The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePluginsCách kết nối...

Cách kết nối Eventbrite với WordPress (2 phương pháp)


Tổ chức các sự kiện thường xuyên dễ dàng hơn với một trang web. Sau đó, những người tham dự có thể tìm thấy tất cả thông tin họ cần và thậm chí mua vé. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách kết nối Eventbrite với WordPress, bạn có thể gặp khó khăn trong việc kết hợp tất cả các tính năng bạn cần.

Có một số lợi thế để kết nối cả hai. Bạn có thể sử dụng Eventbrite để xử lý việc quản lý sự kiện và xử lý thanh toán. Trong khi đó, với WordPress, bạn có thể tạo các trang có thông tin chi tiết hơn, cho phép người dùng để lại đánh giá, v.v.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn hai cách để kết nối Eventbrite với WordPress:

  1. Thêm thanh toán của một sự kiện vào WordPress
  2. Nhúng lịch Eventbrite của bạn vào WordPress

Cùng bắt tay vào làm!

Giới thiệu nhanh về Eventbrite

Eventbrite là một nền tảng nơi bạn có thể tìm kiếm những sự kiện sắp diễn ra trong khu vực của mình. Bạn cũng có thể đăng ký làm người tổ chức để quảng bá các sự kiện của riêng mình:

Trang chủ Eventbrite.

Với tư cách là người tổ chức, bạn có thể thiết lập các trang sự kiện bao gồm tất cả thông tin mà mọi người cần biết trước khi đăng ký tham dự. Hơn nữa, Eventbrite có thể xử lý các khoản thanh toán, cho phép người dùng tạo danh sách các chức năng mà họ quan tâm, gửi lời nhắc và hơn thế nữa:

Một ví dụ về sự kiện Eventbrite.

Trước đây, chúng tôi đã nói về cách bạn có thể kích hoạt đặt lịch hẹn thông qua WordPress. Tuy nhiên, sẽ dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng một nền tảng chuyên dụng xử lý tất cả các chi tiết nhỏ cho bạn khi bạn tổ chức các sự kiện lớn thay vì cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Đọc thêm  5 plugin liên kết Amazon dành cho WordPress tốt nhất được so sánh vào năm 2022

Để phù hợp với chức năng của Eventbrite, bạn cần thiết lập rất nhiều plugin. Trả phí để trở thành người tổ chức có thể rẻ hơn so với việc cố gắng trang bị cho trang web WordPress của bạn đủ tiện ích mở rộng cao cấp để đạt được hiệu quả tương tự.

Cách kết nối Eventbrite với WordPress (hai tùy chọn)

Mặc dù bạn có thể chỉ cần liên kết khách truy cập với các trang Eventbrite của mình, nhưng họ sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu họ có thể xem tất cả các sự kiện sắp tới của bạn và mua vé ngay trên trang web WordPress của bạn. Với ý nghĩ đó, đây là hai cách để tích hợp Eventbrite với WordPress.

1. Nhúng trang thanh toán Eventbrite vào trang web WordPress của bạn

Đối với hướng dẫn này, bạn sẽ cần một sự kiện Eventbrite trực tiếp. Chúng tôi đã tiếp tục và thiết lập một ví dụ để cho bạn thấy quy trình hoạt động như thế nào:

Sự kiện giả Eventbrite của chúng tôi.

Trang mặc định ở trên trông không tệ chút nào, nhưng với WordPress, bạn có thể kết hợp thương hiệu và phong cách của riêng mình. Sau đó, bạn có thể kết nối Eventbrite để tận dụng các tính năng quản lý và thanh toán của nó.

Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến bảng điều khiển quản lý Eventbrite của bạn.

Ở đó, hãy tìm Mời & Quảng cáo trong menu bên trái.

Click vào nó và chọn Tích hợp trang web Tùy chọn:

Truy cập tích hợp trang web của Eventbrite.

Ngay lập tức, Eventbrite cung cấp cho bạn tùy chọn nhúng quy trình thanh toán của nó trên trang web của bạn. Bạn có thể chọn giữa việc thêm nút để mở cửa sổ thanh toán hoặc kết hợp biểu mẫu ngay trong nội dung trang của mình:

Chọn loại thanh toán bạn muốn sử dụng.

Hãy nhớ rằng cả hai phương pháp chỉ hoạt động nếu trang web của bạn tải qua HTTPS.

Tất cả những gì bạn phải làm sau khi chọn tùy chọn của mình là nhấp vào Mã nhúng tab và sao chép JavaScript trong:

Mã thanh toán Eventbrite của bạn.

Bạn có một số tùy chọn khi nói đến cách thêm mã này vào WordPress. Một là sử dụng một HTML tùy chỉnh widget để đặt nó vào thanh bên hoặc chân trang của bạn:

Sử dụng tiện ích HTML tùy chỉnh.

