8 mẹo về cách tạo trang đích chuyển đổi


Nhiều doanh nghiệp sử dụng các phương pháp như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) và tiếp thị trên mạng xã hội để thu hút khách hàng tiềm năng mới đến trang web của họ. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng SEO, rất có thể bạn đang hướng mọi người đến các trang đích trên trang web của mình. Bạn cần tạo các trang đích thu hút khách hàng tiềm năng và khuyến khích họ hành động.

Trên trang này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tám mẹo để tạo các trang đích có sức ảnh hưởng sẽ giúp bạn kiếm được khách hàng tiềm năng và chuyển đổi. Để tìm hiểu thêm về cách bạn có thể bắt đầu tạo các trang đích này, hãy gọi cho đại lý trang đích của chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia.

WebFX là một đối tác kinh doanh đáng tin cậy.

Hãy nghe từ HydroWorx, người đã nhìn thấy một 236% tăng các phiên không phải trả tiền với các dịch vụ WebFX.

Xem video chứng thực

1. Làm cho thiết kế trang đích của bạn sạch sẽ và có tổ chức

Trang đích của bạn đặt ấn tượng đầu tiên. Khách truy cập của bạn sẽ thấy trang này phản ánh thương hiệu của bạn và xác định xem họ có muốn ở lại hay không, vì vậy bạn nên thiết kế trang này để tạo tác động tích cực đến khách truy cập của mình. Bạn muốn có một thiết kế gắn kết, đơn giản và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn tạo trang đích của mình, bạn nên làm cho nó trông sạch sẽ và có tổ chức. Bạn không muốn mọi người truy cập trang của mình và cảm thấy choáng ngợp với số lượng nội dung trên trang của mình, vì điều này có thể khiến họ rời đi nhanh chóng, điều này sẽ tác động tiêu cực đến nỗ lực SEO của bạn.

Để thiết kế một trang rõ ràng, bạn cần xác định thông tin nào cần đưa vào đó. Trang đích của bạn chỉ nên chứa thông tin đăng quan trọng liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp khách truy cập dễ dàng xem trang web của bạn, tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm và ở lại trang web của bạn lâu hơn.

Một trong những tính năng thiết kế quan trọng nhất là lời kêu gọi hành động (CTA) của bạn. Cho dù đó là nút hay biểu mẫu gửi, CTA của bạn cần phải nổi bật và thu hút sự chú ý của khán giả nhưng cũng phù hợp với thiết kế của bạn. Nói cách khác, bạn muốn khách truy cập của mình nhìn thấy nó, nhưng bạn không muốn nó trông lạc lõng.

Ngoài CTA, một tính năng thiết kế tuyệt vời khác để kết hợp là các yếu tố trực quan. Các yếu tố hình ảnh, như video, có tác động rất lớn đến khách truy cập. Họ chia nhỏ văn bản và khiến khách truy cập của bạn quan tâm đến trang của bạn.

Đọc thêm  8 Mẹo Sử Dụng Hình Ảnh Trong Thiết Kế Trang Web

Bạn sẽ kiếm được nhiều chuyển đổi hơn bằng cách bao gồm các yếu tố trực quan trên trang đích của mình. Video có tác động rất lớn đến các trang đích và có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn lên tới 80%.

Cuối cùng, một yếu tố thiết yếu khác trong thiết kế trang web của bạn là tính thân thiện với thiết bị di động. Tạo trang web thân thiện với thiết bị di động hơn giúp người dùng thiết bị di động và người dùng máy tính để bàn có một trang thích ứng với thiết bị của họ. Bao gồm thiết kế đáp ứng cho các trang đích của bạn để mọi người có cùng trải nghiệm trên trang web của bạn.

Bằng cách kết hợp thiết kế đáp ứng, bạn sẽ cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời trên các trang đích của mình.

2. Chỉ đưa những thông tin cần thiết

Khi bạn tạo một trang đích, bạn không muốn nó bị quá tải thông tin. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nếu bạn có quá nhiều thông tin trên trang của mình, bạn sẽ đánh mất khách hàng tiềm năng.

Bạn chỉ muốn bao gồm những thông tin quan trọng nhất trên trang web của mình. Đây không phải là nơi để bao gồm rất nhiều đoạn trích quảng cáo về doanh nghiệp của bạn và tất cả các gói hàng của bạn. Thay vào đó, bạn muốn cung cấp tài liệu giúp khách truy cập chuyển đổi.

Khi bạn tạo trang đích của mình, hãy nghĩ về thông tin quan trọng sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn chuyển đổi. Điều gì có thể khiến khách hàng tiềm năng của bạn muốn dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn? Làm thế nào bạn có thể khuyến khích họ thử chúng? Tạo bản sao tránh văn bản thừa và cung cấp thông tin có giá trị.

