The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeMarketing onlineContentCác chủ đề...

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho người viết quảng cáo


Khi nói đến việc phát triển ‘thương hiệu’ viết quảng cáo cá nhân của riêng bạn, nơi đầu tiên để bắt đầu là bạn được nhìn thấy trực tuyến. Một trang web xuất sắc – hoặc blog – có thể là sự khác biệt giữa công việc bắt đầu và việc bạn rơi vào tình trạng khô khan. Trang web của bạn hoạt động như danh mục đầu tư kỹ thuật số của bạn, cho phép khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về những gì mong đợi từ dịch vụ của bạn. Và theo người viết quảng cáo về du lịch và phong cách sống Ruth Elvin, một danh mục đầu tư là điều bắt buộc đối với bất kỳ người viết quảng cáo nào muốn thành công.

WordPress là một cách hiệu quả để bắt đầu một blog miễn phí và đưa các từ của bạn lên trang kỹ thuật số, với các mẫu được quản lý dễ dàng và nhiều tùy chỉnh để biến không gian của bạn thành của riêng bạn. Vì vậy, không có nền tảng kỹ thuật số nào tốt hơn khi nói đến việc đưa tác phẩm của bạn ra ngoài đó.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về lý do tại sao WordPress là lựa chọn hàng đầu của bạn và các chủ đề tốt nhất hiện có để thể hiện tất cả công việc khó khăn của bạn.

Tại sao lại là WordPress?

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho người viết quảng cáo - Sao chép blog 3Như đã đề cập, WordPress là một trong những hệ thống hàng đầu thế giới để tạo danh mục sao chép hiệu quả. Dễ sử dụng, thiết thực để cập nhật khi đang di chuyển và dễ hiểu, ngay cả những người ít tập trung vào kỹ thuật số cũng có thể tạo ra thứ gì đó ngoạn mục với chủ đề hấp dẫn và thiết kế đơn giản.

Đối với khách hàng, vài giây đầu tiên rất quan trọng để tạo ấn tượng; và bạn chắc chắn không muốn làm sai. Susan Greene gợi ý chất lượng tốt hơn số lượng, vì vậy hãy cân nhắc điều đó khi chọn thiết kế trang web của bạn.

Trong thế giới kỹ thuật số, việc nổi bật so với đối thủ cạnh tranh chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Một danh mục đầu tư kỹ thuật số tổng thể ấn tượng, hấp dẫn về mặt trực quan, dễ đọc và có thể cung cấp cho các dịch vụ viết quảng cáo của bạn sự thúc đẩy bổ sung đó. Chưa kể, blog hoặc trang web là điểm đến lý tưởng cho nội dung dựa trên SEO có thể được chia sẻ trực tuyến, thu hút thêm khách truy cập và khách hàng thông qua các tìm kiếm của Google hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Đọc thêm  Làm thế nào để tìm công việc viết lách mà không cần bằng cấp

Vì vậy, khi bạn đã thiết lập nền tảng WordPress của mình, đã đến lúc xem xét kỹ hơn xem bạn muốn trang web của mình trông như thế nào. Có lẽ bạn thích hiệu ứng đơn sắc hoàn toàn hoặc thứ gì đó phù hợp với tính cách của bạn hơn? Cho dù tùy chọn nào phù hợp với bạn, thì vẫn có rất nhiều lựa chọn – và chúng tôi đã giới thiệu một số tùy chọn tốt nhất bên dưới để giúp bạn trong suốt quá trình.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho người viết quảng cáo

Với rất nhiều chủ đề khác nhau, thật khó để biết chủ đề nào sẽ phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bộ sưu tập các chủ đề được tuyển chọn này là một trong những lựa chọn hàng đầu cho danh mục viết quảng cáo chuyên nghiệp – cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn là một người kỳ cựu trong ngành lâu năm:

kalium

Một chủ đề phong cách và sáng tạo được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia, Kalium cung cấp rất nhiều tính linh hoạt để tùy chỉnh giao diện trang web WordPress của bạn thành thứ gì đó phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Giá tương đối thấp và linh hoạt để sử dụng trên thiết bị di động và máy tính bảng, chủ đề này được thiết kế để giới thiệu danh mục đầu tư hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả, bắt chước phong cách của các dịch vụ cao cấp một cách dễ dàng.

Phong cách chủ đề này phù hợp nhất với những người viết quảng cáo đang tìm cách tạo ra thị trường ngách của riêng họ và hoạt động trong nhiều ngành hoặc loại hình sáng tạo nội dung khác nhau. Tính linh hoạt của chủ đề này rất phù hợp để tạo các danh mục đầu tư riêng lẻ cho các lĩnh vực viết quảng cáo khác nhau.

