HomeTin học Văn phòngExcelCách nhanh chóng...

Cách nhanh chóng trở thành người dùng Microsoft Excel Power


Nếu bạn muốn tìm hiểu về sự phức tạp của Excel, hãy mua gói này ngay hôm nay.


Làm thế nào để bạn nhanh chóng trở thành người sử dụng thành thạo Microsoft Excel? Xét cho cùng, có thể mất nhiều thời gian để học nhiều lệnh, công thức và phím tắt trong ứng dụng; nó mạnh hơn rất nhiều so với những gì bạn nhìn thấy.


Câu trả lời rất đơn giản—bạn đăng ký một số bài học có cấu trúc sẽ đưa bạn qua tất cả các khía cạnh của phần mềm.

Và đó là nơi thỏa thuận MakeUseOf ngày nay có thể hữu ích. Đó là một gói gồm tám khóa học sẽ giúp bạn điều hướng qua nhiều khía cạnh của ứng dụng Excel.

Tốt hơn nữa, chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ gói chỉ với $40; đó là mức chiết khấu hơn 90 phần trăm so với giá thông thường là 650 đô la. Với tổng số 422 bài học, bạn có thể trở thành một thuật sĩ Excel trong vài tuần ngắn ngủi nếu bạn tập trung vào nó.

Hãy xem xét kỹ hơn.


Những khóa học nào trong Gói?

biểu tượng excel 2

Dưới đây là tóm tắt nhanh về tám khóa học trong gói.

1. Người mới bắt đầu Excel

Nếu bạn chưa quen với Excel, khóa học kéo dài bảy giờ này sẽ dạy cho bạn những kiến ​​thức cơ bản. Điều đó bao gồm làm việc với văn bản, số, ngày, hàng, cột, hàm và công thức.

2. Excel nâng cao

Khóa học này được xây dựng trên các chủ đề được giới thiệu trong khóa học trước. Nó giải thích về biểu đồ và đồ thị nâng cao, cách sử dụng các công cụ định dạng và các chức năng tra cứu.

3. Excel dành cho nhà phân tích nghiệp vụ

Nếu bạn cần thực hiện phân tích dữ liệu phức tạp nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy tham gia khóa học này. Nó giải thích cách hợp nhất dữ liệu từ các nguồn khác nhau, áp dụng logic, phân tách dữ liệu và sử dụng hàm PivotTable.

4. Power Pivot, Power Query và DAX trong Excel

Power Pivot, Power Query và DAX là ba trong số các tính năng Excel nâng cao cần thiết nhất. Chúng cho phép bạn nhanh chóng thao tác, phân tích và đánh giá hàng triệu hàng dữ liệu. Những bài học này giúp bạn bắt đầu.

5. PivotTable nâng cao trong Excel

Nếu bạn không biết cách tận dụng tối đa PivotTable, hãy xem khóa học này. Nó hướng dẫn bạn về sắp xếp nâng cao, bộ cắt, đường thời gian, trường được tính toán, định dạng có điều kiện, v.v.

6. Người mới bắt đầu VBA

Nếu bạn học Microsoft VBA, bạn sẽ có thể tự động hóa nhiều quy trình tốn nhiều thời gian nhất trong Excel. 32 bài giảng này và bốn giờ nội dung video hướng dẫn bạn cách thực hiện.

6. Trung cấp VBA

Khi bạn đã hoàn thành khóa học VBA dành cho người mới bắt đầu, hãy xem khóa học trung cấp. Nó giới thiệu cho bạn một số khái niệm nâng cao, giải thích các mẫu sự kiện quan trọng và thảo luận về khả năng của các đối tượng tùy chỉnh.

8. Excel dành cho người mới bắt đầu cho Mac

Phiên bản Mac của Microsoft Excel trông rất khác so với phiên bản Windows. Khóa học này thay thế đồ họa Windows và cây menu bằng Mac tương đương, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người trong hệ sinh thái của Apple.

Quan tâm đến? Hãy chắc chắn rằng bạn lấy gói này ngay hôm nay trong khi chiết khấu vẫn còn.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

Đọc thêm  Cách nhân trong Excel
spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status