5 công cụ xây dựng trang web tốt nhất năm 2022 (+Cách chọn)


Trên trang này, chúng tôi sẽ điểm qua năm công cụ xây dựng trang web tốt nhất vào năm 2022. Nếu bạn cần trợ giúp xây dựng trang web mơ ước của mình, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia.

Vậy .. công cụ xây dựng trang web tốt nhất là gì? Đây là danh sách của chúng tôi về những người xây dựng trang web tốt nhất!

5 công cụ xây dựng trang web tốt nhất năm 2022

Các công cụ xây dựng trang web hàng đầu dành cho SMB vào năm 2022 là:

  1. Wix
  2. WordPress
  3. Duda
  4. không gian vuông
  5. Weebly

Trình tạo trang web hàng đầu 2022

Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về những công cụ xây dựng trang web phổ biến nhất vào năm 2022, chi phí của chúng và những gì chúng cung cấp.

1. Wix

Giá bán: $14 – $39 mỗi tháng

Wix là dịch vụ yêu thích của người hâm mộ khi nói đến những công cụ xây dựng trang web hàng đầu vào năm 2022. Hàng triệu người sử dụng dịch vụ này để xây dựng trang web của họ. Cho dù đó là trang web cá nhân hay trang web công ty, công cụ xây dựng này là một trong những lựa chọn hàng đầu cho năm 2022ç

Nếu bạn điều hành một cửa hàng thương mại điện tử, Wix sẽ hoạt động tốt cho những gì bạn cần. Bạn có nhiều chức năng thương mại điện tử trong tầm tay, từ tải lên và sắp xếp sản phẩm đến tạo biểu mẫu đăng ký và trang đích. Wix cũng hỗ trợ thanh toán trực tuyến, vì vậy khách hàng của bạn có thể mua sản phẩm trực tuyến.

Wix cung cấp một thư viện mẫu lớn để bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Họ cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau để phù hợp với phong cách kinh doanh của bạn. Các mẫu này rất dễ sử dụng và xây dựng trang web của bạn trên đó, cho dù bạn là nhà thiết kế mới bắt đầu hay chuyên nghiệp.

Khi bạn xây dựng một trang web thông qua Wix, thật dễ dàng để tùy chỉnh mẫu của bạn để biến nó thành của riêng bạn. Trình tạo trang web này rất dễ sử dụng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng chục công cụ giúp bạn xây dựng trang web bạn cần dễ dàng hơn.

Ngoài ra, các trang Wix được tích hợp thân thiện với thiết bị di động. Bạn không cần phải lo lắng về việc tối ưu hóa trang web của mình để thân thiện với thiết bị di động.

Wix cung cấp một số tính năng bổ sung có thể làm cho giao diện doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng như trình phát nhạc có thể tùy chỉnh, tải video lên thư viện phương tiện và đặt hàng trực tuyến cho các nhà hàng. Với những tính năng này, bạn có thể tạo một trang web có nhiều chức năng hơn cho doanh nghiệp của mình.

Việc tích hợp các lựa chọn và công cụ nâng cao làm cho Wix trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Wix là một trong những công cụ xây dựng trang web trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem Wix so với Squarespace

2. WordPress

Giá bán: $4 – $45 mỗi tháng

Khi quyết định một công cụ xây dựng trang web hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn, WordPress là một lựa chọn tuyệt vời khác. Trình tạo trang web mã nguồn mở này giúp bạn dễ dàng tạo trang web bạn cần. Hàng triệu người dựa vào WordPress cho các nhu cầu về trang web, blog và ứng dụng của họ.

Đọc thêm  Cách tạo một trang web hấp dẫn hơn trong 15 bước đơn giản

Vì nó là công nghệ mã nguồn mở nên bất kỳ ai cũng có thể xây dựng nội dung cho nó. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn vì mọi người có thể liên tục phát triển các tính năng mới cho trình tạo trang web này.

Với WordPress, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng nghìn chủ đề trang web. Có những chủ đề miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng.

Khi bạn đăng ký WordPress, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm plugin. Một số plugin này giúp bạn tạo một trang web có nhiều chức năng hơn, trong khi những plugin khác sẽ giúp bạn theo dõi trang của mình. Ví dụ: nếu bạn đang muốn sử dụng WordPress cho thương mại điện tử, thì WooC Commerce là plugin thương mại điện tử mà bạn có thể thêm vào trang web WordPress của mình để biến nó thành một cửa hàng trực tuyến.

WordPress là một công cụ xây dựng trang web tiêu chuẩn và rất đơn giản. Quyền truy cập vào các phần bổ trợ để nâng cao trang web của bạn là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn có được các công cụ bạn cần.

3. Duda

Giá bán: $14 – tùy chỉnh mỗi tháng

Tiếp theo trong danh sách năm công cụ xây dựng trang web hàng đầu năm 2022 của chúng tôi là Duda, rất phù hợp cho các đại lý, nhà xuất bản kỹ thuật số và công ty lưu trữ.

