The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCách sử dụng...

Cách sử dụng Typeform với WordPress (Dạng hội thoại dễ dàng)


Bạn muốn tạo biểu mẫu Typeform WordPress?

Với Typeform, bạn có quyền truy cập vào trình tạo biểu mẫu linh hoạt và mạnh mẽ giúp bạn tạo các biểu mẫu hội thoại độc đáo. Ngoài điều này, Typeform cho phép bạn lưu trữ tất cả dữ liệu bạn thu thập một cách an toàn. Nó cũng tích hợp với một số dịch vụ khác.

Nhưng Typeform là một dịch vụ riêng biệt với WordPress, vậy làm cách nào để bạn thêm biểu mẫu Typeform vào trang web WordPress của mình?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Typeform với WordPress theo ba bước.

Cùng bắt tay vào làm!

Giới thiệu nhanh về Typeform

Trái ngược với hầu hết các plugin biểu mẫu WordPress tạo biểu mẫu tĩnh, Typeform cho phép bạn tạo các biểu mẫu hội thoại độc đáo như thế này:

Một ví dụ về biểu mẫu liên hệ Typeform.

Điều này mang lại trải nghiệm tương tác nhiều hơn so với hầu hết các plugin biểu mẫu cho WordPress.

Một lưu ý là Typeform lưu trữ các biểu mẫu trên máy chủ của riêng họ. Như vậy, nếu bạn muốn tích hợp Typeform với WordPress, bạn sẽ cần thực hiện một số bước.

Cách thêm biểu mẫu Typeform vào WordPress (ba bước)

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách thiết lập biểu mẫu Typeform đầu tiên của mình và thêm nó vào WordPress. Trước hết, bạn sẽ muốn thiết lập một tài khoản.

Bước 1: Thiết lập tài khoản Typeform

Typeform là một dịch vụ cao cấp mặc dù họ cung cấp một gói miễn phí hạn chế. Gói miễn phí cho phép bạn lưu trữ ba biểu mẫu và xử lý tối đa 100 phản hồi mỗi tháng. Bạn cũng có quyền truy cập vào các phân tích, báo cáo và mẫu, vì vậy đây là một thỏa thuận khá tốt.

Đọc thêm  Dưới đây là 10 plugin WordPress phổ biến nhất mọi thời đại (Dựa trên dữ liệu)

Khi bạn đã thiết lập tài khoản và sẵn sàng sử dụng, đã đến lúc thiết lập biểu mẫu đầu tiên của bạn.

Bước 2: Tạo biểu mẫu mới

Khi tài khoản của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển Typeform. Từ đây, bạn có thể chuyển thẳng vào trình tạo biểu mẫu bằng cách nhấp vào kiểu chữ mới cái nút:

Tạo một biểu mẫu Typeform mới.

Bạn sẽ quyết định xem bạn muốn sử dụng mẫu hay thiết kế biểu mẫu từ đầu. Bạn nên chọn Bắt đầu từ đầu cho các mục đích của hướng dẫn này.

Chọn một mẫu cho biểu mẫu Typeform của bạn.

Trên biểu mẫu bật lên, hãy đặt tên cho dự án của bạn và chọn loại biểu mẫu bạn sẽ tạo. Đối với ví dụ này, hãy tạo một biểu mẫu phản hồi đơn giản:

Chọn loại biểu mẫu để tạo.

Sau đó, bạn có quyền truy cập vào trình tạo biểu mẫu, nơi bạn có thể thiết lập câu hỏi đầu tiên của mình. Nếu định thu thập phản hồi, bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách hỏi thông tin liên hệ của người gửi.

Khi bạn bấm vào Thêm câu hỏi mới, Typeform hiển thị cho bạn một danh sách các yếu tố bạn có thể sử dụng. Ở đây, chọn màn hình chào mừng:

Thêm màn hình chào mừng vào biểu mẫu của bạn.

Bạn có thể thêm văn bản vào phần tử mới của mình và nếu bạn nhấp vào biểu tượng hình ảnh, Typeform cho phép bạn tải lên phần tử của riêng mình hoặc chọn một phần tử từ thư viện đồ họa có sẵn:

Chỉnh sửa màn hình chào mừng của bạn.

