The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePlugins5 Plugin hội...

5 Plugin hội thảo trên web WordPress tốt nhất cho các sự kiện trực tuyến năm 2022


Đại dịch COVID-19 toàn cầu đã buộc nhiều doanh nghiệp phải chuyển từ các sự kiện thực sang ảo. Mặt khác, hội nghị truyền hình cũng đã mang lại nhiều cơ hội mới do khả năng tham dự gần như không giới hạn của nó. Tuy nhiên, việc tổ chức các sự kiện trực tuyến trên trang web của riêng bạn có thể là một thách thức, đó là nơi mà các plugin hội thảo trên web WordPress có ích.

Hội thảo trên web thường mang tính giáo dục. Do đó, hầu hết người dùng sẽ muốn có các tùy chọn chia sẻ màn hình và ít nhất là các tính năng cộng tác cơ bản. Các sự kiện trực tuyến cũng có thể là một cách tuyệt vời để tương tác với khán giả của bạn, vì vậy, thật thông minh khi tìm kiếm tùy chọn trò chuyện nơi khách truy cập có thể đặt câu hỏi. Hơn nữa, một số plugin đi kèm với các tính năng phân tích, có thể giúp bạn đánh giá mức độ thành công của các sự kiện của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về năm plugin hội thảo trên web WordPress hàng đầu của chúng tôi sẽ phù hợp với các nhu cầu khác nhau. Hãy đi sâu vào ngay!

Plugin hội thảo trên web WordPress tốt nhất

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu năm tùy chọn tuyệt vời để tổ chức hội thảo trên web của riêng bạn. Mỗi tùy chọn này đều cung cấp các tính năng đặc biệt, vì vậy tùy chọn phù hợp nhất với bạn sẽ tùy thuộc vào ngân sách và mục tiêu của bạn.

1. Hội nghị truyền hình với Zoom

Ngày nay, Zoom đánh cắp sự chú ý khi nói đến phần mềm hội nghị web. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển các sự kiện trực tuyến đến trang web của mình, Hội nghị truyền hình với Zoom có ​​thể là một giải pháp tuyệt vời.

Như tên gợi ý, plugin này tích hợp Thu phóng với trang web WordPress của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào một số công cụ phổ biến của Zoom, chẳng hạn như bảng trắng kỹ thuật số, chia sẻ tệp và ghi âm.

Hội nghị truyền hình với Zoom cho phép bạn quản lý các cuộc họp, người tham dự và các phiên được ghi lại ngay từ bảng điều khiển WordPress của bạn. Thiết lập một sự kiện mới cũng dễ dàng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm bài đăng hoặc nhúng mã ngắn vào bất kỳ đâu trên trang web của mình.

Đọc thêm  2 phương pháp nhanh để tạo một WordPress Mega Menu

Khách truy cập của bạn sẽ thấy chi tiết hội thảo trên web theo giờ địa phương của họ, với lời kêu gọi hành động (CTA) để tham gia trực tiếp.

Nếu bạn muốn bán quyền truy cập vào các cuộc họp/hội thảo trên web ảo của mình, plugin cũng cho phép bạn kết nối các hội thảo trên web với các sản phẩm WooC Commerce. Khách hàng có thể mua sản phẩm để mở khóa quyền truy cập vào hội thảo trên web của bạn.

Các tính năng khác bao gồm:

định giá: Miễn phí. Để thêm các tiện ích bổ sung WooC Commerce, bạn sẽ cần mua một tiện ích bổ sung cao cấp với giá $34+.

2. Hội thảo trực tuyến

Nếu bạn không muốn dựa vào Zoom để phát trực tuyến các sự kiện của mình, WebinarPress có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Plugin đơn giản này cho phép bạn lưu trữ các hội thảo trên web trực tiếp hoặc được ghi trước qua YouTube, Vimeo hoặc máy chủ của riêng bạn. Bạn cũng có thể cung cấp quyền truy cập vào các bản phát lại cho những người dùng đã bỏ lỡ sự kiện trực tiếp.

