HomeWebsitePlugins5 plugin chia...

5 plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress


Nếu bạn chưa thêm các nút xã hội vào trang web của mình, bây giờ là thời điểm tốt để làm điều đó. Và xem xét một số plugin chia sẻ xã hội tốt nhất là một khởi đầu tuyệt vời!

Phương tiện truyền thông xã hội tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng bùng nổ, với 2,46 tỷ người dùng vào năm 2017. Con số đó dự kiến ​​sẽ đạt 2,9 tỷ vào năm 2020.

(Biểu đồ của Visualizer Lite.)

Khi nói đến việc tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, không có gì hiệu quả hơn các lượt chia sẻ và lượt thích trên mạng xã hội. Nếu bạn đang sử dụng WordPress, có những chủ đề bao gồm tính năng chia sẻ xã hội. Nhưng nếu chủ đề của bạn không như vậy, thì bạn sẽ cần chọn từ một số plugin chia sẻ xã hội. Các plugin này giúp người đọc chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

5 trong số các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress

Bạn thực sự tha hồ lựa chọn khi chọn từ các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho trang web WordPress của mình. Các plugin này không chỉ thêm các nút chia sẻ và số lượng người theo dõi, chúng còn khuyến khích và theo dõi các lượt chia sẻ trên mạng xã hội trên trang web của bạn. Nhưng trước khi hào hứng với vô số tính năng mà các plugin này cung cấp, bạn cần đánh giá chúng theo các yêu cầu cụ thể của trang web của riêng bạn. Bạn sẽ cần kiểm tra xem plugin có hỗ trợ các mạng xã hội mà bạn muốn hay không, cũng như các vị trí đặt quảng cáo. Chắc chắn, các plugin chia sẻ xã hội giàu tính năng là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu tất cả những gì trang web của bạn cần là một vài nút cơ bản, thì cũng có rất nhiều plugin đơn giản, nhẹ.

Hãy tìm hiểu một số plugin chia sẻ xã hội tốt nhất:

sumo

sumo

Sumo thực sự là một tập hợp các công cụ giúp tăng lưu lượng truy cập, chia sẻ hoặc đăng ký trang web của bạn. Phần lớn các công cụ đều miễn phí, bao gồm cả Sumo Share.

Đọc thêm  5 plugin lập hóa đơn tốt nhất cho WordPress năm 2022

Mặc dù bạn sẽ cần cài đặt toàn bộ bộ ứng dụng, nhưng bạn chỉ có thể kích hoạt các mô-đun mà mình cần. Plugin WordPress chính thức dành cho Sumo giúp thiết lập dễ dàng và cấu hình chỉ mất vài phút bằng cách kéo và thả. Giao diện chọn vị trí hiển thị không thể đơn giản hơn.

Sumo cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát số lượng và hiển thị các nút trên hơn 65 mạng trên cơ sở mỗi trang. Bạn có thể ẩn số đếm riêng lẻ hoặc chỉ hiển thị số đếm trên một số nhất định. Một tính năng nổi bật trong plugin này là tự động sắp xếp lại các nút thân thiện với thiết bị di động theo những nút nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

bản trình diễn sumo

Để xóa thương hiệu riêng của Sumo, bạn cần mua phiên bản cao cấp. Cái đó cũng thiết lập cho bạn các phân tích để bạn biết cách thức và thời điểm nội dung của mình được chia sẻ. Bạn có thể có các tùy chọn chia sẻ khác nhau cho điện thoại di động và máy tính để bàn. Mặc dù Sumo là một sản phẩm hàng đầu, nhưng nó không phải là một plugin độc lập. Nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn định kết hợp nó với các công cụ khác trong bộ phần mềm để tự động hóa sự phát triển trang web của bạn.

Bạn đồng hành Orbit Fox

plugin chia sẻ xã hội tốt nhất cho WordPress: cáo quỹ đạo

Orbit Fox Companion là một plugin miễn phí kết hợp một số mô-đun vào một plugin nhỏ gọn. Tuy nhiên, không có sự phình to nào, vì bạn chỉ có thể kích hoạt các mô-đun bạn cần. Các mô-đun chia sẻ và báo cáo có sẵn cho tất cả người dùng WordPress, với sự hỗ trợ cho hơn 20 mạng. Các mô-đun còn lại (biểu tượng menu tùy chỉnh và hình ảnh nổi bật có sẵn miễn phí) mở rộng các tính năng của chủ đề Neve và Hestia. Họ thêm các tiện ích và phần trang đầu vào chủ đề của bạn.

Thiết lập plugin rất dễ dàng. Từ bảng điều khiển WordPress của bạn, bạn có thể chuyển đổi các tùy chọn chia sẻ và vị trí của các nút. Bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau cho điện thoại di động và máy tính để bàn, đồng thời vẽ các biểu tượng menu tùy chỉnh hoặc lưu trữ hình ảnh nổi bật.

Plugin thân thiện với nhà phát triển và bạn sẽ nhận được cập nhật tự động trên trang tổng quan của mình. Ưu điểm của plugin này là nó sẽ chỉ tải nếu nó tương thích với các chủ đề và plugin hiện có của bạn. Orbit Fox Companion là một plugin dễ sử dụng cho phép kiểm soát hoàn hảo hình thức và vị trí của các nút chia sẻ trên mạng xã hội của bạn.

