HomeWebsiteSeo websiteBạn có thể...

Bạn có thể trả tiền cho Google cho SEO không? Tìm hiểu cách tìm kiếm không phải trả tiền hoạt động trên Google


Vì vậy, bạn muốn xếp hạng ở đầu Google khi ai đó tìm kiếm các từ khóa quan trọng nhất của bạn. Tất cả chúng ta làm! Và bây giờ bạn đang tự hỏi, “Tôi có thể trả tiền cho Google cho SEO không?” “Tôi có thể trả tiền cho họ để xếp hạng tự nhiên không?” Dưới đây chúng ta sẽ đi sâu vào cách thức hoạt động của tìm kiếm không phải trả tiền, những gì bạn có thể trả tiền và những gì bạn không thể.


Tôi có thể trả tiền cho Google cho các dịch vụ SEO không?

Có một câu trả lời nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng cho câu hỏi này. Không. Google không cung cấp dịch vụ SEO. Hãy nhớ rằng, Google là một công cụ tìm kiếm và họ đã tạo ra thuật toán riêng để xếp hạng các trang web. Nếu Google cung cấp dịch vụ SEO, về cơ bản, bạn chỉ cần trả tiền để đứng đầu kết quả tìm kiếm vì họ sẽ biết chính xác phải làm gì trên trang web của bạn để đưa bạn đến đó. Điều này sẽ đánh bại mục đích làm việc chăm chỉ của Google để tạo ra một thuật toán độc quyền.

Đọc thêm  Thuật ngữ SEO quan trọng cần biết & Thuật ngữ SEO

Google kiếm được rất nhiều tiền, vậy tôi có thể trả tiền cho họ để làm gì?

Là một trong những công ty có lợi nhuận cao nhất trên thế giới, Google tất nhiên sẽ cho phép bạn trả tiền cho họ để quảng cáo. Mặc dù bạn không thể trả tiền để được liệt kê trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, nhưng bạn có thể trả tiền để được xuất hiện trong phần “Quảng cáo” của kết quả tìm kiếm, xem bên dưới.

Quảng cáo Google qua Quảng cáo

Thông qua Google Ads, bạn có thể khởi chạy quảng cáo của mình trong vòng vài phút. Mô hình này là trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột, nghĩa là bạn sẽ trả một số tiền nhất định mỗi khi ai đó nhấp vào quảng cáo của mình. Số tiền bạn trả tùy thuộc vào từ khóa và dựa trên mô hình đặt giá thầu, nghĩa là những người khác sẵn sàng trả càng cao thì bạn càng phải trả nhiều tiền hơn để ở trên họ. Trong hình trên, bạn sẽ thấy hai loại quảng cáo khác nhau, quảng cáo văn bản ở bên trái và quảng cáo mua sắm ở bên phải. Tại OuterBox, chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý Google Ads để giúp bạn chạy chiến dịch tìm kiếm có trả tiền hiệu quả và xác định loại quảng cáo nào sẽ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.


Tôi có thể trả tiền cho Google SEO cho ai?

Mặc dù bạn không thể trả tiền cho Google để tìm kiếm một công ty SEO có uy tín (như OuterBox), là cách tốt nhất. Một chuyên gia SEO của Google sẽ có thể hướng dẫn bạn đi đúng hướng để đưa trang web của bạn lên đầu tìm kiếm không phải trả tiền và tăng lưu lượng truy cập của bạn mà không phải trả tiền cho mỗi lần nhấp. Tùy thuộc vào loại trang web bạn có, thị trường mục tiêu, từ khóa, v.v., các chiến lược được sử dụng có thể khác nhau. Một chuyên gia nên biết điều gì là tốt nhất cho trang web của bạn và có thể giúp bạn tăng đáng kể doanh số bán hàng trực tuyến.

Đọc thêm  Tại sao công ty SEO và công ty thiết kế web của bạn nên giống nhauZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status