HomeWebsitePlugins6 lựa chọn...

6 lựa chọn hàng đầu năm 2022


Nếu bạn đang tìm cách khuyến khích mua hàng, thì thật khó để mắc phải sai lầm với hệ thống đặt giá thầu. Một nghiên cứu cho thấy khách hàng trả trung bình nhiều hơn 25%[1] hơn giá bán lẻ trong một cuộc đấu giá. Tuy nhiên, việc biết plugin đấu giá WordPress nào sẽ hoạt động tốt nhất với trang web của bạn có thể khó khăn.

May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn cho bạn lựa chọn. Bằng cách xem xét cẩn thận từng công cụ có sẵn và ghi nhớ nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm ra giải pháp phù hợp với mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sáu plugin đấu giá WordPress tốt nhất. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các tính năng nổi bật và tùy chọn giá cả của họ. Hãy nhảy ngay vào!

Plugin đấu giá WordPress tốt nhất

Sau khi chúng ta đã nói về lý do tại sao bạn nên sử dụng plugin đấu giá, hãy xem sáu trong số các tùy chọn tốt nhất. Mỗi plugin này đều cung cấp các tính năng tương tự nhau, vì vậy plugin tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào ngân sách và trình độ kỹ năng của bạn.

Biểu ngữ cho plugin Auction Nudge.

Auction Nudge giúp kết nối trang web WordPress của bạn với tài khoản eBay của bạn. Thay vì tạo cơ sở hạ tầng đấu giá của riêng mình, plugin này dựa trên các tài nguyên hiện có của eBay. Sự sắp xếp này cho phép bạn giữ tất cả quản lý đấu giá trong eBay.

Một lợi ích khác của việc kết nối các tài khoản này là việc thiết lập khá đơn giản. Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin, tất cả những gì bạn phải làm là liên kết thông tin eBay của mình và điều chỉnh cài đặt của mình. Danh sách, hồ sơ và phản hồi của bạn sẽ xuất hiện sau khi bạn hoàn thành.

⚙️ Tính năng:

 • Tùy chọn hiển thị tùy biến cao.
 • Lọc nâng cao theo danh mục hoặc từ khóa.
 • Khả năng tương thích với 13 trang eBay quốc tế.

Plugin này đơn giản và hiệu quả. Chức năng của nó chủ yếu tập trung vào việc kết nối các tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin đấu giá của mình mà không cần quá nhiều tiếng chuông hoặc tiếng huýt sáo, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét Auction Nudge.

💵 Giá: Hơn nữa, Auction Nudge được sử dụng miễn phí, không có tùy chọn cao cấp nào khả dụng. Đó là bởi vì nó là một phần của Mạng Đối tác eBay. Cần lưu ý rằng nhà phát triển có thể nhận được hoa hồng trên các giao dịch đã hoàn thành mà bạn hoặc người dùng của bạn không phải trả phí.

Ultimate WordPress Auction Plugin là một tùy chọn đặc biệt thân thiện với người dùng. Plugin này cung cấp một giao diện trực quan và phong cách.

Đọc thêm  6 trong số các Plugin thành viên WordPress tốt nhất được so sánh

Nếu bạn không rành về công nghệ, có lẽ bạn vẫn sẽ thấy việc thiết lập khá dễ dàng. Đấu giá được lưu trữ trực tiếp trên trang web của bạn. Bạn có thể kích hoạt plugin, thêm thông tin thanh toán và bắt đầu thêm mục đầu tiên của mình.

⚙️ Tính năng:

 • Một trang quản lý đấu giá dễ điều hướng.
 • Cài đặt thanh toán đã sẵn sàng cho tài khoản PayPal.
 • Khả năng tương thích với một loạt các chủ đề hiệu suất cao.

Ultimate WordPress Auction Plugin là một công cụ cung cấp trải nghiệm đặt giá thầu mạnh mẽ mà không cần nhiều kiến ​​thức kỹ thuật. Như vậy, đây có thể là giải pháp cho bạn nếu bạn ít thiên về kỹ thuật. Chủ đề phù hợp cũng đáng để xem xét nếu bạn muốn có một trang web dành riêng cho các cuộc đấu giá.

Ngoài ra, có một plugin chị em dành cho bạn nếu bạn là người dùng WooC Commerce. Đấu giá cuối cùng cho WooC Commerce chia sẻ cùng một nhà phát triển và hầu hết các tính năng giống nhau. Sự khác biệt chính là sự tích hợp của nó với WooC Commerce. Nếu bạn muốn sử dụng WooC Commerce, bạn có thể cân nhắc dùng thử phiên bản này.

