HomeWebsitePlugins5 plugin liên...

5 plugin liên kết Amazon dành cho WordPress tốt nhất được so sánh vào năm 2022


Tìm kiếm các plugin liên kết Amazon tốt nhất để bạn có thể chèn các liên kết liên kết Amazon một cách hiệu quả và cải thiện cách trang web của bạn hoạt động với chương trình Amazon Associates?

Làm việc với chương trình Amazon Associates có thể phức tạp hơn một chút so với chương trình liên kết thông thường của bạn vì bạn phải xử lý các quy tắc và tình huống đặc biệt, chẳng hạn như sau:

 • Nếu bạn muốn chèn giá và hình ảnh sản phẩm, bạn cần thực hiện điều đó thông qua API Amazon Associates. Bạn không thể chỉ viết giá trong trình chỉnh sửa như đối với các sản phẩm liên kết khác.
 • Bạn không thể che giấu các liên kết liên kết Amazon của mình.
 • Amazon có nhiều cửa hàng địa lý, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đang đưa khách truy cập đến cửa hàng địa phương của họ để tối đa hóa hoa hồng của bạn.

Các plugin liên kết WordPress Amazon có thể giúp bạn tính đến tất cả các quy tắc độc đáo đó và cũng hiển thị các sản phẩm liên kết trong bố cục bắt mắt, thân thiện với chuyển đổi, chẳng hạn như hộp tính năng hoặc bảng so sánh sản phẩm.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã thu thập các lựa chọn của mình cho năm plugin Amazon Associates hàng đầu dành cho người dùng WordPress. Ba trong số các plugin này là cao cấp và cung cấp các tính năng nâng cao, trong khi hai plugin nhẹ 100% miễn phí sẽ hoạt động tốt nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Các plugin liên kết Amazon tốt nhất cho các trang web WordPress vào năm 2022

Không cần giới thiệu thêm, chúng ta hãy đi sâu vào các plugin hàng đầu.

Bốn plugin đầu tiên trong danh sách này giúp bạn chèn các liên kết liên kết của Amazon và hiển thị các sản phẩm của Amazon trong nội dung của bạn.

Plugin cuối cùng là một loại phần thưởng giúp bạn tạo cửa hàng Thương mại điện tử liên kết Amazon của riêng mình.

1. AAWP (Plugin WordPress liên kết của Amazon)

AAWP là một trong những plugin liên kết tốt nhất của Amazon

AAWP, viết tắt của Amazon Affiliate WordPress Plugin, là một trong những tùy chọn phổ biến nhất để tích hợp Amazon Associates với trang web WordPress của bạn.

Ở cấp độ cơ bản, nó giúp bạn kết nối với API Amazon Associates và chèn các liên kết đơn vị liên kết vào nội dung WordPress của bạn. Vì nó lấy dữ liệu qua API, nên bạn sẽ có thể bao gồm giá và chèn hình ảnh mà không vi phạm các quy tắc liên kết của Amazon.

Để hiển thị các sản phẩm/liên kết đơn vị liên kết của Amazon, bạn có một số tùy chọn khác nhau, tất cả đều trông tuyệt vời trên giao diện trang web của bạn:

 • liên kết văn bản
 • Một hoặc nhiều hộp sản phẩm bao gồm chi tiết sản phẩm
 • danh sách bán chạy
 • Danh sách phát hành mới
 • tiện ích
 • Trường dữ liệu tùy chỉnh; ví dụ: bạn chỉ có thể chèn giá hiện tại của sản phẩm bằng mã ngắn hoặc hàm PHP
Đọc thêm  18 plugin WordPress tốt nhất cho cửa hàng thương mại điện tử (Sẵn sàng cho năm 2022)

Nó cũng có thể giúp bạn tạo các bảng so sánh sản phẩm của Amazon, đây là một chiến thuật thực sự phổ biến trên các trang web liên kết. Ví dụ:

Một ví dụ về hộp hiển thị lối vào của AAWP

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm:

 • Liên kết nhắm mục tiêu theo địa lý để tự động đưa người dùng đến cửa hàng Amazon địa phương của họ.
 • Cập nhật dữ liệu tự động thông qua API.
 • Tùy chọn gắn cờ các sản phẩm đủ điều kiện cho Amazon Prime.

Nhìn chung, đây là một plugin rất giàu tính năng, đó là lý do tại sao nó có vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi.

Nhược điểm duy nhất? Không có phiên bản miễn phí. Nếu bạn đặc biệt cần một plugin miễn phí, bạn có thể thích tùy chọn tiếp theo trong danh sách của chúng tôi.

