HomeMarketing onlineGoogleCách thức và...

Cách thức và thời điểm sử dụng tiện ích mở rộng cuộc gọi trong Google Ads


Đây là bài đăng cuối cùng trong loạt bài của chúng tôi về Tiện ích mở rộng Google Ads. Trước đây chúng tôi đã bảo hiểm:

Và hôm nay, chúng tôi sẽ hoàn thiện loạt bài này bằng cách trình bày cách sử dụng tiện ích mở rộng cuộc gọi của Google Ads.

Tiện ích mở rộng cuộc gọi là gì và tại sao chúng lại quan trọng?

adwords-call-extension

Phần trợ giúp của Google mô tả Tiện ích mở rộng cuộc gọi như sau:

Tiện ích mở rộng cuộc gọi giúp khách hàng dễ dàng gọi cho bạn trực tiếp từ quảng cáo của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn giá trị của các chiến dịch bằng cách đo lường các cuộc gọi điện thoại mà quảng cáo của bạn tạo ra.

Tiện ích mở rộng cuộc gọi là một loại tiện ích mở rộng quảng cáo, một tính năng quảng cáo cho phép nhà quảng cáo bao gồm thông tin bổ sung về doanh nghiệp của họ và cung cấp cho quảng cáo văn bản của họ. Trong trường hợp tiện ích mở rộng cuộc gọi, thông tin bổ sung này là số điện thoại doanh nghiệp của bạn.

Không giống như các tiện ích mở rộng quảng cáo khác mà chúng tôi đã đề cập, tiện ích mở rộng cuộc gọi cung cấp cho bạn thêm bất động sản trong kết quả tìm kiếm và cho phép người tìm kiếm một phương tiện mới để kết nối với doanh nghiệp của bạn ngay trên kết quả tìm kiếm. Đây là chìa khóa vì nó có thể tăng cả tỷ lệ nhấp và tỷ lệ mà bạn có thể biến người tìm kiếm thành khách hàng.

Đọc thêm  Hướng dẫn về Cài đặt nâng cao của Google AdWords

Làm cách nào để thiết lập tiện ích mở rộng cuộc gọi?

Giống như các tiện ích mở rộng khác, tiện ích mở rộng cuộc gọi rất dễ thiết lập:

tiện ích mở rộng cuộc gọi adwords

Khi bạn điều hướng đến tab tiện ích mở rộng quảng cáo, hãy chọn “Tiện ích mở rộng cuộc gọi” từ menu thả xuống của chế độ xem và nhấp vào “Tiện ích mở rộng mới”. Sau đó, bạn chỉ cần điền thông tin của mình:

Tiện ích mở rộng cuộc gọi của Google

Một vấn đề ở đây là các hộp không được chọn ở trên, định dạng chỉ cuộc gọi và số liệu cuộc gọi:

  • Định dạng chỉ cuộc gọi – Điều này có nghĩa là số điện thoại của bạn – và chỉ số điện thoại của bạn – sẽ có thể nhấp được từ thiết bị di động và người tìm kiếm trên điện thoại thông minh sẽ có thể bắt đầu cuộc gọi trực tiếp từ quảng cáo của bạn.
  • Số liệu cuộc gọi – Đây là cơ chế theo dõi mà bạn có thể kích hoạt thông qua Google, trong đó Google sẽ chỉ định và hiển thị số điện thoại tùy chỉnh cho quảng cáo của bạn nhằm mục đích theo dõi (các cuộc gọi sẽ được định tuyến lại đến số của bạn) để các cuộc gọi sẽ hiển thị trong Google Ads của bạn (trước đây gọi là giao diện báo cáo của AdWords).

Lưu ý rằng chức năng theo dõi số liệu cuộc gọi sẽ khiến bạn mất $1 cho mỗi nhấp chuột. Điều này có thể xứng đáng với bạn, nhưng bạn cũng có thể xem xét các giải pháp theo dõi cuộc gọi thay thế (theo dõi cuộc gọi tốt hơn có thể giúp ích rất nhiều trong việc chứng minh giá trị của chương trình PPC của bạn).

Đọc thêm  10 Lời khuyên của Chuyên gia để Tối ưu hóa Quảng cáo Google Địa phương của Bạn

Khi nào nên sử dụng Tiện ích mở rộng cuộc gọi của Google

Tiện ích mở rộng cuộc gọi có thể là một công cụ hữu ích cho bất kỳ chiến dịch nào, nhưng đặc biệt có giá trị đối với các chiến dịch địa phương và chiến dịch có khả năng hiển thị trên thiết bị di động. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn đang thực hiện một khối lượng cuộc gọi đáng kể, bạn nên làm việc để có sẵn một số theo dõi PPC cho hành động này – thông qua số liệu cuộc gọi hoặc, như chúng tôi đã đề cập ở trên, thông qua nhà cung cấp khác.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status