The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsiteThiết kế websiteCách thiết kế...

Cách thiết kế lại trang web của bạn cho thiết bị di động


Vì vậy, làm cách nào bạn có thể đảm bảo rằng trang web của mình có thể truy cập được đối với người dùng di động? Câu trả lời là thiết kế đáp ứng.

Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao thiết kế đáp ứng lại quan trọng như vậy, cũng như 3 mẹo thiết kế đáp ứng để giúp bạn tận dụng tối đa sự hiện diện trực tuyến của mình. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến 3 mẹo để tìm một công ty thiết kế đáp ứng nhằm giúp bạn thu hút và chuyển đổi nhiều người dùng di động hơn.

Hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm và gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia.

Thiết kế đáp ứng là gì?

Thiết kế đáp ứng cho phép trang web của bạn tự động thích ứng với mọi kích thước màn hình hoặc trình duyệt mà khách truy cập sử dụng để truy cập vào trang web của bạn. Điều này cho phép người dùng truy cập trang web của bạn từ bất kỳ trang web thiết bị nào mà không cần phải phóng to để xem văn bản hoặc lúng túng chạm vào các liên kết nhỏ.

Thiết kế trang web đáp ứng cho điện thoại di động

Cho dù ai đó sử dụng máy tính để bàn 30 inch, máy tính xách tay 15 inch hay màn hình điện thoại thông minh 5 inch, trang web của bạn sẽ trông giống nhau và hoạt động như nhau. Thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hoạt động tốt trên một số nền tảng và ngăn mọi người rời đi do trải nghiệm người dùng kém.

Tại sao thiết kế đáp ứng lại quan trọng?

Ngày nay, số lượng người dùng Internet di động nhiều hơn máy tính để bàn và con số đó sẽ chỉ tiếp tục tăng lên với khả năng tiếp cận điện thoại thông minh toàn cầu.

Google cũng đã công bố chuyển sang lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động vào năm 2016, nghĩa là các trang web không hoạt động tốt trên thiết bị di động cũng sẽ bị ảnh hưởng thứ hạng trên máy tính để bàn. Các trang web không thân thiện với thiết bị di động sẽ bị giảm thứ hạng tìm kiếm, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến thành công tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Vì thiết kế đáp ứng cho phép bạn tiếp cận cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động nên đó là cách tốt nhất để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời để chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Hãy xem xét sâu hơn về năm lợi ích của thiết kế đáp ứng.

1. Tiết kiệm chi phí

Với thiết kế đáp ứng, bạn chỉ phải đầu tư vào một trang web tiếp cận khách truy cập trên tất cả các thiết bị. Điều này có thể tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn, đồng thời cho phép bạn kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Đọc thêm  4 mẹo để tạo trang đích WordPress

Trang web đáp ứng cho phép bạn tiếp cận cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động, điều này hiệu quả hơn đáng kể so với việc tạo và duy trì các trang web riêng biệt cho người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động.

2. Cải thiện trải nghiệm người dùng

Khi mọi người có trải nghiệm tích cực trên trang web của bạn, việc thuyết phục họ quay lại và cuối cùng trở thành khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Nếu trang web của bạn không sử dụng thiết kế đáp ứng, bạn sẽ có nguy cơ mang lại trải nghiệm người dùng kém cho khách truy cập trên thiết bị di động.

Với thiết kế đáp ứng, bạn có thể đảm bảo rằng tất cả khách truy cập đều có trải nghiệm tuyệt vời trên trang web của bạn, bất kể họ sử dụng thiết bị nào để truy cập. Thiết kế đáp ứng loại bỏ việc thu phóng không cần thiết, giúp điều hướng dễ dàng hơn và để lại ấn tượng tích cực cho khách truy cập trang web.

3. Tăng cường SEO của bạn

Như chúng tôi đã đề cập, Google ưu tiên cho các trang web thân thiện với thiết bị di động. Sử dụng thiết kế đáp ứng có thể giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm cho các từ khóa và cụm từ liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Trang web của bạn xuất hiện càng cao trong kết quả tìm kiếm, bạn càng thu hút được nhiều lưu lượng truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền. Bạn cũng sẽ cải thiện nhận thức về thương hiệu và xuất hiện đáng tin cậy hơn đối với người dùng công cụ tìm kiếm.