💳 Giá bán: Từ €49 để sử dụng trên một trang web.

Auto Amazon Links là một trong những plugin liên kết Amazon miễn phí phổ biến nhất tại WordPress.org.

Nó giúp bạn dễ dàng chèn các liên kết liên kết của Amazon mà không cần rời khỏi bảng điều khiển WordPress của mình. Bạn có thể chèn liên kết đến các sản phẩm cụ thể hoặc tạo các đơn vị hiển thị trưng bày nhiều sản phẩm.

Hơn nữa, nó cũng tương thích với API Amazon Associates, nghĩa là bạn có thể chèn chi tiết sản phẩm chính xác, chẳng hạn như giá cả, tình trạng còn hàng, đánh giá và hình ảnh sản phẩm.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm:

 • Nhắm mục tiêu theo địa lý các liên kết liên kết Amazon của bạn dựa trên địa chỉ IP của khách truy cập.
 • Tự động chuyển đổi các liên kết hiện có tới các sản phẩm của Amazon trong nội dung của bạn thành các liên kết liên kết. Điều này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn mới bắt đầu với chương trình Amazon Associates nhưng có rất nhiều nội dung hiện có.

Tuy nhiên, một nhược điểm là các hộp hiển thị sản phẩm giao diện người dùng của Amazon Auto Links trông không đẹp bằng những hộp được tạo bằng AAWP. Về trải nghiệm người dùng giao diện người dùng, AAWP vượt xa. Bạn có thể khắc phục điều này bằng CSS tùy chỉnh của riêng mình, nhưng điều đó đòi hỏi một số kiến ​​thức kỹ thuật.

Tuy nhiên, xét về tổng thể miễn phí Các plugin liên kết của Amazon, đây chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng plugin này trong hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm liên kết liên kết Amazon vào WordPress.

💳 Giá bán: 100% miễn phí.

3. Azon Press

AzonPress là một tùy chọn hàng đầu khác trong không gian plugin liên kết WordPress Amazon

AzonPress là một plugin Amazon Associates cao cấp khác có nhiều điểm tương đồng với plugin AAWP ở trên.

Tuy nhiên, nó có giá cả phải chăng hơn một chút, vì vậy nó có thể là một lựa chọn tốt hơn nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Đọc thêm  Cách sử dụng Typeform với WordPress (Dạng hội thoại dễ dàng)

Trước hết, AzonPress giúp bạn kết nối qua API để bạn có thể chèn chi tiết sản phẩm chính xác. Từ đó, bạn có thể hiển thị sản phẩm của mình theo nhiều cách, bao gồm:

 • Hộp tính năng sản phẩm cá nhân
 • bảng danh sách
 • Danh sách bán chạy nhất
 • Danh sách sản phẩm gần đây
 • lời kêu gọi hành động
 • tiện ích

Giống như với AAWP, bạn cũng có thể tạo các bảng so sánh sản phẩm, đây là một tính năng quan trọng đối với nhiều trang web liên kết của Amazon. Ngoài ra, giống như với AAWP, các hộp so sánh và giới thiệu sản phẩm giao diện người dùng trông tuyệt vời ngay khi xuất xưởng.

Màn hình giao diện người dùng AzonPress

Bạn cũng nhận được một số tùy chọn đơn giản để tùy chỉnh giao diện của các hộp hiển thị giao diện người dùng nếu cần.

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm:

 • Nhắm mục tiêu theo địa lý cho các liên kết liên kết của Amazon
 • Theo dõi liên kết tự động
 • Tùy chọn kiểu liên kết

💳 Giá bán: Từ $39 để sử dụng trên một trang web hoặc $149 để cập nhật/hỗ trợ trọn đời.

4. EasyAzon

EasyAzon là một plugin Amazon Associates miễn phí phổ biến khác tại WordPress.org. Nó chủ yếu giúp bạn dễ dàng tạo và chèn các liên kết liên kết của Amazon mà không cần phải rời khỏi bảng điều khiển WordPress của bạn.

Nó hỗ trợ mọi ngôn ngữ của Amazon với chương trình Amazon Associates, bao gồm:

 • Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh

Ngoài ra còn có một tính năng bản địa hóa liên kết tự động cho phép bạn tự động gửi khách truy cập đến vị trí thích hợp của Amazon.

Ngoài ra, nó hỗ trợ một số loại liên kết liên kết khác nhau, bao gồm liên kết trực tiếp, nút mua hàng trên Amazon và khối thông tin sản phẩm bao gồm hình thu nhỏ và giá của hình ảnh.

