HomeWebsitePlugins5 plugin thanh...

5 plugin thanh trượt WordPress tốt nhất năm 2022


Ngày nay, có vẻ như mọi trang web đều sử dụng thanh trượt trong một (hoặc nhiều) trang của họ và ai có thể đổ lỗi cho họ? Chúng cung cấp một cách đẹp mắt để hiển thị nhiều thông tin và miễn là bạn đang dựa vào các plugin thanh trượt WordPress, chúng cũng dễ dàng thiết lập – bất kể bạn đang chọn một chủ đề miễn phí hay một tùy chọn cao cấp.

Có rất nhiều plugin thanh trượt có sẵn, nhưng chúng tôi đã tìm kiếm trên internet và chọn những gì chúng tôi cho là năm tùy chọn tốt nhất vào lúc này.

Mỗi plugin thanh trượt WordPress này đều có rất nhiều tính năng và trong phần này, chúng tôi sẽ kiểm tra từng tính năng để tìm hiểu cách chúng xếp chồng lên nhau. Xuyên suốt, chúng ta sẽ xem xét chức năng, giá cả và tính dễ sử dụng. Trượt vào chỗ ngồi của bạn và sẵn sàng cho một so sánh chuyên sâu!

Các plugin trượt WordPress tốt nhất được so sánh

Dưới đây là năm tùy chọn mà chúng tôi cho là plugin trượt WordPress tốt nhất hiện có. Chúng không được trình bày theo thứ tự cụ thể, vì vậy hãy xem lần lượt từng mục để xem liệu chúng có phải là giải pháp phù hợp với bạn hay không.

1. Khối rái cá

Otter Blocks có thể phục vụ như một plugin trượt WordPress

Đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là plugin Otter Blocks. Bạn có thể thấy Khối trượt của nó đang hoạt động trong GIF ở trên.

Khối tiện lợi này cho phép bạn dễ dàng tạo băng chuyền hình ảnh trực tiếp trong Trình chỉnh sửa khối WordPress. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn và chèn phương tiện của mình, giống như cách bạn làm với Khối hình ảnh cổ điển. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh độ cao của hình ảnh, cài đặt tự động phát, hiển thị thay đổi trang chiếu, v.v.

Tuy nhiên, công cụ này không chỉ là một plugin trượt WordPress. Otter Blocks đi kèm với hơn 23 khối Gutenberg đáng kinh ngạc (và miễn phí) cho trang web của bạn. Chúng bao gồm các khối nâng cao cho biểu mẫu liên hệ, tiêu đề và đánh giá sản phẩm, cũng như một số tùy chọn tinh vi như Khối lật, Khối đếm ngược và Khối hoạt hình Lottie.

Đọc thêm  5 Plugin hội thảo trên web WordPress tốt nhất cho các sự kiện trực tuyến năm 2022

Những đặc điểm chính

 • Tích hợp liền mạch với trình soạn thảo Gutenberg.
 • Hơn 23 khối miễn phí, bao gồm Thanh trượt.
 • Tùy chọn thêm CSS tùy chỉnh, hoạt ảnh và nội dung động.
 • Tùy chọn cài đặt cấu hình mặc định chung.
 • Các tính năng tích hợp, thân thiện với thiết bị di động.
 • Các khối bổ sung và cài đặt mở rộng với các gói cao cấp.

Dễ sử dụng

Otter Blocks được thiết kế để hoạt động cụ thể với trình chỉnh sửa Gutenberg, hay còn gọi là Trình chỉnh sửa khối WordPress. Điều này có nghĩa là mọi Khối Otter đều hoạt động giống như tất cả các khối khác mà bạn đang sử dụng (ngoại trừ có nhiều tính năng hơn!). Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể sử dụng Otter Blocks với các trình tạo trang của bên thứ ba như Elementor hoặc Beaver Builder.

Giá bán

Plugin Otter tiêu chuẩn hoàn toàn miễn phí. Để truy cập nhiều tính năng hơn, bạn cần nâng cấp lên gói cao cấp. Bạn có thể nhận giấy phép Cá nhân với giá 39 đô la một năm, gói Doanh nghiệp với giá 99 đô la một năm hoặc giấy phép Đại lý với giá 149 đô la một năm.

Khi nào nên cân nhắc sử dụng Otter Blocks

Nếu bạn muốn một plugin thanh trượt WordPress hợp lý hóa quy trình thiết kế trang của mình, thì đây có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với Otter Blocks, bạn sẽ có thể làm việc trực tiếp trong Trình chỉnh sửa khối WordPress mọi lúc. Ngoài ra, vì Khối thanh trượt là một phần của thỏa thuận trọn gói, bạn sẽ nhận được rất nhiều khối hữu ích khác cho trang web của mình!

