The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...

5 công cụ tạo ý tưởng tiếp thị nội dung tuyệt vời


Là một nhà tiếp thị nội dung, bạn sẽ nhận thức rõ về cuộc đấu tranh hàng ngày để tạo ra nội dung mới, có thể chia sẻ. Bạn có thể là chuyên gia trong mọi khía cạnh của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp, nhưng nếu bạn không thể nghĩ ra nội dung sẽ được đọc và chia sẻ bởi đúng người, thì bạn sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì sự liên quan.

May mắn thay, bạn không phải đi một mình. Sử dụng 5 công cụ sau để tạo ý tưởng cho nội dung sẽ chứng minh được điểm nhấn với đối tượng mục tiêu của bạn.

Sử dụng điều này cho: Nhảy vào nhóm tin tức

Bây giờ ‘Newsjacking’ hẳn là một từ mà bạn đã quen thuộc. Nó liên quan đến việc lấy một câu chuyện thời sự hiện tại và sau đó đặt ý tưởng của riêng bạn vào đó, để nó gây được tiếng vang với khán giả của bạn. Nếu bạn đang loay hoay tìm ý tưởng cho nội dung của mình, thì đây là một cách tuyệt vời để khai thác sở thích của mọi người, thiết lập thương hiệu của bạn như một tiếng nói có thẩm quyền và thể hiện cá tính của bạn. Một trang web tốt để sử dụng để đánh cắp tin tức là Alltop, xếp hạng các câu chuyện và trang web phổ biến nhất trên web.

Bạn cũng có thể tóm tắt những điều đang được thảo luận trong ngành của mình, vì Alltop liệt kê các bài đăng từ các thương hiệu và người viết blog có ảnh hưởng nhất. Ví dụ: một tìm kiếm nhanh cho ‘tiếp thị nội dung’ sẽ đưa ra các blog từ những người như Joe Polizzi tại Viện Tiếp thị Nội dung và Copyblogger, cũng như thông tin chi tiết từ các góc thích hợp hơn trên internet. Nếu bạn cuộn qua nhiều tiêu đề được trưng bày, bạn nhất định sẽ tìm thấy một hoặc hai bài báo mà từ đó bạn có thể lấy cảm hứng.

Đọc thêm  Làm thế nào để viết nội dung tuyệt vời cho trang web của bạn

Sử dụng điều này cho: Thông báo và truyền cảm hứng cho nội dung đáng chia sẻ

Mục đích chính của BuzzSumo là thông báo cho bạn biết nội dung đang hoạt động trực tuyến như thế nào, cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách điều chỉnh kết quả đầu ra trong tương lai của bạn. Như Hội nghị Tiếp thị Nội dung đã nói một cách ngắn gọn, BuzzSumo đảm bảo rằng ‘nội dung của bạn đang nhận được sự chú ý xứng đáng’. Mặc dù bạn sẽ phải trả tiền để sử dụng phiên bản đầy đủ của công cụ, nhưng nó không thể thiếu nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng với các chủ đề hiện tại và nội dung lan truyền.

Tab Nội dung BuzzSumo đặc biệt phong phú nếu bạn muốn khám phá những mục nội dung được chia sẻ nhiều nhất cho các từ khóa cụ thể. Chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm của bạn và BuzzSumo sẽ quét các nền tảng truyền thông xã hội lớn và đối với Mike Kaput của PR2020, “kết quả là một kho dữ liệu vô giá cho bạn biết chính xác nội dung nào thu hút khán giả đang tìm kiếm một chủ đề hoặc từ khóa cụ thể.”

BuzzSumo cũng có thể cho bạn biết ai là người có ảnh hưởng hàng đầu trong lĩnh vực cụ thể của bạn, cho phép bạn xác định các cơ hội đăng bài của khách và theo dõi sát sao các chủ đề đang được các nhà lãnh đạo tư tưởng thảo luận.

Sử dụng điều này cho: Thêm màu sắc và ký tự cho các bài đăng blog dài

Trong bài viết này cho Nội dung nền tảng, giám đốc tiếp thị kỹ thuật số Dustin Christensen chứng minh cho giá trị toàn diện của Quora với tư cách là một nền tảng tìm nguồn ý tưởng, nói rằng ‘Mặc dù nó giống một nền tảng hơn, nhưng tôi sử dụng Quora không chỉ để tìm các chủ đề và ý tưởng tiếp thị nội dung, mà là để khám phá và tương tác với các chuyên gia mà tôi có thể không tìm thấy ở nơi khác. Đó là một cách tuyệt vời để tạo ý tưởng nội dung, đồng thời thể hiện cái nhìn sâu sắc của bản thân bằng cách trả lời các câu hỏi có liên quan với giá trị độc đáo.”

