The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePlugins6 plugin hộp...

6 plugin hộp đèn WordPress tốt nhất cho năm 2022


Hộp đèn là một xu hướng đã phát triển rất nhiều trong vài năm qua khi ngày càng có nhiều người bắt đầu sử dụng nó trên trang web của họ. Và thật dễ hiểu tại sao lại như vậy. Trình bày các tệp phương tiện của bạn bên trong hộp đèn có thể là một cách tuyệt vời để làm cho nội dung hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần một số plugin hộp đèn WordPress… hay đúng hơn là chỉ một trong số chúng. Tuy nhiên, vì có rất nhiều khả năng, đây là lúc bài đăng của chúng tôi phát huy tác dụng!

Đây là danh sách giám tuyển của chúng tôi về plugin hộp đèn WordPress tốt nhất hiện có trên thị trường. Cả miễn phí và trả phí:

Các plugin hộp đèn WordPress hàng đầu nên dùng thử vào năm 2022

1. Hộp đèn đáp ứng của dFactory

Responsive Lightbox được đánh giá cao nhất trong số các plugin hộp đèn WordPress miễn phí hiện có. Nó cho phép người dùng xem một biến thể đẹp hơn/lớn hơn của ảnh của bạn trong một cửa sổ riêng đầy phong cách. Nó được tạo ra để phù hợp với bất kỳ màn hình di động nào và đi kèm với nhiều thiết kế hộp đèn khác nhau.

Plugin này rất thân thiện với người dùng, cung cấp một số cài đặt tuyệt vời cho phép bạn sử dụng hiển thị hộp đèn cho tất cả hình ảnh, video, phòng trưng bày sản phẩm từ cửa hàng trực tuyến của bạn, cùng với các phòng trưng bày tùy chỉnh, chẳng hạn như phòng trưng bày do Jetpack cung cấp. Nếu bạn muốn nhiều hơn, plugin đi kèm với tám tiện ích bổ sung/tiện ích mở rộng cao cấp để bạn có thể linh hoạt hơn nữa khi tùy chỉnh hộp đèn.

Bên cạnh các tùy chọn chung, bạn cũng có thể tùy chỉnh các khía cạnh quan trọng khác như cuộn vào/ra, độ mờ, chuyển tiếp, màu lớp phủ, v.v.

Các tính năng chính:

 • Tám tập lệnh hộp đèn đáp ứng (SwipeBox, prettyPhoto, FancyBox, Nivo Lightbox, Image Lightbox, Tos “R” Us, Featherlight, Magnific Popup)
 • Tùy chọn để hiển thị hình ảnh bài đăng duy nhất dưới dạng thư viện.
 • Tùy chọn sửa đổi kích thước hình ảnh liên kết thư viện WordPress gốc.
 • Bạn có thể sử dụng tiêu đề, mô tả, chú thích, văn bản thay thế hoặc mô tả của hình ảnh trong hộp đèn.
 • Hộp đèn có sẵn cho hình ảnh, thư viện, liên kết và video.

Giá bán

Bản thân Hộp đèn đáp ứng là một plugin miễn phí, nhưng bạn có thể nhận các tiện ích mở rộng cao cấp để cải thiện tính linh hoạt và tùy chỉnh. Những tiện ích mở rộng này sẽ tiêu tốn của bạn từ 14 đô la đến 49 đô la.

Đọc thêm  Lời kêu gọi hành động là gì và cách thêm lời kêu gọi hành động vào WordPress

2. Hộp đèn đơn giản

Một plugin miễn phí khác được đánh giá khá tốt trên WordPress.org, cung cấp hộp đèn nhanh chóng và đơn giản cho các trang và bài đăng của bạn. Đúng là nó không có giao diện thân thiện và nhiều cài đặt như các plugin đã nói ở trên, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cách tối giản để mở hình ảnh của mình theo kiểu hộp đèn, thì bạn sẽ thích plugin này.

Hộp đèn đơn giản cho phép bạn bật hộp đèn trên hầu hết mọi thứ: trang, bài đăng, tiện ích con, menu, danh mục & thẻ, trang chủ, v.v. Bạn có thể hiển thị hình ảnh riêng biệt hoặc trong trình chiếu và bạn cũng có thể đặt hiệu ứng chuyển tiếp, hoạt ảnh, trình chiếu ‘ tốc độ, độ mờ của lớp phủ, v.v.

Đây là một plugin one-shot dành cho những bạn cần một hộp đèn đơn giản, không có phong cách cầu kỳ hay vô số thứ tùy chỉnh. Nó nhẹ, dễ dàng và thực sự nhanh chóng.

Các tính năng chính:

 • Thiết kế sáng và tối.
 • Tiện ích bổ sung cao cấp được bao gồm.
 • Đi kèm với các chủ đề được tối ưu hóa cho thiết bị di động.
 • Hiển thị siêu dữ liệu phương tiện (mô tả, chú thích, v.v.).
 • Cung cấp điều hướng bàn phím.
 • Hỗ trợ các liên kết trong widget.

