The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePlugins5 plugin máy...

5 plugin máy tính WordPress tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng (2022)


Tìm kiếm các plugin máy tính WordPress tốt nhất?

Từ máy tính thế chấp trên các trang web bất động sản đến máy tính lãi kép trên các blog tài chính, nhu cầu tính toán độc đáo, cụ thể theo ngành vẫn là một cách có giá trị để cung cấp giá trị cho khách hàng.

Để giúp bạn tìm công cụ phù hợp để tạo tất cả các loại máy tính trên trang web của mình, chúng tôi đã thu thập năm plugin máy tính yêu thích cùng với một số thông tin hữu ích để sử dụng máy tính trên WordPress. Đây là tất cả mọi thứ mà chúng tôi sẽ đề cập:

Tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về các plugin máy tính WordPress và khả năng của chúng.

Các cách sử dụng plugin máy tính WordPress trên trang web của bạn

Bước đầu tiên trong việc quyết định plugin máy tính WordPress là tìm ra loại phép tính bạn muốn tạo.

Ví dụ: bạn có thể muốn đưa công cụ tính tiết kiệm vào blog tài chính, trang web ngân hàng hoặc trang web quản lý tiền. Giống như từ FinMasters trong ảnh chụp màn hình (được tạo bằng plugin Biểu mẫu trường được tính toán), bạn có thể cung cấp các trường để người dùng nhập Khoản tiền gửi ban đầu, Tần suất đóng góp, Lãi suất và Số năm đầu tư.

Sau đó, khách truy cập sẽ nhấp vào nút Tính toán để xem số dư dự kiến ​​​​của họ sau vài năm tiết kiệm và tích lũy tiền lãi.

máy tính tiết kiệm được tạo bằng plugin máy tính WordPress

Mặt khác, bạn có thể mong muốn một máy tính phức tạp hơn với hàng chục trường nhập liệu.

Chẳng hạn, Máy tính ngân sách nâng cao này của FinMasters có một biểu mẫu dài năm trang và các trường cho Tổng lương hàng tháng, Thu nhập từ lãi và Quà tặng hàng năm.

plugin máy tính WordPress ngân sách nâng cao

Và đối với các trang web về thể dục, sức khỏe và y tế, công cụ tính BMI (chỉ số khối cơ thể) cổ điển rất phù hợp để hướng dẫn các mục tiêu giảm cân của khách hàng.

WebMD cung cấp một máy tính BMI đơn giản, nơi nó yêu cầu Chiều cao và Cân nặng của bạn.

máy tính chỉ số BMI

Sau khi tính toán, một số máy tính tốt nhất sẽ giải thích kết quả, chẳng hạn như cách WebMD cung cấp biểu đồ trực quan và phạm vi cân nặng hợp lý cho người có chiều cao đó.

kết quả bmi

Nhưng đó chỉ là một vài trong số rất nhiều máy tính bạn có thể tạo với các plugin máy tính WordPress tốt nhất.

Dưới đây là một số ví dụ về máy tính bạn có thể thực hiện:

 • tính tuổi
 • thuế
 • Mẹo nhà hàng
 • Định giá, vận chuyển và thuế thương mại điện tử
 • thế chấp ngân hàng
 • Lợi tức đầu tư (ROI)
 • Tỷ lệ nợ trên thu nhập
 • Điểm cuối kỳ của trường
 • Lượng calo hàng ngày và tính toán chế độ ăn kiêng
 • Chuyển đổi cho những thứ như chiều dài, trọng lượng và tiền tệ
 • Phương trình toán học đơn giản, tỷ lệ phần trăm và phân số
 • Tất cả các khoản vay ngân hàng
 • chỉ số khối cơ thể
 • Cách tính ngày dự sinh
 • lập ngân sách
 • Tiết kiệm hưu trí
 • Tất cả các khoản tiết kiệm, như cho các kỳ nghỉ và trường học
 • khấu hao
 • tính toán chiết khấu
 • Tính lương theo giờ
 • tính toán nhiệt độ
Đọc thêm  2 phương pháp nhanh để tạo một WordPress Mega Menu

Bây giờ bạn đã thiết lập loại máy tính mình cần, hãy xem các đề xuất của chúng tôi về plugin máy tính WordPress tốt nhất bên dưới. Chúng tôi đề cập đến một số máy tính chung, đa năng để tùy chỉnh máy tính theo cách bạn muốn. Chúng tôi cũng đề xuất các máy tính thích hợp, như máy tính thế chấp và Thương mại điện tử.

1. Biểu mẫu trường được tính toán

Plugin Biểu mẫu trường được tính toán cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các mục đích tính toán, xem cách nó cho phép bạn tạo số lượng trường, thao tác và biểu mẫu không giới hạn. Đây thực sự là một trong những plugin máy tính WordPress tốt nhất nhờ trình tạo biểu mẫu trực quan, các tính năng đa năng như hộp kiểm, trường ngày và nút radio cũng như trình chỉnh sửa công thức nâng cao.