Đọc thêm  Một ngày trong cuộc đời của một copywriter

Quora cho phép bạn theo dõi các chủ đề, tìm kiếm theo các từ khóa có liên quan và cũng thêm thông tin đầu vào của riêng bạn, giúp bạn biết được những câu hỏi mà mọi người đang hỏi về lĩnh vực chủ đề cụ thể mà bạn đang làm việc. Bạn có thể ngoại suy những câu hỏi này và câu trả lời của chúng để tạo thành một bài đăng trên blog có nguồn từ cộng đồng hoặc bạn có thể chỉ cần sử dụng các chủ đề thịnh hành làm nguồn cảm hứng cho các tiêu đề tiếp thị nội dung của mình. Bài đăng trên Bộ đệm này cung cấp thông tin chi tiết hơn về cách Quora có thể được sử dụng như một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Sử dụng cái này cho: Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa nội dung

Soovle là một công cụ tìm kiếm kết hợp các kết quả hàng đầu từ Google, Bing, Yahoo và Wikipedia. Nó rất hữu ích nếu bạn muốn nghiên cứu cách mọi người hiện đang tìm kiếm các từ khóa mục tiêu của bạn, để bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình cho phù hợp. Chỉ cần tìm kiếm hai hoặc ba từ khóa chính của bạn và công cụ tìm kiếm sẽ trả về các mục phổ biến nhất trên tất cả các trang web chính. Bạn có thể lưu kết quả của mình để tham khảo trong tương lai và nếu bạn vẫn đang ở giai đoạn lập kế hoạch nội dung, chúng tôi khuyên bạn nên đa dạng hóa các mục nhập của mình, ghi chú các từ khóa này trong bảng tính và chạy chúng thông qua một trong những trình tạo tiêu đề được đề cập ở trên , vì vậy bạn có thể tạo ra nhiều phần nội dung nhắm mục tiêu đến nhiều đối tượng nhất có thể.

Đọc thêm  Các loại khác nhau của văn bản phương tiện truyền thông là gì?

Video hữu ích này từ Social Ghost cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về cách bạn có thể sử dụng Soovle để tìm kiếm các ý tưởng tiếp thị nội dung tiềm năng.

Sử dụng điều này cho: Thu hút sự quan tâm và tạo các tiêu đề blog đáng chia sẻ

Có rất nhiều công cụ trên web đưa ra các đề xuất tiêu đề blog nếu bạn nhập một vài từ khóa, với HubSpot và Portent là hai trong số những công cụ phổ biến nhất. Tuy nhiên, tôi thích TweakYourBiz hơn vì kết quả được sắp xếp thành các ‘loại’ bài viết khác nhau, bao gồm hướng dẫn cách thực hiện, bài viết liệt kê và tiêu đề dựa trên câu hỏi.

Tất nhiên, trình tạo hoạt động dựa trên một thuật toán, vì vậy một số gợi ý sẽ vô nghĩa. Nếu tôi nhập ‘tiếp thị truyền thông xã hội’, tôi sẽ phải đối mặt với ‘Làm tình nhiều hơn và tốt hơn với tiếp thị truyền thông xã hội (sẽ rất thú vị khi xem nó hoạt động như thế nào!) nhưng trình tạo cũng gợi ý ‘5 cách sáng tạo mà bạn có thể cải thiện tiếp thị truyền thông xã hội’ và, thật thú vị, với mức độ tích cực và đối đầu của anh ấy trên Twitter, ‘Donald Trump có thể dạy bạn điều gì về tiếp thị truyền thông xã hội’. Bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch và viết hai blog dựa trên những tiêu đề này và khi trình tạo đưa ra hàng trăm tùy chọn có thể, bạn có thể tiếp tục quay lại nhiều lần, điều này đặc biệt hữu ích nếu trọng tâm từ khóa của bạn khá hẹp hoặc bạn tìm thấy một mục tiêu cụ thể. thuật ngữ tạo ra nhiều sự quan tâm trong khán giả của bạn.

Bây giờ chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các trang web động não đáng tin cậy của chúng tôi, làm thế nào để bạn nảy ra những ý tưởng mới, thú vị cho nội dung của mình? Chia sẻ mẹo của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới…Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status