Tuy nhiên, một nhược điểm là plugin hiện không cung cấp tích hợp cho trình chỉnh sửa khối WordPress gốc (AKA Gutenberg). Điều này có nghĩa là hiện tại nó có thể không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa khối, mặc dù nó hoạt động rất tốt với trình chỉnh sửa TinyMCE cổ điển.

Tuy nhiên, plugin gần đây đã được một nhà phát triển mới tiếp quản (nhóm đằng sau AAWP) đã nói rằng hỗ trợ trình chỉnh sửa khối có trong danh sách của họ, vì vậy hy vọng hạn chế này sẽ sớm được giải quyết.

💳 Giá bán: Hiện miễn phí 100%, mặc dù nhà phát triển mới có thể sẽ tung ra phiên bản cao cấp mới.

5. Khu vực WooZone

WooZone

WooZone là một plugin WordPress liên kết độc đáo của Amazon. Thay vì giúp bạn chèn các liên kết đơn vị liên kết vào nội dung hiện có của mình, nó giúp bạn tạo một cửa hàng Thương mại điện tử chứa đầy các sản phẩm đơn vị liên kết của Amazon.

Cách tiếp cận đó có nghĩa là nó không phù hợp nếu bạn là một blogger muốn chèn các liên kết liên kết. Nhưng nếu bạn thích cách tiếp cận cửa hàng liên kết của Amazon này, WooZone là tùy chọn phổ biến nhất để tích hợp nó.

Đọc thêm  Lời kêu gọi hành động là gì và cách thêm lời kêu gọi hành động vào WordPress

Nó dựa trên phần mềm WooC Commerce phổ biến rộng rãi, vì vậy bạn cũng sẽ có thể tận dụng tất cả tính linh hoạt mà WooC Commerce cung cấp.

Với WooZone, bạn có thể dễ dàng nhập các sản phẩm liên kết từ Amazon và giữ mọi thứ đồng bộ.

Khi mọi người thanh toán, bạn có thể gửi họ đến Amazon và thu tiền hoa hồng của mình hoặc bạn có thể tự đặt hàng trên Amazon và bỏ túi khoản chênh lệch về giá để tạo mô hình thực hiện dropshipping.

💳 Giá bán: $49 cho các bản cập nhật trọn đời cho một trang web.

Các plugin liên kết Amazon tốt nhất cho WordPress là gì?

Plugin tốt nhất cho tình huống của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn đang hy vọng đạt được.

Nếu bạn đang tìm kiếm tùy chọn toàn diện tốt nhất và bạn sẵn sàng trả tiền cho nó, thì bạn nên xem xét AAWP vì nó cung cấp cho bạn hầu hết mọi tính năng bạn cần trong plugin Amazon Associates.

Nó có thể giúp bạn tạo danh sách sản phẩm bắt mắt, chèn thông tin chính xác qua API, tạo bảng so sánh sản phẩm, nhắm mục tiêu theo địa lý liên kết đơn vị liên kết của Amazon, v.v.

Plugin AzonPress là một tùy chọn chắc chắn khác có thể giúp bạn đạt được các loại tính năng này. Của nó một chút rẻ hơn một chút so với AAWP, điều này có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Mặt khác, nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một plugin miễn phí đơn giản để giúp bạn chèn các liên kết đơn vị liên kết cơ bản hoặc chi tiết sản phẩm, thì plugin Auto Amazon Links miễn phí 100% là một lựa chọn tuyệt vời.

Nó không có nhiều tính năng như các plugin khác, nhưng nó giúp bạn dễ dàng chèn liên kết và thông tin chính xác qua API.

EasyAzon cũng có thể hoạt động nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa TinyMCE cổ điển, mặc dù việc thiếu hỗ trợ trình chỉnh sửa khối sẽ gây khó chịu nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa WordPress mới.

Nếu bạn quan tâm đến một cách tiếp cận khác để làm việc với Amazon Associates trên WordPress, thì chúng tôi cũng có hướng dẫn về cách tạo cửa hàng liên kết của Amazon do WooC Commerce cung cấp, đây là cách tiếp cận mà WooZone sử dụng.

Hoặc, chúng tôi có hướng dẫn chung về cách tích hợp WordPress với Amazon và cách thêm liên kết đơn vị liên kết của Amazon vào trang web của bạn.

Bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào về việc chọn giữa các plugin liên kết WordPress Amazon tốt nhất? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status