The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePlugins7 plugin Podcast...

7 plugin Podcast WordPress tốt nhất hiện có vào năm 2022


Vậy khi nào bạn cần các plugin podcast WordPress? Chà, với số lượng người nghe podcast tăng hơn 20% trong vài năm qua, có thể cho rằng chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn để nhảy vào cuộc chơi podcasting. Và mặc dù chắc chắn bạn sẽ có vô số vấn đề sáng tạo cần giải quyết từ bây giờ đến khi ra mắt, nhưng cũng có khía cạnh kỹ thuật cần xem xét – cụ thể là bạn sẽ trình bày podcast trên trang web của mình như thế nào?

Theo cách điển hình, cộng đồng WordPress đã đáp ứng nhu cầu của riêng mình bằng cách phát triển một số plugin podcast WordPress cho phép bạn khởi chạy podcast ngay trên trang web của mình. Tuy nhiên, cũng để phù hợp với truyền thống của WordPress, thị trường có rất nhiều lựa chọn – khiến việc đưa ra lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu riêng của bạn trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, đừng bao giờ sợ hãi! Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét bảy plugin podcast WordPress tốt nhất, hay còn gọi là. các plugin podcasting trên thị trường, trước khi liệt kê các tính năng chính của chúng và các trường hợp sử dụng tốt nhất cho từng plugin.

Bắt đầu nào!

Các plugin podcast WordPress hàng đầu năm 2022:

1. Podcasting cực kỳ đơn giản

Plugin WordPress Podcasting cực kỳ đơn giản

Đầu tiên là Seriously Simple Podcasting – một giải pháp podcasting thân thiện với người dùng cho phép người dùng phát nhiều chương trình từ cùng một trang web WordPress.

Chính sự đơn giản của plugin này đã phân biệt nó với phần còn lại. Nó có giao diện được sắp xếp hợp lý và quy trình cấu hình ngắn, vì vậy bạn có thể thiết lập nhanh chóng và tập trung vào việc ghi podcast của mình. Nói tóm lại, nó lý tưởng cho người mới bắt đầu.

Các tính năng chính:

 • Chạy nhiều podcast từ cùng một trang – mỗi trang có nguồn cấp dữ liệu RSS duy nhất của riêng chúng.
 • Thu thập số liệu thống kê kỹ lưỡng bằng tiện ích bổ sung số liệu thống kê miễn phí.
 • Hỗ trợ cả podcast âm thanh và video.
 • Tệp âm thanhLoạt phân loại giúp bạn quản lý các tập podcast của mình.
 • Mã ngắn và tiện ích để hiển thị danh sách tập podcast, cũng như các tập đơn lẻ ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.
 • Tích hợp hoàn toàn với dịch vụ lưu trữ podcast Castos. Và, hoạt động tốt với bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào khác.
Đọc thêm  Cách tạo biểu mẫu đăng ký WordPress đẹp mắt, miễn phí 100%

2. Podcast Libsyn

Libsyn Podcasting là một giải pháp lưu trữ podcast nổi tiếng. Người dùng có thể đăng ký để lưu trữ các tập của họ, cung cấp cho người nghe các ứng dụng dành cho thiết bị di động tùy chỉnh, nghiên cứu số liệu thống kê, v.v.

Plugin của họ – chỉ dành cho người đăng ký Libsyn – hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó vẫn là một giải pháp thú vị trong số các plugin podcast WordPress khác.

Gói lưu trữ rẻ nhất bắt đầu từ $5 mỗi tháng, vì vậy có chỗ cho cả người mới bắt đầu và podcast đã thành danh. Hợp lý nhất, đó là một giải pháp rõ ràng cho những người làm podcast muốn sử dụng WordPress như một phần mở rộng của podcast Libsyn hiện có của họ.

Các tính năng chính:

 • Lưu trữ đám mây bên ngoài.
 • Libsyn đề nghị liệt kê các podcast của người đăng ký trên thư mục podcast của họ.
 • Trình phát đa phương tiện tương thích với HTML5.
 • Ứng dụng di động tùy chỉnh dành cho thiết bị iOS, Android và Windows.

