HomeLập trìnhPhpBiến siêu toàn...

Biến siêu toàn cầu PHP,$_POST – Diễn đàn freeCodeCamp


Biến siêu toàn cầu $_POST trong PHP là gì và nó hoạt động như thế nào khi gửi biểu mẫu

đây, là mã tôi đang viết nhưng không biết nó hoạt động như thế nào…


Xin chào!

Đó là một mảng tiện lợi, nơi có thể truy xuất tất cả dữ liệu liên quan đã đăng. PHP chỉ cung cấp cho bạn một lối tắt để bạn không phải phân tích cú pháp phần thân của yêu cầu đã được gửi đến máy chủ.

Khi bạn gửi dữ liệu hoặc gửi dữ liệu qua AJAX, máy chủ (bằng bất kỳ ngôn ngữ nào được viết) phải phân tích cú pháp nội dung và sau đó gửi chúng đến người tiêu dùng (tập lệnh, lớp, bộ điều khiển, v.v.). Trong trường hợp này, PHP xử lý dữ liệu yêu cầu, phân tích cú pháp nội dung được gửi bởi máy khách (trình duyệt của bạn hoặc AJAX) và lưu trữ dữ liệu này một cách thuận tiện trên mảng $_POST (chỉ khi phương thức được sử dụng là POST). Ngoài ra còn có mảng $_REQUEST có tất cả dữ liệu được gửi, bất kể phương thức nào (đăng, nhận, đặt, xóa, v.v.).

Tất nhiên, đó là một sự đơn giản hóa, nhưng về cơ bản đó là những gì đang diễn ra. Đọc trực tuyến định nghĩa của máy khách, máy chủ và các phương thức khác tồn tại bên cạnh bưu kiện.

Nó có giúp ích gì không :slight_smile:?

Chủ đề này đã tự động đóng sau 182 ngày kể từ lần trả lời cuối cùng. Trả lời mới không còn được phép.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status