.st0{fill:#FFFFFF;}

5 Công Cụ Để Sửa Các File Hỏng Trong Windows 10 

 Tháng Chín 22, 2021

By  Lê Đình Chi

Các tập tin hỏng đã trở thành vấn đề rất nghiêm trọng đôi khi. Bạn đang làm việc trên bất kỳ dự án quan trọng nào và quên lưu các tệp tin và đột nhiên một thông báo bật lên xuất hiện và bạn trở nên rất căng thẳng vì lý do tại sao bạn không lưu tệp và lý do bạn để nó làm hỏng. Nhưng bây giờ mọi thứ đều có một giải pháp như vậy cũng tham nhũng tập tin. Đã có nhiều công cụ cung cấp cho bạn sửa chữa cho các tập tin bị hỏng.

Bạn có thể tìm thấy các công cụ tốt nhất cho sửa chữa hỏng tệp trong bài viết này. Chỉ cần cuộn xuống để chọn bất kỳ một trong số họ.

Công Cụ Để Sửa Các File Hỏng Trong Windows 10

Nó sửa chữa các tập tin bị hỏng và trích xuất dữ liệu của nó, mở ra và lưu nó vào tập tin mới. Định dạng tệp không thể truy cập vào bất kỳ tệp nào, nó thay đổi định dạng tệp để nó có thể mở trong bất kỳ ứng dụng cần thiết nào.

Nó cung cấp hỗ trợ nhiều định dạng như Word, Excel, zip hoặc rar. Giao diện của nó là đơn giản và thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn có thể tải nó và sử dụng nó để sửa chữa các tập tin của bạn bị hỏng.

Stella Repair File Toolkit là một công cụ sửa chữa tập tin. Đây là công cụ đơn giản.

Điều này hỗ trợ word, excel, power point và zip files. Mở chúng và sửa dữ liệu trong chúng và chuyển dữ liệu sang một tệp tin khác. Điều này thậm chí có thể sửa chữa các tập tin nếu nó được bảo vệ bằng mật khẩu. Đối với Văn phòng sửa chữa các tập tin bạn phải có công cụ Văn phòng được cài đặt trên hệ thống của bạn và cho các tập tin nén sửa chữa bạn có thể sửa chữa trực tiếp.

Cài đặt nó và bắt đầu sửa chữa các tập tin của bạn bị hỏng. Bạn cần phải mua giấy phép của nó vì nó không phải là công cụ miễn phí.

Điều này có mặt ở phiên bản miễn phí và Pro. Điều này có thể phục hồi ngay cả các tập tin đã xóa của bạn. Và cũng có thể, sửa chữa các tập tin tham nhũng và méo mó.

Khi bạn cài đặt nó, thuật sĩ sẽ giúp bạn sử dụng công cụ. Nó thậm chí có thể quét bất kỳ tập tin, hình ảnh, tài liệu hoặc bất cứ điều gì. Chỉ cần nói công cụ này nơi tập tin của bạn đã được đặt. Nó có thể quét toàn bộ hệ thống của bạn để tìm thấy ông bị hư hỏng các tập tin

Phiên bản miễn phí có sẵn để sử dụng cá nhân và phiên bản chuyên nghiệp cung cấp cho nhiều tính năng hơn và sử dụng cho mục đích thương mại.

Công cụ này hỗ trợ các tệp RAR vì nhiều người dùng sử dụng RAR thay vì các thư mục Zip. Các tệp RAR cũng có thể bị hư hỏng hoặc đôi khi tiêu đề của chúng bị hỏng hoặc định dạng tệp không được hỗ trợ hoặc bị hỏng, công cụ này có thể cung cấp hỗ trợ để làm cho tất cả các tệp hỏng đều.

Dùng thử miễn phí của nó có sẵn, nhưng nếu bạn muốn sử dụng nó, bạn phải mua giấy phép của nó.

Nhiều lần, video có thể làm hỏng hoặc người chơi không thể phát chúng do một số lỗi xảy ra. Trong trường hợp đó, bạn cần công cụ Sửa chữa Video kỹ thuật số để sửa chữa video của bạn và phát chúng suốt mà không có bất kỳ cảnh báo hoặc lỗi nào.

Nó hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI, MP4, MOV, M4V, MP4V, 3G2, 3GP2, 3GP, 3GPP. Một điều mát hơn là nó có thể xử lý nhiều hơn một tập tin cùng một lúc.

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>