Trên thực tế, xếp hạng không phải trả tiền đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google nhận được 33% số lần nhấp. Vì vậy, tăng thứ hạng của bạn với thiết kế đáp ứng là cực kỳ có giá trị.

4. Tăng khách hàng tiềm năng và doanh thu

Vì thiết kế đáp ứng cho phép bạn tiếp cận người dùng trên thiết bị di động và máy tính để bàn, nên bạn sẽ có thể thu hút và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn. Nếu không có thiết kế đáp ứng, bạn có thể bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng có giá trị khi sử dụng thiết bị di động.

Thiết kế đáp ứng cho phép bạn kết nối trực tuyến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và cung cấp cho họ thông tin họ cần để di chuyển qua kênh bán hàng của bạn và cuối cùng trở thành khách hàng – tạo thêm doanh thu cho công ty của bạn.

5. Dễ quản lý

Với thiết kế đáp ứng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với trang web của mình. Bạn sẽ chỉ cần cập nhật một trang web, thay vì một phiên bản riêng cho thiết bị di động và máy tính để bàn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm thời gian cập nhật và quản lý trang web của mình.

Thiết kế đáp ứng loại bỏ việc bạn nên đăng liên kết đến trang web dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của mình trên phương tiện truyền thông xã hội hay liệu liên kết chuyển hướng của bạn có đưa người tìm kiếm đến đúng trang web hay không. Điều đó cũng có nghĩa là nó loại bỏ nhu cầu kiểm tra các trang mới trên nhiều thiết bị, vì bạn có thể tin tưởng rằng chúng sẽ hiển thị và hoạt động tốt trên mọi trình duyệt và kích thước màn hình.

Đọc thêm  Tại sao trang web WordPress của tôi không tải: 5 cách khắc phục nhanh

Nếu bạn muốn có một cách dễ dàng để quản lý trang web của mình, thì thiết kế đáp ứng là cách tốt nhất.

3 mẹo giúp bạn bắt đầu với thiết kế đáp ứng

Làm thế nào để bắt đầu thiết kế trang web đáp ứng

Nếu trang web của bạn chưa đáp ứng, có một số điều bạn cần lưu ý khi chuyển sang thiết kế đáp ứng.

1. Thêm các nút gọi di động vào trang web của bạn

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc thu hút lưu lượng truy cập từ người dùng điện thoại thông minh là họ có thể liên hệ với doanh nghiệp của bạn trên chính thiết bị mà họ đang sử dụng. Khi bạn thiết kế trang web của mình, bạn muốn giúp họ gọi cho bạn dễ dàng nhất có thể.

Việc thêm các nút gọi trên thiết bị di động vào trang web của bạn cho phép người dùng thiết bị di động nhanh chóng tiếp cận doanh nghiệp của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các nút gọi có thể dẫn đến chuyển đổi nhanh hơn và khách truy cập trang web sẽ tận hưởng trải nghiệm thân thiện với người dùng hơn.

2. Cải thiện tốc độ trang di động của bạn

Đảm bảo trang web của bạn tải nhanh là cực kỳ quan trọng, vì người dùng di động mong đợi kết quả nhanh khi họ tìm kiếm khi đang di chuyển. Trên thực tế, nếu trang web của bạn mất hơn 3 giây để tải, bạn có thể mất lưu lượng truy cập có giá trị vì bạn không cung cấp cho người dùng thông tin họ cần đủ nhanh.

Hình ảnh không được tối ưu hóa là một trong những thủ phạm chính có thể làm chậm tốc độ tải trang web của bạn. Với các công cụ như Kraken.io, bạn có thể dễ dàng cắt giảm các hình ảnh lớn và cải thiện tốc độ trang web của mình trong quá trình này.

Không chắc liệu tốc độ trang web của bạn có ngang bằng không? Kiểm tra các dịch vụ tối ưu hóa tốc độ trang của chúng tôi.

3. Loại bỏ những yếu tố không cần thiết

Loại bỏ trang web của bạn khỏi các yếu tố không cần thiết có thể hợp lý hóa trải nghiệm người dùng cho khách truy cập trên thiết bị di động.

Mặc dù hình ảnh, đồ họa và các nút đều quan trọng, nhưng quá nhiều yếu tố này có thể khiến trang web của bạn trở nên lộn xộn và dẫn đến trải nghiệm kém cho người dùng thiết bị di động.

Loại bỏ các yếu tố không cần thiết cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện tốc độ trang web của bạn và cung cấp thông tin cho khách truy cập nhanh hơn.