WebinarPress đi kèm với các mẫu trang hội thảo trên web đáp ứng đầy đủ để khách truy cập của bạn có thể tham gia các cuộc họp của bạn từ bất kỳ thiết bị nào. Bên cạnh đó, nó bao gồm các công cụ giúp bạn tương tác với khán giả của mình, chẳng hạn như cuộc trò chuyện chuyên dụng nơi người tham dự có thể đặt câu hỏi.

Ngoài ra, plugin này tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR). Điều này có nghĩa là bạn có thể thu thập địa chỉ email mà không phải chịu hậu quả pháp lý (giả sử bạn cũng tuân thủ bất kỳ luật dữ liệu nào khác mà bạn phải tuân theo).

Hơn nữa, WebinarPress cung cấp cho bạn:

 • Lời nhắc email có thể tùy chỉnh
 • Tùy chọn kiểu dáng trang webinar
 • Trang xác nhận đăng ký
 • đếm ngược sự kiện
 • Danh sách người tham dự ở dạng văn bản hoặc tệp CSV
 • Nhật ký chat

Giá cả: Miễn phí. Hoặc nâng cấp lên phiên bản Pro với giá $197 mỗi năm. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn ghi bổ sung, tự động hóa hội thảo trên web, công cụ kiếm tiền, v.v.

3. Hội thảo trên webĐánh lửa

 WebinarIgnition là một plugin hội thảo trên web WordPress cao cấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm cao cấp, WebinarIgnition có thể phù hợp với bạn. Plugin này đi kèm với các mẫu trang được thiết kế chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh với bảng màu, nhãn hiệu đã chọn, v.v. Bạn cũng có thể tạo một kênh bán hàng đầy đủ và thiết lập các trang đăng ký, xác nhận và phát lại.

WebinarIgnition tích hợp liền mạch với các nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến như Mailchimp, AWeber, v.v. Bạn cũng có thể nhúng nguồn cấp dữ liệu video từ Trực tiếp trên YouTube hoặc Ustream vào trang hội thảo trên web của mình để hiển thị tối đa.

Đọc thêm  Giữ an toàn! Lỗ hổng plugin WordPress và cách tránh chúng

Trên hết, WebinarIgnition đi kèm với bảng điều khiển trực tiếp chuyên dụng, nơi bạn có thể dễ dàng quản lý câu hỏi của khán giả hoặc chạy báo cáo chi tiết để theo dõi chuyển đổi của mình.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Nhắc nhở qua email và tin nhắn (SMS)
 • chức năng trò chuyện
 • Tùy chọn kiếm tiền với nhiều cổng thanh toán
 • Đăng ký thông qua đăng nhập Facebook
 • Đồng bộ hóa Lịch Google, iCal hoặc Outlook
 • Tùy chọn chia sẻ xã hội
 • Tùy chọn tin nhắn trực tuyến với CTA có thể nhấp
 • đồng hồ đếm ngược

Giá bán: Bạn có thể mua giấy phép một trang web với giá mua một lần là 97 đô la.

4. Hội thảo trực tuyến dễ dàng

Trang chủ Hội thảo trực tuyến dễ dàng.

EasyWebinar là một phần mềm thân thiện với người dùng mang đến cho bạn trải nghiệm gần giống như plug-and-play. Nó cũng đi kèm với các tính năng tiếp thị mạnh mẽ, cho phép bạn quảng bá hội thảo trên web của mình, tăng cường sự tham gia của người dùng và thúc đẩy chuyển đổi.

Nền tảng này hứa hẹn phát trực tiếp xuất sắc mà không có độ trễ, bạn có thể ghi lại và sử dụng lại dưới dạng hội thảo trên web thường xanh. Bạn cũng có thể tích hợp nó với nhiều công cụ tiếp thị và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) như Active Campaign, ConvertKit, Mailchimp, Drip, v.v.

