The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePlugins5 plugin dàn...

5 plugin dàn dựng WordPress tốt nhất để tạo trang web thử nghiệm


Bạn đang tìm kiếm các plugin dàn dựng WordPress để bạn có thể dễ dàng thiết lập môi trường thử nghiệm an toàn cho trang web WordPress của mình?

Nói một cách đơn giản, trang dàn dựng là một bản sao của trang web trực tiếp của bạn nằm trong máy tính để bàn, máy chủ lưu trữ hoặc máy chủ của plugin dàn dựng WordPress của riêng bạn. Đó là nơi thử nghiệm nơi bạn có thể thử các thay đổi một cách an toàn và thường được sử dụng trong quá trình phát triển của bất kỳ trang web nào. Vì công chúng không thể truy cập nó cũng như không được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm, nên bạn có thể làm việc cách xa tầm mắt của công chúng.

Trong bài đăng này, chúng tôi chia sẻ năm plugin miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng để tạo một trang web dàn dựng WordPress.

Nào cùng đào vào bên trong…

Năm plugin dàn dựng WordPress tốt nhất

1. BlogVault

Plugin dàn dựng WordPress: BlogVault

BlogVault chủ yếu là một giải pháp sao lưu WordPress ngoại vi tự động, nhưng nó cũng cung cấp tính năng dàn dựng tích hợp. Thật dễ dàng để tạo một trang web phát triển cho WordPress, với thiết lập bản sao chỉ bằng một cú nhấp chuột trên các máy chủ BlogVault.

Giá bán:

Tính năng dàn dựng được bao gồm trong bất kỳ gói BlogVault nào. Có bản dùng thử miễn phí bảy ngày và các gói bắt đầu từ $7,40 đến $20,75 mỗi tháng cho một trang web, tùy thuộc vào các tính năng mà bạn cần. Giá đi lên từ đó cho các trang web bổ sung.

Số lượng trang web:

Số lượng trang web phụ thuộc vào kế hoạch của bạn. BlogVault cung cấp các gói thiết lập sẵn cho một, năm và 20 trang web. Nếu bạn cần các trang dàn dựng cho các trang web bổ sung, bạn có thể chọn tham gia các gói Đại lý.

Dễ sử dụng:

Dàn dựng bằng một cú nhấp chuột từ bảng điều khiển trung tâm, thiết lập các trang web dàn dựng trong vòng chưa đầy 10 giây. Sau khi thử nghiệm, hợp nhất các thay đổi một cách có chọn lọc hoặc đầy đủ chỉ với hai cú nhấp chuột.

Các tính năng chính khác:

 • Lập chỉ mục webmail và Google tự động dừng đối với các trang dàn dựng
 • Truy cập linh hoạt qua SFTP và phpMyAdmin
 • Có thể kiểm tra đồng thời trang web trực tiếp và trang web dàn dựng để so sánh các thay đổi
 • Mật khẩu để bảo vệ tất cả các bản sao theo giai đoạn và xác thực HTTP để ngăn truy cập trái phép
 • Hoạt động với bất kỳ máy chủ nào và với bất kỳ số lượng trang web nào
Đọc thêm  Cần một bộ chuyển đổi WordPress sang HTML? Đây Là 5 Giải Pháp Tốt Nhất Năm 2022

BlogVault cho phép sử dụng trên nhiều trang web trên nhiều máy chủ, do đó, đây là ứng dụng lý tưởng để quản lý trơn tru các trang web của khách hàng.

2. Dàn dựng WP

Plugin dàn dựng WordPress: WP Staging

WP Staging tạo một bản sao chính xác của trang web của bạn trong thư mục con của bản cài đặt WordPress chính của bạn. Thanh quản trị màu cam đặc biệt ở trên cùng liên tục nhắc nhở bạn rằng bạn đang làm việc trên trang dàn dựng.

Giá bán:

Có một phiên bản miễn phí cho phép bạn sao chép trang web của mình. Nghĩa là, bạn có thể sử dụng trang trực tiếp của mình để tạo một trang tạm miễn phí.

Tuy nhiên, để thực hiện ngược lại và di chuyển trang dàn của bạn sang trang trực tiếp hoặc để sao chép vào cơ sở dữ liệu bên ngoài, tên miền phụ, tên miền phụ tùy chỉnh hoặc thư mục đích tùy chỉnh, bạn cần chọn các gói chuyên nghiệp. Có phí mua một lần dao động từ $89 đến $499. Phí này cũng bao gồm việc chuyển miễn phí tùy chọn trang web của bạn sang một tên miền hoặc máy chủ lưu trữ khác.