Giá bán

Hộp đèn đơn giản là một plugin WordPress miễn phí khác trong danh sách của chúng tôi.

3. Foo Box

Trang plugin hộp đèn WordPress chính thức của FooBox

Một plugin hộp đèn WordPress cao cấp đầy phong cách từ FooPlugins, với giao diện hiện đại và hiển thị các tệp phương tiện của bạn thân thiện với xã hội. Họ có ý nghĩa gì bởi thân thiện với xã hội? Mỗi hộp đèn đi kèm với các biểu tượng xã hội được đính kèm, vì vậy hình ảnh của bạn có thể được chia sẻ dễ dàng.

Nếu bạn đang sử dụng plugin thư viện phương tiện WordPress trên trang web của mình, bạn cũng có thể áp dụng hộp đèn cho các thư viện đó vì FooBox được tạo để tương thích với những thư viện phổ biến nhất, chẳng hạn như Thư viện Envira, Thư viện NextGEN, Jetpack, v.v. cá nhân tôi thích về FooBox là nó có các hộp đèn tương tác và vui nhộn, chắc chắn có cơ hội thu hút sự tham gia của khách truy cập.

Các tính năng chính:

 • Hộp đèn đáp ứng. Hình ảnh, video và tệp HTML tự động thay đổi kích thước để phù hợp với kích thước màn hình của bạn.
 • Chia sẻ xã hội tích hợp (biểu tượng xã hội) cho mỗi tệp. Ngoài ra, mỗi phương tiện có URL duy nhất của riêng mình để có thể truy cập dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ các định dạng video YouTube và Vimeo cho lightbox.
 • Nội dung HTML có thể mở ra trong hộp đèn – bảng, danh sách dấu đầu dòng, danh sách được đánh số, v.v.
 • Hình ảnh sản phẩm WooC Commerce cũng có thể được đặt để hiển thị trong hộp đèn.

Giá bán

FooBox cung cấp ba gói giá cho dịch giả tự do, doanh nghiệp trực tuyến và đại lý. Kế hoạch của họ như sau:

 • Cá nhân – $29 mỗi năm
 • Chuyên nghiệp – $69 mỗi năm
 • Kinh doanh – $149 mỗi năm

4. Hộp đèn WordPress của Huge-IT

Hộp đèn của trang plugin hộp đèn WordPress chính thức của Huge-IT

Hộp đèn của Huge-IT là một plugin đẹp mắt đi kèm với giao diện bảng điều khiển hiện đại và thân thiện cùng nhiều cài đặt thú vị, nhưng chỉ có một số cài đặt có sẵn trong phiên bản miễn phí. Trên thực tế, trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể kích hoạt hộp đèn, chọn kiểu, tốc độ, cách đóng lớp phủ và vòng lặp cho trình chiếu. Phần còn lại của cài đặt (và còn rất nhiều) chỉ đi kèm với các gói trả phí.

Đọc thêm  5 plugin lập hóa đơn tốt nhất cho WordPress năm 2022

Plugin này được tạo để thêm hộp đèn vào hình ảnh nhưng nó cũng hoạt động trên các video từ YouTube và Vimeo. Với Hộp đèn của Huge-IT, bạn có thể tùy chỉnh và thiết kế cửa sổ bật lên của mình thật độc đáo để chúng có thể phù hợp với mục đích và thiết kế trang web của bạn.

Các tính năng chính:

 • Năm chế độ xem hộp đèn ở loại cũ và bảy chế độ xem ở loại mới. Nó đi kèm với mười hai loại cửa sổ bật lên khác nhau cho hình ảnh của bạn.
 • Liên kết YouTube và Vimeo.
 • Nó cho phép bạn sử dụng hình mờ trên hình ảnh khi chúng mở trong hộp đèn.
 • Ba khung hình trong phiên bản miễn phí và tám khung hình trong phiên bản chuyên nghiệp.
 • Cung cấp các nút chia sẻ xã hội trong hộp đèn.
 • Tùy chọn toàn màn hình. Điều này cho phép bạn phóng to hình ảnh trên toàn bộ màn hình khi nhấp vào biểu tượng.
 • Nó có các nút tải xuống. Hộp đèn của Huge-IT cho phép bạn hiển thị cho khách truy cập nút tải xuống để họ có thể lưu tệp phương tiện của bạn nhanh hơn.
 • Thống kê cho số lần nhấp vào hình ảnh được xác định trong 24 giờ qua, tháng trước và năm trước.

