HomeWebsitePlugins5 plugin quản...

5 plugin quản lý dự án WordPress tốt nhất (Tất cả đều miễn phí!)


Quản lý dự án là rất quan trọng đối với bất kỳ tổ chức. Nó giúp nhóm của bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả và đúng tiến độ. Ngày nay, có rất nhiều công cụ tuyệt vời như Trello hoặc Asana để giúp bạn hoàn thành công việc. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với WordPress, sẽ không lý tưởng để vận hành nhiều trang tổng quan. Đó là nơi các plugin quản lý dự án WordPress có ích.

Một công cụ quản lý dự án mạnh phải đi kèm với quyền của người dùng để các thành viên trong nhóm của bạn có quyền truy cập vào các nhiệm vụ phù hợp. Nó cũng giúp cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng, với các nhận xét theo chuỗi và thông báo qua email để cho bạn biết khi nào trạng thái dự án của bạn thay đổi.

Plugin quản lý dự án WordPress

Cuối cùng, sẽ hữu ích nếu bạn có thể theo dõi tiến độ bằng các biểu đồ trực quan hoặc cung cấp cho khách hàng của mình một cái nhìn tổng thể về dự án.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá năm plugin quản lý dự án WordPress tốt nhất. Hay nhất của tất cả, họ đang miễn phí. Đi nào!

Plugin quản lý dự án WordPress tốt nhất

Bây giờ chúng ta đã nói về lý do tại sao bạn nên xem xét một plugin quản lý dự án WordPress, hãy tiết lộ năm plugin chúng tôi giới thiệu hôm nay.

1. Ngược dòng

Đề xuất đầu tiên của chúng tôi là UpStream. Plugin này cho phép bạn quản lý mọi loại dự án ngay từ bảng điều khiển của mình. Bạn cũng có thể thuận tiện theo dõi tất cả hoạt động trên trang web của mình, bao gồm mọi lỗi và nhiệm vụ được giao cho các thành viên trong nhóm của bạn.

UpStream đi kèm với chế độ xem giao diện người dùng nơi khách hàng của bạn có thể xem tiến trình của từng dự án. Bạn có thể đánh dấu các mốc quan trọng và giải quyết các vấn đề quan trọng trong chuỗi thảo luận chuyên dụng. Ngoài ra, công cụ này sẽ tự động theo dõi việc hoàn thành nhiệm vụ cho bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch và quản lý dự án của mình.

Trên hết, plugin này cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi khía cạnh của dự án. Chẳng hạn, bạn có thể chỉnh sửa mẫu, tạo các trường và trạng thái tùy chỉnh, điều chỉnh màu sắc và thêm CSS. Bạn thậm chí có thể đổi tên nhãn nếu muốn.

Đọc thêm  Chúng tôi đã thử nghiệm 3 plugin WordPress Minify: Kết quả của chúng tôi

⚙️ Tính năng:

 • Trình theo dõi lỗi và sự cố
 • tải lên tập tin
 • Cột mốc và liên kết nhiệm vụ
 • Logo khách hàng tùy chỉnh
 • Trang đăng nhập khách hàng riêng biệt
 • Người quản lý dự án và vai trò người dùng
 • quyền tùy chỉnh
 • Bản dịch đã sẵn sàng
 • Truy cập vào các tiện ích mở rộng cao cấp (Chế độ xem lịch, Thông báo qua email, v.v.)

💵 Giá: Miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp với giá 39 đô la cho một trang web nếu bạn muốn truy cập một số tiện ích mở rộng cao cấp.

2. Giám đốc dự án Zephyr

Tiếp theo là Trình quản lý dự án Zephyr, một plugin quản lý dự án WordPress hiện đại và thân thiện với người dùng. Công cụ giàu tính năng này có giao diện đẹp giúp bạn dễ dàng theo dõi tất cả các nhiệm vụ và dự án của mình.