Số lượng trang web:

Tùy thuộc vào giấy phép bạn mua, từ một đến một trăm trang web. Các tệp có thể nằm trong bất kỳ thư mục hoặc đường dẫn tùy chỉnh nào trong máy chủ của riêng bạn.

Dễ sử dụng:

Tạo các trang web dàn dựng chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhân bản nhanh chóng. Chọn các tệp và bảng cơ sở dữ liệu mà bạn muốn đẩy lên trang web trực tiếp.

Các tính năng khác:

 • Tuyệt vời cho các trang web lớn
 • Trang web dàn dựng cần thông tin đăng nhập để truy cập
 • Cũng có thể xác định vai trò người dùng có thể truy cập trang web
 • Tương thích với WordPress nhiều trang
 • Hoạt động với các máy chủ chia sẻ nhỏ

Plugin này lý tưởng cho các trang web lớn muốn thiết lập bản sao nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

3. Xe ngựa WP

WP Stagecoach không ghi đè lên cơ sở dữ liệu của bạn trong quá trình nhập. Thay vào đó, nó sử dụng tính năng hợp nhất cơ sở dữ liệu để đẩy các thay đổi của bạn lên trang web trực tiếp của bạn. Điều này có nghĩa là những thay đổi được thực hiện cho trang web trực tiếp của bạn (như đăng ký người đăng ký, gửi biểu mẫu) sẽ không bị mất khi bạn thay thế trang web hoặc thư mục trực tiếp bằng nội dung từ trang web dàn dựng.

Giá bán:

Các kế hoạch dao động từ $12 mỗi tháng đến $45 mỗi tháng. Bạn có thể dùng thử bản dùng thử miễn phí hai ngày và có bảo đảm hoàn lại tiền 100%.

Số lượng trang web:

Tùy thuộc vào gói của bạn, nó thay đổi từ ba đến 75 trang trên máy chủ WP Stagecoach.

Dễ sử dụng:

Một cú nhấp chuột theo cả hai cách – để tạo một bản sao cũng như đẩy tất cả/một số thay đổi lên trang web trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hơn nữa, bạn chỉ có thể nhập các thay đổi tệp hoặc cơ sở dữ liệu hoặc cả hai.

Đọc thêm  6 công cụ kiểm tra A/B và plugin WordPress tốt nhất năm 2020

Các tính năng khác:

 • Hoạt động tốt cho các trang web lớn và nhiều trang web
 • Nhập tệp của bạn theo khối, rất tốt cho các máy chủ chậm
 • Phương tiện liên kết nóng trên trang dàn của bạn với trang trực tiếp của bạn giúp giảm thời gian di chuyển
 • Nếu xảy ra sự cố, hãy sử dụng liên kết để hoàn nguyên về trang web cũ của bạn
 • Bản sao dàn dựng được bảo vệ bằng mật khẩu

WP Stagecoach có thể hoàn hảo cho các trang web có nội dung được cập nhật liên tục, như cửa hàng WooC Commerce hoặc các blog đặc biệt đang hoạt động.

4. Sao chép

Trình sao chép không phải là một trong số các plugin dàn trang WordPress theo đúng nghĩa. Tuy nhiên, vì nó rất tốt cho việc sao chép, sao lưu và di chuyển, bạn cũng có thể tạo một bản sao và di chuyển nó đến một vị trí lưu trữ.

Giá bán:

Có phiên bản miễn phí của Duplicator, nhưng phiên bản miễn phí chỉ có thể xử lý các trang web có dung lượng tối đa 500 MB. Không có giới hạn như vậy trong các gói Pro có giá khởi điểm là 59 đô la, với một năm hỗ trợ và cập nhật.

Số lượng trang web:

Ba trang web trên Gói cơ bản (Pro), không có giới hạn trong gói cao nhất. Các trang web dàn nằm trên máy chủ của bạn. Để lưu trữ đám mây và sử dụng FTP, bạn cần phải nâng cấp.

Dễ sử dụng:

Trình sao chép rất dễ sử dụng và di chuyển các trang web qua lại một cách trơn tru. Những thay đổi nhỏ đối với trang web trực tiếp bao gồm sao chép/dán tệp hoặc phần hoặc thực hiện các chỉnh sửa đơn giản đối với mã. Thay đổi quy mô lớn, yêu cầu một quy trình đảo ngược tạo trang web dàn dựng. Nếu bạn có một số thay đổi trung bình, bạn sẽ cần sao chép có chọn lọc các tệp và đẩy chúng lên trang web trực tiếp.

