9 mẹo thiết kế web chuyên nghiệp


Nếu trang web của bạn được thiết kế kém, bạn sẽ khiến khách hàng tiềm năng mất đi. Họ sẽ tìm kiếm một doanh nghiệp khác, khiến bạn mất công việc kinh doanh vào tay đối thủ cạnh tranh.

Để thu hút khách hàng tiềm năng, bạn cần một trang web được thiết kế chuyên nghiệp để lôi kéo và thu hút họ. Điều này sẽ giúp bạn giữ khách hàng tiềm năng trên trang của mình để bạn kiếm được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình.

Trên trang này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chín mẹo thiết kế web chuyên nghiệp để giúp bạn tạo ra một thiết kế tuyệt vời. Nếu bạn cần trợ giúp tạo thiết kế của mình, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

1. Làm cho thiết kế của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn

Trang web của bạn là một phần mở rộng của thương hiệu, vì vậy thiết kế của nó phải phản ánh doanh nghiệp của bạn. Điều quan trọng là bạn chọn một thiết kế phù hợp với thương hiệu của mình vì đó là cách mọi người sẽ nhớ đến bạn.

Loại hình kinh doanh của bạn xác định thiết kế của bạn. Nếu bạn là một công ty thiết kế đồ họa, bạn có thể có một thiết kế web phức tạp hơn. Mặt khác, văn phòng của bác sĩ có thiết kế đơn giản và phản ánh hoạt động kinh doanh của họ.

Nhìn chung, bạn muốn chọn màu sắc và thiết kế khiến đối tượng mục tiêu nghĩ đến thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự công nhận thương hiệu và tạo cảm giác liên kết với các doanh nghiệp của bạn.

Bằng cách chọn một thiết kế sạch sẽ và hiện đại phản ánh công ty của bạn, bạn sẽ giữ được khách hàng tiềm năng trên trang của mình lâu hơn.

2. Tạo một trang chủ đơn giản

Cho dù bạn sử dụng quảng cáo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hay trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), bạn thường hướng mọi người đến trang chủ của mình để tìm hiểu về doanh nghiệp của mình. Khi họ ở đó, họ có thể điều hướng trang web của bạn để tìm hiểu thêm thông tin chuyên sâu. Tuy nhiên, trang chủ là đại diện ban đầu cho thương hiệu của bạn, vì vậy đây là tài nguyên hữu ích để thông báo cho khách hàng tiềm năng về công ty của bạn.

Điều quan trọng là bạn phải thiết kế một trang chủ đơn giản nhưng hiệu quả. Bạn không muốn khách truy cập của mình choáng ngợp với lượng thông tin phong phú. Nếu trang web của bạn quá bận rộn, bạn sẽ ngăn cản khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm  12 câu hỏi để hỏi một nhà thiết kế web để tìm ra một người hoàn hảo

Trang chủ của bạn nên bao gồm các yếu tố thu hút khán giả của bạn. Bạn sẽ muốn tập trung nhiều hơn vào các yếu tố trực quan hơn là một khối văn bản. Các yếu tố trực quan thu hút khách truy cập của bạn và khuyến khích họ tìm hiểu thêm.

Mẹo thiết kế trang web chuyên nghiệp - Cleveland Bros

Thay vì các khối văn bản, bạn có thể tạo các phần tử trực quan liên kết đến các trang có nhiều thông tin hơn. Điều này giúp người đọc nhìn thấy các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn và cho phép họ quyết định những gì cần xem xét tiếp theo.

Để tạo một trang chủ hiệu quả, chỉ bao gồm thông tin quan trọng trên đó. Điều này sẽ giữ cho trang web của bạn không trở nên quá lộn xộn và cho phép khách hàng tiềm năng điều hướng các trang của bạn một cách hiệu quả.

Bằng cách tạo một trang chủ đơn giản, bạn sẽ giữ khách hàng tiềm năng tương tác với trang của mình lâu hơn.

3. Tạo điều hướng chức năng

Điều hướng của bạn là một trong những phần quan trọng nhất của trang web của bạn. Khi mọi người muốn tìm thông tin trên trang web của bạn, họ sử dụng điều hướng của bạn. Bạn muốn mọi người tìm đúng trang mà không gặp khó khăn.