Plugin cho phép bạn tạo các dự án không giới hạn và theo dõi tiến trình của chúng bằng một trong nhiều tính năng tích hợp. Chẳng hạn, bạn có thể truy cập các tệp của mình từ trang quản lý tệp chuyên dụng. Thay vào đó, bạn cũng có thể tạo biểu đồ để theo dõi các nhiệm vụ của mình một cách trực quan hoặc xem chúng trong lịch.

Zephyr Project Manager cho phép bạn quản lý khối lượng công việc của mình hiệu quả hơn, cho phép bạn ưu tiên các mục cụ thể, nhận thông báo qua email hoặc chuyển đổi dự án thành nhiệm vụ. Bạn cũng có thể sử dụng bảng thảo luận để trao đổi tin nhắn và tệp với nhóm của mình.

⚙️ Tính năng:

 • hồ sơ tùy chỉnh
 • Khả năng phân công công việc
 • Biểu đồ tiến trình tự động và có thể in được
 • danh mục không giới hạn
 • Bản địa hóa đầy đủ
 • Tác vụ xuất và nhập vào và từ CSV và JSON
 • Ứng dụng Android để theo dõi các dự án khi đang di chuyển
 • Bảng điều khiển cá nhân cho mỗi người dùng

💵 Giá: Miễn phí.

Bạn cũng có thể mua giấy phép Pro với giá 49 đô la để sử dụng nó trên các trang web không giới hạn. Điều này cho phép bạn truy cập vào các tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như khả năng tùy chỉnh giao diện người dùng.

3. Kanban cho WordPress

Nếu bạn là người yêu thích các công cụ như Trello, Kanban cho WordPress có thể là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Plugin này có thể giúp bạn xây dựng một hệ thống quản lý dự án mạnh mẽ mà bạn có thể truy cập trực tiếp từ bảng điều khiển WordPress của mình. Nó cho phép bạn tạo nhiệm vụ và danh sách việc cần làm mà bạn có thể di chuyển giữa các bảng, giống như bạn làm trong Trello.

Kanban cho WordPress là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà quản lý dự án nhanh nhẹn. Plugin thích ứng tốt với nhiều tình huống khác nhau, giúp việc cộng tác trực tuyến trở nên dễ dàng. Bạn cũng hoàn toàn có thể cá nhân hóa bảng để phù hợp với nhu cầu của nhóm mình và tạo các đường bơi tùy chỉnh.

Đọc thêm  Plugin dịch WordPress tốt nhất? Chúng tôi so sánh 8 tùy chọn

Hơn nữa, plugin Kanban cho WordPress giúp bạn xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM) gọn nhẹ. Bạn có thể sử dụng nó để phân tích các tương tác của khách hàng và tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình. Nếu bạn quản lý một blog bận rộn, bạn cũng có thể tạo lịch biên tập và chỉ định bài viết cho người viết. Là chủ sở hữu trang web Thương mại điện tử, bạn có thể theo dõi doanh số bán hàng và đảm bảo rằng kênh của bạn diễn ra suôn sẻ.

⚙️ Tính năng:

 • Nhận xét nhiệm vụ
 • Quản lý người dùng và truy cập
 • Tải tệp lên
 • các trường có thể tùy chỉnh
 • Mã màu
 • Thông báo thư
 • Nhiều bảng
 • Ước tính thời gian cho các nhiệm vụ

💵 Giá: Miễn phí.

Hoặc, mua Kanban Pro, phù hợp cho các doanh nghiệp lớn hơn. Một thuê bao hàng năm có giá $149 mỗi năm.

4. Quản lý dự án WP

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Trình quản lý dự án WP. Như tên cho thấy, plugin này giúp bạn chạy các dự án WordPress và quản lý các tác vụ mà không cần rời khỏi bảng điều khiển của mình.

Công cụ này đi kèm với các tính năng nâng cao sẽ làm hài lòng những người dùng thành thạo khó tính nhất. Chẳng hạn, bạn có thể tạo danh sách việc cần làm không giới hạn, giao nhiệm vụ, tạo ngày đến hạn và thêm tệp đính kèm vào thư.