Tiếp tục, đó là một bước đi thông minh để thu thập địa chỉ email càng sớm càng tốt. Với Typeform, bạn có thể định cấu hình biểu mẫu của mình để nó không cho phép người dùng tiếp tục trừ khi họ nhập địa chỉ hợp lệ. Trong ví dụ này, nó phụ thuộc vào người dùng tưởng tượng của chúng ta:

Đọc thêm  5 plugin hỗ trợ truy cập WordPress tốt nhất cho trang web của bạn
Yêu cầu khách truy cập cho email của họ.

Tiếp tục, bạn có thể thêm một Thang đo ý kiến để người dùng có thể cho điểm các sản phẩm tưởng tượng của bạn theo thang điểm từ một đến mười:

Thêm thang đo mức độ hài lòng vào biểu mẫu của bạn.

Cuối cùng, một thông điệp “Cảm ơn” hay ho luôn là một cách tuyệt vời để kết thúc biểu mẫu. Nếu bạn sử dụng bản dựng sẵn Cảm ơn phần Typeform cung cấp, bạn sẽ nhận thấy nó thậm chí còn bao gồm các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, đây là một điểm nhấn tuyệt vời:

Thêm phần cảm ơn.

Bản khảo sát ngắn của bạn hiện đã sẵn sàng, nhưng có vẻ hơi ‘sơ sài’. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách biểu mẫu của mình, bạn có thể chuyển đến Thiết kế tab trong cài đặt biểu mẫu của bạn:

Tinh chỉnh thiết kế biểu mẫu của bạn.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy xem bản xem trước của bạn:

Tại thời điểm này, chỉ còn một bước nữa: thêm biểu mẫu vào WordPress.

Bước 3: Cài đặt plugin Typeform WordPress và nhúng biểu mẫu của bạn

Typeform cung cấp một plugin WordPress chính thức giúp việc nhúng các biểu mẫu vào trang web của bạn trở nên đơn giản. Với plugin, bạn có quyền truy cập vào khối trình chỉnh sửa mới mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng thêm biểu mẫu vào bất kỳ đâu trên trang web của mình.

Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, hãy truy cập trang mà bạn muốn xuất bản biểu mẫu của mình và thêm một kiểu chữ chặn:

Định cấu hình khối Typeform.

Để lấy URL biểu mẫu của bạn, hãy quay lại Typeform, mở biểu mẫu bạn muốn nhúng và chọn Chia sẻ ở đầu màn hình. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một URL mà bạn có thể sử dụng để cấp quyền truy cập công khai vào biểu mẫu của mình:

Đọc thêm  Cách nhúng Google Form vào WordPress (Phương pháp dễ nhất)
Đang tìm nạp URL công khai của biểu mẫu của bạn.

Sao chép URL này và dán nó vào trong kiểu chữ khối trong WordPress. Nếu mọi thứ đang hoạt động bình thường, biểu mẫu của bạn sẽ hiển thị trên trang web của bạn sau khi bạn lưu các thay đổi của mình:

Một biểu mẫu Typeform được nhúng.

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn truy cập vào dữ liệu mà Typeform thu thập hoặc để chỉnh sửa biểu mẫu của mình, bạn sẽ phải thực hiện điều đó thông qua trang web của Typeform – không phải bảng điều khiển WordPress của bạn.

Phần kết luận

Typeform giúp bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu hội thoại mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ việc gì, từ chạy khảo sát đến thu thập đánh giá, v.v. Sử dụng Typeform, bạn có thể thiết lập bao nhiêu biểu mẫu tùy thích và xuất bản chúng trong WordPress, để bạn có thể hiểu rõ hơn về người dùng của mình.

Nếu bạn muốn kết nối Typeform với WordPress, đây là cách thực hiện theo ba bước:

  1. Thiết lập tài khoản Typeform.
  2. Tạo biểu mẫu đầu tiên của bạn.
  3. Cài đặt plugin Typeform WordPress và nhúng biểu mẫu của bạn bằng cách sử dụng khối.

Nếu bạn muốn có một tùy chọn khác để tạo các biểu mẫu phức tạp hơn trên trang web WordPress của mình, bạn cũng có thể quan tâm đến hướng dẫn của chúng tôi về cách nhúng Google Biểu mẫu vào WordPress.

Bạn có câu hỏi nào về cách tích hợp Typeform với WordPress không? Hãy xem qua chúng trong phần bình luận bên dưới!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status