4 mẹo để tạo trang đích WordPress


Trên trang này, chúng tôi sẽ thảo luận về những điều cơ bản của việc sử dụng WordPress cho các trang đích và bốn mẹo để tạo các trang đích WordPress thành công. Nếu bạn cần trợ giúp tạo các trang đích có sức ảnh hưởng, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia.

37% các nhà tiếp thị nói rằng việc tạo ra khách hàng tiềm năng chất lượng cao là một trong những thách thức lớn nhất của họ.

Chúng tôi muốn giảm tỷ lệ phần trăm đó.

WebFX có thể giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng chất lượng cao với chiến lược tiếp thị tùy chỉnh.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng

Trang đích là gì?

Trang đích là một trang được kết nối với chiến dịch quảng cáo của bạn nhằm phục vụ một mục đích cụ thể. Những trang này giúp mọi người tìm hiểu thêm về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn. Mọi người kiểm tra quảng cáo của bạn và “hạ cánh” trên trang của bạn.

Các trang đích cụ thể và tập trung vào việc hướng dẫn khách truy cập hoàn thành mục tiêu. Mỗi yếu tố trên trang đóng một vai trò trong việc giúp khán giả của bạn thực hiện một hành động nhất định. Điều này bao gồm mua sản phẩm, đăng ký danh sách email, tải xuống nội dung và các hành động khác.

Trang đích có thể là một trang từ trang web của bạn hoặc một trang riêng biệt. Nhiều doanh nghiệp chọn tạo một trang đích riêng vì nó cho phép họ theo dõi mức độ thành công của chiến dịch PPC mà không bị lẫn lộn các phân tích. Nó giữ dữ liệu thuần túy vì lưu lượng truy cập duy nhất đến trang đích là từ quảng cáo PPC.

Sử dụng các công cụ như WordPress giúp tạo trang đích dễ dàng. Bạn có thể tạo một trang đích mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Việc sử dụng một công cụ bên ngoài, chẳng hạn như WordPress, để tạo các trang đích của bạn trở nên hấp dẫn.

Làm cách nào để tạo trang đích WordPress?

WordPress là một trong nhiều chương trình bạn có thể sử dụng để tạo trang đích cho chiến dịch của mình. Nếu bạn đã sử dụng WordPress để lưu trữ trang web hoặc xuất bản blog của mình, thì đây là một tùy chọn tuyệt vời cho các trang đích của bạn. Bạn đã tương đối quen thuộc với giao diện của WordPress, giao diện này giúp tạo trang đích dễ dàng hơn.

Trình tạo trang đích này cung cấp khả năng chọn chủ đề trang đơn để tạo trang đích của bạn. WordPress cung cấp nhiều chủ đề phù hợp với các trang đích. Bạn sẽ chọn thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đọc thêm  Tại sao doanh nghiệp nhỏ của bạn cần dịch vụ thiết kế web tốt

Có hai cách giúp bạn xây dựng trang đích tốt hơn cho doanh nghiệp của mình.

1. Sử dụng plugin

Nếu bạn không quan tâm đến việc tối ưu hóa mã hóa, plugin là một cách dễ dàng để bạn nhanh chóng xây dựng trang đích WordPress của mình. Có rất nhiều plugin trang đích miễn phí và cao cấp mà bạn có thể sử dụng để xây dựng trang của mình.

WordPress cung cấp một bộ sưu tập các mẫu trang đích để giúp bạn bắt đầu. Bạn có thể cài đặt các plugin để giúp bạn quản lý các tùy chỉnh trang của mình và xây dựng các trang tốt hơn. Mỗi plugin sẽ giúp bạn phát triển trang đích của mình để làm cho nó tốt hơn.

Một số plugin WordPress này cho phép tiện ích mở rộng của bên thứ ba. Điều này có nghĩa là bạn có thể tùy chỉnh trang đích của mình hơn nữa.

Vì vậy, những plugin nào sẽ giúp bạn xây dựng trang đích của mình? Dưới đây là một vài lựa chọn:

Bạn có thể cần đầu tư vào các tính năng cao cấp cho plugin để tận dụng tối đa chúng. Các tính năng miễn phí của các phần bổ trợ này có thể bị hạn chế, do đó, bạn sẽ cần cân nhắc nâng cao các trang đích của mình bằng các tính năng phần bổ trợ cao cấp.