Cách chọn công ty thiết kế đáp ứng tốt nhất

Thiết kế đáp ứng là điều cần thiết cho các doanh nghiệp muốn tăng doanh thu và khách hàng tiềm năng trực tuyến. Nhưng làm thế nào bạn có thể chọn một đối tác thiết kế đáp ứng để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới?

Nếu bạn đang cân nhắc hợp tác với một đại lý để giúp bạn triển khai thiết kế đáp ứng nhằm tiếp cận nhiều người dùng di động hơn, thì bạn nên cân nhắc ba điều sau.

1. Công ty có sử dụng thiết kế đáp ứng không?

Điều này không cần phải nói, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác thiết kế đáp ứng, đại lý bạn chọn phải có trang web đáp ứng, thân thiện với người dùng. Nếu bạn truy cập trang web của họ trên thiết bị di động của mình và thấy khó sử dụng, đây có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy họ không phải là một đại lý có uy tín.

Vì vậy, trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy đảm bảo rằng cơ quan bạn chọn có một trang web đáp ứng đầy đủ.

Đọc thêm  8 phẩm chất của một nhà thiết kế web giỏi

2. Họ có danh mục thiết kế đáp ứng không?

Một đối tác thiết kế đáp ứng có uy tín sẽ có một danh mục thiết kế trên trang web của họ.

Điều này sẽ cho phép bạn cảm nhận được công việc họ đã làm. Nếu họ cung cấp liên kết đến các trang web mà họ đã tạo, bạn có thể duyệt qua các trang web trên nhiều thiết bị khác nhau để đảm bảo rằng chúng có giao diện và hoạt động tốt trên nhiều nền tảng.

Các đại lý nên tự hào về công việc họ làm cho khách hàng và duyệt danh mục đầu tư của họ sẽ cho phép bạn có cái nhìn trực tiếp về những gì họ có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.

3. Công ty có đánh giá tích cực không?

Cuối cùng, các cơ quan thiết kế đáp ứng nên xuất bản các đánh giá và lời chứng thực từ khách hàng.

Mọi người có hài lòng với công việc họ đã làm không? Họ có giao tiếp tốt và làm việc kịp thời không?

Đánh giá trực tuyến và lời chứng thực có thể cung cấp cho bạn bằng chứng bạn cần để quyết định xem một cơ quan có uy tín hay không. Vì vậy, nếu họ không đăng bài đánh giá trên trang web của mình, thì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo – và bạn có thể muốn tham khảo các trang web đánh giá của bên thứ ba để biết thêm thông tin.

Đã đến lúc nâng cao doanh số bán hàng của bạn

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn phát triển mọi khía cạnh của doanh nghiệp bằng các chiến lược tiếp thị đã được chứng minh là giúp tăng các chỉ số cơ bản như doanh thu và chuyển đổi.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 12,9 TRIỆU giao dịch trên cơ sở khách hàng của chúng tôi.

WebFX là một cơ quan thiết kế đáp ứng từng đoạt giải thưởng

WebFX là một công ty tiếp thị Internet từng đoạt giải thưởng và chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo các trang web đáp ứng vừa đẹp mắt vừa có chức năng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý để tạo một trang web đáp ứng không chỉ có giao diện bắt mắt mà còn hoạt động tốt trong kết quả tìm kiếm, thì chúng tôi có thể trợ giúp. Tất cả các trang web của chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ và chúng được thiết kế có tính đến SEO.

Các nhà thiết kế và nhà phát triển của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tạo các trang web đáp ứng để giúp khách hàng tiếp cận cả khách truy cập trên thiết bị di động và máy tính để bàn. Chúng tôi giúp khách hàng giảm tỷ lệ thoát và bỏ qua giỏ hàng, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn và kiếm thêm doanh thu từ bán hàng trên thiết bị di động.

Bạn muốn nghe những gì khách hàng của chúng tôi phải nói? Kiểm tra đánh giá và lời chứng thực của chúng tôi từ hơn 500 khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp.

Muốn tìm hiểu thêm?

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách bạn có thể thiết kế lại trang web của mình cho người dùng di động? Hãy xem các kế hoạch thiết kế đáp ứng của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với một chiến lược gia.

Chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi từ bạn và rất nóng lòng được trợ giúp bạn trong quá trình thiết kế lại trang web của mình!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status