Giá bán

Bạn có thể mở khóa các tính năng tùy chỉnh và hỗ trợ trực tiếp bằng cách chuyển sang gói cao cấp. Họ hiện đang cung cấp bốn kế hoạch khác nhau:

 • Miễn phí – $0
 • Cá nhân – $15
 • Nhiều trang – $25
 • Nhà phát triển – $35

5. Đèn lông WP

Đây là plugin đơn giản nhất (nhưng tuyệt vời) mà tôi từng thấy. Đó là một plugin jQuery và nó siêu nhẹ (giống như nó không có ở đó). Tất cả những gì bạn phải làm để nó hoạt động là cài đặt nó. Đó là tất cả. Sau đó, hình ảnh và video của bạn sẽ bắt đầu mở trong hộp đèn đơn giản, tối giản không thể tùy chỉnh theo bất kỳ cách nào. Nhưng vấn đề là plugin này hoạt động rất dễ dàng.
Tuy nhiên, còn một việc nữa bạn cần làm, nhưng chỉ mất vài giây: liên kết tới Tệp phương tiện tùy chọn mỗi khi bạn tải lên một hình ảnh hoặc một bộ sưu tập. Đó là yêu cầu duy nhất để kích hoạt hộp đèn. Và trên thực tế, nó hiển thị một hộp đèn lớn, đẹp mắt và hình ảnh của bạn sẽ trông rất tuyệt trên đó. Ngoài hình ảnh, bạn có thể xem video hộp đèn, iframe và nội dung Ajax.
Vì vậy, không có cài đặt, không có bất cứ điều gì. Chỉ cần cài đặt plugin và chọn liên kết đến tệp phương tiện khi bạn tải nội dung nào đó lên.

Các tính năng chính:

 • Cực kỳ nhẹ.
 • Không cần cài đặt, nó sẽ tự động thêm hộp đèn vào các thành phần phương tiện của bạn sau khi cài đặt.
 • Đi kèm với một kiểu hộp đèn duy nhất, đơn giản và đẹp mắt.
 • Tùy chọn ‘Tắt hộp đèn’. Nếu bạn không cần hộp đèn trên tất cả các trang, thì có một tùy chọn trong mỗi trang/bài đăng cho phép bạn tắt nó cục bộ.
Đọc thêm  Cách phục vụ hình ảnh được chia tỷ lệ trên trang web WordPress của bạn

Giá bán

WP Featherlight hoàn toàn miễn phí.

6. FancyBox dễ dàng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Easy FancyBox có phần giống với WP Featherlight (từ danh mục plugin hộp đèn WordPress tối giản), chỉ là chúng sử dụng các loại hộp đèn khác nhau. Cái này sử dụng kiểu FancyBox. Vì vậy, hãy cài đặt nó, liên kết hình ảnh và thư viện ảnh của bạn với các tệp phương tiện của chúng khi bạn tải lên/tạo chúng và hộp đèn sẽ tự động tương tác.

Hộp đèn áp dụng cho các định dạng hình ảnh.

Các tính năng chính:

 • Liên kết bên trong Gravity Forms ở chế độ Ajax.
 • Hỗ trợ YouTube, Vimeo, Dailymotion và phim flash.
 • Sử dụng hộp đèn cho tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến như webP, bản đồ hình ảnh, SVG, v.v.
 • Nó tương thích với các plugin phương tiện WordPress (ví dụ: NextGEN).

Giá bán

Easy FancyBox Pro cung cấp các tùy chọn kiểu dáng nâng cao, hiệu ứng chuyển tiếp, tự động bật lên trên ID chuyên dụng, hỗ trợ ưu tiên, v.v. Bạn có thể chọn gói một năm với mức thấp nhất là $19 mỗi năm.

Tóm lại là

Với tất cả những gì đã nói, đây là plugin hộp đèn WordPress tốt nhất cho trang web của bạn vào lúc này (hoặc, ít nhất, đây là những gì chúng tôi nghĩ là tốt nhất).

Vì vậy, đối với những bạn muốn làm cho hình ảnh của mình trông bắt mắt với màn hình hộp đèn, đây là tóm tắt về plugin nào phù hợp với bạn nhất:

 • Thanh trượt Nivo: Nếu bạn muốn đặt các phòng trưng bày của mình trong các trình chiếu hộp đèn chuyên nghiệp trên trang web của mình.
 • Hộp đèn đáp ứng của dFactory: Nếu bạn quan tâm đến gói tính năng phong phú nhưng ngân sách của bạn có hạn.
 • Hộp đèn đơn giản: Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp ở giữa (một cái gì đó có thể tùy chỉnh một chút, nhưng không có gì nâng cao).
 • FooBox: Nếu bạn muốn một cái gì đó giúp bạn tăng cường tương tác trên mạng xã hội và tập trung vào quảng cáo.
 • Hộp đèn của Huge-IT: Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp (hoặc nghệ sĩ thuộc bất kỳ thể loại nào), cái này có thể phù hợp với bạn. Nó có các tùy chọn nâng cao, hình mờ và các nút tải xuống cho ảnh của bạn.
 • Dễ dàng FancyBox: Nếu kiểu hộp đèn yêu thích của bạn là FancyBox, chỉ cần cài đặt kiểu này và bạn đã hoàn tất sau vài giây.
 • Ánh sáng lông vũ WP: Nếu bạn chỉ muốn một hộp đèn đơn giản và không quan tâm nhiều đến những chi tiết nhỏ nhất hoặc bận rộn với quá nhiều cài đặt.

Bạn có đồng ý với danh sách của tôi? Nếu bạn biết bất kỳ plugin hộp đèn WordPress tuyệt vời nào khác, vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi thông qua phần nhận xét bên dưới.

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status