2. Kéo và thả chủ đề

Nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát trang đích WordPress của mình, bạn sẽ muốn sử dụng chủ đề kéo và thả. Các chủ đề như Jevelin, Gillion và Divi rất phù hợp để tạo các trang đích kéo và thả.

Khi bạn sử dụng một chủ đề WordPress tiêu chuẩn, bạn bị giới hạn ở nơi bạn có thể đặt mọi thứ. Thật khó để tạo một bố cục phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Với chủ đề kéo và thả, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chiến dịch của mình.

Bạn quyết định những gì bạn muốn làm với thiết kế trang của bạn. Đúng như tên gọi, bạn có thể kéo và thả các tính năng mà bạn muốn trên các trang đích của mình và đặt chúng ở nơi bạn muốn. Điều này cho phép bạn tạo các trang tốt hơn cho doanh nghiệp của mình.

Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh hơn cho các trang đích của bạn. Bạn có thể thêm các yếu tố quan trọng vào trang của mình, chẳng hạn như ảnh và hộp văn bản. Bạn có thể dễ dàng đặt các yếu tố này ở nơi phù hợp nhất trên trang của mình.

4 mẹo để tạo trang đích WordPress hấp dẫn

Trang đích của bạn ảnh hưởng đến hiệu suất chiến dịch quảng cáo của bạn. Bạn cần một trang đích hiệu quả để thu hút khán giả và khiến họ hành động. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tạo các trang đích thành công.

1. Tạo lời kêu gọi hành động (CTA) mạnh mẽ

Kêu gọi hành động (CTA) là một trong những phần quan trọng nhất trên trang đích của bạn. CTA hướng dẫn khán giả của bạn và cho họ biết cách thực hiện bước tiếp theo. Điều quan trọng là bạn phải có CTA mạnh để khiến khán giả của mình chuyển đổi.

Đọc thêm  9 mẹo thiết kế web chuyên nghiệp

Khi bạn sử dụng CTA trên các trang đích của mình, hãy cụ thể. Đừng chỉ nói “tải xuống tại đây” hoặc “mua ngay”. Thay vào đó, hãy cho khán giả biết chính xác điều gì sẽ xảy ra nếu họ nhấp vào nút đó.

“Tải xuống hướng dẫn tiếp thị miễn phí của bạn” sẽ tạo ra kết quả tốt hơn so với “Tải xuống ngay bây giờ”. Cái trước cho khán giả của bạn biết chính xác những gì họ nhận được nếu họ nhấp vào nút CTA. Nó lôi kéo nhiều khán giả của bạn nhấp vào nút.

CTA hiệu quả sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và khiến họ chuyển đổi. Điều này sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn với trang đích WordPress của mình.

2. Giữ cho nó đơn giản

Trang đích của bạn là nơi khuyến khích sự đơn giản. Điểm của trang đích là khiến khán giả của bạn hoàn thành một hành động. Nếu trang đích WordPress của bạn quá phức tạp và lộn xộn, nó sẽ khiến khán giả của bạn bị phân tâm và không chuyển đổi được.

Đơn giản là chìa khóa với các trang đích của bạn. Chỉ bao gồm các yếu tố cần thiết cho trang của bạn. Bạn không cần thêm các tính năng, nút phức tạp hoặc các yếu tố gây mất tập trung khác.

Một lần nữa, vấn đề là khiến khán giả của bạn tập trung vào một thứ. Nếu bạn có hàng chục nút dẫn đến các trang khác, bạn sẽ khiến khán giả mất tập trung. Giữ cho nó đơn giản sẽ giúp khán giả của bạn tập trung vào việc tìm hiểu về sản phẩm của bạn và quyết định chuyển đổi.

3. Tạo tiêu đề hấp dẫn

Dòng tiêu đề là một trong những điều đầu tiên khán giả của bạn sẽ nhìn thấy khi họ tìm thấy trang đích của bạn. Một tiêu đề hấp dẫn sẽ thu hút sự quan tâm của khán giả và khiến họ tương tác trên trang của bạn. Họ sẽ ở lại và tìm hiểu thêm về sản phẩm của bạn.

