HomeWebsitePlugins5 plugin đăng...

5 plugin đăng nhập WordPress tốt nhất được so sánh cho năm 2022 (Hầu hết đều miễn phí)


Tìm kiếm các plugin đăng nhập WordPress tốt nhất để tùy chỉnh quy trình đăng nhập trang web của bạn?

Nếu bạn điều hành một trang web thành viên hoặc một cửa hàng trực tuyến, việc tùy chỉnh trang đăng nhập của bạn là một cách hiệu quả để nâng cao trải nghiệm người dùng (UX) tổng thể. Ngoài ra, nếu bạn là nhà thiết kế web, việc thêm thương hiệu tùy chỉnh vào khu vực quản trị có thể giúp bạn gắn nhãn trắng hoàn toàn cho các trang web khách hàng của mình. Plugin đăng nhập WordPress giúp các tác vụ này dễ dàng hơn.

May mắn thay, có một số tùy chọn có thể giúp bạn tùy chỉnh hoàn toàn trang đăng nhập của mình mà không cần chạm vào một dòng mã nào. Chẳng hạn, bạn có thể thêm logo công ty của mình, sửa đổi các trường hoặc thậm chí áp dụng kiểu dáng nâng cao. Ngoài ra còn có các giải pháp để hỗ trợ đăng ký mạng xã hội và ẩn URL trang đăng nhập của bạn để tăng cường bảo mật.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn năm plugin đăng nhập WordPress tốt nhất. Hãy đi sâu vào ngay!

Plugin đăng nhập WordPress tốt nhất

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về những gì bạn có thể làm với plugin đăng nhập, hãy xem xét năm lựa chọn thay thế nổi bật. Tính năng phù hợp nhất với bạn sẽ phụ thuộc vào độ sâu của các tính năng bạn cần, nhưng tất cả chúng đều cung cấp giải pháp không dùng mã để tạo trang đăng nhập.

1. LoginPress

Đầu tiên trong danh sách các plugin đăng nhập WordPress hàng đầu mà chúng tôi đề xuất là LoginPress, cho phép bạn tạo các trang đăng nhập đẹp mắt mà không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế lại màn hình đăng nhập WordPress mặc định của mình với các màu, nút tùy chỉnh, v.v. Bạn cũng có thể thêm hình nền để trông thú vị hơn.

Bên cạnh đó, LoginPress cho phép bạn thêm logo của mình và tùy chỉnh các thông báo lỗi và chào mừng để có trải nghiệm được cá nhân hóa hoàn toàn. Plugin này cũng rất nhẹ để nó không làm chậm trang web của bạn và phản hồi nhanh để màn hình đăng nhập của bạn sẽ điều chỉnh cho phù hợp với mọi thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể xem trước các thay đổi của mình khi thực hiện chúng, vì vậy không cần phải đoán già đoán non về giao diện cuối cùng của trang web của bạn.

Đọc thêm  10 đoạn mã hữu ích cho người dùng WordPress

Ngoài ra, LoginPress bao gồm các tính năng như:

 • Trình chỉnh sửa trang trực quan
 • Tùy chọn kiểu dáng nâng cao
 • Tùy chỉnh chân trang biểu mẫu
 • Khả năng tương thích CSS tùy chỉnh
 • dịch-sẵn sàng

Giá cả: Miễn phí. Các nhà thiết kế có thể đánh giá cao phiên bản Pro, đi kèm với nhiều mẫu dựng sẵn hơn, một tùy chọn để thêm chức năng đăng nhập mạng xã hội, tiện ích con tùy chỉnh, v.v. Giá cao cấp bắt đầu từ $39,00 mỗi năm.

2. Biểu mẫu WP

Các plugin đăng nhập WordPress cao cấp như WP Forms giúp bạn tùy chỉnh các trang đăng nhập của mình.

WPForms chủ yếu được biết đến như một plugin xây dựng biểu mẫu. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp một tiện ích bổ sung Đăng ký người dùng mạnh mẽ, cho phép bạn tạo một trang đăng nhập tùy chỉnh. Sau khi cài đặt, bạn có thể dễ dàng thiết lập nó trong vòng vài phút và tùy chỉnh tất cả các trường và nút của mình.

Bạn có thể nhúng biểu mẫu đăng nhập của mình ở bất cứ đâu bạn muốn trên trang web của mình, bao gồm cả thanh bên hoặc chân trang. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm liên kết ‘quên mật khẩu’. WPForms sử dụng thẻ thông minh để kết nối nó với cơ sở dữ liệu của bạn để liên kết sẽ hoạt động đầy đủ sau khi bạn xuất bản các thay đổi của mình.

Ngoài ra, WPForms còn có thêm tính năng chống thư rác. Bạn có thể chọn từ hai phương pháp kích hoạt người dùng và thiết lập xác thực email hoặc phê duyệt thủ công từng người dùng. Ngoài ra, bạn có thể bật reCAPTCHA để ngăn gửi bot.

Trên hết, giải pháp này bao gồm các tính năng như:

 • Trình tạo biểu mẫu kéo và thả
 • Mẫu dựng sẵn
 • Gửi biểu mẫu AJAX
 • Khả năng tương thích với Mailchimp, AWeber và các dịch vụ tiếp thị qua email khác
 • Tích hợp với PayPal và Stripe
 • Tùy chọn logic có điều kiện
 • biểu mẫu nhiều trang
 • Thông báo tức thì

Giá bán: Để truy cập tiện ích bổ sung Đăng ký người dùng, bạn cần chọn gói Pro có giá bán lẻ $159,60 mỗi năm. Tất nhiên, bạn cũng sẽ có thể tận hưởng vô số tính năng khác mà WPForms cung cấp.

