The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCách tạo biểu...

Cách tạo biểu mẫu đăng ký WordPress đẹp mắt, miễn phí 100%


Hiển thị các biểu mẫu chọn tham gia WordPress phong cách và bắt mắt trên trang web của bạn là một cách hiệu quả để có được nhiều người đăng ký email hơn và tăng lượng người theo dõi của bạn. Tuy nhiên, nhiều giải pháp biểu mẫu chọn tham gia hiện có là các công cụ cao cấp, với mức giá cao có thể không phù hợp với nhiều blog và doanh nghiệp nhỏ hơn.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo biểu mẫu đăng ký WordPress bằng cách sử dụng hoàn toàn miễn phí plugin có tên là Biểu mẫu Optin. Cuối cùng, bạn sẽ biết…

 • Tại sao bạn vẫn có thể tạo các biểu mẫu chọn tham gia WordPress đẹp mắt bằng một plugin miễn phí
 • Cách đăng ký dịch vụ tiếp thị qua email miễn phí để bạn có một nơi an toàn để lưu trữ người đăng ký của mình
 • Cách tùy chỉnh biểu mẫu của bạn và hiển thị chúng trên trang web của bạn

Tại sao plugin Optin Forms tạo ra một tùy chọn miễn phí tốt

Ngoài thẻ giá miễn phí, chúng tôi thích Biểu mẫu Optin vì:

 • Nó bao gồm 6 thiết kế biểu mẫu dựng sẵn, vì vậy bạn có thể tạo một biểu mẫu đẹp mắt mà không cần bất kỳ kiến ​​thức đặc biệt nào.
 • Bạn vẫn có thể tùy chỉnh hình thức của biểu mẫu, bao gồm văn bản, màu sắc, phông chữ khác nhau, v.v.
 • Bạn có thể kết nối với nhiều dịch vụ tiếp thị qua email khác nhau, bao gồm một dịch vụ miễn phí có tên là MailChimp.

Dưới đây là ví dụ về biểu mẫu mà bạn có thể tạo bằng Biểu mẫu Optin…

Biểu mẫu đăng ký WordPress

Bạn có thể tích hợp Biểu mẫu Optin với các giải pháp email sau…

 • MailChimp
 • Weber
 • tôi liên hệ
 • Nhận được phản ứng
 • MadMimi
 • Nhà tiếp thị email Interspire
 • Chuyển đổiKit
Đọc thêm  25 plugin WooC Commerce phải có và tốt nhất cho năm 2022

Như bạn có thể thấy, đối với một giải pháp miễn phí, plugin này có chức năng ấn tượng. Để bắt đầu với hướng dẫn này, hãy cài đặt plugin tại trang web của bạn – hướng dẫn cách cài đặt plugin của chúng tôi có thể cung cấp một số trợ giúp nếu cần.

Bước 1: Đăng ký với nhà cung cấp email (chúng tôi khuyên dùng MailChimp)

Trước khi bạn có thể thiết lập Biểu mẫu Optin trên trang web WordPress của mình, bạn sẽ cần đăng ký với nhà cung cấp email. Mặc dù Biểu mẫu Optin hỗ trợ một số dịch vụ khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên dùng MailChimp vì đó là:

 • Miễn phí 100% cho tối đa 2.000 người đăng ký email
 • Dễ sử dụng, đặc biệt là cho người mới bắt đầu

Để đăng ký với MailChimp, hãy truy cập trang web MailChimp và nhấp vào Đăng kí miễn phí cái nút. Sau đó, hoàn thành các thông tin cần thiết – email, tên người dùng và mật khẩu.

Đăng nhập

MailChimp sẽ gửi cho bạn một email để bạn có thể ủy quyền và kích hoạt tài khoản của mình. MailChimp sau đó sẽ thu thập một số thông tin chi tiết về bạn và doanh nghiệp của bạn. Theo luật, bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ và tại đây, bạn cũng có thể kết nối tài khoản MailChimp mới của mình với tài khoản Facebook và Twitter nếu muốn

Khi bạn hoàn tất thiết lập tài khoản MailChimp của mình, bạn sẽ cần tích hợp nó với plugin Optin Forms.

Bước 2: Tích hợp MailChimp với Optin Forms

Sau khi bạn đã cài đặt plugin trên trang web WordPress của mình, hãy chọn Biểu mẫu chọn tham gia từ menu trên bảng điều khiển WordPress của bạn. Bước đầu tiên để định cấu hình Biểu mẫu Optin là kết nối với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn. Vì vậy, dưới sự Giải pháp thư điện tử tab, chọn MailChimp từ trình đơn thả xuống.

Biểu mẫu đăng ký WordPress

Bây giờ bạn sẽ cần phải cung cấp URL hành động biểu mẫu. Để tìm thông tin này, hãy quay lại tài khoản MailChimp của bạn. Bấm vào danh sách từ thanh menu ở đầu trang. Sau đó, bạn có thể tạo một danh sách mới dành riêng cho danh sách gửi thư mới của mình hoặc sử dụng danh sách mặc định đã được tạo khi bạn thiết lập tài khoản. Danh sách này là nơi lưu trữ địa chỉ email và thông tin cá nhân của khách truy cập trang web sau khi mọi người đã đăng ký vào danh sách email của bạn.

