The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePlugins7 plugin mã...

7 plugin mã ngắn WordPress hàng đầu cho năm 2022 (Dễ sử dụng và mạnh mẽ)


Mã ngắn là một số cách dễ nhất để thêm nội dung tùy chỉnh vào trang web của bạn. Một shortcode = một phím tắt. Thay vì lãng phí thời gian viết nhiều dòng mã để hoàn thành công việc nào đó, bạn có thể hoàn thành công việc đó chỉ bằng cách sử dụng một dòng duy nhất. Bằng cách sao chép mã này vào bất cứ đâu bạn muốn trên trang web của mình, bạn sẽ có nội dung cần thiết trực tiếp sau vài giây. Đây là nơi các plugin mã ngắn WordPress phát huy tác dụng.

Plugin mã ngắn miễn phí cho WordPress

Mã ngắn cuối cùng

Shortcodes Ultimate là giải pháp phổ biến nhất trong số các plugin mã ngắn WordPress miễn phí. Tại sao nó quá phổ biến? Bởi vì nó làm cho cuộc sống của bạn với tư cách là một blogger dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ mất vài giây để thêm nội dung tùy chỉnh của bạn vào các bài đăng và trang. Một điều thú vị về plugin này là nó có các mã ngắn được phân loại theo loại: nội dung, hộp, phương tiện, thư viện, dữ liệu, v.v. và nó đi kèm với một cách thanh lịch để làm nổi bật những cái thuộc cùng một danh mục.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập một trang hoặc bài đăng và nhấp vào “Chèn mã ngắn”. Từ thời điểm đó, mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên. Nó cũng cung cấp một loạt tùy chọn khá lớn cho mỗi mã ngắn mà bạn muốn tạo, tất cả đều được trình bày theo kiểu trực quan và thân thiện với người dùng. Vì vậy, nếu bạn muốn một nút cụ thể, thanh trượt, ghi chú, video, hộp đèn hoặc thứ gì đó tương tự sẵn sàng trong vài giây, thì bạn sẽ thích Shortcodes Ultimate. Và nó làm tất cả những thứ này miễn phí.

Các tính năng chính:

 • Hơn 40 mã ngắn trông chuyên nghiệp.
 • Tiện ích bổ sung cao cấp: mã ngắn bổ sung, giao diện bổ sung cho mã ngắn plugin, mã ngắn tùy chỉnh.
 • Đáp ứng đầy đủ.
 • Trình chỉnh sửa CSS tùy chỉnh.
 • Tiện ích tùy chỉnh.
 • Gutenberg thân thiện.
 • Bản dịch đã sẵn sàng.

Mã ngắn của Angie Makes

Một plugin miễn phí khác chèn mã ngắn tuyệt vời vào nội dung của bạn. Sau khi xem qua một chút, bạn sẽ bắt đầu làm quen với giao diện và các tính năng của nó khá nhanh. Trước khi bắt đầu sử dụng mã ngắn, hãy chuyển đến cài đặt để kiểm tra tùy chọn của bạn.

Plugin đi kèm với một gói các yếu tố hay và hữu ích mà mọi người có thể cần trên trang web của họ vào một thời điểm nào đó. Từ cột, đến tab, danh sách và phần, đến các hộp khác nhau, nội dung liên kết, v.v. Mỗi mã ngắn đều dễ dàng tùy chỉnh, bạn chỉ cần thay thế nội dung mặc định bằng nội dung của riêng bạn.

Đọc thêm  Cách phục vụ hình ảnh được chia tỷ lệ trên trang web WordPress của bạn

Plugin Shortcodes by Angie Makes hoạt động từ trình chỉnh sửa bài đăng. Chỉ cần nhấp vào nút “mã ngắn” và một cửa sổ riêng biệt với tất cả các tùy chọn sẽ xuất hiện.

Các tính năng chính:

 • Hơn 30 mã ngắn và các yếu tố khác nhau.
 • Nhiều thông số để tùy chỉnh linh hoạt.
 • Trình chỉnh sửa mã ngắn nhanh chóng và dễ sử dụng.
 • Mã ngắn đẹp cho các cột có độ rộng khác nhau.