Khi bạn sử dụng Duda làm trình tạo trang web của mình trong năm nay, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng tá tính năng. Một số tính năng này bao gồm giao diện kéo và thả, các chức năng thương mại điện tử, chỉnh sửa khi đang di chuyển và các chức năng đa ngôn ngữ. Các trang web này được xây dựng để thúc đẩy chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn.

Duda cũng cho phép tích hợp mạng xã hội. Bạn có thể dễ dàng kết hợp các chiến dịch truyền thông xã hội với trang web của mình.

Nếu bạn không phải là một chuyên gia mã hóa, bạn không cần phải lo lắng. Duda cung cấp các công cụ giúp bạn xây dựng trang web mơ ước của mình mà không cần biết viết mã. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng xây dựng trang web mơ ước của mình.

Duda cung cấp nhiều công cụ web để bạn xây dựng trang web của mình. Sự đơn giản giúp bạn dễ dàng bán sản phẩm của mình trực tuyến.

Khi bạn đã thiết lập và chạy trang web của mình, bạn có thể theo dõi hiệu suất của nó bằng phân tích lưu lượng truy cập trang web. Duda cho phép bạn theo dõi hiệu suất của trang web để bạn có thể thực hiện các thay đổi nhằm cải thiện trang web.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ xây dựng trang web chuyên nghiệp cung cấp nhiều tính năng, thì Duda là một lựa chọn tuyệt vời.

4. Không gian vuông

Giá bán: $12 – $40 tùy chỉnh mỗi tháng

Squarespace cung cấp các trang web sạch sẽ và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp, danh mục đầu tư hoặc cửa hàng trực tuyến. Nền tảng tất cả trong một này giúp bạn dễ dàng tạo trang web đầy đủ chức năng mà bạn cần để điều hành doanh nghiệp của mình.

Trình tạo trang web này cung cấp hàng trăm mẫu thiết kế để bạn xem qua. Mỗi thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp thương mại điện tử để giúp bạn dễ dàng bán sản phẩm của mình.

Squarespace giúp bạn dễ dàng tăng lượng khán giả của mình. Họ cung cấp cho bạn các công cụ tiếp thị cho phép bạn tăng cường các nỗ lực tiếp thị qua tìm kiếm, mạng xã hội và email để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến trang của bạn. Đó là một cách tuyệt vời để tạo một chiến dịch toàn diện với một mục tiêu trong đầu.

Đọc thêm  Chọn một công ty thiết kế web: 4 bước để thành công

Ngoài ra, các trang Squarespace bao gồm thiết kế đáp ứng. Thiết kế đáp ứng đảm bảo rằng trang web của bạn thích ứng với bất kỳ thiết bị nào mà đối tượng của bạn đang sử dụng. Cho dù đó là máy tính bảng hay điện thoại di động, đối tượng của bạn sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của bạn.

Sau khi trang web của bạn hoạt động, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ phân tích. Điều này giúp bạn dễ dàng theo dõi trang web của mình và thực hiện các cải tiến để thu hút khách hàng tiềm năng tốt hơn.

Nếu bạn cần trợ giúp xây dựng trang web mơ ước của mình, Squarespace có dịch vụ khách hàng mà bạn có thể liên hệ 24/7. Cho dù đó là thông qua trò chuyện hay email, bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về thiết kế, định dạng hoặc kỹ thuật — khiến bạn không cần phải đắn đo khi nói đến những công cụ xây dựng trang web tốt nhất của năm nay.

5. Weebly

Giá bán: Miễn phí – $26 tùy chỉnh mỗi tháng

Weebly sẽ giúp bạn xây dựng bất kỳ loại trang web nào, cho dù đó là trang web cá nhân hay doanh nghiệp. Đó là một nền tảng linh hoạt mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để xây dựng trang web của mình — đưa nền tảng này lên vị trí hàng đầu trong danh sách 5 công cụ xây dựng trang web hàng đầu năm 2022 của chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn tạo một trang web thương mại điện tử, Weebly rất phù hợp. Nền tảng này cung cấp hàng trăm mẫu có tính năng kéo và thả để giúp bạn dễ dàng tạo trang web mình cần. Bạn có thể sắp xếp các danh mục mẫu thiết kế để tìm mẫu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Nhiều người ngần ngại thử một dịch vụ mới vì họ không chắc nó sẽ hoạt động. Với Weebly, bạn không cần phải lo lắng về việc trả tiền cho một gói. Weebly cung cấp gói miễn phí có giới hạn để cho phép bạn dùng thử dịch vụ của họ ở quy mô nhỏ trước khi trả tiền cho bất kỳ thứ gì.

Nếu vẫn do dự về việc liệu các gói nâng cao hơn có tốt cho doanh nghiệp của mình hay không, bạn có thể dùng thử miễn phí hai tuần để xem liệu các tính năng nâng cao có đáng để đầu tư hay không. Nó giúp doanh nghiệp của bạn cảm thấy thoải mái với dịch vụ và xem liệu nó có phù hợp hay không.

