HomeWebsitePlugins5 plugin đặt...

5 plugin đặt phòng WordPress tốt nhất (Cuộc hẹn & Lịch)


Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào các cuộc hẹn, bạn cần đảm bảo mọi người có thể dễ dàng đặt dịch vụ của bạn. Nếu không có hệ thống trực tuyến, bạn và khách hàng của bạn sẽ phải dựa vào việc lập lịch qua email hoặc điện thoại, điều này vừa không hiệu quả vừa dễ mắc lỗi hơn. Một plugin đặt phòng WordPress có thể là giải pháp bạn cần.

Cài đặt plugin đặt lịch đơn giản trên trang web của bạn sẽ cho phép khách hàng tự đặt lịch hẹn khi thuận tiện cho họ. Bạn có thể đồng bộ hóa thông tin này với lịch của riêng mình để luôn cập nhật lịch biểu của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn năm plugin đặt phòng WordPress hàng đầu của chúng tôi để biến trang web của bạn thành một hệ thống đặt phòng trực tuyến đầy đủ chức năng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về các tính năng hàng đầu của họ. Hãy đi sâu vào!

Tại sao bạn có thể cần một plugin đặt phòng WordPress

Một plugin đặt phòng WordPress không chỉ là một lịch. Đó là một hệ thống quản lý dữ liệu và lên lịch nâng cao cho phép khách của bạn tự đặt lịch hẹn và cung cấp tất cả các chi tiết cần thiết để bạn hoàn thành dịch vụ của mình mà không làm gián đoạn một ngày bận rộn của bạn.

Cho dù bạn điều hành một thẩm mỹ viện, địa điểm tổ chức sự kiện, nhà hàng, khách sạn, công ty cho thuê, phòng tập thể dục hay cung cấp bất kỳ loại dịch vụ nào liên quan đến các khoảng thời gian, bạn đều có thể hưởng lợi đáng kể từ việc sử dụng plugin đặt chỗ. Một công cụ như vậy có thể cải thiện:

 • Hiệu quả hoạt động: Bạn sẽ cắt giảm thời gian và chi phí liên quan khi nhận đặt chỗ qua điện thoại hoặc email, giúp bạn có khả năng tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng hơn.
 • Trải nghiệm khách hàng: Không gặp rắc rối khi phải gọi điện và chờ đợi hoặc gặp bạn trong giờ làm việc, khách hàng của bạn có thể dễ dàng chọn ngày và giờ phù hợp khi thuận tiện cho họ.
 • Lợi thế cạnh tranh: Khách hàng của bạn có thể sẽ đánh giá cao trải nghiệm đặt phòng vượt trội của bạn và bạn có thể tránh mất khách hàng vì đường dây điện thoại bận.

Nhìn chung, plugin đặt trước là một trong những cách dễ dàng nhất để hợp lý hóa việc quản lý cuộc hẹn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn chơi bài đúng cách, bạn có thể không chỉ thấy năng suất của mình tăng lên mà còn cả doanh thu nữa.

Đọc thêm  18 plugin WordPress tốt nhất cho cửa hàng thương mại điện tử (Sẵn sàng cho năm 2022)

Năm trong số các plugin đặt phòng WordPress tốt nhất

Bây giờ chúng tôi đã thuyết phục bạn sử dụng plugin đăng ký, hãy xem xét một số ví dụ. Dưới đây là năm trong số các plugin đặt phòng WordPress tốt nhất và các tính năng hàng đầu của chúng.

1. Đặt trước giờ hẹn

Đặt trước giờ hẹn là một plugin WordPress freemium cho phép bạn tạo các biểu mẫu đặt trước cho các cuộc hẹn với thời gian bắt đầu và thời lượng xác định. Nó linh hoạt và có thể thích ứng với tất cả các loại nhu cầu lập lịch trình, chẳng hạn như các sự kiện, cuộc hẹn với bác sĩ, các buổi đào tạo cá nhân, v.v.