Cuối cùng, trang web của bạn phải dễ đọc để khách truy cập trang của bạn không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những gì họ cần. Khi bạn chỉ bao gồm những tài liệu quan trọng nhất, bạn sẽ tránh cho khách truy cập phải lướt qua các đoạn văn bản.

Khi bạn chỉ tập trung vào việc cung cấp những thông tin cần thiết, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn với trang đích của mình.

3. Nói về khách truy cập của bạn

Khi bạn đang định hình thông tin để đưa lên trang của mình, bạn cần lưu tâm đến những điều bạn đưa vào sẽ thuyết phục họ chuyển đổi. Chúng ta sẽ thảo luận về các tùy chọn này sau.

Các trang của bạn nên được tạo chủ yếu dựa trên người tiêu dùng, không chỉ doanh nghiệp của bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì bạn có thể làm cho họ. Mọi người muốn biết doanh nghiệp của bạn mang lại lợi ích gì cho họ, vì vậy hãy đưa vào những sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ nhận được khi chọn công ty của bạn.

Khi bạn nhấn mạnh cách doanh nghiệp của bạn sẽ giúp khách truy cập, bạn sẽ tạo ra một trang đích tốt hơn để giữ chân đối tượng mục tiêu của bạn.

4. Bao gồm lời chứng thực và thông tin xác thực trên trang đích của bạn

Như đã nêu trước đây, có một vài thông tin về doanh nghiệp của bạn mà bạn muốn đưa vào để lôi kéo khách hàng tiềm năng hành động. Đây là những lời chứng thực và thông tin xác thực.

Lời chứng thực rất quan trọng vì chúng tạo niềm tin với khách truy cập trang web. Nếu mọi người thấy rằng bạn có nhiều lời chứng thực của khách hàng, họ sẽ tin tưởng rằng bạn cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Mặc dù đây là thông tin về doanh nghiệp của bạn nhưng nó sẽ giúp khách hàng tiềm năng của bạn chuyển đổi.

Đọc thêm  Tại sao trang web của bạn trông khác nhau trong các trình duyệt khác nhau?

Họ muốn biết rằng những người khác đã trải nghiệm thành công với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Lời chứng thực của khách hàng cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc đó. Đó là một cách tuyệt vời để cho thấy bạn có thể tác động tích cực đến họ bằng chuyên môn của mình như thế nào.

Một phần tuyệt vời khác để bao gồm là thông tin đăng nhập của bạn. Nếu bạn đã giành được giải thưởng, có một số chứng chỉ hoặc thông tin quan trọng khác, bạn muốn cho mọi người thấy những thành tích đó. Những thứ này không nên chiếm một phần lớn trên trang của bạn, nhưng bạn muốn đưa chúng vào để giúp xây dựng lòng tin của khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp của bạn. Thành tích cho khán giả của bạn thấy rằng bạn đang làm điều gì đó đúng đắn.

Hai mẩu thông tin này có thể giúp khách hàng tiềm năng của bạn quyết định hành động. Khi họ nhìn thấy lời chứng thực và thông tin đăng nhập của khách hàng, họ sẽ có xu hướng chọn doanh nghiệp của bạn hơn.

5. Đặt CTA vào tiêu đề

Tiêu đề là một trong những điều đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ xem trang web của bạn. Họ ngay lập tức nhìn vào đầu trang của bạn, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để đặt CTA.

CTA của bạn có thể chỉ đơn giản là một nút để nhận báo giá, gọi cho doanh nghiệp của bạn, mua hàng hoặc các hành động khác. Nếu bạn muốn người dùng hành động, bạn cần bao gồm CTA để hướng dẫn họ thực hiện hành động đó.

Bạn muốn tạo các nút CTA dễ nhận thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ví dụ: tạo cho chúng một màu khác nổi bật trên nền trang web của bạn để giúp chúng nổi bật so với mọi thứ khác.

Bằng cách bao gồm CTA trong tiêu đề và CTA duy nhất trên toàn bộ trang web của bạn, bạn sẽ hướng dẫn nhiều khách hàng tiềm năng hơn để chuyển đổi.

6. Làm cho các biểu mẫu của bạn ngắn gọn và đơn giản

Nhiều trang đích bao gồm biểu mẫu đăng ký để khiến khách truy cập hành động, chẳng hạn như mua hàng, tải xuống hướng dẫn hoặc đăng ký danh sách email. Các doanh nghiệp sử dụng các biểu mẫu này để nắm bắt khách hàng tiềm năng và kiếm chuyển đổi.