Khi bạn thiết kế điều hướng của mình, bạn cần đảm bảo rằng nó đơn giản và dễ sử dụng. Bạn muốn tạo các tiêu đề rộng có thể bao gồm các tiêu đề phụ cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tổ chức trang web của mình cũng như giúp khách truy cập tìm kiếm thông tin.

Nếu bạn điều hướng kém, người dùng sẽ không tìm thấy thông tin. Họ sẽ đấu tranh để tìm đúng trang. Điều này sẽ khiến họ rời khỏi trang web của bạn và chọn trang web của đối thủ cạnh tranh.

Để giữ chân khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn lâu hơn, hãy tạo điều hướng chức năng giúp họ tìm thấy thông tin phù hợp.

4. Thiết kế đáp ứng

Một trong những điều quan trọng nhất bạn cần cho trang web của mình là thiết kế đáp ứng. Thiết kế đáp ứng cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cách người dùng trải nghiệm trang web của bạn.

Khi trang web của bạn có thiết kế đáp ứng, nó sẽ thích ứng với thiết bị mà người dùng sử dụng. Cho dù đó là điện thoại di động hay máy tính để bàn, cả hai người dùng đều nhìn thấy trang web của bạn theo cách phù hợp với thiết bị của họ. Điều này rất quan trọng để giữ cho người dùng tương tác trên trang web của bạn.

Nếu trang web của bạn xuất hiện giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn trên mọi thiết bị, người dùng sẽ gặp khó khăn khi sử dụng trang web của bạn. Các từ và liên kết quá nhỏ và người dùng sẽ cần phải phóng to để xem mọi thứ. Họ không thể xem toàn bộ trang của bạn trên điện thoại di động nếu nó được thiết kế giống như thiết kế trên máy tính để bàn của bạn.

Kiểu thiết kế này rất cần thiết cho trang web của bạn vì nó cho phép người dùng thiết bị di động và máy tính bảng xem trang web của bạn đúng cách. Họ có trải nghiệm liền mạch cho phép họ tận hưởng thời gian trên trang web của bạn. Điều này giúp giữ khách hàng tiềm năng trên trang web của bạn lâu hơn, bất kể họ sử dụng thiết bị nào.

Bằng cách triển khai thiết kế đáp ứng, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và giữ chân họ tương tác với trang web của doanh nghiệp bạn.

Đọc thêm  7 ý tưởng thiết kế web mang lại kết quả

5. Làm cho trang web của bạn dễ đọc lướt

Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ lướt qua trang web của bạn để tìm thông tin. Họ đang tìm kiếm một phần thông tin cụ thể, vì vậy họ sẽ nhanh chóng xem qua trang web của bạn để tìm thấy nó. Điều này đặc biệt đúng với người dùng di động.

Bạn cần tạo một thiết kế giúp người dùng dễ dàng lướt qua các trang của bạn. Điều quan trọng là họ tìm thấy thông tin phù hợp một cách nhanh chóng. Bạn có thể thiết kế trang web của mình để giúp khán giả dễ dàng lướt qua trang web của bạn.

Để cung cấp cho họ trải nghiệm tích cực, bạn cần làm cho trang web của mình dễ đọc.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất bạn có thể làm theo khi thiết kế trang web của mình:

  1. Viết thành đoạn văn nhỏ. Người dùng có thể cuộn qua và chọn thông tin dễ dàng hơn khi các đoạn văn nhỏ.
  2. Sử dụng đồ họa để giúp thông tin quan trọng nổi bật. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của họ và cho phép họ xem thông tin một cách nhanh chóng.
  3. Chọn một phông chữ dễ đọc. Nếu bạn quyết định chọn một phông chữ phức tạp, độc giả của bạn sẽ gặp khó khăn khi đọc thông tin trên trang web của bạn.

Đây chỉ là một số cách bạn có thể giúp trang web của mình dễ đọc lướt hơn. Bằng cách tạo một trang web dễ đọc lướt, bạn sẽ có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình những thông tin quan trọng nhất có thể giúp họ chuyển đổi.

6. Bao gồm các yếu tố hình ảnh

Các yếu tố trực quan là một phần có ảnh hưởng trong thiết kế của bạn. Bạn không muốn trang web của mình bị sa lầy bởi văn bản. Điều này có thể ngăn cản khách hàng tiềm năng.

