HomeLập trìnhPhpBảng quản trị...

Bảng quản trị php – Diễn đàn freeCodeCamp


Tôi muốn tạo một bảng quản trị có một phần để uplaod khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng đó hiển thị cho người dùng phía trước để tải xuống thì phải làm như thế nào??


Chào mừng @ krishnamaurya-96

Bạn đã thử những gì cho đến nay?

Thực ra tôi mới làm quen với php tôi đang tạo bảng điều khiển quản trị nhưng không biết cách thực hiện…thực ra tôi đang làm việc trên dự án trang web cung cấp khách hàng tiềm năng…

Mặc dù chúng tôi chủ yếu ở đây để giúp mọi người với Trại mã miễn phí tiến bộ, chúng tôi cũng mở cửa cho mọi người trên những con đường khác. Một số về những gì bạn đang hỏi là khá tầm thường trong bối cảnh Free Code Camp, vì vậy bạn có thể thấy rằng nếu bạn không nhận được hướng dẫn và tài liệu bạn cần trong nghiên cứu hiện tại của mình, thì chương trình giảng dạy của FCC sẽ thực sự giúp bạn bắt đầu. Với một dự đoán khiêm tốn, tôi muốn nói rằng việc đầu tư 4-5 giờ học qua chương trình giảng dạy ở đây sẽ thực sự được đền đáp. Bạn có thể tìm thấy chương trình giảng dạy tại https://www.freecodecamp.org/learn.

Với câu hỏi hiện tại của bạn, chúng tôi không có đủ ngữ cảnh để biết những gì bạn đã biết hoặc không biếtvì vậy không thể hướng dẫn bạn mà không chỉ cho bạn câu trả lời (mà chúng tôi sẽ không làm).

Đọc thêm  PHP có còn là một lựa chọn tốt trong năm 2019 (với tư cách là một freelancer)?

Ở đây khá điển hình để mọi người chia sẻ ví dụ codepen / repl.it / jsfiddle về những gì họ đã thử để bất kỳ ai trợ giúp đều có thêm ý tưởng về việc trợ giúp nào thực sự hữu ích.

Vui lòng cung cấp một số ví dụ về những gì bạn đã thử và tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được nhiều trợ giúp hơn.

Mã hóa vui vẻ :slight_smile:1 lượt thíchZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status