7 ý tưởng thiết kế web mang lại kết quả


Khi bạn học cách thiết kế trang web của mình, bạn có thể không biết nên đưa những yếu tố nào vào trang web của mình. Có hàng chục yếu tố bạn có thể sử dụng trên trang web của mình. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết cái nào sẽ làm việc cho doanh nghiệp của bạn?

Trên trang này, chúng tôi sẽ đề cập đến bảy ý tưởng thiết kế web sẽ giúp bạn cải thiện thiết kế trang web của mình. Nếu bạn cần trợ giúp triển khai các yếu tố này, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia.

Đừng quên, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web cho khách hàng trên toàn thế giới! Cho dù bạn cần dịch vụ thiết kế web tại địa phương ở Harrisburg hay bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web ở Boston, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.

WebFX biết thiết kế web và chúng tôi có thể giúp tạo một trang web chuyển đổi.

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ MIỄN PHÍ!

1. Đảm bảo trang web của bạn phản hồi nhanh

Thiết kế đáp ứng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trang web của bạn. Đối tượng của bạn truy cập trang web của bạn thông qua các loại thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng. Bạn cần đảm bảo rằng mỗi loại người dùng đều có trải nghiệm tốt trên trang web của bạn.

Hãy nghĩ về nó theo cách này – bạn có muốn truy cập phiên bản máy tính để bàn của một trang web trên điện thoại di động của mình không? Văn bản sẽ quá nhỏ và bạn sẽ phải liên tục phóng to và thu nhỏ để đọc thông tin. Đây không phải là một kinh nghiệm tốt.

Bằng cách triển khai thiết kế đáp ứng, bạn cung cấp cho khán giả của mình trải nghiệm tích cực. Trang web của bạn thích ứng với thiết bị của họ, vì vậy họ có thể truy cập thông tin của bạn một cách dễ dàng. Đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng tất cả khách truy cập đều có trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập trang của bạn.

Điều này cũng sẽ dẫn đến nhiều chuyển đổi hơn. Nếu khách hàng tiềm năng có thể đọc thông tin dễ dàng, nhiều khả năng họ sẽ ở lại trang của bạn và tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng chuyển đổi cho doanh nghiệp của mình, bạn cần tích hợp một thiết kế đáp ứng.

2. Tập trung vào trải nghiệm người dùng

Như đã nêu trước đây, bạn muốn cung cấp cho khán giả của mình trải nghiệm tích cực. Trải nghiệm người dùng là một khía cạnh quan trọng mà bạn cần nhớ khi thiết kế trang web của mình. Trải nghiệm người dùng tích cực là rất quan trọng để giữ khách hàng tiềm năng trên trang của bạn.

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn không tận hưởng thời gian của họ trên trang web của bạn, họ sẽ rời khỏi trang web của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Để chống lại điều này, bạn cần đầu tư vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng.

Đọc thêm  Tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn cần dịch vụ thiết kế web tốt

Có rất nhiều yếu tố bổ sung vào trải nghiệm người dùng tích cực. Một yếu tố là tốc độ trang của bạn. Người dùng ghét phải đợi các trang tải chậm và sẽ rời khỏi trang web của bạn nếu mất quá nhiều thời gian để tải.

Bạn muốn đảm bảo rằng trang web của mình chạy nhanh và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed ​​Insights để xem trang web của mình chạy nhanh như thế nào hoặc bạn có thể đầu tư vào các dịch vụ tốc độ trang từ một công ty tiếp thị kỹ thuật số.

Một yếu tố quan trọng khác là điều hướng của bạn. Khi bạn thiết kế điều hướng trên trang web của mình, bạn cần ghi nhớ đối tượng của mình. Bạn muốn tạo một điều hướng đơn giản và dễ dàng cho họ sử dụng.

Người dùng muốn tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng. Họ không muốn tìm kiếm xung quanh trang web của bạn để cố gắng tìm đúng thông tin. Bạn sẽ cần tạo một thanh điều hướng đơn giản với các tiêu đề rộng để giúp mọi người tìm thấy những gì họ cần.

Đây chỉ là một vài trong số nhiều yếu tố trải nghiệm người dùng quan trọng đối với khán giả của bạn. Để tạo một trang web hiệu quả, bạn cần đầu tư vào trải nghiệm người dùng.

3. Làm cho thiết kế của bạn phản ánh doanh nghiệp của bạn

Khi bạn bắt đầu thiết kế trang web của mình, bạn muốn làm cho thiết kế phản ánh doanh nghiệp của mình. Điều quan trọng là tạo ra một thiết kế phù hợp với doanh nghiệp của bạn, vì vậy mọi người sẽ dễ dàng nhận ra nó. Nó sẽ giúp xây dựng sự công nhận thương hiệu, vì vậy khách hàng tiềm năng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn có bảng màu cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể triển khai bảng màu đó vào thiết kế trang web của mình. Nó sẽ giúp xây dựng tính nhất quán giữa trang web và địa điểm kinh doanh của bạn.

