HomeTin học Văn phòngExcelCách nhận Microsoft...

Cách nhận Microsoft Office miễn phí cho sinh viên


Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký Microsoft Office miễn phí. Đây là cách để có được nó.


Microsoft Office là bộ công cụ văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất. Nó bao gồm một trình xử lý văn bản, một chương trình bảng tính, một chương trình thuyết trình và một số công cụ khác. Công ty cũng bán các gói khác nhau được thiết kế cho mục đích sử dụng phi lợi nhuận, kinh doanh hoặc cá nhân.


Nếu bạn là quản trị viên trường học, giáo viên hoặc sinh viên, bạn có thể đủ điều kiện nhận đăng ký Microsoft 365 miễn phí. Gói Microsoft Office dành cho sinh viên rất phù hợp với sinh viên có ngân sách eo hẹp, đặc biệt là những người không muốn hoặc không thể trả giá đầy đủ cho Bộ Office.


Đăng ký Microsoft 365 dành cho sinh viên có những gì?

Đăng ký Office 365 miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên vì nó cho phép họ cộng tác trên các ứng dụng web phổ biến như Word, Excel và PowerPoint. Đăng ký Office miễn phí cũng cung cấp cho người dùng hộp thư 50 GB và quyền truy cập vào Nhóm Microsoft để tự do giao tiếp với các bạn cùng lớp khác.

Sinh viên cũng có quyền truy cập vào bộ nhớ đám mây cá nhân với OneDrive (không giới hạn cho năm người dùng trở lên, nếu không thì đó là 1TB cho mỗi người dùng), cũng như quyền truy cập vào Microsoft Sway để tạo báo cáo và bản trình bày tương tác.

Liên quan: Các tính năng tốt nhất của Microsoft Sway để tạo báo cáo tương tác và bản trình bày

Có ba cấp độ mà Microsoft cung cấp, cụ thể là:

  • Văn phòng 365 A1
  • Văn phòng 365 A3
  • Văn phòng 365 A5

A1 có sẵn miễn phí, nhưng A3 và A5 là các tùy chọn trả phí, lần lượt có giá 2,5 USD/người dùng/tháng và 6 USD/người dùng/tháng. Bảng phân tích chi tiết hơn về cấu trúc giá cũng có sẵn trên trang web học thuật của Microsoft.

Microsoft-Office-Academic-Screenshot-1

Cách đăng ký Microsoft 365 miễn phí dành cho sinh viên

Ảnh chụp màn hình trang web Office 365 Academic

Microsoft đã giúp sinh viên đăng ký Office miễn phí dành cho sinh viên cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email hợp lệ của trường trên trang web chính thức của Office 365 Education và nó sẽ cho bạn biết liệu trường của bạn có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không.

Nếu tổ chức của bạn đủ điều kiện, quyền truy cập sẽ được cấp ngay lập tức.

Liên quan: Cách sử dụng OneNote cho trường học: Mẹo dành cho học sinh và giáo viên

Nếu tổ chức của bạn không đủ điều kiện thì sao?

Trong trường hợp, nếu trường của bạn không đủ điều kiện, bạn sẽ có tùy chọn đăng ký quy trình xác minh tự động. Quá trình này hầu như diễn ra ngay lập tức, nhưng trong một số trường hợp, có thể mất tới 30 ngày để hoàn thành.

Khi bạn có quyền truy cập vào Microsoft Office với tư cách là sinh viên, bạn có thể muốn xem một vài mẫu kế hoạch được thiết kế cho sinh viên để giúp bạn quản lý bài tập và cuộc sống của mình tốt hơn.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

Đọc thêm  Cách thêm hình mờ trong Microsoft Excel
spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status