8 phẩm chất của một nhà thiết kế web giỏi


Tuy nhiên, có một số cách thử và đúng mà bạn có thể tìm thấy nhà thiết kế web phù hợp với nhu cầu của mình. Bằng cách đánh giá các nhà thiết kế tiềm năng dựa trên tám phẩm chất này, chắc chắn bạn sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Nếu bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia về thiết kế web, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại 888-601-5359.

Đừng quên, cho dù bạn cần dịch vụ thiết kế web ở Richmond hay nhà thiết kế web ở Tampa, WebFX đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đã đến lúc nâng cao doanh số bán hàng của bạn

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn phát triển mọi khía cạnh của doanh nghiệp bằng các chiến lược tiếp thị đã được chứng minh là giúp tăng các chỉ số cơ bản như doanh thu và chuyển đổi.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 12,9 TRIỆU giao dịch trên cơ sở khách hàng của chúng tôi.

8 phẩm chất của một nhà thiết kế web sẽ làm việc hiệu quả cho bạn

Bây giờ, hãy nói về những đặc điểm bạn nên tìm kiếm ở một công ty thiết kế web. Trong cuốn sách của chúng tôi, đây là những điều quan trọng nhất.

#1: Kinh nghiệm trong ngành của bạn

Đây là một điểm khởi đầu tốt vì nó nhanh chóng loại bỏ các nhà thiết kế web mà bạn không muốn sử dụng. Khi một nhà thiết kế web có kinh nghiệm trong ngành của bạn, điều đó có nghĩa là họ đã quen thuộc với những gì bạn cho là quan trọng. Mặc dù kinh nghiệm của họ có thể khác nhau, nhưng ngay cả một dự án đơn lẻ với doanh nghiệp tương tự như doanh nghiệp của bạn cũng có thể khiến nhà thiết kế web trở thành một ứng cử viên tiềm năng.

Bạn cũng có thể hợp tác với các nhà thiết kế web không biết ngành của bạn, nhưng toàn bộ quá trình thiết kế có thể mất nhiều thời gian hơn với việc lập kế hoạch, qua lại, chỉnh sửa, v.v. Nói chung, sử dụng một nhà thiết kế đã làm việc với các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Đọc thêm  7 phương pháp hay nhất về thiết kế trang web

#2: Giá cả phù hợp

Điều này đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề – nhà thiết kế tính phí dịch vụ của họ là bao nhiêu? Giá thuê một nhà thiết kế web rất khác nhau, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả vị trí của họ.

Chìa khóa để tìm được mức giá hợp lý là đặt ngân sách của bạn trước khi bắt đầu tìm kiếm nhà thiết kế. Sau đó, bạn chỉ cần dính vào ngân sách của bạn. Mỗi nhà thiết kế cần chứng minh rằng họ xứng đáng với số tiền bạn trả, nhưng điều đó sẽ tăng gấp đôi đối với những nhà thiết kế yêu cầu nhiều hơn số tiền bạn dự trù.

#3: Kiến thức, phương pháp và chiến lược

Bất kể bạn tìm nhà thiết kế web bằng cách nào, điều quan trọng là phải hỏi về kiến ​​thức, phương pháp và chiến lược tổng thể của họ khi họ tạo trang web. Nếu họ gặp khó khăn trong việc giải thích bất kỳ phẩm chất nào trong số đó, bạn có thể gặp khó khăn khi làm việc với họ.

Mặt khác, nếu họ có thể trả lời nhanh chóng và ngắn gọn các câu hỏi của bạn về những vấn đề này, thì rất có thể họ biết họ đang làm gì. Những người có thể cho bạn biết những gì họ biết, cách họ vận hành và cách họ đặt mục tiêu cũng là những người có thể làm việc một cách có phương pháp để cải thiện trang web của bạn.

#4: Danh mục đầu tư mở rộng

Mặc dù thuê một nhà thiết kế web mới thành lập đôi khi cũng tốt, nhưng đó cũng là một canh bạc. Các nhà thiết kế web mới có thể có tài năng, nhưng họ không có thành tích hoặc kinh nghiệm. Với ý nghĩ đó, nói chung sẽ thông minh hơn nếu thuê một nhà thiết kế web có thể cho bạn thấy danh mục chi tiết về trải nghiệm của họ với các khách hàng trước đây.