Khi bạn tạo các biểu mẫu đăng ký này, bạn cần giữ cho chúng đơn giản. Yêu cầu tên và địa chỉ email để nhanh chóng có được khách hàng tiềm năng của bạn. Nếu họ muốn tải xuống hướng dẫn hoặc đăng ký email, họ muốn thực hiện nhanh chóng và tiếp tục duyệt.

Ngoài ra, khi bạn bắt đầu thêm nhiều thông tin hơn vào biểu mẫu, nó sẽ khiến mọi người bỏ đi. Một biểu mẫu dài sẽ ngăn mọi người điền vào và bạn sẽ mất khách hàng tiềm năng thay vì chuyển đổi chúng.

Bằng cách sử dụng biểu mẫu ngắn hơn, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình. Bạn luôn có thể theo dõi sau để có thêm thông tin về khách hàng tiềm năng. Bây giờ, làm cho nó ngọt ngào và đơn giản.

7. Kiểm tra trang đích của bạn

Điều quan trọng nhất bạn muốn làm là kiểm tra các trang đích của mình. Nếu bạn dành tất cả thời gian và công sức để tạo ra một trang đích tuyệt vời, thì bạn cần đảm bảo rằng nó hiệu quả.

Bạn có thể làm điều này bằng cách xem trước trang của bạn. Nếu nó có vẻ quá bận rộn hoặc quá đơn giản, bạn sẽ cần thực hiện các thay đổi. Đảm bảo luôn xem trước các trang của bạn để đảm bảo rằng chúng trông có thể trình bày được.

Đọc thêm  4 mẹo để tạo trang đích WordPress

Khi bạn khởi chạy trang của mình, bạn có thể xem khán giả của mình phản hồi như thế nào. Họ đang tương tác với trang web của bạn hay rời đi ngay lập tức? Làm thế nào để khán giả của bạn phản ứng với trang?

Bạn có thể theo dõi kết quả để xem trang web của bạn thành công ở đâu và thiếu ở đâu. Điều này cho phép bạn thực hiện các thay đổi phù hợp để tạo một trang hấp dẫn cho khách hàng tiềm năng của mình.

8. Sử dụng nhiều trang đích

Cho dù bạn sử dụng SEO, PPC hay email, bạn đang thu hút khách hàng tiềm năng từ nhiều kênh. Vì bạn nắm bắt những khách hàng tiềm năng này bằng các phương pháp khác nhau nên bạn muốn tạo nhiều trang đích tùy chỉnh phù hợp với trải nghiệm của họ và cần nắm bắt tất cả khách hàng tiềm năng của bạn một cách hiệu quả.

Ví dụ: người dùng mạng xã hội có trải nghiệm khác với những người thực hiện tìm kiếm trên Google. Do đó, sẽ rất hữu ích nếu bạn tạo các trang đích cho từng loại chiến lược thu thập khách hàng tiềm năng mà bạn thực hiện. Mặc dù có thể tốn kém và mất thời gian, nhưng việc tạo trải nghiệm tùy chỉnh cho khán giả của bạn là điều đáng làm.

Bằng cách sử dụng nhiều trang đích, bạn sẽ cải thiện trải nghiệm của khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp của mình.

Các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi tác động đến các chỉ số cải thiện điểm mấu chốt của bạn.

Xem thêm kết quả

WebFX đã mang lại các kết quả sau cho khách hàng:

3 tỷ USD

Trong doanh thu khách hàng

7,8 triệu

Dẫn cho khách hàng của chúng tôi

5,2 triệu

Các cuộc điện thoại của khách hàng

WebFX là một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu

Với một trang đích có sức ảnh hưởng, bạn có thể kiếm được khách hàng tiềm năng và chuyển đổi mới cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn thấy kết quả tối đa, bạn cần hợp tác với một công ty sẽ sản xuất chúng. Tại WebFX, chúng tôi biết cách tạo các trang đích thành công mang lại kết quả cho công ty của bạn.

Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên tạo các trang đích ấn tượng. Chúng tôi có một đội ngũ hơn 500 chuyên gia tận tâm với chiến dịch của bạn. Họ sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của mình để giúp bạn tạo các trang đích lôi kéo khách hàng tiềm năng của bạn chuyển đổi.

Nếu bạn đang tìm kiếm kết quả, chúng tôi biết cách điều khiển chúng. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô la và hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình. Chúng tôi tập trung vào việc đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu.

Khách hàng của chúng tôi cũng yêu thích công việc chúng tôi làm. Trên thực tế, chúng tôi có hơn 1.020 lời chứng thực của khách hàng từ nhiều ngành khác nhau. Kiểm tra chúng để xem cảm giác thế nào khi hợp tác với một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu như WebFX!

Bắt đầu từ hôm nay

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu kiếm được nhiều chuyển đổi hơn với các trang đích có sức ảnh hưởng, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia!

Chúng tôi mong được làm việc với bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status