Nó cũng cho phép bạn theo dõi tiến trình trên từng danh sách việc cần làm bằng thanh trạng thái trực quan, giúp xử lý các dự án phức tạp dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể liên tục theo dõi các mốc quan trọng và xem chúng theo ba danh mục:

 1. Sắp tới
 2. Hoàn thành
 3. Muộn

Mặc dù WP Project Manager phù hợp với người dùng nâng cao nhưng nó vẫn dễ sử dụng nhờ giao diện trực quan. Mỗi người dùng có bảng điều khiển được cá nhân hóa của riêng họ, giúp dễ dàng cộng tác và cập nhật về các nhiệm vụ. Phiên bản cao cấp cho phép bạn tạo bảng giao diện người dùng, lập hóa đơn cho khách hàng, tạo biểu đồ Gantt, sử dụng bảng Kanban, v.v.

⚙️ Tính năng:

 • theo dõi thời gian
 • Báo cáo hiệu suất nâng cao
 • chủ đề thảo luận
 • Chia sẻ file
 • Email và thông báo đẩy
 • kiểm soát quyền

💵 Giá: Miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể mua phiên bản cao cấp với giá từ 55 đô la một năm, bao gồm các tính năng nâng cao (chẳng hạn như quản lý giao diện người dùng và thời hạn).

Đọc thêm  Giới thiệu về tệp WordPress Core

5. Toàn cảnh

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi là Panorama, một plugin quản lý dự án WordPress mạnh mẽ. Đó là một giải pháp mạnh mẽ nếu bạn cần một công cụ có thể tùy chỉnh giúp bạn tạo các trang tổng quan đẹp mắt với thương hiệu của riêng bạn.

Toàn cảnh giúp bạn hợp lý hóa các dự án của mình và trực quan hóa quy trình. Chẳng hạn, tất cả các thành viên và khách hàng có thể truy cập bảng điều khiển tùy chỉnh của họ với phần trình bày trực quan về tiến trình của từng nhiệm vụ.

Plugin cũng sẽ tự động tính toán thời gian cần thiết để hoàn thành từng công việc và hiển thị ngày đến hạn có liên quan. Bằng cách này, bạn có thể giảm thiểu các truy vấn email và nâng cao hiệu quả của nhóm.

Hơn nữa, Panorama cho phép bạn tạo các thanh tiến trình bắt mắt cho khách hàng của mình, nơi bạn có thể chỉ ra các mốc và thành tích quan trọng. Bạn cũng có thể xác định rõ ràng từng nhiệm vụ và thêm các chi tiết khác để đảm bảo rằng mọi người đều hiểu những gì cần phải làm.

⚙️ Tính năng:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Không giới hạn các giai đoạn, nhiệm vụ và người dùng của dự án
 • Giao tiếp đơn giản
 • Quyền Người dùng
 • Tải lên tệp
 • Theo dõi tình trạng tài liệu
 • Mẫu dự án

💵 Giá: Miễn phí.

Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp từ $69 để sử dụng trên một trang web để truy cập nhiều tiện ích bổ sung và hỗ trợ qua email.

Cải thiện quản lý dự án WordPress của bạn ngay hôm nay

Công cụ quản lý dự án phù hợp có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ và quản lý khối lượng công việc của nhóm hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, việc điều hướng giữa nhiều nền tảng có thể nhanh chóng trở nên quá tải. May mắn thay, một plugin quản lý dự án WordPress có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi mà không cần rời khỏi bảng điều khiển của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về năm công cụ miễn phí giúp bạn quản lý các dự án của mình trong WordPress. Tóm lại:

Hoặc, nếu bạn đã quyết định rằng lộ trình plugin không phù hợp với mình và bạn thích một công cụ độc lập hơn, thì bạn cũng có thể xem bộ sưu tập các giải pháp thay thế Trello của chúng tôi để xem một số tùy chọn SaaS tốt.

Bạn có câu hỏi nào về bất kỳ plugin quản lý dự án WordPress nào không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status