The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...

5 khóa học viết quảng cáo tự do tốt nhất trên web


Viết quảng cáo là một nghề nghiệp tuyệt vời, nhưng có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn, khi bạn mới bắt đầu, số lượng các loại công việc khác nhau và những điều bạn cần biết có vẻ quá sức.

May mắn thay, có rất nhiều nơi trên web mà bạn có thể học, với một số khóa học viết quảng cáo thực sự xuất sắc có sẵn:

1. Người sao chép

Không có bài viết nào về viết phi hư cấu hoàn chỉnh mà không đề cập đến Copyblogger, và họ có một nguồn tài nguyên miễn phí tuyệt vời dưới dạng My Copyblogger. Điều này, khá nghiêm túc, tốt hơn một dặm so với rất nhiều khóa học trả phí ngoài kia. Hãy nghiền ngẫm từng từ cuối cùng của điều này và biến nó thành hành động, và bạn sẽ biết nhiều hơn về viết quảng cáo hơn 90% những người viết quảng cáo ngoài kia.

Đây chỉ là một số chủ đề:

 • Chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả
 • Tiếp thị qua email: Cách đẩy, gửi và phát triển doanh nghiệp của bạn
 • Cách viết tiêu đề thu hút
 • Trang đích: Cách biến lưu lượng truy cập thành tiền
 • Nghiên cứu từ khóa: Hướng dẫn trong thế giới thực

Và chúng tôi đã đề cập đến nó miễn phí?

Tiếp theo đó và nếu chuyên môn của bạn là tiếp thị nội dung, bạn có thể tham gia chương trình đào tạo Cơ quan của họ để được đào tạo nâng cao về tiếp thị nội dung và một mạng lưới hỗ trợ gồm các chuyên gia khác để giúp bạn xây dựng sự nghiệp và cải thiện với tư cách là một nhà văn. Khi đọc trang bán hàng của họ, họ đã có hơn 300 giờ đào tạo tiếp thị trực tuyến, có các phiên họp hàng tuần với nhóm Copyblogger, cũng như các diễn đàn, giảm giá cho các công cụ bạn cần và hơn thế nữa.

Nếu bạn là một nhà văn cao cấp và thực sự muốn phát triển sự nghiệp của mình, Copyblogger cũng cung cấp chương trình Nhà tiếp thị nội dung được chứng nhận. Nó không mở cửa quanh năm, vì vậy bạn sẽ cần phải liên tục kiểm tra lại – hoặc điều đó hoặc đăng ký danh sách gửi thư của họ để có thêm chất lượng viết quảng cáo tốt hơn trong hộp thư đến của bạn và họ sẽ cho bạn biết khi nó mở cửa.

Tại sao làm chương trình này? Điều này dành cho bạn nếu bạn là một nhà văn nghiêm túc và sẵn sàng chi một khoản đáng kể cho việc học của chính mình để học hỏi và phát triển. Bạn được những gì? Đào tạo cực kỳ nâng cao, đánh giá kỹ lưỡng công việc của bạn bởi nhóm Copyblogger và chứng nhận là nhà tiếp thị nội dung theo tiêu chuẩn Copyblogger. Điều này tốn kém rất nhiều, nhưng danh tiếng của việc có thể nói rằng bạn được chứng nhận Copyblogger có thể thêm một số con số 0 nghiêm trọng vào lợi nhuận của bạn. Và bạn được liệt kê trong danh bạ của họ với một liên kết trực tiếp từ trang của Copyblogger đến trang của bạn. Làm thế nào mà cho nước liên kết?

Đọc thêm  Đây là cách trở thành một copywriter không có kinh nghiệm

2. Trở thành một Blogger tự do

Được điều hành bởi Sophie Lizard, BAFB như được biết đến là một trang web khác có blog tuyệt vời, nơi bạn có thể học được rất nhiều điều mà không phải trả một xu nào.

Tuy nhiên, khi bạn đã sẵn sàng tìm kiếm chương trình đào tạo có trả phí, Sophie có sẵn một số tùy chọn, bao gồm cả tư vấn trực tiếp!