Nhiều doanh nghiệp chọn cách phối màu giúp xây dựng liên tưởng thương hiệu mạnh mẽ. Văn phòng bác sĩ thường chọn tông màu xanh/trắng, các công ty tái chế tập trung vào chủ đề xanh, hay công ty thiết kế sẽ chọn mảng màu sặc sỡ. Tất cả những doanh nghiệp này đưa ra những lựa chọn này bởi vì mọi người đã liên kết những màu này với những loại hình doanh nghiệp này.

Điều tương tự cũng xảy ra với khía cạnh thiết kế. Văn phòng bác sĩ có thể tuân theo thiết kế hiện đại, sạch sẽ hơn, trong khi một công ty thiết kế chọn thiết kế hiện đại và nghệ thuật hơn. Đó là sự phản ánh của các loại hình kinh doanh khác nhau.

Nếu bạn muốn xây dựng sự công nhận thương hiệu cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ muốn chọn một thiết kế phản ánh doanh nghiệp của mình. Điều này sẽ giúp khách truy cập của bạn nhớ doanh nghiệp của bạn tốt hơn.

4. Chọn phông chữ phù hợp

Cùng với việc chọn thiết kế phù hợp, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn chọn đúng phông chữ. Phông chữ phù hợp rất quan trọng đối với trải nghiệm của khách truy cập.

Trước tiên, bạn muốn chọn một phông chữ dễ đọc cho khán giả của mình. Nếu bạn muốn họ tiếp thu thông tin của bạn, bạn cần đảm bảo rằng họ có thể đọc được thông tin đó. Bạn cần chọn font chữ dễ nhìn dù lớn hay nhỏ.

Khi xem xét các phông chữ khác nhau, bạn sẽ muốn tránh xa những phông chữ quá nghệ thuật. Chúng thường không cung cấp khả năng đọc dễ dàng cho khán giả của bạn. Bạn cũng sẽ muốn tránh xa chữ thảo, vì điều này có thể gây khó đọc cho khán giả của bạn.

Đọc thêm  4 mẹo để tạo trang đích WordPress

Điều này không có nghĩa là bạn phải hoàn toàn đơn giản với văn bản của mình. Bạn vẫn muốn thu hút khán giả và khiến họ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Có nhiều phông chữ có thể đọc được thêm một chút ký tự vào trang web của bạn nhưng cũng dễ đọc.

Bằng cách chọn phông chữ phù hợp, bạn sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn trên trang của mình.

Chọn đúng phông chữ cho thiết kế UX tốt nhất

5. Tích hợp các yếu tố hình ảnh

Các yếu tố trực quan là một phần quan trọng trong trang web của bạn. Nếu trang web của bạn chỉ có văn bản, bạn sẽ không thu hút được khán giả của mình. Họ sẽ mất hứng thú và đi đến một trang web khác.

Bằng cách tích hợp các yếu tố trực quan, bạn sẽ khiến khán giả quan tâm đến trang của mình. Có rất nhiều loại yếu tố trực quan mà bạn có thể sử dụng trên trang của mình.

Hình ảnh là yếu tố trực quan phổ biến nhất. Đây là một ấn bản tuyệt vời cho trang web của bạn nếu bạn muốn cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đăng ảnh về sản phẩm, nhân viên, doanh nghiệp của mình hoặc các hình ảnh có liên quan khác.

Nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu sử dụng đồ họa thông tin cho các yếu tố trực quan. Đây là những bức ảnh thông tin cung cấp cho khán giả của bạn thông tin quan trọng. Bạn có thể sử dụng các yếu tố này nếu bạn muốn thông tin nổi bật trên trang web của mình.

Một trong những yếu tố hình ảnh tốt nhất cho trang của bạn là video. Video là một công cụ tương tác tuyệt vời để sử dụng trên trang web của bạn. Với sự phát triển của các trang web như YouTube, video ngày càng trở nên phổ biến.

Trên thực tế, khách truy cập của bạn có khả năng tương tác với video cao gấp 10 lần so với khối văn bản. Đó là một cách tuyệt vời để khiến họ tương tác trên trang của bạn. Bạn có thể thu hút khán giả tham gia và quan tâm đến trang của mình bằng cách thêm video.

Các yếu tố trực quan là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả trên trang của bạn. Nó giúp chia nhỏ văn bản trên trang của bạn và giúp khán giả của bạn tiêu hóa thông tin dễ dàng hơn.