Nhìn chung, bạn có thể tạo bất kỳ loại máy tính nào mà chúng ta đã đề cập trong các phần trước, từ chỉ số BMI đến máy tính thế chấp và tỷ lệ phần trăm đến máy tính chấm điểm. Nó cũng đi kèm với các mẫu thiết kế và mô-đun hoạt động để nhanh chóng thêm các khu vực cho hoạt động từ xa, tính toán tài chính và phương trình toán học. Bạn cũng có thể tạo các biểu mẫu nhiều trang với các phép tính phức tạp hơn so với những gì bạn sẽ nhận được trên các lựa chọn thay thế khác.

Thật khó để bỏ qua plugin Biểu mẫu trường được tính toán nếu bạn đang cố gắng đặt một máy tính trên trang web WordPress của mình. Nó không chỉ được tích hợp nhiều tính năng để xây dựng máy tính, sao chép chúng và tích hợp chúng với các plugin trình tạo trang mà nhiều tính năng còn hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn muốn xem nó hoạt động như thế nào, thì tất cả các máy tính tại FinMasters đều được xây dựng với plugin này. Dưới đây là một số ví dụ:

định giá

Có một phiên bản miễn phí cơ bản. Để truy cập nhiều tính năng hơn, có một phiên bản cao cấp bắt đầu từ €49,99 và lên tới €149,99.

2. Công cụ tính giá đo lường

plugin máy tính giá đo lường WordPress

Plugin Máy tính giá đo lường xử lý các tính toán Thương mại điện tử cho những mặt hàng bán mà giá dựa trên các phép đo. Một ví dụ là bán khung tùy chỉnh trong đó giá tăng tùy thuộc vào số inch được đặt hàng trong khung. Bạn cũng có thể đưa ra các phép tính giá theo định hướng đo lường trên thước vuông, thước khối, kilôgam, v.v.

Plugin này tích hợp với tất cả các trang web WooC Commerce để chia sẻ thông tin về giá đó trên các trang sản phẩm. Khách hàng nhìn thấy mức giá chung (chẳng hạn như $2 cho mỗi foot khối), sau đó nhấp qua trang sản phẩm để nhập số lượng họ cần cho sản phẩm đó. Máy tính cung cấp giá cuối cùng dựa trên đầu vào và xử lý đúng số trong giỏ hàng.

Đọc thêm  4 phương pháp dễ dàng (3 không có mã)

Giao diện phụ trợ của máy tính cho phép bạn hiển thị giá trên mỗi đơn vị và thực hiện các thay đổi dựa trên trọng số động, bảng giá hoặc các chỉ số khác. Cuối cùng, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các nhãn định giá và chọn từ nhiều cấu hình định giá theo khuôn mẫu.

định giá

$129 mỗi năm không có tùy chọn miễn phí.

3. Máy tính thế chấp đáp ứng

Responsive Mortgage Calculator rõ ràng có mục đích sử dụng thích hợp hơn, xem cách nó cung cấp cho bạn cách đặt một máy tính thế chấp gần như hoàn toàn được tạo sẵn trên trang web của bạn. Plugin bao gồm các trường về chi phí mua nhà, lãi suất và khoản trả trước, cùng với các tùy chọn để chọn tần suất thanh toán và thời gian khấu hao.

Các tùy chọn bổ sung cũng đi kèm với plugin, chẳng hạn như khả năng đặt thời gian gộp, chọn lãi suất mặc định và tùy chỉnh nâng cao hơn với các lớp CSS.

định giá

Miễn phí.

4. Người định hình

Plugin Forminator hoạt động tương tự như plugin Biểu mẫu trường được tính toán nhưng nó bắt đầu bằng cách phục vụ những người cần biểu mẫu có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, ngoài ra, bạn còn nhận được một trình tạo phép tính mạnh mẽ để xây dựng mọi thứ từ máy tính ROI đến máy tính báo giá tức thời cho các cửa hàng B2B.

Plugin hoạt động với sự trợ giúp từ các mô-đun kéo và thả như trường trang web, trường số và phép tính dựng sẵn. Đó là một lựa chọn khôn ngoan nếu bạn cần cả trình tạo biểu mẫu và plugin máy tính WordPress.

định giá

Miễn phí với phiên bản cao cấp bắt đầu từ $5 mỗi tháng.

5. Máy tính chi phí WordPress

máy tính chi phí

Plugin Máy tính chi phí đóng vai trò là một trong số ít plugin máy tính WordPress cao cấp đáng để xem xét. Đó là một công cụ nhỏ mạnh mẽ, dễ học và cung cấp trình tạo máy tính chi phí tích hợp sẵn với các yếu tố kéo và thả. Bạn có thể tạo biểu mẫu bằng plugin, tích hợp với PayPal và tạo các máy tính khá cụ thể cho các mục đích sử dụng như khoản vay, hóa đơn nha khoa, chi phí cải tạo nhà và giá lưu trữ.

định giá

Bắt đầu từ $29 (phí một lần).

Cài đặt và thiết lập máy tính WordPress

Dưới đây là cái nhìn về quá trình thiết lập máy tính WordPress bằng cách sử dụng plugin Biểu mẫu trường được tính toán.

