The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCách tạo lịch...

Cách tạo lịch biên tập WordPress với CoSchedule


Nói một cách đơn giản, một trong những chìa khóa để chạy một blog WordPress thành công là xuất bản nội dung nổi bật. Để đạt được điều đó, bạn sẽ cần tìm các chủ đề thu hút khán giả của mình và tạo các bài viết về các chủ đề đó một cách nhất quán. Đủ đơn giản về mặt lý thuyết…nhưng khó hơn một chút trong thực tế! Một cách để làm cho nhiệm vụ này dễ dàng hơn? Thiết lập lịch biên tập WordPress (ví dụ: sử dụng CoSchedule).

Xét cho cùng, tập trung vào tổ chức là một trong những cách tốt nhất để giữ cho bánh xe hoạt động của bạn hoạt động trơn tru. Hơn nữa, lịch biên tập có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn cần phối hợp với nhiều nhà văn. Nói chung, lên kế hoạch trước cho lịch trình nội dung của bạn là một bước đi thông minh nếu bạn muốn blog của mình thành công trong thời gian dài.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi để quản lý lịch biên tập WordPress của bạn: CoSchedule. Sau đó, chúng ta sẽ nói về cách thiết lập và sử dụng nó trong ba bước đơn giản. Bắt đầu nào!

CoSchedule là gì?

CoSchedule là dịch vụ lịch biên tập tất cả trong một cho phép các nhóm quản lý lịch trình nội dung của họ. Sử dụng công cụ này, bạn sẽ có thể tạo các nhiệm vụ và giao chúng cho các thành viên cụ thể trong nhóm của mình. Các tác vụ này có thể là các bài đăng trên blog, email, hội thảo trên web, v.v. Cùng với việc có thể tập trung hóa lịch biên tập của bạn, CoSchedule còn đóng vai trò là một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội, vì bạn có thể lên lịch cho các thông điệp xã hội của mình bằng nền tảng này.

Đọc thêm  5 plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress

Cần lưu ý rằng mặc dù CoSchedule cũng là một dịch vụ độc lập, nhưng các nhà phát triển cung cấp plugin CoSchedule WordPress tích hợp hầu hết tất cả các chức năng của CoSchedule vào bảng điều khiển WordPress. Bạn vẫn cần phải đăng ký một tài khoản trả phí để sử dụng plugin, nhưng sau đó, bạn sẽ không cần rời khỏi WordPress để làm việc trên lịch của mình.

Các tính năng chính:

  • Quản lý lịch biên tập của bạn trong WordPress
  • Tạo và lên lịch các tác vụ từ các bài đăng trên blog đến các tin nhắn trên mạng xã hội
  • Giao nhiệm vụ cho các tác giả cụ thể
  • Tích hợp CoSchedule với nhiều nền tảng của bên thứ ba, bao gồm cả Google Docs
  • Phân tích hiệu quả của các tiêu đề của bạn bằng một trong các công cụ tích hợp của CoSchedule

Giá cả:

Các gói bắt đầu ở mức 30 đô la mỗi tháng và bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày.

Cách quản lý lịch biên tập WordPress của bạn bằng CoSchedule (trong ba bước đơn giản)

Trước khi bắt đầu tạo lịch, bạn có thể muốn ngồi xuống và suy nghĩ về chiến lược nội dung của mình. Sau khi bạn có một số ý tưởng bài đăng trên blog chắc chắn đang được triển khai, đã đến lúc lên lịch trình.

WordPress cho phép bạn lên lịch trước cho các bài viết, nhưng đó là khá nhiều. Khi bạn đã lên lịch đăng bài, WordPress không cung cấp cho bạn bất kỳ bộ tùy chọn gắn kết nào để quản lý toàn bộ lịch biên tập của bạn. Đó là nơi CoSchedule xuất hiện.

Bước #1: Cài đặt plugin CoSchedule và đăng ký tài khoản

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin CoSchedule. Khi bạn hoàn tất, plugin sẽ nhắc bạn đăng nhập vào tài khoản CoSchedule của mình hoặc tạo một tài khoản nếu bạn chưa làm như vậy:

Đăng ký tài khoản CoSchedule.

Bạn không cần nhập bất kỳ thông tin thanh toán nào để bắt đầu dùng thử miễn phí, vì vậy hãy tiếp tục và đăng ký ngay bây giờ. Sau đó, đăng nhập bằng thông tin đăng nhập mới của bạn và plugin sẽ được kích hoạt hoàn toàn.

Đọc thêm  Cách tạo biểu mẫu đăng ký WordPress đẹp mắt, miễn phí 100%

Bước #2: Lên lịch cho nội dung của bạn trong lịch

Giờ đây, plugin CoSchedule đã được thiết lập và chạy trên trang web của bạn, bạn có thể lên lịch cho nội dung mới bằng cách sử dụng Lịch tab trên bảng điều khiển của bạn. Chọn nó sẽ mở ra một lịch với tất cả nội dung hiện có của bạn:

Lịch biên tập WordPress của bạn bằng CoSchedule.

nhấp vào + đăng nhập vào bất kỳ ngày nào sẽ cho phép bạn lên lịch các bài đăng trên blog, sự kiện và nhiệm vụ, cũng như thêm ghi chú cho ngày đó:

Thêm nội dung vào lịch của bạn.