💵 Giá: Phiên bản cơ bản của một trong hai plugin là miễn phí sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng như đấu giá im lặng và đấu giá theo lịch trình, bạn có thể muốn xem xét gói cao cấp. Các tùy chọn trả phí bắt đầu ở mức 79 đô la mỗi năm cho một trang web.

Biểu ngữ plugin Đấu giá đơn giản Dokan.

Dokan Simple Auctions hoạt động hơi khác so với các plugin khác mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay. Thay vì kết nối tài khoản eBay của bạn hoặc tạo một trang hoàn toàn dành cho đấu giá, Dokan Simple Auctions là một tiện ích bổ sung.

Trước tiên, bạn sẽ phải tải xuống plugin Dokan cốt lõi và thực hiện quy trình thiết lập của nó. Bạn cũng sẽ cần tải xuống plugin Đấu giá đơn giản WooC Commerce. Sau đó, bạn có thể sử dụng tiện ích bổ sung Đấu giá đơn giản Dokan để bao gồm chức năng đặt giá thầu cho nhiều nhà cung cấp trong thị trường của mình.

Theo chức năng “đa nhà cung cấp”, chúng tôi muốn nói rằng những người bán khác sẽ có thể đăng ký trên cửa hàng của bạn và tạo các phiên đấu giá của riêng họ để người mua sắm đấu giá. Nó giống như tạo phiên bản eBay nhẹ của riêng bạn.

⚙️ Tính năng:

 • Bảng điều khiển người bán mạnh mẽ để theo dõi các cuộc đấu giá của bạn.
 • Hỗ trợ mạnh mẽ và có tổ chức cho nhiều nhà cung cấp.
 • Chức năng mở rộng cho plugin cốt lõi phổ biến.

Mặc dù có những tính năng ấn tượng này, nhưng phải thừa nhận rằng việc bắt đầu với plugin này có thể mất một chút thời gian. Nó cũng yêu cầu đầu tư vào hai công cụ khác. Do đó, chúng tôi chỉ khuyên dùng Đấu giá đơn giản Dokan nếu bạn đang đặc biệt muốn tạo một trang web đấu giá nhiều nhà cung cấp.

Đọc thêm  6 công cụ kiểm tra A/B và plugin WordPress tốt nhất năm 2020

💵 Giá: Dokan Simple Auctions sẽ tiêu tốn của bạn 49 đô la mỗi năm. Nền tảng Dokan cốt lõi là miễn phí, với nhiều tính năng hơn có sẵn bắt đầu từ $104. Cuối cùng, bạn cũng sẽ cần plugin Đấu giá đơn giản WooC Commerce, có sẵn với giá 29 đô la.

WP-Lister Lite cho eBay cung cấp một cách dễ dàng để kết nối cửa hàng WooC Commerce của bạn với cửa hàng eBay của bạn. Nó cũng được thiết kế để tích hợp liền mạch với WordPress, khiến hoạt động của nó trở thành bản chất thứ hai nếu bạn là người dùng WordPress thường xuyên.

Thiết lập rất đơn giản: kích hoạt plugin và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu quảng cáo các sản phẩm được đấu giá trực tiếp từ cửa hàng eBay của mình.

⚙️ Tính năng:

 • Khả năng xác minh danh sách và phí trước khi quảng bá chúng.
 • Hỗ trợ cho các biến thể sản phẩm như kích thước và màu sắc.
 • Cơ hội tạo mẫu cho danh sách của bạn trực tiếp từ trình chỉnh sửa bài đăng WordPress.

Một điểm hấp dẫn chính của plugin này là cách nó cho phép bạn liệt kê chéo các sản phẩm. Cuối cùng, chúng tôi khuyên dùng WP-Lister Lite cho eBay nếu bạn đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình. Khán giả có thể khám phá sản phẩm của bạn theo bất kỳ cách nào, từ tìm kiếm không phải trả tiền đến lưu lượng truy cập giới thiệu. Niêm yết chéo có thể cải thiện tỷ lệ được nhìn thấy của bạn.

💵 Giá: WP-Lister Lite dành cho eBay được tải xuống miễn phí. Bạn sẽ có thể liệt kê các mặt hàng không giới hạn trên eBay và nhận các tính năng cơ bản. Nếu bạn quan tâm đến chức năng như tạo đơn đặt hàng trong WooC Commerce, thì có sẵn tùy chọn cao cấp mạnh mẽ hơn với giá $149 mỗi năm.