3. Hộp cầu chì

Hộp cầu chì

Mang lại cho bạn bởi Pat Flynn – doanh nhân nổi tiếng đứng sau Thu nhập thụ động thông minh – Fusebox là một ví dụ cực kỳ toàn diện về những gì các plugin podcast WordPress nên có, với chức năng được cho là vượt trội hơn tất cả các plugin khác. Nó bao gồm các cài đặt hiển thị thư viện khác nhau, làm chậm phát lại, tải xuống trực tiếp, v.v.

Có lẽ hai tính năng hấp dẫn nhất của Fusebox là mức độ tùy chỉnh thiết kế. Các plugin podcast WordPress khác thiếu các tùy chọn thiết kế thực sự đẹp mắt, trong khi chúng tôi cảm thấy đây là điểm vượt trội của Fusebox. Đối với một trong nhiều ví dụ, nó cung cấp cho bạn một bảng màu cho thanh theo dõi âm thanh của bạn, làm cho podcast của bạn giống như một phần gốc của trang web của bạn.

Một tính năng khác giúp Fusebox đi trước một bước là plugin phiên âm đi kèm với trình phát Fusebox. Bạn có thể sử dụng nó để tạo một bản ghi có ý nghĩa giúp tăng cường SEO và cải thiện mức độ tương tác của người dùng.

Bạn có thể dùng thử Fusebox miễn phí. Để mở khóa nhiều tính năng hơn, bạn phải chi $8,00 mỗi tháng (nếu thanh toán hàng năm).

Các tính năng chính:

 • Các tính năng tùy chỉnh thiết kế mở rộng.
 • Kích thích lượt nghe và tải tập nhiều hơn.
 • Cho phép khách truy cập nghe podcast trong khi lướt trang web.
 • Hỗ trợ cho tất cả các nguồn cấp dữ liệu podcast dựa trên MP3.
 • Tăng tốc độ và làm chậm quá trình phát lại.
 • Cập nhật thư viện tự động.
 • Người nghe có thể tải xuống các tập trực tiếp từ trình phát podcast.

4. Báo chí Podcast đơn giản

Plugin SimplePodcastPress WordPress Plugin

Simple Podcast Press thực sự đơn giản khi nói đến cấu hình, nhưng tác động của nó đối với trang web WordPress thì không.

Đọc thêm  Đánh giá plugin WP Event Manager (Tạo và quản lý danh sách sự kiện WordPress)

Để thiết lập Simple Podcast Press, bạn chỉ cần nhập URL iTunes hoặc SoundCloud của mình và plugin sẽ thực hiện phần còn lại. Các trang duy nhất cho mỗi tập của bạn được tạo và trình phát thân thiện với thiết bị di động được chèn vào. Điều này tự động đi kèm với mô tả đầy đủ về tập phim của bạn, cũng như bất kỳ hình ảnh nào được lấy từ nguồn cấp dữ liệu podcast của bạn. Sau đó, mỗi khi bạn xuất bản một tập phim mới, trang web WordPress của bạn sẽ tự động cập nhật.

Như bạn có thể đoán, plugin này lý tưởng cho những người có podcast iTunes hoặc SoundCloud đã được thiết lập và đang muốn giới thiệu nó trên trang web của họ. Và bạn có thể lấy nó với giá 67 đô la cho một trang web.

Các tính năng chính:

 • Tương thích với nhiều giải pháp podcasting, bao gồm iTunes và SoundCloud.
 • Tự động rút ngắn URL.
 • Dấu thời gian có thể nhấp.
 • Trình bày bài đánh giá iTunes tích hợp.

5. Blubrry PowerPress

Blubrry PowerPress tự hào có nhiều tùy chọn trình phát âm thanh và video, công cụ đăng ký và chế độ để bắt đầu nhanh chóng các dự án podcasting mới.

Có lẽ tính năng hấp dẫn nhất của plugin này là tính năng Podcast SEO. Nó cho phép bạn chỉ định tiêu đề tập tùy chỉnh cho nguồn cấp RSS và cung cấp hướng dẫn về cách làm cho podcast của bạn hiển thị nhiều hơn trên Google và iTunes – chắc chắn là điều gì đó sẽ kích thích các podcast đang tìm cách tăng lượng khán giả của họ một cách tự nhiên.

Các tính năng chính:

 • Chế độ đơn giản và nâng cao.
 • Hỗ trợ iTunes và Google Play đầy đủ.
 • Trình phát đa phương tiện HTML5 tích hợp.
 • Chức năng SEO Podcasting.
 • Nhập podcast đơn giản từ SoundCloud, Libsyn, Podbean, Squarespace hoặc nguồn cấp RSS podcast khác.