3. Đăng nhập mạng xã hội Nextend

Việc trải qua các biểu mẫu đăng ký dài dòng hoặc phải nhập lại mật khẩu mỗi lần bạn muốn đăng nhập có thể gây khó chịu. Đó là lúc Nextend Social Login xuất hiện. Công cụ miễn phí này cung cấp cho người dùng tùy chọn đăng nhập vào trang web của bạn bằng tài khoản Facebook, Twitter hoặc Google của họ.

Đọc thêm  Cách thiết lập Cloudflare cho WordPress (Hướng dẫn từng bước)

Điều này có thể cải thiện đáng kể UX của trang web của bạn khi khách truy cập của bạn có quyền truy cập gần như ngay lập tức với thông tin đăng nhập không cần mật khẩu. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc gửi email xác thực người dùng, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Các thành viên hiện tại của bạn cũng có thể dễ dàng kết nối các tài khoản truyền thông xã hội của họ hoặc tiếp tục đăng nhập theo cách truyền thống. Ngoài ra, plugin rất dễ sử dụng, cho phép bạn truy cập vào các mã ngắn hoặc một tiện ích hữu ích để thêm vào trang web của bạn.

Nó cũng bao gồm các tính năng như:

 • Dễ dàng thiết lập
 • thiết kế tùy chỉnh
 • Văn bản và nút có thể chỉnh sửa
 • URL chuyển hướng tùy chỉnh sau khi đăng ký hoặc đăng nhập
 • Hình đại diện trên mạng xã hội
 • dịch-sẵn sàng

Giá bán: Miễn phí. Ngoài ra còn có một tiện ích bổ sung Pro, tương thích với WooC Commerce và cung cấp cho bạn các tùy chọn để tích hợp với LinkedIn, PayPal, WordPress.com, v.v. Nó có giá 52 đô la cho một giấy phép trang web duy nhất.

4. WPS Ẩn đăng nhập

Tiếp theo, chúng tôi có một giải pháp có thể tăng cường bảo mật cho WordPress của bạn. Đăng nhập ẩn WPS giúp bạn bảo vệ trang web của mình khỏi các cuộc tấn công vũ phu bằng cách thay đổi URL trang đăng nhập mặc định.

Theo mặc định, WordPress sử dụng yoursite.com/wp-login.php làm URL cho trang đăng nhập của bạn, giúp người ngoài dễ dàng xác định vị trí của nó. Plugin này cho phép bạn đổi tên URL đăng nhập của mình mà không ảnh hưởng đến bất kỳ tệp cốt lõi nào.

Do đó, những kẻ xâm nhập sẽ không thể tìm thấy nó dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đề phòng và chọn tên người dùng và mật khẩu mạnh.

Đăng nhập ẩn WPS cũng cung cấp các tiện ích mở rộng như Đăng nhập giới hạn WPS để bảo vệ thêm trước các cuộc tấn công vũ phu. Bạn có thể khôi phục trang đăng nhập ban đầu của mình một cách an toàn bất kỳ lúc nào bằng cách hủy kích hoạt công cụ.

Một số tính năng quan tâm bổ sung bao gồm:

 • Khả năng tương thích với các plugin phổ biến như BuddyPress và Jetpack
 • chức năng đa trang
 • Hoàn thành tùy chỉnh URL đăng nhập
Đọc thêm  5 plugin máy tính WordPress tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng (2022)

Giá bán: Miễn phí.

5. Tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi là Công cụ tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh. Giống như LoginPress, nó cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn trang đăng nhập của mình để phù hợp với phong cách và thương hiệu trang web của bạn để có một UX gắn kết.

Plugin này sử dụng Trình tùy chỉnh WordPress gốc, làm cho nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển. Bạn cũng sẽ thấy tất cả các thay đổi của mình trong thời gian thực, vì vậy bạn sẽ không phải điều hướng khỏi màn hình để điều chỉnh cài đặt của mình.

Custom Login Page Customizer cho phép bạn sửa đổi các tính năng sau:

 • Logo
 • Nền (màu đồng nhất hoặc hình ảnh)
 • kiểu dáng biểu mẫu
 • kiểu dáng trường
 • Kiểu nút
 • Màu văn bản chung

Giá bán: Miễn phí.

Phần kết luận

Việc tùy chỉnh khu vực đăng nhập của bạn có thể khó khăn nếu bạn không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. May mắn thay, có nhiều plugin đăng nhập WordPress mà bạn có thể sử dụng thay thế để cá nhân hóa hoàn toàn trải nghiệm, từ việc thêm logo thương hiệu của bạn đến sửa đổi các trường và nút.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về năm plugin đăng nhập WordPress tốt nhất phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, bao gồm:

 1. Đăng nhậpNhấn: Thiết kế trang đăng nhập đẹp đáp ứng mọi thiết bị.
 2. WPForms: Xây dựng các biểu mẫu hiệu quả và tùy chỉnh trang đăng nhập của bạn với tiện ích bổ sung Đăng ký người dùng.
 3. Đăng nhập mạng xã hội Nextend: Tạo điều kiện đăng nhập qua Google, Facebook hoặc Twitter và cải thiện đáng kể UX.
 4. WPS Ẩn đăng nhập: Đổi tên URL đăng nhập của bạn và bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công vũ phu.
 5. Trình tùy chỉnh trang đăng nhập tùy chỉnh: Sửa đổi trang đăng nhập của bạn thông qua WordPress Customizer.

Để biết thêm một số hướng dẫn thực hành, bạn cũng có thể xem các bài đăng của chúng tôi về cách tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress và thay đổi URL của nó.

Bạn có câu hỏi nào về việc sử dụng plugin đăng nhập WordPress không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status