Khi bạn chạy một chiến dịch quảng cáo, bạn cần giữ cho các tiêu đề của mình nhất quán. Nếu bạn sử dụng một dòng tiêu đề nhất định trong quảng cáo của mình, thì dòng tiêu đề đó phải giống trên trang đích của bạn. Bạn không muốn khán giả của mình cảm thấy bị đánh lừa hoặc ngạc nhiên vì trang đích của bạn khác.

Một tiêu đề hấp dẫn sẽ giúp khán giả của bạn xác định xem họ có muốn tiếp tục tìm hiểu thêm hay không. Nếu dành thời gian để tạo dòng tiêu đề hấp dẫn, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn với trang đích của mình.

4. Bao gồm các yếu tố hình ảnh

Các yếu tố hình ảnh rất quan trọng đối với một trang đích. Không ai muốn xem một trang đích chỉ chứa văn bản. Các trang đích này gây khó chịu vì chúng không có điểm thú vị và có vẻ tốn thời gian vì toàn văn bản.

Các yếu tố trực quan giúp chia nhỏ văn bản. Chúng thu hút khán giả của bạn và khiến họ quan tâm đến nội dung trang đích của bạn.

Đọc thêm  Tại sao trang web của bạn trông khác nhau trong các trình duyệt khác nhau?

Bạn có thể sử dụng ảnh hoặc video làm nội dung trang đích của mình. Bạn sẽ cần quyết định cái nào hoạt động tốt hơn cho chiến dịch của mình. Dù bằng cách nào, ảnh hoặc video phải liên quan đến trang đích.

Yếu tố trực quan nâng cao trang đích của bạn. Nếu bạn đang cố gắng bán sản phẩm cho đối tượng của mình, thì việc nhìn thấy sản phẩm trong trang đích của bạn sẽ khiến họ nghĩ về sản phẩm của bạn nhiều hơn. Họ có thể xem xét kỹ hơn và quyết định xem sản phẩm của bạn có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Video đưa các trang đích của bạn lên một tầm cao mới. Đó là một yếu tố cực kỳ hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức. Họ sẽ xem video của bạn và ngay lập tức tương tác với trang đích của bạn.

Bằng cách thêm các yếu tố trực quan, bạn thêm một điểm ưa thích vào trang của mình. Điểm ưa thích này sẽ giúp bạn thu hút các khách hàng tiềm năng có giá trị và khiến họ đọc thêm trên trang đích WordPress của bạn.

WebFX sẽ giúp bạn xây dựng các trang đích tùy chỉnh mang lại kết quả

Khi bạn chạy một chiến dịch quảng cáo, trang đích của bạn có tác động rất lớn đến cách chiến dịch của bạn hoạt động. Điều quan trọng là bạn phải đầu tư vào việc tạo trang đích tùy chỉnh để giúp tối đa hóa kết quả của mình. Tại WebFX, chúng tôi có hơn 25 năm kinh nghiệm tạo các trang đích tùy chỉnh cho khách hàng của mình.

Chúng tôi là một công ty tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên xây dựng các trang đích. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ có một nhóm hơn 500 chuyên gia sẽ mang kiến ​​thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch của bạn. Bạn sẽ làm việc với một nhóm chuyên mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

Tại WebFX, chúng tôi biết những gì cần thiết để giúp doanh nghiệp của bạn thành công. Cho đến nay, chúng tôi đã đạt doanh thu hơn 3 tỷ đô la và hơn 7,8 triệu khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình. Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy tự tin rằng mình đang làm việc với một công ty luôn cố gắng mang lại kết quả kinh doanh cho bạn.

Khách hàng của chúng tôi yêu thích công việc chúng tôi làm cho họ và kết quả chúng tôi đạt được. Trên thực tế, chúng tôi có hơn 1.020 lời chứng thực của khách hàng từ nhiều ngành khác nhau. Hãy xem chúng để biết cảm giác hợp tác với chuyên gia trang đích hàng đầu như WebFX!

Xây dựng các trang đích tùy chỉnh ngay hôm nay

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu xây dựng các trang đích mang lại kết quả cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 888-601-5359 để nói chuyện với một chiến lược gia.

Chúng tôi mong muốn đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status