 5 khóa học viết quảng cáo tự do tốt nhất trên web

Nếu bạn mới bắt đầu với tư cách là một người viết blog tự do, thì khóa học về cách bắt đầu của cô ấy là lý tưởng. Bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết từ việc sắp xếp trang web của mình, xác định thị trường và chủ đề cũng như đặt tỷ lệ cho đến thiết lập kế toán và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Nếu tiến xa hơn, bạn có thể tham gia Lớp học chuyên sâu về tìm kiếm khách hàng của Blogger tự do nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng trên cơ sở nhất quán. Tìm hiểu nơi để có được khách hàng trả tiền tốt hơn, cách đàm phán, cách quảng cáo chiêu hàng, v.v.

Và nếu bạn cần trợ giúp thêm hoặc muốn trò chuyện về điều gì đó không có trong các khóa học, bạn có thể chọn bộ não của Sophie bằng cách đăng ký một hoặc hai buổi cố vấn.

3. Viết lách kiếm sống/Nhà văn tự do

Cả hai đều được điều hành bởi Carol Tice, một nhà văn tự do giàu kinh nghiệm, những trang web này được thiết kế để đảm bảo bạn được trả mức giá phù hợp cho bài viết của mình và tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết.

Make a Living Writing là trang web chính, nơi bạn có thể đọc blog miễn phí và học hỏi từ một số nhà văn xuất sắc và giàu kinh nghiệm. Bạn cũng có thể tìm danh sách tất cả những cuốn sách mà Carol đã viết và mua một vài cuốn nếu chúng phù hợp với chủ đề bạn cần tìm hiểu.

Nếu bạn mới bắt đầu bước chân vào cuộc sống của nhà văn tự do, thì đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu nhận lời khuyên và giáo dục, đồng thời có thể giúp bạn không bị đốt cháy bởi những khách hàng trả lương thấp hoặc phi đạo đức.

Đọc thêm  Làm thế nào để trở thành một nhà văn nội dung web

Để đưa sự nghiệp của bạn tiến xa hơn, Carol đưa ra 2 lựa chọn – The Freelance Writer’s Den và The Freelance Writer’s Den 2X Income Accelerator.

The Freelance Writer’s Den là một trang web thành viên trả phí ($25 mỗi tháng – khoảng £20), với một diễn đàn rất tích cực chứa đầy các nhà văn ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp của họ. Bạn có thể nhờ Carol phê bình trang web của mình, yêu cầu trợ giúp về quảng cáo chiêu hàng và tìm lời khuyên về bất kỳ điều gì khác mà bạn có thể nghĩ ra liên quan đến viết lách.

Không chỉ vậy, Carol còn thường xuyên tổ chức các khóa học dành cho các nhà văn về nhiều chủ đề khác nhau, những khóa học dành cho những người không phải là thành viên có thể lên đến vài trăm đô la, nhưng thường được đưa vào tư cách thành viên Den mà không phải trả thêm phí. Quyền truy cập vào diễn đàn một mình cũng đáng để trở thành thành viên, nhưng việc bổ sung các khóa học này khiến việc trở thành thành viên trở nên dễ dàng.

Các khóa học bao gồm:

 • Cách viết Bootcamp trang bán hàng
 • Tự xuất bản 101
 • Làm thế nào để trở thành một Blogger được trả lương cao
 • Đóng bán hàng
 • Lớp học viết bài

Và hơn thế nữa, bạn sẽ tha hồ lựa chọn nơi bắt đầu.

Công cụ tăng tốc thu nhập Den 2X dành cho những người viết đang tiến xa hơn trong sự nghiệp của họ, những người đã có được khách hàng thường xuyên và kiếm được 5 – 6 con số một năm nhưng muốn tiến lên cấp độ tiếp theo.

Theo cách nói của Carol, Máy gia tốc là:

“…một người chủ mưu trong nhóm nhỏ kéo dài 6 tháng với huấn luyện 1 kèm 1 và chương trình Lộ trình độc quyền của tôi. Den 2X hướng dẫn và hỗ trợ bạn thông qua một loạt các bước đơn giản được thiết kế để tăng gấp đôi thu nhập của bạn trong vòng 1 năm.”