Biểu ngữ cho plugin Đấu giá đơn giản WooC Commerce.

Bạn có thể nhớ rằng chúng tôi đã đề cập ngắn gọn về Đấu giá đơn giản WooC Commerce trong phần Đấu giá đơn giản Dokan của chúng tôi. Tuy nhiên, bản thân plugin này cũng là một công cụ đáng gờm. Nó hoạt động với WooC Commerce để giúp bạn thêm loại sản phẩm mới và bắt đầu quá trình đặt giá thầu.

Sau khi mua plugin, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt nó. Sau đó, bạn sẽ được nhắc kết nối cửa hàng WooC Commerce của mình. Cuối cùng, tất cả những gì bạn cần làm là xác nhận một số chi tiết cơ bản trước khi khởi chạy phiên đấu giá đầu tiên của mình.

⚙️ Tính năng:

 • Khả năng phân loại front-end để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
 • Quy trình xác minh chi tiết thanh toán.
 • Hạn chế đặt giá thầu dựa trên vai trò cho đấu giá độc quyền.

Đấu giá đơn giản WooC Commerce cung cấp một loạt các chức năng. Nó cũng khá đơn giản để hoạt động. Tuy nhiên, nó thiếu một tùy chọn miễn phí. Do đó, chúng tôi khuyên dùng plugin đấu giá WordPress này nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc đầu tư một số tiền mặt để truy cập các tính năng ấn tượng.

Đọc thêm  Tại sao bạn nên ngừng sử dụng các plugin và chủ đề WordPress không có giá trị

💵 Giá: Đấu giá đơn giản WooC Commerce bắt đầu từ $29. Nếu bạn muốn có giấy phép gia hạn hoặc thời gian hỗ trợ lâu hơn, giá sẽ tăng lên $231,25.

Biểu ngữ cho plugin đấu giá WordPress, YITH WooCommerce Auctions.

YITH Auctions dành cho WooC Commerce cho phép bạn bắt đầu một hệ thống đấu giá trên trang web hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Làm việc với cửa hàng WooC Commerce hiện tại của bạn, plugin này sẽ giúp bạn quản lý cả giá thầu thủ công và tự động.

Khi bạn đã mua và kích hoạt Đấu giá YITH cho WooC Commerce, bạn sẽ có thể thiết lập các phiên đấu giá riêng lẻ.

⚙️ Tính năng:

 • Tên người dùng được mã hóa để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng của bạn
 • Tùy chọn mở rộng phiên đấu giá trong vài phút cuối để khuyến khích nhiều giá thầu hơn
 • Khả năng đặt giá khởi điểm tối thiểu để đấu thầu thành công

Plugin này được thiết kế để giúp bạn tối ưu hóa các cuộc đấu giá của mình. Tuy nhiên, bạn có thể cần điều chỉnh cài đặt để tìm ra cài đặt phù hợp nhất với khán giả của mình. Do đó, chúng tôi khuyên dùng YITH Auctions cho WooC Commerce nếu bạn đã hiểu rõ khách truy cập của mình muốn gì hoặc bạn đang tìm cách xây dựng trang web đấu giá WordPress của riêng mình.

💵 Giá: Đấu giá YITH cho WooC Commerce trên một trang web sẽ tiêu tốn của bạn 109,99 đô la mỗi năm. Giá này bao gồm các bản cập nhật và hỗ trợ cho giai đoạn này. Nếu bạn đang xử lý nhiều hơn một trang web, thì có nhiều gói đắt tiền hơn cung cấp giấy phép bổ sung.

Bắt đầu với plugin đấu giá WordPress

Chạy đấu giá có thể là một cách sinh lợi để tận dụng tối đa sản phẩm của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm tính năng dễ sử dụng, tính năng động hay giá cả phải chăng, luôn có plugin phù hợp với bạn.

Mỗi plugin trong số sáu plugin mà chúng tôi đã đề cập đều là tùy chọn chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng có một thứ vượt lên trên phần còn lại: Đấu giá đơn giản WooC Commerce. Công cụ này cung cấp chức năng toàn diện trong khi vẫn có thể truy cập được cho người mới bắt đầu. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, thì Ultimate WordPress Auction Plugin miễn phí là một tùy chọn thu nhỏ có thể so sánh được.

Sẵn sàng để bắt đầu với plugin đấu giá WordPress? Hoặc, nếu bạn đang sử dụng eBay, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách liệt kê chéo các sản phẩm giữa WordPress và eBay.

Bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào về việc chọn plugin đấu giá WordPress? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status