Plugin này tích hợp với hệ thống lịch của Apple và Google, vì vậy bạn có thể sắp xếp lịch trình của mình một cách dễ dàng. Nó cũng kết hợp độc đáo với nhiều nền tảng tiếp thị qua email khác nhau để bạn có thể giữ khách hàng tương tác và gửi các bản cập nhật quan trọng về dịch vụ của bạn.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp đặt chỗ cho nhiều dịch vụ với giá và thời lượng riêng
 • Đặt ngày và giờ làm việc ưa thích của bạn để khách hàng biết khi nào bạn rảnh
 • Tự động hạn chế phòng trống để tránh đặt phòng trùng
 • Gửi thông báo email có thể tùy chỉnh để nhắc nhở khách hàng về các cuộc hẹn sắp tới

Có một phiên bản cao cấp của plugin đặt phòng WordPress này bao gồm trình tạo biểu mẫu trực quan và các tiện ích bổ sung như thông báo hủy và SMS. Nó cũng cho phép bạn liên kết với các cổng thanh toán như PayPal và Stripe. Giá bắt đầu từ € 5,99 mỗi tháng.

2. Đặt lịch

Một tùy chọn miễn phí khác để xem xét là Lịch đăng ký. Plugin này giúp bạn tạo một hệ thống lên lịch cuộc hẹn mạnh mẽ với giao diện dựa trên lịch đẹp mắt. Chức năng có thể mở rộng của nó làm cho nó phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Ngoài việc lên lịch các dịch vụ như cắt tóc hoặc dọn phòng, Lịch Đặt phòng có thể hiển thị tình trạng sẵn có của tài sản, điều này làm cho nó phù hợp cho việc đi du lịch và cho thuê thiết bị.

Các tính năng chính:

 • Cho phép bạn chặn đặt trước đôi hoặc cho phép đặt nhiều lần trong cùng một ngày
 • Chuyển hướng khách hàng đến một trang cụ thể sau khi đặt chỗ, nơi bạn có thể thu thập thêm thông tin hoặc cảm ơn họ vì công việc kinh doanh của họ
 • Đồng bộ hóa với các trang web đặt chỗ du lịch bao gồm Airbnb, Booking.com và TripAdvisor
 • Cung cấp khối biểu mẫu đăng ký để dễ dàng kết hợp chức năng lên lịch trên bất kỳ trang nào
Đọc thêm  2 cách dễ dàng để thêm Facebook Pixel vào WordPress vào năm 2022

Phiên bản cao cấp của Lịch đặt trước bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn và nhiều tính năng nâng cao như đổi lịch, hủy và thanh toán nâng cao. Bạn có thể mua nó với khoản thanh toán một lần là 59,25 đô la để sử dụng trên một trang web.

3. Đặt chỗ và cuộc hẹn WooC Commerce

Plugin Đặt chỗ và cuộc hẹn WooC Commerce.

Đặt chỗ và cuộc hẹn WooC Commerce của PluginHive là một công cụ mạnh mẽ đặc biệt hấp dẫn nếu bạn đã sử dụng WooC Commerce để bán dịch vụ của mình. Bạn có thể chuyển đổi các sản phẩm hiện có của mình thành những sản phẩm có thể đặt trước, do đó yêu cầu cấu hình tối thiểu.

Bạn cũng có thể sử dụng plugin đặt phòng WordPress này để tính phí đặt phòng bổ sung ngoài giá thành sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nó hỗ trợ các khoảng thời gian cố định và phạm vi ngày để tùy chỉnh tính khả dụng của bạn.

Các tính năng chính:

 • Tự động chuyển đổi các sản phẩm WooC Commerce thành các dịch vụ có thể đặt trước
 • Ngăn chặn đặt trước thông qua màn hình lịch thân thiện với người dùng
 • Cung cấp khả năng tùy chỉnh lịch nâng cao để hệ thống đặt chỗ của bạn phù hợp với thiết kế trang web của bạn
 • Cho phép bạn định cấu hình đặt trước hàng tháng (tiện dụng cho thuê dài hạn)

Bạn có thể tải xuống miễn phí Đặt chỗ và cuộc hẹn WooC Commerce từ trang web của nhà phát triển (mặc dù nó không có sẵn trong Thư mục plugin WordPress). Phiên bản trả phí bao gồm các tính năng bổ sung như quản lý nhân viên, đồng bộ hóa Lịch Google, v.v. Giấy phép bắt đầu từ $99 mỗi năm cho một trang web.