Đọc thêm  Plugin Menu WordPress nào là tốt nhất? So sánh 5 lựa chọn hàng đầu

Thêm vào bất kỳ

Một plugin khác trong danh sách plugin chia sẻ xã hội tốt nhất dành cho WordPress của chúng tôi, AddtoAny đi kèm với một loạt tính năng, bao gồm nút chia sẻ chung. Nút này cho phép người dùng di chuột qua và có tùy chọn chia sẻ trên nhiều nền tảng, bao gồm cả WordPress. Nó kết nối với hơn 100 trang web và ứng dụng xã hội, đồng thời bao gồm một plugin WordPress.

Plugin này đặt các thanh xã hội nổi đơn giản ở hai bên, cũng như ở đầu hoặc cuối bài đăng của bạn. Bên cạnh đó, người dùng có thể tận dụng nhiều công cụ hỗ trợ như mẫu email, mẫu Twitter, trình rút ngắn URL, v.v.

Không cần đăng ký, đăng nhập hoặc tạo tài khoản từ phía bạn, AddToAny có thể hiển thị số lượt chia sẻ trên mạng xã hội. Bạn sẽ có thể thay đổi một số cài đặt với plugin này. Bạn có thể điều chỉnh kích thước cho các biểu tượng mạng xã hội, xác định vị trí và quyết định có bao gồm số lượt chia sẻ trên mạng xã hội hay không, v.v.

Các nút chia sẻ xã hội dễ dàng cho WordPress

chia sẻ xã hội dễ dàng

Một plugin khác đánh dấu vào tất cả các ô là Easy Social Share Buttons for WordPress (trả phí). Nó cho phép bạn kích hoạt tính năng chia sẻ trên hơn 45 mạng xã hội và chọn từ 52 mẫu.

Có thể phát điên với việc tùy chỉnh với plugin này. Nó cung cấp hơn 27 vị trí hiển thị tự động và hơn 30 hình động bắt mắt. Với một giấy phép duy nhất ở mức 19 đô la, đó là một món hời hợp lý. Nó bao gồm một loạt các tính năng cao cấp bao gồm báo giá có thể chia sẻ, số liệu và phân tích. Ngoài ra, còn có thử nghiệm phân tách A/B, Nhận xét trên Facebook, liên kết hồ sơ xã hội và hơn thế nữa.

Plugin cũng bao gồm các nút chức năng như nút thích, in và gửi email. Điều làm cho plugin này trở nên nổi bật là có rất nhiều tùy chọn mà nó cung cấp, tất cả đều không cần phải sử dụng mã. Nhiều tính năng giúp bạn thiết lập plugin theo cách tối ưu cho trang web của mình. Chúng bao gồm các chế độ plugin khác nhau, thiết lập tự động cho điện thoại di động, tùy chọn tối ưu hóa tự động và tùy chọn Hoàn tác thay đổi.

Đọc thêm  5 plugin đặt phòng WordPress tốt nhất (Cuộc hẹn & Lịch)

Chia sẻ xã hội WP

Không phải ai cũng muốn có một plugin đầy đủ tính năng để chia sẻ trên mạng xã hội. Chia sẻ xã hội WP có thể đáp ứng đáng khen ngợi nhu cầu của các trang web thích sử dụng một plugin đơn giản, cung cấp một số mạng cơ bản. Nó nhẹ và sử dụng CSS3 để tạo các nút chia sẻ xã hội lớn, đáp ứng nhanh. Nếu chiều rộng của thiết bị nhỏ hơn 480px, các nút sẽ tự động chuyển đổi thành các biểu tượng tương ứng. Hơn nữa, plugin tích hợp dễ dàng với bất kỳ chủ đề nào.

Chia sẻ xã hội WP cho phép bạn hiển thị các nút trên bất kỳ bài đăng, trang, loại bài đăng tùy chỉnh và phương tiện nào. Các biểu tượng xã hội có thể được sắp xếp lại theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Plugin nào phù hợp với tôi?

Mặc dù tất cả các plugin chia sẻ xã hội tốt nhất trong danh sách này đều được cắt giảm, phần lớn phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của trang web của bạn.

  • Sumo Share cung cấp chức năng quan trọng cho một plugin miễn phí. Hơn nữa, nó sắp xếp các biểu tượng theo số lần nhấp. Mặt trái của Sumo Share là thương hiệu của họ trên phiên bản miễn phí – loại bỏ giấy phép chuyên nghiệp cơ bản nhất có giá 29 đô la mỗi tháng. Nếu bạn muốn tất cả các tính năng với khả năng kiểm soát tuyệt vời, Easy Social Share Buttons for WordPress cũng nhận được cái gật đầu.
  • Nhưng nếu một loạt các tính năng dường như không liên quan không phải là sở thích của bạn và tất cả những gì bạn cần là các nút chia sẻ xã hội cơ bản, thì bạn có thể hoàn thiện nó với WP Social Sharing hoặc Orbit Fox Companion – đặc biệt tốt nếu bạn cần một plugin hiệu quả và đơn giản, thân thiện với thiết bị di động .
Lý tưởng nhất là các plugin chia sẻ xã hội nên là một phần trong chiến lược truyền thông xã hội tổng thể của bạn. Chúng tôi muốn nghe từ bạn về trải nghiệm của bạn với chia sẻ xã hội trên trang web của bạn.
hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status