Mã ngắn hiệu quả

Không giống như các plugin khác, Fruitful Shortcodes hoạt động hơi khác một chút. Nó đi kèm với các mã ngắn tuyệt vời, sẽ xuất hiện trên thanh công cụ của trình chỉnh sửa, mỗi mã có biểu tượng riêng. Vì vậy, sau khi cài đặt plugin, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mã ngắn được liệt kê trong trình chỉnh sửa và bạn chỉ cần chọn những mã bạn cần. Cách tiếp cận này rất dễ dàng và trực quan cho người dùng thông thường.

Không thể tùy chỉnh các mã ngắn trước khi chèn, chúng sẽ tự động được thêm vào bài đăng khi bạn nhấp vào chúng. Nhưng bạn có thể sửa đổi mã, xóa văn bản mặc định và thêm văn bản của bạn – bạn có thể thay đổi kích thước, nội dung, màu sắc, v.v.

Thiết kế của mọi mã ngắn đều tuyệt vời, trông hiện đại và bắt mắt, mang lại giá trị cho các bài đăng và trang của bạn. Mặc dù vậy, nó không đi kèm với nhiều tùy chỉnh và tùy chọn mã ngắn, nhưng những tùy chọn được cung cấp thật tuyệt vời.

Các tính năng chính:

 • Tự động thêm tất cả các mã ngắn vào thanh công cụ của trình soạn thảo sau khi cài đặt.
 • 16 mã ngắn khác nhau.
 • Mã ngắn trông hiện đại và có thiết kế hấp dẫn.

Mã ngắn WP của MyThemeShop

Một plugin hiện đại, sẵn sàng để thiết lập trong một vài bước đơn giản. Cài đặt nó và chuyển đến bài đăng hoặc trang mà bạn muốn thêm mã ngắn. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng màu xanh lục trên thanh công cụ và một danh sách có tất cả các tùy chọn sẽ thả xuống.

WP Shortcode phù hợp với những người không tìm kiếm mã ngắn và cài đặt nâng cao vì nó cung cấp tối thiểu các tùy chọn. Nó thực sự thêm các mã ngắn đơn giản và chỉ cho phép các tùy chỉnh cơ bản của chúng. Nó cung cấp các nút đơn giản, liên kết video, tab, bố cục cột, cảnh báo spoiler, Google Maps và một số thứ khác mà bạn phải sử dụng theo cách mặc định của chúng. Vì vậy, nếu bạn chỉ cần các yếu tố đơn giản trên trang web của mình, thì plugin này rất nhẹ, đơn giản và dễ cài đặt.

Đọc thêm  Cách tạo liên kết Nofollow trong WordPress: 2 phương pháp đơn giản

Các tính năng chính:

 • Phản ứng nhanh nhẹn.
 • Hơn 24 mã ngắn được bao gồm.
 • Tùy biến tối giản cho từng shortcode.
 • Hỗ trợ miễn phí.
 • Dễ cài đặt, thân thiện và trực quan.

Plugin mã ngắn WordPress cao cấp

Tầm nhìn

tầm nhìn

Bắt đầu danh sách các plugin mã ngắn WordPress cao cấp hàng đầu, Vision là một giải pháp đi kèm với vô số tùy chọn và cài đặt tùy chỉnh cho mỗi mã ngắn. Nó sử dụng một thiết kế hiện đại, sẽ làm cho các trang và bài đăng của bạn tỏa sáng. Không có cách nào bạn sẽ cần một chức năng cụ thể không thể tìm thấy ở đây. Nó đi kèm với hơn 100 biến thể mã ngắn và mọi thứ trông thật ấn tượng.

Các biểu tượng xã hội có nhiều hình dạng và màu sắc, bảng định giá, thanh tiến trình động, bộ đếm số, tất cả các loại nút, danh sách nổi bật, cột, hoạt ảnh và nhiều tùy chọn khác có thể được thêm vào trang web của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Tất cả mọi thứ cho $29.

Các tính năng chính:

 • Hơn 100 mã ngắn.
 • Thiết kế đẹp và hiện đại phù hợp với bất kỳ trang web nào.
 • Hoàn toàn đáp ứng và sẵn sàng cho Retina.
 • Tùy chọn bổ sung: biến thể màu sắc, thiết kế, biểu tượng, cài đặt bổ sung, v.v.
 • Mã ngắn được thêm trực tiếp vào trình chỉnh sửa nội dung WordPress.