1. Tạo một máy tính mới

Sau khi cài đặt plugin, bạn có thể nhấp vào Biểu mẫu trường được tính toán trong menu WordPress.

nút biểu mẫu trường được tính toán - plugin máy tính WordPress

Plugin hiển thị cho bạn danh sách các máy tính dựng sẵn, như Thao tác đơn giản, Cân nặng lý tưởng và Máy tính mang thai. Vui lòng sử dụng chúng làm tài liệu tham khảo để xây dựng máy tính của riêng bạn hoặc chỉ cần sao chép chúng và chèn chúng vào trang web của bạn. Bạn có thể chèn một máy tính vào nội dung của mình bằng cách sử dụng mã ngắn chuyên dụng hoặc khối trình chỉnh sửa.

Thay vào đó, bạn có thể nhập tên vào Tên mục trường và thêm một biểu mẫu mới.

Tên mục

2. Thiết lập các trường biểu mẫu máy tính

Khi bạn thêm một biểu mẫu, plugin sẽ thêm nó vào danh sách các máy tính hiện tại. Để chỉnh sửa máy tính, hãy chuyển đến Cài đặt nút cho máy tính cụ thể của bạn.

nút cài đặt

Mỗi biểu mẫu không phải là máy tính cho đến khi bạn chèn Điều khiển biểu mẫu và Tính toán. Tất cả những thứ đó được liệt kê ở phía bên trái, bao gồm các tùy chọn như Hộp kiểm, Tiền tệ và Trường số.

Đọc thêm  5 plugin đăng nhập WordPress tốt nhất được so sánh cho năm 2022 (Hầu hết đều miễn phí)

Chọn một Điều khiển biểu mẫu sẽ đặt nó vào biểu mẫu bên phải.

thêm một trường cho các plugin máy tính WordPress

Sau đó, bạn có thể chọn một trường để mở Cài đặt trường.

Ví dụ: nếu bạn thêm trường Số lượng Tải vào Máy tính Thuê, bạn sẽ có thể chỉnh sửa cài đặt cho các tùy chọn hiển thị, kích thước trường, v.v.

cài đặt trường cho plugin máy tính WordPress

Bạn có thể muốn thêm một giá trị được xác định trước để hướng dẫn người dùng của mình ngay từ đầu, cung cấp cho họ một ví dụ về nội dung họ nên nhập vào trường.

giá trị được xác định trước trong plugin máy tính WordPress

Các mô-đun ban đầu đó là các trường đầu vào, nơi người dùng của bạn nhập dữ liệu.

3. Cấu hình phương trình và kết quả

Ở dưới cùng của máy tính, bạn sẽ muốn có các trường Kết quả hoặc các phần cung cấp các phép tính từ những gì đã nhập.

Ví dụ: bạn có thể tạo trường Thanh toán hàng tháng cho Công cụ tính tiền thuê và chuyển đến Đặt phương trình cài đặt để định cấu hình phương trình tạo ra kết quả chính xác.

chỉ đọc cho kết quả cuối cùng

Bạn có hai cách để làm cho các phương trình dễ hiểu hơn. Đầu tiên là nút Advanced Equations Editor và thứ hai là phần Toán tử. Cả hai đều cung cấp các phương trình và hàm dựng sẵn để kết xuất các phép tính. Plugin cũng cung cấp tài liệu để tìm hiểu các toán tử khác nhau.

trình chỉnh sửa phương trình nâng cao từ plugin máy tính WordPress

4. Nhúng máy tính của bạn

Sau khi bạn có một máy tính hoàn chỉnh, bạn có thể nhúng nó bằng mã ngắn hoặc khối.

Nếu bạn đang làm việc trong trình chỉnh sửa khối, hãy nhấp vào nút “+” và tìm kiếm Chèn CFF chặn.

chèn plugin máy tính CFF WordPress

Ở dưới cái Chặn cài đặt, bạn sẽ có một trình đơn thả xuống để chọn từ tất cả các máy tính mà bạn đã tạo. Sau đó, bạn sẽ thấy bản xem trước trực quan của máy tính mà bạn chọn:

chọn máy tính thuê

Sau khi bạn xuất bản bài đăng, máy tính sẽ xuất hiện ở đầu trang web của bạn!

kết quả cuối cùng cho plugin máy tính WordPress

Tạo máy tính đầu tiên của bạn ngay hôm nay

Điều đó kết thúc suy nghĩ của chúng tôi về các plugin máy tính WordPress tốt nhất. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu hoặc plugin nào phù hợp nhất với mình, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử plugin Biểu mẫu trường được tính toán trước. Nó có phiên bản miễn phí cơ bản và bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi ở trên để thiết lập mọi thứ.

Hoặc, nếu bạn muốn xem nhiều tùy chọn hơn ngoài những tùy chọn trong danh sách này, bạn cũng có thể xem xét một plugin trình tạo biểu mẫu WordPress thông thường, vì hầu hết chúng cũng hỗ trợ máy tính.

Nếu bạn có câu hỏi về cách thiết lập máy tính trên WordPress hoặc chọn giữa các plugin này, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status