.st0{fill:#FFFFFF;}

Cách tắt tự động đồng bộ hóa iPhone, iPod trong iTunes khi cắm vào máy tính 

 Tháng Chín 24, 2021

By  Lê Đình Chi

Tắt Tự động đồng bộ hóa trong iTunes 12 và Mới hơn trên máy tính

Nếu bạn đang chạy iTunes 12 trở lên, hãy làm theo các bước sau để ngừng tự động đồng bộ hóa:

  1. Kết nối iPhone hoặc iPod với máy tính của bạn. iTunes sẽ tự động khởi chạy. Nếu không, hãy khởi chạy nó
  2. Nếu cần, hãy nhấp vào biểu tượng iPhone hoặc iPod nhỏ ở góc trên cùng bên trái, ngay bên dưới các nút điều khiển phát lại để chuyển đến màn hình Summary.
  3. Trong hộp Options bỏ chọn hộp bên cạnh Automatically sync when this iPhone is connected
  4. Nhấp vào Apply ở góc dưới cùng bên phải của iTunes để lưu cài đặt mới của bạn

Tắt Tự động đồng bộ hóa trong iTunes 11 và trước đó

Đối với các phiên bản trước của iTunes, quá trình này khá giống nhau, nhưng các bước và văn bản hơi khác nhau. Nếu phiên bản iTunes của bạn không có các tùy chọn chính xác này, hãy tìm những phiên bản phù hợp nhất và thử những thứ đó.

  1. Trước khi bạn cắm iPhone hoặc iPod vào máy tính, mở iTunes
  2. Mở cửa sổ Preferences (trên máy Mac, vào menu iTunes -> Preferences -> Devices .Trên PC, vào Edit -> Settings -> Devices. Bạn có thể cần phải nhấn Alt + E trên bàn phím để hiển thị cửa sổ này vì trình đơn đôi khi bị ẩn theo mặc định)
  3. Trong cửa sổ bật lên, nhấp vào tab Devices
  4. Tìm hộp kiểm có nhãn Prevent iPods, iPhones, and iPads from syncing automaticallyKiểm tra nó
  5. Nhấp vào OK ở cuối cửa sổ để lưu các thay đổi của bạn và đóng cửa sổ.

Tự động đồng bộ hóa hiện đã bị tắt. Khá iTunes và cắm iPod hoặc iPhone của bạn vào máy tính và không có gì nên xảy ra.

Lê Đình Chi


Your Signature

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>