6. Nhà xuất bản Podlove Podcast

Thay vì nhắm mục tiêu nhập và dựa vào nền tảng podcast của bên thứ ba, Podlove Podcast Publisher đã được xây dựng dành cho WordPress. Nó đi kèm với một tính năng đăng ký và một công cụ phân tích chi tiết.

Một tính năng khác biệt quan trọng là hệ thống tạo khuôn mẫu tùy chỉnh của Podlove. Nó cho phép bạn truy cập mọi đoạn mã liên quan đến dữ liệu podcast của bạn, vì vậy bạn có thể sửa đổi giao diện và trải nghiệm theo ý muốn của mình.

Hơn nữa, chức năng của plugin là mô-đun, cho phép người dùng nâng cao điều chỉnh giao diện mặt sau theo yêu cầu của họ. Chúng tôi nghĩ rằng không cần phải nói rằng cái này dành cho những người làm podcast không ngại tìm hiểu mã để tùy chỉnh trải nghiệm của họ.

Các tính năng chính:

 • Tàu với một tính năng đăng ký.
 • Phân tích mạnh mẽ.
 • Trình phát web tương thích với HTML5 có hỗ trợ cảm ứng.
 • Hỗ trợ chương để giúp quản lý các tập phim.
 • Một hệ thống tạo khuôn mẫu linh hoạt và có tính chất mô-đun.
Đọc thêm  Cách thiết lập Cloudflare cho WordPress (Hướng dẫn từng bước)

7. Phát thanh trên Buzzsprout

Buzzsprout Podcasting là một giải pháp cao cấp khác với plugin WordPress miễn phí. Nó cung cấp hỗ trợ iTunes, trình phát HTML5, số liệu thống kê, v.v.

Gói miễn phí của họ cho phép tối đa hai giờ phát podcast mỗi tháng, với thời gian lưu trữ chỉ trong 90 ngày. Gói rẻ nhất sau đó – bao gồm lưu trữ vô thời hạn – là 12 đô la mỗi tháng.

Gói cao cấp đắt nhất của họ có giá 24 đô la mỗi tháng, cho phép phát podcast trong 12 giờ. Hầu hết các podcast sẽ không có kế hoạch phát sóng thường xuyên như vậy, mặc dù người dùng thành thạo có thể không muốn những hạn chế (tốn kém) như vậy. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu Buzzsprout cho những người podcast ở mức độ vừa phải.

Các tính năng chính:

 • lưu trữ bên ngoài.
 • Công cụ di chuyển podcast đơn giản.
 • Trình phát HTML5.
 • Công cụ phân tích từng lượt chơi mạnh mẽ.

Phần kết luận

Với sự phổ biến ngày càng tăng của podcasting, thật tuyệt khi biết rằng – như thường lệ – WordPress đã bảo vệ bạn. Tuy nhiên, mỗi plugin ở trên sẽ phục vụ bạn theo một cách hơi khác, vì vậy hãy lưu ý đến plugin bạn chọn.

Tóm lại, đây là bảy plugin podcast WordPress mạnh nhất một lần nữa, cùng với các trường hợp sử dụng tốt nhất được đề xuất của chúng tôi:

 1. Podcasting đơn giản nghiêm túc: Dành cho người mới bắt đầu làm podcasting.
 2. Podcast Libsyn: Dành cho những ai muốn lưu trữ podcast của họ bên ngoài WordPress.
 3. Hộp cầu chì: Đối với người sử dụng điện.
 4. Báo chí Podcast đơn giản: Dành cho những người làm podcast muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của họ thông qua một trang web.
 5. Blubrry PowerPress: Để tăng trưởng hữu cơ thông qua SEO.
 6. Nhà xuất bản Podlove Podcast: Để có trải nghiệm mô-đun và có thể tùy chỉnh.
 7. Podcast của Buzzsprout: Dành cho các podcast không phát sóng quá thường xuyên.

Cuối cùng, nếu bạn định khởi chạy một trang web WordPress mới để lưu trữ podcast của mình, thì bài viết 10 điều bạn cần làm ngay sau khi khởi chạy một trang web WordPress của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Bạn đang muốn nhúng ngón chân vào vùng nước podcasting? Bạn có biết bất kỳ plugin podcast WordPress thú vị nào khác không? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả chi phí nào.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status