Điều này là tốt nhất nếu bạn chọn thêm nút thanh toán Eventbrite. Thay vào đó, nếu bạn muốn sử dụng quy trình thanh toán được nhúng hoàn toàn, bạn có thể thêm quy trình đó vào bất kỳ trang nào bằng Trình chỉnh sửa khối.

Đọc thêm  Cách bật Đánh giá của khách hàng cho WooC Commerce

Mở trình chỉnh sửa bài đăng hoặc trang, đặt một HTML tùy chỉnh chặn nơi bạn muốn hệ thống thanh toán xuất hiện và dán mã nhúng vào bên trong:

Thêm một khối HTML tùy chỉnh.

Khi bạn hoàn tất, quy trình thanh toán của bạn sẽ hiển thị trên bài đăng hoặc trang của bạn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng nó để xử lý việc bán vé ngay lập tức:

Thanh toán nhúng.

Lưu ý cuối cùng, nếu bạn chỉ muốn người tham dự mua vé qua trang web của mình, hãy đặt sự kiện của bạn ở chế độ riêng tư trên Eventbrite.

2. Hiển thị lịch Eventbrite của bạn trong WordPress

Nếu bạn quản lý nhiều sự kiện, bạn có thể muốn thiết lập lịch để người dùng của bạn có thể xem tất cả các ngày cùng một lúc. Eventbrite cung cấp chức năng này và nó cho phép bạn nhúng lịch trình của mình vào WordPress.

Với phương pháp này, bất cứ khi nào người dùng nhấp vào một sự kiện trong lịch trên trang web của bạn, nó sẽ mở trang Eventbrite tương ứng. Nếu bạn đồng ý với việc người dùng rời khỏi nội dung của bạn, thì đây có thể là một chiến lược khả thi dành cho bạn.

Bạn có thể tạo lịch bằng cách truy cập bảng điều khiển Eventbrite của mình và điều hướng đến Mời & Quảng cáo > Tích hợp trang web. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Lịch sự kiện tùy chọn và chọn nó:

Lựa chọn tích hợp trang web.

Trên trang tiếp theo, Eventbrite sẽ cho phép bạn định cấu hình những yếu tố nào bạn muốn đưa vào lịch của mình. Trong số đó có tên sự kiện, địa điểm, logo của bạn, ngày liên quan và nút đăng ký:

Tinh chỉnh thiết kế lịch của bạn.

Đó là tất cả các chi tiết quan trọng để giúp người dùng quyết định sự kiện nào họ quan tâm nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên chia sẻ càng nhiều chi tiết càng tốt, miễn là chúng có liên quan.

Trong khi bạn đang ở đó, Eventbrite cũng cho phép bạn điều chỉnh màu sắc của lịch. Bạn có thể sử dụng tính năng này để khớp lịch trình của mình với bảng màu của trang web.

Đọc thêm  Giới thiệu về tệp WordPress Core

Sau khi bạn hài lòng với giao diện lịch của mình, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần có nội dung Sao chép và dán mã này để sử dụng trên trang web:

Đang sao chép mã cho lịch được nhúng của bạn.

Các bước tiếp theo về cơ bản giống như các bước thêm quy trình kiểm tra Eventbrite vào trang web WordPress của bạn. Bạn có thể:

  • Sử dụng một HTML tùy chỉnh widget để đặt lịch của bạn vào thanh bên hoặc chân trang.
  • thêm một HTML tùy chỉnh chặn bất kỳ bài đăng hoặc trang nào mà bạn muốn lịch của mình xuất hiện.

Chúng tôi khuyên bạn nên hiển thị lịch của mình ở nơi nổi bật, chẳng hạn như thanh bên. Bằng cách đó, khách truy cập ít có khả năng bỏ lỡ nó hơn và bạn có thể thu hút nhiều người tham dự hơn.

Phần kết luận

Lập kế hoạch và tổ chức các sự kiện không bao giờ là dễ dàng. Quá trình trở nên căng thẳng hơn nhiều nếu bạn không có một nền tảng trực tuyến có khả năng giúp bạn quản lý RSVP, bán vé và lời nhắc, cũng như hiển thị các sự kiện sắp tới. Tìm ra cách kết nối Eventbrite với WordPress là một giải pháp thông minh.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến hai cách khả thi mà bạn có thể sử dụng kết hợp hai nền tảng này:

  1. Nhúng thanh toán Eventbrite của bạn vào WordPress.
  2. Hiển thị lịch Eventbrite của bạn trong WordPress.

Nếu bạn thích giải pháp sự kiện WordPress gốc thay vì Eventbrite, chúng tôi cũng có hướng dẫn về cách sử dụng plugin sự kiện WordPress để thêm lịch sự kiện, cũng như đánh giá plugin Trình quản lý sự kiện WP.

Bạn có câu hỏi nào về cách kết nối Eventbrite với WordPress không? Hãy xem qua chúng trong phần bình luận bên dưới!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status