Danh mục đầu tư không cần phải hào nhoáng — chúng chỉ có thể là một tập hợp các liên kết khác nhau cho bạn thấy những gì nhà thiết kế có thể làm. Điều này cũng giúp bạn có cơ hội hỏi nhà thiết kế tại sao họ lại chọn bố cục trang web theo cách họ đã làm hoặc họ muốn đạt được điều gì với một thiết kế nhất định. Nhìn chung, một danh mục đầu tư có thể cho bạn biết nhiều điều về một nhà thiết kế và một bộ sưu tập ấn tượng về công việc trước đây là một dấu hiệu tốt cho thấy một nhà thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đọc thêm  6 mẹo hiệu quả về cách tạo trang web đáp ứng

#5: Mức độ dịch vụ của họ

Nếu bạn đang xem xét các công ty thiết kế web, có thể họ làm nhiều việc hơn là chỉ tạo trang web. Họ cũng có thể tạo nội dung, làm việc trong lĩnh vực SEO, chạy các chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội, v.v., tất cả đều là những bổ sung hoàn hảo cho nhu cầu thiết kế web của bạn. Nếu đúng như vậy, họ cũng có thể có các gói mà bạn có thể chọn để có cách tiếp cận toàn diện hơn nhằm tạo sự hiện diện web mạnh mẽ cho công ty của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng một nhà thiết kế web riêng lẻ, có thể bạn không có nhiều tùy chọn ngoài giao diện và bố cục tổng thể của trang web. SEO, phát triển, tiếp thị truyền thông xã hội và các lĩnh vực khác thường không đi kèm với một nhà thiết kế vì tất cả chúng đều rất khác biệt và phức tạp. Khi bạn chọn một người làm việc tự do, hầu như bạn luôn nhận được những gì có sẵn — thiết kế web.

#6: Hợp đồng hợp lý

Để bắt đầu làm việc với một nhà thiết kế web, bạn sẽ phải ký hợp đồng. Nhưng đó là thứ mà bạn muốn đọc trước khi ký. Nhận một bản sao càng sớm càng tốt khi bạn phỏng vấn các nhà thiết kế web và đọc nó cẩn thận.

Hợp đồng nên quy định về thanh toán, giao hàng, dự phòng trong trường hợp có vấn đề không lường trước được, hoàn lại tiền, v.v. Bạn nên nhờ luật sư của mình đọc qua hợp đồng để đảm bảo rằng bạn được bảo vệ, đặc biệt là trong trường hợp trang web của bạn không được thực hiện theo thông số kỹ thuật của bạn.

#7: Bảo trì trang web

Một số nhà thiết kế web cung cấp các dịch vụ liên tục để bảo trì trang web nhằm giữ cho trang web của bạn hoạt động bình thường khi bạn sử dụng. Tương tự như vậy, bạn có thể tự duy trì trang web của mình nếu bạn có thời gian và bí quyết.

Đọc thêm  4 mẹo để tạo trang đích WordPress

Dù bằng cách nào, điều quan trọng là phải biết điều gì sẽ xảy ra sau khi trang web của bạn được tạo. Hầu hết thời gian, các nhà thiết kế web tự do hoặc đại lý chỉ tạo trang web của bạn và sau đó bạn có thể làm bất kỳ điều gì khác. Trong những trường hợp hiếm hoi, bạn có thể tìm thấy các cơ quan cung cấp một kế hoạch bảo trì hợp lý.

#8: Sự tự tin của bạn

Vào cuối ngày, không ai biết doanh nghiệp của bạn tốt hơn bạn. Điều đó có nghĩa là sự tự tin của bạn là yếu tố quyết định cuối cùng đối với bất kỳ nhà thiết kế web nào. Nếu một ứng viên có vẻ phù hợp, hãy suy nghĩ kỹ và xem xét mức độ bạn tin tưởng họ. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, đừng tiếp tục — tốt hơn là nên chi tiền cho một nhà thiết kế mà bạn có thể tin tưởng thay vì mạo hiểm với tài chính của công ty bạn.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

WebFX biết cách thiết kế và duy trì trang web

Tại WebFX, chúng tôi biết tất cả thông tin chi tiết về thiết kế web và đội ngũ thiết kế tài năng của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một trang web độc đáo, phù hợp mà bạn có thể sử dụng để quảng bá thương hiệu của mình. Chúng tôi cũng không sử dụng bất kỳ mẫu nào, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng trang web của mình sẽ là một trải nghiệm có một không hai cho khách hàng của bạn. Cho dù bạn muốn phát triển doanh nghiệp thương mại điện tử hay tăng số lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp của bạn nhận được mỗi ngày, việc sử dụng một trang web được thiết kế tốt có thể giúp công ty của bạn phát triển.

Bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi họ tìm kiếm công ty của bạn? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tạo một kế hoạch thiết kế web chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp của bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status