Có sự hỗ trợ trực tiếp từ Carol thông qua các buổi huấn luyện, cuộc gọi Skype, tư vấn hàng tháng và quyền truy cập vào nhóm Den 2X Grads để được hỗ trợ liên tục sau khi Máy gia tốc kết thúc – tất cả những điều đó và cả quyền truy cập vào Nhà văn tự do.

4. Cuộc cách mạng thuyết phục của Bushra Azhar

Về mặt kỹ thuật, đây không phải là một khóa học viết quảng cáo, nhưng nếu bạn đang cố gắng bán bất cứ thứ gì với tư cách là một nhà văn, bạn cần biết cách thuyết phục và Bushra là một nhà thuyết phục bậc thầy. Cô ấy cũng vui nhộn và hoàn toàn thẳng thắn, vì vậy bạn sẽ thấy vui vẻ khi học!

Đọc thêm  7 mẫu Squarespace tốt nhất dành cho nhà văn

5 khóa học viết quảng cáo tự do tốt nhất trên web

Một lần nữa, có một blog miễn phí mà bạn có thể bắt đầu để xem bạn có thích phong cách của cô ấy không và để tìm hiểu mà không phải trả tiền nếu bạn có ngân sách eo hẹp.

Phòng thí nghiệm Hacks Thuyết phục có trả phí của cô ấy là một lớp học tổng thể về những điều cần nói để thuyết phục mọi người mở email của bạn, đăng ký khóa học của bạn, tham gia hội thảo trên web của bạn, v.v. Nó cũng bao gồm việc giao dịch với khách hàng về những việc như tăng giá hoặc yêu cầu lời chứng thực, cùng với các tập lệnh mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

5. Ittybiz

Là một người làm việc tự do, bạn cũng đang điều hành một doanh nghiệp và cuốn sách Ittybiz của Naomi Dunford là lựa chọn hoàn hảo để học cả cách làm tốt điều đó lẫn cách viết nội dung tuyệt vời.

Blog được đọc miễn phí và rất tuyệt vời cho dù bạn đang cố gắng học cách viết blog, tìm hiểu những điều cần nói với khách hàng của mình hay tìm hiểu cách viết nội dung hay hơn.

Và trong cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy một loạt các sản phẩm và khóa học được thiết kế để giúp bạn sản xuất nội dung tuyệt vời một cách nhanh chóng và đưa sản phẩm ra thị trường, chẳng hạn như sách điện tử, mẫu về tiếp thị kỹ thuật số và các khóa học về xây dựng danh sách của bạn, thu hút thêm khách hàng và tăng gấp đôi doanh số bán hàng của bạn.

Và nếu bạn đang nghĩ ‘làm thế nào mà bất kỳ điều gì trong số đó dạy tôi trở thành một người viết quảng cáo tốt hơn?’, nếu điều duy nhất bạn làm là đọc blog của Naomi, thì bạn sẽ trở thành một nhà văn giỏi hơn khi đọc phong cách vui vẻ và tuyệt vời của cô ấy , và tiếp thu kiến ​​​​thức của cô ấy. Ngoài ra, khi xem xét các chủ đề ở trên, bạn có nghĩ rằng khách hàng của mình có thể muốn bạn có thể viết email tốt hơn để xây dựng danh sách của họ và nội dung có thể giúp họ có thêm khách hàng không? Câu trả lời, trong trường hợp bạn đang thắc mắc, là ‘CÓ!’.

Những người viết quảng cáo giỏi nhất luôn học hỏi và một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là theo dõi những người viết tự do khác, những người đã từng ở đó, đã làm điều đó và bắt đầu kiếm được nhiều tiền! Dưới đây là danh sách 10 blog hay nhất về viết lách để giúp bạn bắt đầu.

Tín dụng hình ảnh chính: Trò chuyện WOCinTech
Tín dụng hình ảnh: Trở thành một Blogger tự do, Cuộc cách mạng thuyết phụcZik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status