Các tính năng chính khác:

 • Có thể di chuyển các trang web đến một vị trí trống hoặc ghi đè lên các trang web trực tiếp
 • Quét trang web để tìm các sự cố tiềm ẩn trước khi thực hiện các gói của nó
 • Trình cài đặt giúp tạo cơ sở dữ liệu và người dùng dễ dàng
 • Dễ dàng tạo các trang web được định cấu hình sẵn và đẩy chúng đến nhiều vị trí tương thích với WordPress như bạn muốn

Tương tác với trình hướng dẫn giúp Trình sao chép dễ dàng làm việc. Đó là một lựa chọn tốt cho các trang web lớn hơn vì nó di chuyển các tệp một cách trơn tru.

5. Di chuyển WP tất cả trong một

Đúng như tên gọi, All-in-One WP Migration chủ yếu là một plugin di chuyển. Nhưng điều làm cho nó phù hợp để dàn dựng là bạn có thể tạo các bản sao của trang web của mình và kéo chúng vào màn hình của bạn. Trong khi tạo một bản sao trang web của mình, bạn có tùy chọn loại trừ các tệp như nhận xét spam và cơ sở dữ liệu, cũng như tìm và thay thế bất kỳ thứ gì bạn muốn, chẳng hạn như tên người dùng.

Đọc thêm  Thử nghiệm A/B WordPress: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Giá bán:

Có phiên bản miễn phí của All-in-One WP Migration, nhưng phiên bản miễn phí chỉ có thể xử lý các trang web có dung lượng tối đa 512 MB. Tiện ích mở rộng trả phí có sẵn hỗ trợ kích thước tệp lớn hơn, nhiều trang và hơn thế nữa.

Số lượng trang web:

Có thể cài đặt plugin miễn phí trên bất kỳ số lượng trang web nào trên máy chủ của riêng bạn. Lưu trữ đám mây là một tính năng cao cấp.

Dễ sử dụng:

Mặc dù nó liên quan đến một số công việc từ phía bạn, nhưng tính năng kéo và thả giúp bạn dễ dàng di chuyển các tệp/trang web. Bạn cũng có thể di chuyển các trang web theo cả hai hướng, mặc dù điều này đòi hỏi một số nỗ lực thủ công.

Các tính năng khác:

 • Chia trang web của bạn thành nhiều phần để khắc phục các hạn chế về kích thước tệp tải lên/tải xuống
 • Hoạt động bằng cách ghi đè mọi thứ trên trang web trực tiếp
 • Sử dụng thông tin xác thực của trang gốc để đăng nhập vào trang dàn dựng
 • Sao lưu được tạo cho mỗi lần xuất để sử dụng sau (Pro)

Suy nghĩ cuối cùng về các plugin dàn trang WordPress

Mặc dù không có nghi ngờ gì về tiện ích của các plugin này, nhưng việc chọn một plugin phù hợp với bạn dựa trực tiếp vào yêu cầu cụ thể của bạn:

 • BlogVault cũng đi kèm với sao lưu tự động tích hợp sẵn.
 • WP Staging Pro được sao chép miễn phí, mặc dù không đẩy các thay đổi lên trang web trực tiếp.
 • WP Stagecoach có thể hoạt động tốt cho các cửa hàng trực tuyến hoặc các trang web khác có nội dung/cơ sở dữ liệu thay đổi thường xuyên.
 • Trình sao chép cần bạn theo dõi toàn bộ quá trình và chọn tệp để thay thế.
 • All-in-One WP Migration là một tùy chọn hoàn toàn miễn phí cho các trang web nhỏ hơn.
 • Plugin WP Staging mà chúng ta đã thảo luận ở trên.
 • Sử dụng WP Migrate DB theo cách thủ công.

Một tùy chọn khác để tạo môi trường thử nghiệm an toàn là sử dụng môi trường phát triển cục bộ. Bạn có thể tạo một cái bằng các công cụ như:

Cuối cùng, nếu bạn không muốn sử dụng plugin, thì hầu hết các máy chủ WordPress được quản lý đều bao gồm các tính năng dàn dựng tích hợp sẵn. Chuyển sang một máy chủ WordPress được quản lý giá rẻ có thể là một cách đơn giản hơn nhiều để có được quyền truy cập theo giai đoạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách chọn plugin dàn trang WordPress cho trang web của mình không? Hỏi chúng tôi trong các ý kiến!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải của bạn thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.

* Bài đăng này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là nếu bạn nhấp vào một trong các liên kết sản phẩm và sau đó mua sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ trả số tiền tiêu chuẩn nên bạn không phải trả chi phí nào.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status