Ví dụ: nếu bạn chọn tùy chọn bài đăng trên blog, thì bạn có thể đặt tiêu đề và mô tả cho bài viết của mình:

Đặt tiêu đề và mô tả cho bài đăng trên blog của bạn.

Khi bạn đã thêm nội dung nào đó vào lịch của mình, bạn có thể nhấp vào lịch đó và CoSchedule sẽ hỏi bạn muốn chỉnh sửa nội dung của lịch như thế nào. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa WordPress, tải tệp văn bản lên và thậm chí nhập tệp Google Tài liệu. Chọn tùy chọn cuối cùng đó ngay bây giờ để xem nó hoạt động như thế nào:

Thêm nội dung vào phần theo lịch trình của bạn.

Plugin sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào tài khoản Google của mình để nó có thể nhập các tài liệu bạn muốn thêm vào lịch biên tập WordPress của mình:

Đính kèm Google Tài liệu vào tác phẩm của bạn.

Sau khi thêm nội dung của mình, bạn có thể lưu tác phẩm của mình dưới dạng bản nháp hoặc lên lịch ngay cho nội dung đó:

Lên lịch cho nội dung của bạn.

Đó là nó! Tác phẩm đầu tiên của bạn đã có trên lịch của bạn và sẵn sàng hoạt động. Trước khi chúng tôi tiếp tục, điều đáng chú ý là bạn cũng có thể lên lịch cho các tin nhắn xã hội bằng lịch của mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cần một công cụ riêng biệt để xử lý tác vụ đó.

Bước #3: Thêm thành viên vào nhóm của bạn và giao nhiệm vụ cho họ

Để tận dụng tối đa CoSchedule, có thể bạn sẽ muốn thêm nhiều thành viên hơn vào nhóm của mình. Bạn có thể làm điều đó bằng cách hướng đến Lịch → Nhóm của tôi trên bảng điều khiển của bạn và nhấp vào Mời một thành viên trong nhóm ngay bây giờ:

Mời một thành viên mới vào nhóm của bạn.

Bây giờ, hãy chọn Mời người dùng từ WordPress Tùy chọn. Plugin sẽ hiển thị cho bạn danh sách tất cả người dùng của bạn. Chọn cái bạn muốn thêm bằng cách nhấp vào Mời gọi:

Thêm John Doe vào nhóm của bạn.

Sau đó, bạn chỉ cần đợi người dùng đó nhận được email xác nhận của họ và chấp nhận yêu cầu tham gia nhóm của bạn. Khi họ làm như vậy, bạn sẽ có thể giao cho họ các nhiệm vụ và bài đăng cụ thể. Để thực hiện việc này, hãy quay lại lịch của bạn, chọn một nhiệm vụ và nhấp vào nút có nội dung Chủ nhân trong menu trên cùng bên phải:

Đọc thêm  Cách tích hợp WordPress với Amazon (2 phương pháp)

Gán một nhiệm vụ cho thành viên nhóm mới của bạn.

Chọn chủ sở hữu mới cho tác phẩm và người dùng đó sẽ có thể chỉnh sửa tác phẩm đó từ lịch của riêng họ bằng cách sử dụng ứng dụng web CoSchedule hoặc plugin WordPress. Trong trường hợp này, chúng tôi đã giao tác phẩm đầu tiên của mình cho John Doe. Khi đăng nhập vào CoSchedule, anh ấy sẽ thấy ngay nhiệm vụ mới của mình:

Ảnh chụp màn hình từ ứng dụng web CoSchedule.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm nhiều nội dung hơn vào lịch biểu của mình và xây dựng lịch biên tập WordPress của mình!

Phần kết luận

Tùy thuộc vào quy mô hoạt động của bạn, việc quản lý blog có thể khá khó khăn. Ngay cả khi bạn chỉ có một vài nhà văn làm việc cùng với mình, việc thiết lập lịch biên tập WordPress là một trong những bước thông minh nhất bạn có thể thực hiện để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Rốt cuộc, tổ chức rõ ràng sẽ cung cấp cho nhóm của bạn nhiều cấu trúc hơn và cho phép họ luôn cập nhật mọi thời hạn.

Dưới đây là ba bước bạn cần thực hiện để bắt đầu quản lý lịch biên tập WordPress của mình bằng CoSchedule:

  1. Cài đặt plugin và đăng ký tài khoản.
  2. Lên lịch nội dung trong lịch của bạn.
  3. Thêm thành viên vào nhóm của bạn và giao nhiệm vụ cho họ.

Bạn có câu hỏi nào về cách tận dụng tối đa lịch biên tập của mình không? Hỏi đi trong phần ý kiến ​​​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status