Đọc thêm  7 công cụ SEO miễn phí dành cho WordPress để tăng thứ hạng trên Google của bạn vào năm 2022

danh sách

Khi bạn đã chọn danh sách bạn muốn sử dụng, hãy chọn Biểu mẫu đăng ký từ menu cài đặt thả xuống của danh sách đã chọn (xem hình trên). Sau đó chọn Biểu mẫu nhúng.

Nhúng biểu mẫu

Tiếp theo, nhấp chuột vào khỏa thân thẻ biểu mẫu.

hình thức trần truồng

Cuộn trang xuống hộp HTML. Trong hộp này, bạn sẽ tìm thấy URL hành động biểu mẫu. Sao chép và dán URL này (không phải toàn bộ mã – chỉ là ví dụ được đánh dấu bên dưới) vào URL hành động biểu mẫu trường trong bảng điều khiển WordPress của bạn.

hành động biểu mẫu

Hãy chắc chắn rằng bạn nhớ nhấp vào Lưu thay đổi ở cuối trang.

Bước 3: Định cấu hình plugin Optin Forms

Bước tiếp theo trong quy trình là chọn và tùy chỉnh biểu mẫu đăng ký mà bạn muốn sử dụng. bấm vào Mẫu đơn và sau đó cuộn qua các thiết kế biểu mẫu để phù hợp nhất với thiết kế trang web của bạn.

Mẫu đơn

Khi bạn đã chọn thiết kế biểu mẫu của mình, hãy cuộn xuống trang. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn tùy chỉnh được nhóm thành bốn loại riêng biệt…

 • Tạo kiểu cho biểu mẫu của bạn
 • Tùy chọn biểu mẫu
 • Chức năng biểu mẫu
 • vị trí

Chúng ta hãy lần lượt xem xét từng cái một…

Tạo kiểu cho biểu mẫu của bạn

Tạo kiểu cho biểu mẫu của bạn

Các tùy chọn này sẽ cho phép bạn thay đổi giao diện của biểu mẫu. Đây chỉ là một số cơ hội tùy chỉnh mà plugin này cung cấp…

 • Thay đổi màu nền và nút.
 • Viết tiêu đề, văn bản, nhãn nút và lớp phủ trường mới.
 • Thay đổi tất cả các loại phông chữ, kích cỡ và màu sắc.
 • Thay đổi chiều rộng của biểu mẫu.

Các thay đổi sẽ diễn ra trong thời gian thực đối với biểu mẫu ở đầu trang, cho phép bạn xem những thay đổi thiết kế nào hiệu quả và những thay đổi nào không.

Tùy chọn biểu mẫu

Tùy chọn biểu mẫu

Dưới Tùy chọn biểu mẫu, bạn có thể chọn ẩn hoặc hiển thị các phần tử biểu mẫu khác nhau. Bạn cũng có thể chọn ghi đè các giá trị CSS của plugin bằng cách thêm CSS tùy chỉnh của riêng mình nếu muốn.

Chức năng biểu mẫu

chức năng biểu mẫu

Tại đây, bạn có thể chọn hướng dẫn plugin mở biểu mẫu gửi trong một cửa sổ mới. Điều này được khuyến nghị để ngăn biểu mẫu gửi lấy khách truy cập khỏi trang web của bạn.

Đọc thêm  Plugin WordPress bị cấm và không tương thích tại Kinsta

vị trí biểu mẫu

Vị trí biểu mẫu

Các Vị trí biểu mẫu các tùy chọn cho phép bạn chọn nơi bạn muốn biểu mẫu đăng ký hiển thị trên trang web của mình. Bạn có thể chọn thêm biểu mẫu vào bài đăng, loại bài đăng tùy chỉnh và/hoặc trang. Bạn cũng có thể loại trừ các bài đăng và trang cụ thể hoặc tắt dịch vụ tự động này.

Nếu bạn muốn nhúng biểu mẫu đăng ký theo cách thủ công trên toàn bộ trang web của mình, thì bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng mã ngắn được cung cấp. Chỉ cần sao chép mã ngắn từ hộp và sau đó dán nó vào đúng vị trí trong trình chỉnh sửa WordPress trên các trang và bài đăng thích hợp.

Một lần nữa, khi bạn hài lòng với các tùy chỉnh bạn đã thực hiện cho biểu mẫu mới của mình, đừng quên chọn Lưu thay đổi ở cuối trang. Biểu mẫu của bạn hiện đã hoàn tất và sẽ được hiển thị trên trang web WordPress của bạn. Hãy tiếp tục và kiểm tra nó để kiểm tra xem nó có đang hoạt động không và MailChimp có đang nhận email của những người đăng ký mới của bạn không.

Suy nghĩ cuối cùng về cách tạo biểu mẫu đăng ký WordPress

Thu thập địa chỉ email là một yếu tố quan trọng trong việc tăng lượng khán giả của bạn. Tuy nhiên, khi bạn đã thêm biểu mẫu chọn tham gia WordPress vào trang web của mình, công việc của bạn vẫn chưa kết thúc. Bây giờ, bạn cần đăng nhập lại vào MailChimp và tạo một chiến dịch nhỏ giọt email động, một chiến dịch sẽ chào đón những người đăng ký mới của bạn vào danh sách gửi thư của bạn, nhắc nhở họ về nội dung của bạn và do đó khuyến khích họ quay lại trang web của bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về cách tạo biểu mẫu đăng ký WordPress bằng Biểu mẫu Optin không? Vui lòng hỏi trong phần bình luận bên dưới…

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status