kết các cửa hàng Amazon và WooC Commerce của bạn với WP-Lister Lite cho Amazon.

Bạn có câu hỏi nào về cách tích hợp WordPress với Amazon không? Hỏi đi trong phần ý kiến ​​​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status