6. Tích hợp các yếu tố để giúp khách hàng tiềm năng kết nối

Nhiều khách hàng tiềm năng sẽ tìm thấy trang web của bạn đầu tiên. Họ sẽ kiểm tra thông tin của bạn và quyết định họ muốn nghe thêm từ doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, làm thế nào để bạn giúp họ kết nối?

Một tùy chọn là tích hợp các thanh đăng ký email cho phép mọi người nhập địa chỉ email của họ để nhận thông tin cập nhật và duy trì kết nối với doanh nghiệp của bạn. Đây là một cách tuyệt vời để nắm bắt những khách hàng tiềm năng này và cuối cùng nuôi dưỡng họ hướng tới chuyển đổi.

Một tùy chọn khác là tích hợp các nút truyền thông xã hội. Nhiều người có tài khoản truyền thông xã hội và sử dụng chúng để kết nối với bạn bè, gia đình và doanh nghiệp. Đây là cơ hội để doanh nghiệp của bạn xây dựng kết nối định hướng với khách hàng tiềm năng của mình.

Nếu những khách hàng tiềm năng này xem doanh nghiệp của bạn và thích những gì họ thấy, họ có thể muốn kết nối với bạn trên mạng xã hội. Đó là một cơ hội tuyệt vời để nắm bắt khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn có thể nuôi dưỡng họ theo hướng chuyển đổi.

Đọc thêm  Tại sao thiết kế đáp ứng rất quan trọng?

Bạn có thể giúp khán giả kết nối với doanh nghiệp của mình bằng cách tích hợp các nút mạng xã hội và thanh đăng ký email vào thiết kế web của bạn.

7. Bao gồm các nút CTA

Khi bạn thiết kế trang web của mình, bạn muốn đảm bảo rằng bạn kết hợp các nút kêu gọi hành động (CTA). Các nút CTA hướng dẫn người dùng đến bước tiếp theo.

Nhiều người truy cập trang web của bạn và thích thông tin họ nhìn thấy. Họ có thể muốn thực hiện bước tiếp theo, nhưng họ không biết làm thế nào. Bạn có thể hướng dẫn họ đến bước tiếp theo bằng cách tích hợp CTA trên trang của bạn.

CTA hướng dẫn người dùng đến bước tiếp theo. Họ nói với khán giả của bạn làm thế nào để tiến hành bước tiếp theo. Các CTA này có hiệu quả để hướng dẫn đối tượng của bạn chuyển đổi.

Bạn cần đảm bảo rằng các nút CTA của bạn nổi bật với khán giả của bạn. Điều quan trọng là chúng phải phù hợp với thiết kế của bạn, nhưng cũng đủ nổi bật để thu hút sự chú ý của khán giả. Bạn muốn họ nhìn thấy các nút này để họ biết cách tiếp tục.

CTA là một cách tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng trên trang của bạn và khiến họ thực hiện bước tiếp theo.

Đã đến lúc nâng cao doanh số bán hàng của bạn

Danh sách dài các dịch vụ của chúng tôi giúp bạn phát triển mọi khía cạnh của doanh nghiệp bằng các chiến lược tiếp thị đã được chứng minh là giúp tăng các chỉ số cơ bản như doanh thu và chuyển đổi.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã quản lý hơn 12,9 TRIỆU giao dịch trên cơ sở khách hàng của chúng tôi.

WebFX là một công ty thiết kế web hàng đầu

Thiết kế trang web của bạn là một phần không thể thiếu trong kinh doanh của bạn. Nó tạo ấn tượng đầu tiên cho khách truy cập mới và tác động đến cách họ cảm nhận về doanh nghiệp của bạn. Tại WebFX, chúng tôi biết cách thiết kế trang web để tối đa hóa tiềm năng thu hút khách hàng tiềm năng mới của bạn.

Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên tạo các trang web tùy chỉnh. Chúng tôi có một nhóm hơn 500 chuyên gia sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Nhóm các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thúc đẩy kết quả, thì không cần tìm đâu xa. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô la và hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình. Chúng tôi tập trung vào việc đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu trước mọi thứ khác.

Khách hàng của chúng tôi cũng yêu thích công việc chúng tôi làm. Trên thực tế, chúng tôi có hơn 1.020 lời chứng thực của khách hàng từ nhiều ngành khác nhau. Hãy xem chúng để biết cảm giác hợp tác với một công ty thiết kế web hàng đầu như WebFX sẽ như thế nào!

Bắt đầu từ hôm nay!

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu thu hút nhiều khách hàng tiềm năng đáng tin cậy hơn với thiết kế web tùy chỉnh của mình chưa? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi hôm nay tại 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia về trang web tùy chỉnh của bạn.

Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status