The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCách thêm một...

Cách thêm một và thân thiện với máy in


Tìm cách thêm nút in WordPress vào trang web của bạn? Bất chấp xu hướng biến mọi thứ thành kỹ thuật số, vẫn có một số người (và trang web) được hưởng lợi từ phương tiện vật lý hơn là mực và giấy.

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu một số lý do trang web của bạn có thể được hưởng lợi từ nút in. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nút in vào trang web của bạn, cũng như một số mẹo để đảm bảo trang web WordPress của bạn thực sự thân thiện với máy in.

📚 Mục lục:

Tại sao bạn cần một nút in WordPress?

Vì vậy, một số tình huống mà một nút in có thể có ích là gì? Đây chỉ là một vài kịch bản.

  • Người đọc của bạn cần làm việc bằng tay nhưng vẫn cần có hướng dẫn của bạn để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy suy nghĩ về việc nấu ăn với một công thức hoặc cố gắng đóng một chiếc tủ với hướng dẫn chế biến gỗ. Một ưu điểm khác của việc có bản in cho các hoạt động này là mọi người không muốn thiết bị của họ bị bẩn hoặc bị hỏng.
  • Một người truy cập muốn phân phối bài viết cho nhiều người và đảm bảo rằng tất cả họ đều có một bản sao. Đây thường là giao thức tiêu chuẩn trong các cuộc họp kinh doanh khi một bài báo được mong đợi sẽ được đọc và không chỉ được quét qua dưới dạng tệp đính kèm email.
  • Ai đó đang sử dụng bài đăng của bạn để phát biểu hoặc trong khi thực hiện một cuộc phỏng vấn. Trong quá trình tương tác trực tiếp, việc lướt qua các tờ giấy dễ dàng hơn nhiều so với việc hy vọng rằng một URL sẽ tải trên điện thoại của bạn.
  • Người đọc của bạn muốn ngồi xuống và đọc từ một tờ giấy. Nhiều hướng dẫn bạn tìm thấy trực tuyến rất dài dòng. Một số người thấy dễ nhìn hơn khi có giấy cứng.
Đọc thêm  Sự khác biệt giữa Plugin WordPress so với Chủ đề là gì? Giải thích

Về cơ bản, nếu bạn viết các bài đăng đặc biệt dài và chi tiết, viết hướng dẫn cho các tác vụ thể chất hoặc viết những thứ cho những người có thể không có kết nối Internet (thích du khách), một nút in WordPress có thể hữu ích.

Cách kiểm tra xem trang web của bạn có thân thiện với máy in không

Trước khi cố gắng thêm nút in WordPress, bạn nên kiểm tra xem chủ đề WordPress của mình đã thân thiện với máy in chưa.

Để làm như vậy, nhấp chuột phải vào trang bạn muốn in ra.

Điều này tiết lộ mô-đun in tiêu chuẩn cho trình duyệt của bạn, với bản xem trước trang in sẽ trông như thế nào. Nếu bạn nhìn thấy bài đăng trên blog chính xác như nó xuất hiện trên màn hình (ví dụ: với các thanh bên, mục menu điều hướng và hình ảnh tiêu đề), thì trang web của bạn không thân thiện với máy in. Đây là một ví dụ:

ví dụ về trang web không thân thiện với máy in

Nếu bản xem trước bản in cho trang web của bạn đã trông tuyệt vời, bạn nên xem xét liệu bạn có thực sự cần một nút in WordPress hay không. Hầu hết các trình duyệt cho phép khách truy cập in bằng cách nhấp chuột phải – vì vậy nếu phiên bản in của trang của bạn trông đã đẹp, thì điều đó có thể là đủ cho bạn.

Nếu không, plugin nút in WordPress mà chúng tôi sử dụng sẽ đảm bảo nội dung của bạn thân thiện với máy in. Và nó cũng sẽ thêm một nút giúp mọi thứ trở nên rõ ràng hơn đối với độc giả của bạn, điều này hữu ích cho một số trang nhất định.

Đọc thêm  Tùy chọn miễn phí và trả phí cho năm 2022

Cách thêm nút in WordPress vào trang web của bạn

Trước khi ra ngoài và nhận plugin mới, tôi khuyên bạn nên kiểm tra trang tổng quan của mình để xem bạn đã cài đặt plugin chia sẻ xã hội chưa. Một số plugin, chẳng hạn như Shareaholic Social Buttons, đã cung cấp cho bạn một nút in mà bạn kích hoạt ngay bên cạnh các nút chia sẻ xã hội của mình. Nó không được chú ý rõ ràng như nút In thông thường, nhưng nó thực hiện được mẹo nhỏ.

Nếu plugin chia sẻ xã hội của bạn không có khả năng đó, đã đến lúc tìm một plugin nhẹ để thêm nút in WordPress. Điều tuyệt vời về quá trình này là chỉ mất vài giây để hoàn thành. Sau đó, bạn sẽ mở các tính năng in cho tất cả những người cần nó.

Bước 1: Cài đặt plugin PDF & Print by BestWebSoft

Cài đặt và kích hoạt plugin PDF & Print by BestWebSoft trên trang web WordPress của bạn.

Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một PDF & In trong bảng điều khiển của bạn. bấm vào Cài đặt để định cấu hình nút in của bạn.

cài đặt

Bước 2: Chọn nơi kích hoạt nút in của bạn

Theo mặc định, các nút In và PDF được thêm vào tất cả các trang. Tuy nhiên, rất có thể tôi sẽ chỉ đưa chúng vào các bài đăng trên blog của mình. Bạn có thể khác, vì vậy hãy đi tới Cài đặt và kiểm tra những mục bạn muốn hiển thị các nút PDF và In. Bạn cũng có thể chỉ định vị trí cho các nút. Đối với ví dụ này, tôi chọn trên cùng bên phải.

Đọc thêm  Tạo một trang web WordPress đa ngôn ngữ bằng Polylang: Cách thực hiện

thêm nút vào

Bước 3: Đặt hình ảnh nút của bạn

Nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ thấy một Hình ảnh nút tiêu đề. Chọn hình ảnh mặc định hoặc tải lên hình ảnh của riêng bạn. Bạn cũng có thể chỉ định một tiêu đề nút.

hình ảnh nút - WordPress Print Button

Bước 4: Xem xét một số cài đặt tùy chọn khác

Đó là khá nhiều tất cả những gì bạn phải làm ở đây. Tuy nhiên, bạn có thể muốn tải xuống tệp PDF cho người dùng thay vì mở trong tab trình duyệt.

tải PDF

Bạn cũng có thể thay đổi kích thước trang PDF trong tab Đầu ra.

kích thước trang - tùy chọn

Bước 5: Kiểm tra nút in WordPress

Sau khi bạn lưu các thay đổi của mình, hãy chuyển đến phần đầu của một bài đăng trên blog để xem các nút PDF và In của bạn.

giao diện người dùng

Nhấp vào nút in – lý tưởng nhất là nó sẽ tạo ra một phiên bản trang web của bạn rõ ràng, dễ đọc:

ở chế độ in

Trang web của bạn có nút in không?

Nếu như thế, sẽ tốt cho bạn! Bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ đơn giản có khả năng giúp cuộc sống của nhiều khách truy cập của bạn dễ dàng hơn. Nếu không, hãy cân nhắc thêm nút nhỏ đơn giản đó khi bạn có thời gian. Nó không cần thiết. Nó sẽ không tạo ra hoặc phá vỡ blog của bạn, nhưng có rất nhiều tình huống mà mọi người có thể muốn in các bài viết của bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc thêm nút in vào trang web WordPress của mình không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status