Bằng cách bao gồm các yếu tố trực quan như ảnh, video và đồ họa thông tin, bạn sẽ thu hút được sự quan tâm của khách truy cập vì họ dành thời gian để xem các yếu tố trực quan. Đó là một cách tuyệt vời để chia nhỏ văn bản và khiến họ quan tâm đến trang của bạn.

Một trong những yếu tố tốt nhất để đưa vào trang của bạn là video, có thể có tác động rất lớn đến khán giả của bạn. Trên thực tế, người tiêu dùng có khả năng tương tác với video cao gấp 10 lần so với văn bản.

Sự tương tác với các video này có nghĩa là bạn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng. Khi bạn giữ chân khách hàng tiềm năng, bạn sẽ kiếm được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình. Sử dụng các yếu tố trực quan để kiếm thêm khách hàng tiềm năng và chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

7. Kết hợp các nút mạng xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để giúp khách hàng tiềm năng của bạn kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn tạo thiết kế của mình, bạn muốn bao gồm các nút mạng xã hội. Nếu khách hàng tiềm năng của bạn ở trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là cách nhanh chóng để kết nối họ trực tiếp với trang của bạn. Họ có thể chọn theo dõi trang của bạn nếu họ quan tâm.

Phương tiện truyền thông xã hội giúp bạn xây dựng kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải kết hợp các nút này trên trang web của mình. Sử dụng các nút trên phương tiện truyền thông xã hội để giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với những khách hàng tiềm năng tốt hơn có thể giúp bạn kiếm được chuyển đổi.

Đọc thêm  Các công ty thiết kế web lớn nhất sẽ giúp bạn được chú ý

8. Bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA)

Nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi bỏ qua lời kêu gọi hành động (CTA) trên trang của họ. Đây là một trong những phần quan trọng nhất của trang web của bạn vì nó nhắc khách hàng tiềm năng của bạn hành động.

Ngoài ra, khi người dùng đến trang web của bạn và thích thông tin họ nhìn thấy, họ có thể không biết những bước cần thực hiện tiếp theo. Bằng cách tích hợp các nút CTA, bạn có thể hướng dẫn họ đến bước tiếp theo để chuyển họ sang chuyển đổi.

Bằng cách bao gồm các nút CTA nổi bật trong thiết kế của bạn, bạn sẽ kiếm được nhiều chuyển đổi hơn cho doanh nghiệp của mình.

9. Kiểm tra các trang của bạn

Khi bạn có tất cả các yếu tố cần thiết cho thiết kế web chuyên nghiệp của mình, điều quan trọng là phải kiểm tra các trang của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để tạo một trang web phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn. Bạn có thể thấy nơi người dùng gặp khó khăn khi sử dụng trang web của bạn để điều chỉnh dễ dàng hơn dựa trên những vấn đề này.

Bằng cách kiểm tra các trang của mình, bạn sẽ tạo một trang web giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và chuyển đổi hơn.

Đã đến lúc nâng cao doanh số bán hàng của bạn

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn phát triển mọi khía cạnh của doanh nghiệp bằng các chiến lược tiếp thị đã được chứng minh là giúp tăng các chỉ số cơ bản như doanh thu và chuyển đổi.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 12,9 TRIỆU giao dịch trên cơ sở khách hàng của chúng tôi.

WebFX là công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Thiết kế của bạn là một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của bạn. Tại WebFX, chúng tôi biết những gì cần thiết để tạo một trang web chuyên nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng. Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ sẽ giúp bạn tạo một thiết kế tùy chỉnh cho trang web sẽ mang lại kết quả kinh doanh cho bạn.

Chúng tôi có một nhóm hơn 500 chuyên gia sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Nhóm từng đoạt giải thưởng của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra các thiết kế tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả, chúng tôi biết cách điều khiển chúng. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô la và hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình. Chúng tôi tập trung vào việc đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu.

Khách hàng của chúng tôi yêu thích công việc chúng tôi làm cho họ. Chúng tôi có hơn 1.020 lời chứng thực của khách hàng từ nhiều ngành khác nhau. Hãy xem chúng để biết cảm giác thế nào khi hợp tác với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu như WebFX!

Bắt đầu thiết kế web ngay hôm nay

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu tạo trang web được thiết kế chuyên nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia!

Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status