Ngoài ra, Easy Webinar cung cấp:

 • Chất lượng pixel hoàn hảo
 • Công nghệ âm thanh True Voice
 • Nhiều người thuyết trình
 • Tùy chọn chia sẻ tệp và màn hình
 • Công Cụ Tương Tác
 • Phát trực tiếp đồng thời trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội
 • báo cáo chi tiết
 • Thông báo thư
 • Ưu đãi thời gian thực

Lưu ý rằng do các yêu cầu của ứng dụng này, plugin WordPress chuyên dụng của nó có thể xung đột với các công cụ hoặc chủ đề khác. Nhà phát triển khuyên bạn nên thiết lập một tên miền phụ với cài đặt WordPress cơ bản cho các sự kiện của bạn, điều này có thể không lý tưởng.

Tuy nhiên, EasyWebinar vẫn có thể đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng kinh doanh hợp lý hơn là một công cụ hội nghị truyền hình đơn giản.

Giá cả: Gói Tiêu chuẩn có giá 59 đô la mỗi tháng và phù hợp với tối đa 100 người tham dự trực tiếp.

5. Hội thảo trên web WP GoTo

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi là WP GoToWebinar, một plugin hội thảo trên web WordPress đơn giản cho phép bạn tích hợp trang web của mình với tài khoản GoToWebinar. Do đó, bạn có thể mong đợi các tính năng phổ biến của nền tảng như ghi âm, thăm dò ý kiến ​​và khảo sát, phân tích, v.v.

Bạn có thể nhanh chóng tạo mã ngắn để nhúng các hội thảo trên web hoặc trang đăng ký sắp tới vào bất kỳ đâu trên trang web của mình. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết khác nhau của trang đăng ký của mình và tạo thông báo thành công hoặc lỗi.

Đọc thêm  25 plugin WooC Commerce phải có và tốt nhất cho năm 2022

WP GoToWebinar thân thiện với thiết bị di động và hỗ trợ bộ nhớ đệm thông minh, vì vậy hãy yên tâm rằng nó sẽ không làm chậm trang web của bạn. Plugin này cũng hỗ trợ reCAPTCHA để kiểm soát việc gửi thư rác.

Một số tính năng tiện dụng khác bao gồm:

 • Tham số mã ngắn để chỉ hiển thị hội thảo trên web đáp ứng các yêu cầu nhất định
 • Chuyển đổi ngày và múi giờ địa phương
 • Tích hợp với nhiều nền tảng CRM phổ biến
 • Đếm ngược trực tiếp cho thanh công cụ của trang web của bạn
 • Tiện ích Hội thảo trên web sắp tới sẽ hiển thị trong thanh bên của bạn

Giá cả: Miễn phí. Ngoài ra còn có một phiên bản Pro, đi kèm với các tính năng tích hợp và kiếm tiền bổ sung. Giấy phép sử dụng trên một trang web có giá 59 đô la.

Phần kết luận

Các plugin hội thảo trên web WordPress có thể là một cách tuyệt vời để nâng cao trang web hiện tại của bạn. Thay vì gửi những người đăng ký của bạn đến một liên kết cuộc họp chung chung, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa trải nghiệm và thu hút khách truy cập trên trang web của riêng bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về năm plugin hội thảo trên web WordPress có thể giúp bạn hoàn thành công việc. Hội nghị truyền hình với Zoom là một tùy chọn miễn phí tuyệt vời nếu bạn đã quen với việc sử dụng Zoom cho hội thảo trên web. Tuy nhiên, WebinarPress cung cấp các tính năng tương tự và các tùy chọn tùy chỉnh hữu ích. Mặt khác, người dùng định hướng kinh doanh có thể tìm thấy các giải pháp cao cấp như WebinarIgnition phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

Đối với một số tùy chọn khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tổ chức sự kiện ảo trên WordPress.

Bạn có câu hỏi nào về plugin hội thảo trên web WordPress không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả chi phí nào.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status