Mã ngắn tối cao

mã ngắn tối cao

Shortcodes tối cao là một plugin cao cấp tuyệt vời và đáng tin cậy khác cung cấp gói mã ngắn thuộc bất kỳ loại nào, cho bất kỳ mục đích nào. Bất kỳ chức năng nào bạn muốn thêm vào trang web của mình, plugin sẽ giúp bạn thực hiện điều đó cực kỳ đơn giản. Có rất nhiều danh mục với rất nhiều mã ngắn tuyệt vời đang chờ được sử dụng. Trước khi cài đặt plugin, bạn có thể kiểm tra nó vì nó cung cấp các bản xem trước trực tiếp cho tất cả các mã ngắn mà nó đi kèm.

Chỉ với 22 đô la, trang web của bạn sẽ trông giống như cách bạn muốn và sẽ có mọi thứ cần thiết để giữ chân người dùng của bạn với các dịch vụ của bạn. Mỗi mã ngắn có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh, có thể dễ dàng quản lý từ bảng điều khiển của bạn.

Các tính năng chính:

 • Đáp ứng đầy đủ.
 • CSS tùy chỉnh.
 • Các biểu tượng và nút 3D.
 • Hơn 100 mã ngắn.
 • Bản đồ Google phong phú.
 • Khả năng tương thích Visual Composer.

Mãnh liệt

mãnh liệt

Plugin này có tên “Intense” là có lý do. Nó không chỉ dành cho mã ngắn mà còn dành cho các loại bài đăng tùy chỉnh, hoạt ảnh, biểu tượng và cũng có thể hoạt động như một trình tạo trang. Riêng plugin này có thể đóng góp đáng kể vào giao diện tổng thể của trang web của bạn.

Đọc thêm  5 tùy chọn miễn phí/trả phí so với năm 2022

Giá 31 đô la cũng bao gồm các mẫu và đoạn trích cũng như giao diện trực quan, rất thân thiện. Nó có 111 mã ngắn hiện đại: phương tiện, nội dung, hoạt ảnh và hiệu ứng, bố cục và phần khác nhau, thanh trượt, bài đăng tùy chỉnh, phiếu giảm giá, bộ đếm, v.v.

Các tính năng chính:

 • Đáp ứng di động.
 • Tối ưu hóa cho tốc độ.
 • Hơn 100 mã ngắn và hơn 18 loại bài đăng tùy chỉnh.
 • Visual Composer đã sẵn sàng.
 • Các mẫu và đoạn trích có thể tùy chỉnh.

Plugin mã ngắn WordPress: kết luận

Vì sự cạnh tranh trực tuyến thực sự gay gắt, điều quan trọng là tìm lối tắt – hay còn gọi là hợp lý hóa chiến lược của bạn để bạn có thể tạo nội dung chất lượng nhanh chóng. Sử dụng mã ngắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách giảm giờ xuống phút.

Tóm lại, đây là danh sách các plugin mã ngắn WordPress hàng đầu chỉ bằng một vài từ:

 1. Mã ngắn cuối cùng – Plugin miễn phí và thân thiện đi kèm với một gói lớn các mã ngắn có khả năng tùy biến cao. Thật tốt khi có nó trên trang web của bạn, đề phòng.
 2. Mã ngắn của Angie Makes – Thêm mã ngắn tối giản đẹp mắt theo cách đơn giản.
 3. Mã ngắn hiệu quả – Cung cấp một số lượng nhỏ mã ngắn hiện đại với tối thiểu các tùy chọn tùy chỉnh (bạn có thể tùy chỉnh bằng cách sửa đổi mã).
 4. Mã ngắn WP của MyThemeShop – Một plugin đơn giản cung cấp các tùy chọn và mã ngắn tùy chỉnh tối giản. Nó chỉ đi kèm với các chức năng cơ bản.
 5. Tầm nhìn – Cung cấp hơn 100 mã ngắn tuyệt đẹp và các tùy chọn nâng cao cho mỗi mã. Nếu bạn đang tìm kiếm những thứ lạ mắt, hiện đại, bạn sẽ thích plugin này.
 6. Mã ngắn tối cao – Một lượng lớn các mã ngắn đẹp cho mọi mục đích mà mọi trang web chuyên nghiệp đều cần. Tương thích với Visual Composer.
 7. Mãnh liệt – Plugin phức tạp nhất, đi kèm với vô số mã ngắn tuyệt vời và các loại bài đăng tùy chỉnh. Cũng hoạt động như một trình tạo trang.

Bạn nghĩ gì về các plugin mã ngắn WordPress tiết kiệm thời gian này? Có công cụ tuyệt vời nào khác mà bạn biết không?

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả chi phí nào.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status