2. Thanh trượt Meta

Meta Slider tuyên bố là plugin thanh trượt WordPress phổ biến nhất hiện có và hơn 800.000 lượt cài đặt đang hoạt động của nó dường như chứng minh điều đó.

Plugin này tương đối dễ sử dụng, đi kèm với tài liệu rất kỹ lưỡng và phiên bản miễn phí của nó là quá đủ để tạo các thanh trượt tuyệt vời.

Những đặc điểm chính

 • Các slide đáp ứng và nhẹ.
 • Bốn loại thanh trượt với các hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo cho mỗi loại.
 • Cho phép bạn kéo và thả các trang chiếu để sắp xếp lại chúng.
 • Bao gồm một tính năng xem trước.
 • Khả năng hiển thị các thanh trượt bằng cách sử dụng các vật dụng.
 • Tự động cắt và thay đổi kích thước hình ảnh của bạn.

Dễ sử dụng

Plugin này bao gồm ít tùy chọn hơn dự kiến ​​cho một công cụ phổ biến như vậy. Mặc dù vậy, việc tạo một slide mới không phải là một cuộc chiến khó khăn. Tất cả các cài đặt được đặt trong một menu gọn gàng ở bên phải màn hình của bạn và plugin cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào tất cả các hình ảnh của bạn cho mục đích chỉnh sửa.

Giá bán

Giấy phép miễn phí, $39,50, $49,50 hoặc $99,50 (giá thay đổi dựa trên số lượng trang web bạn muốn có giấy phép).

Khi nào nên cân nhắc sử dụng Meta Slider

Phiên bản miễn phí của plugin thanh trượt WordPress này cung cấp một tùy chọn hợp lý cho những người dùng không cần thiết lập các trang trình bày phức tạp. Nó cung cấp khá nhiều kiểu và nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để hỗ trợ các nỗ lực tùy chỉnh của bạn.

Đọc thêm  3 tùy chọn tốt nhất cho plugin Google My Business WordPress

3. Độc thoại

Một bổ sung gần đây khác vào danh sách của chúng tôi là Soliloquy, một plugin thanh trượt đáp ứng. Đây là một trong những lựa chọn yêu thích của chúng tôi dành cho các nhà thiết kế danh mục đầu tư muốn có một thanh trượt chỉ với các tính năng hạn chế (nhưng hữu ích). Ngoài chức năng cơ bản, bạn cũng sẽ nhận được các khối Gutenberg để cải thiện hơn nữa thiết kế của mình.

Những đặc điểm chính

 • Plugin thanh trượt WordPress thân thiện với SEO.
 • Các mẫu tuyệt vời để tùy biến.
 • Trình chiếu cho nội dung nổi bật.
 • Khả năng tương thích và phản hồi của WooC Commerce.
 • Nhập phương tiện từ Instagram và Pinterest.

Dễ sử dụng

Soliloquy tập trung nhiều vào trải nghiệm người dùng. Nó tích hợp chặt chẽ với bảng điều khiển WordPress và cho phép bạn nhanh chóng chuyển từ tính năng này sang tính năng khác. Ví dụ: bạn có thể không cho phép người dùng tải xuống hình ảnh thanh trượt bằng cách chọn hộp. Nó là cả một plugin đơn giản và dễ sử dụng.

Giá bán

Plugin trượt WordPress này có sẵn miễn phí nhưng các tính năng hơi hạn chế. Bạn sẽ phải trả phí để mở khóa nhiều hơn. Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày. Đây là các kế hoạch:

 • Cá nhân – $13 mỗi năm
 • Nhiều – $34 mỗi năm
 • Nhà phát triển – $69 mỗi năm
 • Trọn đời – $209 mỗi năm

Khi nào nên cân nhắc sử dụng Soliloquy

Đây là một trong những plugin trượt WordPress đơn giản nhất. Bạn có thể sử dụng nó để tạo thanh trượt cơ bản với hình ảnh tải nhanh. Nếu bạn muốn sử dụng thanh trượt cho một trang web kinh doanh, bạn có thể muốn kiểm tra các tính năng của mình. Các tùy chọn thiết kế có một chút hạn chế, nhưng giá cả phải chăng khiến nó phù hợp với các trang web mới.