4. Amelia

Amelia tự hào có các tính năng đặt phòng hiện đại và giao diện vui nhộn. Nó đơn giản để sử dụng nhưng đủ mạnh để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của cuộc hẹn.

Plugin đặt phòng WordPress này có thể cho phép khách hàng chọn đặt dịch vụ với một nhân viên cụ thể có tài khoản trên trang web của bạn. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho các doanh nghiệp như tiệm mát-xa, văn phòng bác sĩ và nhà tạo mẫu.

Các tính năng chính:

 • Bảng điều khiển phụ trợ trực quan, dựa trên lịch với quản lý cuộc hẹn và báo cáo toàn diện
 • Tích hợp với WooC Commerce và Zoom để xử lý thanh toán cũng như các cuộc hẹn ảo
 • Thông báo qua email để nhắc nhở khách hàng về các cuộc hẹn sắp tới
 • Danh mục dịch vụ tích hợp để khách hàng có thể chọn tùy chọn của họ

Ngoài phiên bản Amelia miễn phí, còn có phiên bản cao cấp cung cấp chức năng nâng cao hơn nữa. Các tính năng của nó bao gồm thông báo SMS, đặt chỗ theo nhóm, v.v. Giá bắt đầu từ $ 59 mỗi năm.

5. Hệ thống đặt phòng thẩm mỹ viện

Đọc thêm  Cách kết nối Eventbrite với WordPress (2 phương pháp)

Đúng như tên gọi của nó, Hệ thống Đặt phòng Salon là một plugin đặt phòng mạnh mẽ hướng đến các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, nó đủ linh hoạt để bạn có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khác, bao gồm các cửa hàng sửa chữa và cơ sở thể thao.

Ngoài hệ thống đặt trước giao diện người dùng, plugin này còn cung cấp tính năng đồng bộ hóa Lịch Google hai chiều để lịch biểu của bạn luôn được cập nhật trên các nền tảng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của các biểu mẫu đặt phòng cho phù hợp với sở thích của mình.

Các tính năng chính:

 • Gửi thông báo nhắc nhở và theo dõi qua email, SMS hoặc WhatsApp
 • Tích hợp các cuộc khảo sát phản hồi của khách hàng để bạn có thể tiếp tục cải thiện hoạt động kinh doanh của mình
 • Cung cấp nhiều cổng thanh toán bao gồm các tùy chọn phổ biến như PayPal và Stripe
 • Tạo quy tắc đặt phòng nâng cao để thiết lập tình trạng phòng trống của bạn và ngăn chặn đặt phòng trùng

Phiên bản miễn phí của Hệ thống Đặt phòng Salon cung cấp nhiều tính năng để giúp bạn bắt đầu. Để có chức năng nâng cao hơn, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp với giá €69 mỗi năm.

Phần kết luận

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, nếu thành công tài chính của bạn phụ thuộc vào việc đặt trước và các cuộc hẹn, thì bạn cần một hệ thống đặt trước trực tuyến đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn ngăn ngừa sai sót và tăng doanh thu của bạn.

Để giúp bạn tìm ra giải pháp lý tưởng, chúng tôi đã thảo luận về một số plugin đặt phòng WordPress tốt nhất:

 1. Đặt trước giờ hẹn: Chức năng đặt lịch hẹn đơn giản, lý tưởng cho những người có ngân sách eo hẹp.
 2. Lịch đặt phòng: Hoàn hảo cho các dịch vụ cho thuê ngắn hạn bằng cách sử dụng các trang web như Airbnb hoặc Booking.com.
 3. Đặt chỗ và cuộc hẹn WooC Commerce: Tốt nhất cho người dùng WooC Commerce.
 4. Amelia: Trải nghiệm đặt phòng cao cấp với mức giá phải chăng và là lựa chọn hàng đầu tổng thể của chúng tôi.
 5. Hệ thống đặt phòng thẩm mỹ viện: Một công cụ tiên tiến, toàn diện để quản lý số lượng đặt phòng lớn.

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chấp nhận đặt lịch hẹn trên WordPress.

Bạn có câu hỏi nào về plugin đặt phòng WordPress tốt nhất cho nhu cầu của mình không? Hỏi đi trong các ý kiến!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status