Weebly cung cấp tiếp thị tích hợp với trang web của họ. Điều này bao gồm tiếp thị qua email, tương tác với khách hàng và các công cụ SEO để giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình. Những tính năng bổ sung này có thể giúp bạn thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web mới được thiết kế của mình.

Giống như các công cụ xây dựng trang web hàng đầu khác, Weebly có dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà bạn có thể tham khảo cho dự án của mình. Nếu bạn cần trợ giúp về trang web của mình, dịch vụ khách hàng của Weebly có thể nhanh chóng trợ giúp các vấn đề của bạn.

Chúng tôi không muốn nói với bạn về công việc chúng tôi làm, chúng tôi muốn TRÌNH DIỄN bạn.

Xem danh mục đầu tư của chúng tôi

Chúng tôi đã xây dựng hơn

1,1

trang web

trong một loạt các ngành công nghiệp.

Công cụ xây dựng trang web so với công ty thiết kế web

Khi bạn xem các tùy chọn trong danh sách các công cụ xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể bắt gặp tùy chọn thuê một công ty thiết kế web. Bạn có thể tự hỏi, cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của tôi?

Lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào hai yếu tố lớn:

1. Tài nguyên xây dựng trang web của bạn

Nếu bạn sử dụng trình tạo trang web, bạn phải tự mình thực hiện tất cả công việc. Trách nhiệm thuộc về bạn và nhóm tiếp thị của bạn để phát triển trang web mơ ước của bạn. Nếu bạn có một nhóm nhỏ hoặc không có nhóm nào cả, điều đó có thể đặt gánh nặng lên vai bạn, vì bạn sẽ phải thiết kế và quản lý trang web của mình.

Đọc thêm  7 phương pháp hay nhất về thiết kế trang web

Với một công ty thiết kế web, bạn không cần phải lo lắng về việc tạo hoặc quản lý trang web của mình. Công ty thiết kế web của bạn sẽ quản lý tất cả các khía cạnh của trang web của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình trong khi công ty thiết kế web của bạn tập trung vào việc thiết kế trang web của bạn.

2. Mức độ tùy chỉnh của trình tạo trang web

Mức độ tùy chỉnh sẽ ảnh hưởng đến tùy chọn nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn các tùy chỉnh nhỏ, thì một công cụ xây dựng trang web rất phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nó cung cấp cho bạn đủ chỗ để tùy chỉnh trang web của mình và thêm những điểm nhấn độc đáo.

Mặt khác, một công ty thiết kế web có thể tạo một trang web tùy chỉnh hoàn toàn cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, thì tốt nhất bạn nên có một trang web dành riêng cho doanh nghiệp của mình và không giống với hàng chục trang web của doanh nghiệp khác.

Mức độ tùy chỉnh mà bạn mong muốn có thể ảnh hưởng đến tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn. Đối với các doanh nghiệp cần tùy chỉnh tối thiểu, một công cụ xây dựng trang web sẽ thực hiện công việc. Nếu bạn muốn tùy chỉnh nhiều hơn hoặc cần các tính năng độc đáo, một công ty thiết kế web sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi thúc đẩy và hình thành quan hệ đối tác lâu dài để doanh nghiệp của bạn có kết quả lâu dài.

Trên 90% trong số các khách hàng của WebFX tiếp tục hợp tác với chúng tôi trong năm thứ 2 của chiến dịch của họ.

Lắng nghe từ khách hàng hạnh phúc của chúng tôi

WebFX biết các nhà xây dựng trang web

Trang web của bạn là ấn tượng đầu tiên mà khán giả của bạn nhận được về doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn nó có ấn tượng đầu tiên tích cực, bạn phải đầu tư vào thiết kế trang web của mình. Tại WebFX, chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế các trang web đẹp mắt cho khách hàng của mình. Chúng tôi có thể sử dụng trình tạo trang web mà bạn chọn hoặc chúng tôi có thể tạo một trang web hoàn toàn từ đầu.

Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên về thiết kế web tùy chỉnh. Đội ngũ hơn 200 chuyên gia của chúng tôi sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một trang web tùy chỉnh mà bạn sẽ yêu thích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thúc đẩy kết quả, thì không đâu khác ngoài WebFX. Trong 5 năm qua, chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô la và có hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng. Chúng tôi biết cách tạo các trang web giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Không tin chúng tôi? Chỉ cần hỏi khách hàng của chúng tôi! Hãy xem hơn 1.020 lời chứng thực của khách hàng chứng thực cho công việc tuyệt vời mà chúng tôi làm.

Xây dựng một trang web tốt hơn với WebFX ngay hôm nay

Nếu bạn cần một nhà thiết kế trang web ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia.

Chúng tôi mong muốn giúp doanh nghiệp của bạn đạt đến tầm cao mới!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status