Đọc thêm  Các khóa học viết blog trực tuyến tốt nhất

tinos

Nghiêm túc, táo bạo và trực diện, chủ đề Tinos đưa ra tuyên bố ngay từ giây phút bạn mở trang. Tập trung vào màu đồng nhất, văn bản và phong cách tối giản, chủ đề này lý tưởng cho những ai muốn thể hiện kỹ năng viết của mình trong một mẫu trang trọng hơn. Cũng hoàn toàn tương thích với thiết bị di động và được thiết kế theo cách xuất bản trên giấy, chủ đề này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tương lai của bạn.

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho người viết quảng cáo - Sao chép blog 1

Tinos hoàn toàn phù hợp với những người sáng tạo nội dung trang trọng hơn, đặc biệt là những người làm việc trong các ngành truyền thống hơn như khoa học hoặc thậm chí là truyền thông. Khắc kỷ và tối giản, thiết kế này hoạt động hoàn hảo với danh mục viết trang trọng hơn.

đơn sắc chuyên nghiệp

Nếu bạn là một người viết quảng cáo thích sự đơn giản trong thiết kế của mình, chủ đề Monochrome Pro sẽ cho phép lời nói của bạn tự nói lên điều đó. Được thiết kế theo nguyên tắc ít hơn là nhiều hơn, chủ đề này rất dễ dàng và nhanh chóng để tùy chỉnh và tạo chủ đề của riêng bạn. Chủ đề thậm chí còn hỗ trợ đầy đủ cho Thương mại điện tử, nếu đó là điều bạn đã cân nhắc cho các dịch vụ của mình. Với một mức giá tương đối thấp, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật liên tục, hỗ trợ và nhiều hướng dẫn để giúp biến chủ đề thành của riêng bạn.

Đối với những người viết quảng cáo vẫn đang tìm ra thị trường ngách cụ thể của họ, Monochrome Pro mang đến nhiều cơ hội để tùy chỉnh và thay đổi trong tương lai, cho phép danh mục đầu tư của bạn phát triển một cách tự nhiên theo thời gian.

hạt tiêu +

Hấp dẫn, hấp dẫn về mặt hình ảnh và nổi bật về tổng thể, Pepper+ là một chủ đề có sự khác biệt; chính xác những gì bạn muốn nếu bạn đang cố gắng nổi bật giữa đám đông. Tự mô tả là hấp dẫn với một chút sang trọng, chủ đề này có thể được tùy chỉnh hoàn toàn mà không làm mất đi bất kỳ nét quyến rũ ban đầu nào. Bạn có thể tự hào rằng việc tạo danh mục đầu tư rất nhanh chóng và dễ dàng nhờ thiết kế mô-đun và khả năng tương thích cao với nhiều loại plugin phổ biến.

Đọc thêm  SEO copywriter là gì?

Các chủ đề WordPress tốt nhất cho người viết quảng cáo - Sao chép blog 1 (2)

Đối với những người viết trong các ngành tập trung vào phong cách hơn, chẳng hạn như thực phẩm, thời trang hoặc thậm chí là thiết kế nội thất, thiết kế bắt mắt này là sự lựa chọn hoàn hảo. Đối với một danh mục đầu tư viết quảng cáo trông đẹp mắt khi đọc, Pepper+ có thể là sự lựa chọn lý tưởng.

tác giả chuyên nghiệp

Được thiết kế rõ ràng cho các nhà văn, chủ đề này cũng phù hợp với các trang web và danh mục đầu tư viết quảng cáo nhờ thiết kế đơn giản nhưng hấp dẫn và bố cục đầy cảm hứng. Với vô số cách để tùy chỉnh chủ đề này và nhiều khu vực tiện ích con khác nhau để đảm bảo bạn có thể tạo ra thứ gì đó hoàn toàn độc đáo, Author Pro là trang web trong hộp hoàn hảo, yêu cầu ít thông tin đầu vào để tạo trang web nhất quán và có thể sử dụng được.

Những người viết quảng cáo làm việc trên nội dung dạng dài, hoặc thậm chí là viết ma, sẽ sử dụng mẫu Author Pro một cách tuyệt vời, cung cấp một không gian dành riêng để nói về nội dung quá dài để khách hàng đọc lướt qua mà không làm giảm chất lượng của không gian danh mục đầu tư tổng thể của họ.

Bất kể phong cách, lĩnh vực chuyên môn hay cách viết quảng cáo độc đáo của bạn là gì, luôn có một chủ đề WordPress hoàn toàn phù hợp với bạn. Với nhiều trang web cung cấp bản giới thiệu sản phẩm của họ, bạn nên dành chút thời gian để tìm ra điều gì phù hợp nhất với mình về lâu dài. Dù lựa chọn của bạn là gì, làm cho danh mục đầu tư của bạn nổi bật là điều đáng để đầu tư – cũng như mang lại sự thúc đẩy có giá trị cho thương hiệu của bạn.

Tín dụng hình ảnh chính: Kevin Phillips
Tín dụng hình ảnh nội bộ: rawpixel, ảnh chụp màn hình Tinos, ảnh chụp màn hình Pepper+Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status