4. Thanh trượt chính

Không giống như các plugin thanh trượt WordPress độc lập khác trong danh sách của chúng tôi, Print Slider hoạt động cùng với trình tạo trang Elementor. Điều này có nghĩa là bạn sẽ kiểm soát tốt hơn thiết kế và tùy chỉnh. Bạn sẽ không chỉ có thể tùy chỉnh hình ảnh anh hùng mà còn cả các phần khác của chủ đề như menu, bố cục và hầu hết mọi thứ bằng cách sử dụng Elementor + Prime Slider.

Những đặc điểm chính

 • Tạo thiết kế thanh trượt trên trình chỉnh sửa trực tiếp.
 • 17 hình ảnh thanh trượt miễn phí trọn đời.
 • Đa ngôn ngữ sẵn sàng và đáp ứng cao.
 • Tạo các thiết kế hợp thời trang với các nút chia sẻ xã hội, nền, v.v.
 • Được thực hiện bằng cách viết mã mới nhất để tải các mẫu nhanh.

Dễ sử dụng

Không giống như hầu hết các plugin thanh trượt WordPress tích hợp với WordPress, với Prime Slider, bạn có thể làm việc trên thiết kế của mình trực tiếp từ trình chỉnh sửa Elementor. Điều này sẽ cho phép bạn thay đổi mọi thứ trên trang và không chỉ phần hình ảnh anh hùng.

Đọc thêm  Thử nghiệm A/B WordPress: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Giá bán

Phiên bản miễn phí được trang bị các tính năng hữu ích với plugin Elementor, nhưng bạn có thể mở khóa nhiều tiện ích hơn và nhận một chủ đề tùy chỉnh (Rooten) hoạt động tốt với sự kết hợp của Elementor và Prime Slider. Kế hoạch định giá khác nhau dựa trên số lượng trang web:

 • Cá nhân – $14,99 mỗi năm
 • Kinh doanh – $44,99 mỗi năm
 • Đại lý – $104,99 mỗi năm

Khi nào nên cân nhắc sử dụng Prime Slider

Prime Slider phù hợp cho những ai muốn có nhiều thứ hơn là chỉ những thanh trượt cơ bản. Theo đúng nghĩa đen, bạn có thể tùy chỉnh mọi yếu tố trong chủ đề của mình và đảm bảo mọi thứ phù hợp với tính thẩm mỹ trực quan của thương hiệu.

5. Thanh trượt chính

Plugin Master Slider

Cuối cùng, chúng ta đi đến lựa chọn cuối cùng cho plugin thanh trượt WordPress – Master Slider. Đây là một plugin đẹp mắt và nó đi trước những plugin khác mà chúng tôi đã giới thiệu ở đây khi nói đến thiết kế – nó cũng không bị tụt lại phía sau về khả năng sử dụng.

Master Slider có ba phiên bản – miễn phí, cao cấp và phiên bản jQuery độc lập để sử dụng bên ngoài WordPress. Đáng chú ý, phiên bản miễn phí của plugin này hoàn toàn không có nhiều tính năng.

Những đặc điểm chính

 • Menu tạo thanh trượt hiện đại.
 • Thiết kế đáp ứng.
 • Điều hướng ‘TouchSwipe’.
 • Hệ thống tạo và xem trước trực tiếp bằng cách kéo và thả.
 • Đi kèm với tám thanh trượt mẫu dựng sẵn và nhiều giao diện bổ sung.
 • Bao gồm một tùy chọn tải trước slide.
 • Cho phép bạn nhập và xuất thanh trượt.

Dễ sử dụng

Mặc dù có menu đẹp mắt, những người mới sử dụng có thể bị nhầm lẫn do có nhiều tab mà họ cần xử lý trong khi tạo các trang trình bày mới. May mắn thay, plugin bao gồm một số tài liệu tuyệt vời.

Giá bán

Giấy phép miễn phí, $17 hoặc $39.

Khi nào nên cân nhắc sử dụng Master Slider

Nếu bạn muốn có một plugin thanh trượt WordPress hiện đại, đầy đủ tính năng (và không ngại đọc một số thông tin để tìm ra những gì mọi cài đặt đạt được), Master Slider sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Phần kết luận

Đương nhiên, bạn muốn biết plugin thanh trượt WordPress nào cung cấp giải pháp tốt nhất. Nếu chúng tôi phải chọn một người chiến thắng, thì đó sẽ là Otter Blocks!

Plugin trượt WordPress yêu thích của bạn là gì? Chia sẻ chuyên môn về thanh trượt của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status