.st0{fill:#FFFFFF;}

4 Công cụ Cập nhật Driver dành cho Windows 

 Tháng Chín 21, 2021

By  Lê Đình Chi

Để các thành phần phần cứng của máy tính hoạt động bình thường, bạn cần đảm bảo rằng các Driver Windows của bạn luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Bạn có thể vào trang web của nhà sản xuất để tải về Driver mới nhất nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề. Tuy nhiên, có thể khá khó khăn để đảm bảo tất cả các Driver của bạn luôn cập nhật bằng tay. Bạn sẽ phải theo kịp với các phiên bản mới nhất và cũng có thể tự tìm và tải chúng từ nguồn chính thức.

4 Công cụ Cập nhật Driver dành cho Windows

May mắn thay, có rất nhiều phần mềm cập nhật Driver có sẵn mà hoạt động tự động. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu bốn công cụ cập nhật Driver tốt nhất cho Windows .

Đây là một trong những bản cập nhật Driver tốt nhất có các tính năng thỏa đáng cho cả người dùng miễn phí và người dùng trả tiền. Phiên bản miễn phí của Driver Booster là quá đủ để tự động tải các Driver yêu cầu và cài đặt chúng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo tất cả các Driver được cập nhật tự động bao gồm cả những người rất cũ và hiếm, sau đó phiên bản pro là tiện dụng ($ 22.95).

Driver-Update-Tools-Driver-Booster

Driver Booster hỗ trợ hơn 200.000 loại Driver và lưu giữ các Driver cũ để đảm bảo hệ thống của bạn không bị hỏng ngay cả khi có sự cố. Ngoài việc cập nhật Driver, nó cũng sửa chữa các Driver bị lỗi và bị mất nếu nó tìm thấy bất kỳ trong khi quét. Hơn nữa, nó giữ một tab nghiêm ngặt về Driver và các thành phần cần thiết cho chơi game để đảm bảo bạn có những kinh nghiệm chơi game tốt nhất .

Đừng lo lắng về nguồn mà nó sử dụng để tải Driver, vì tất cả các Driver được tải về đều được WHQL thông qua.

Driver Talent là một phần mềm cập nhật driver phổ biến khác , tuy nhiên nó không thực sự công bằng với người dùng miễn phí không giống như Driver Booster. Driver Talent sẽ quét và tải về các Driver yêu cầu miễn phí, nhưng bạn sẽ phải tự cài đặt chúng bằng cách duyệt các tập tin (rất không tiện lợi). Nó có một phần tải trò chơi chuyên dụng downloader mà sẽ tải về tất cả các thành phần theo yêu cầu của trò chơi.

Driver-Update-Tools-Driver-Talent

Nếu bạn sẵn sàng trả $ 19.95 cho phiên bản chuyên nghiệp, thì điều này có thể trở thành sự lựa chọn ưa thích của bạn. Phiên bản chuyên nghiệp của Driver Talent cung cấp Driver tự động quét, tải xuống và cài đặt cùng với tự động sao lưu và khôi phục. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều phiên bản của một Driver duy nhất, được xây dựng trong Driver mạng, tốc độ tải tối đa, các cấu phần phần cứng chuyên dụng và nhiều hơn nữa.

Driver Talent chắc chắn đáng xem nếu bạn muốn có phiên bản chuyên nghiệp; Nếu không nó có thể là một nhức đầu để sử dụng phiên bản miễn phí vì nó đòi hỏi quá nhiều tương tác bằng tay.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì với ít nhất là chuông và còi, thì SlimDrivers hoàn hảo. Nó sử dụng một hệ thống quét đám mây thay vì một Driver được xác định trước. Điều này đảm bảo tất cả các loại Driver được cập nhật. Với phiên bản miễn phí của SlimDrivers, bạn có thể dễ dàng quét và tải từng bản cập nhật với một nút. Bạn có thể lựa chọn phiên bản chuyên nghiệp để tải về bản cập nhật hàng loạt và tự động hoàn thành toàn bộ quá trình, bao gồm cả sao lưu.

Driver-Cập nhật-Công cụ-SlimDriver

Trong thử nghiệm của chúng tôi, SlimDrivers đã nhanh chóng và không áp đặt bất kỳ hạn chế nghiêm ngặt nào đối với phiên bản miễn phí, thậm chí không hạn chế băng thông.

Đây là một bản cập nhật Driver phần mềm miễn phí phần mềm với một tính năng độc đáo mà có thể đánh bại tất cả các công cụ nêu trên. Nếu bạn đã cài đặt Windows hoàn toàn , có thể bạn sẽ không có Driver mạng thậm chí kết nối với mạng. Trong trường hợp như vậy, phần trên sẽ vô dụng vì họ không thể tải về Driver mạng cập nhật. Tuy nhiên, DriverIdentifier cho phép bạn quét các Driver yêu cầu và cung cấp cho bạn một tệp HTML với các liên kết tải xuống. Bạn có thể lấy tệp HTML đó đến bất kỳ máy tính nào khác có kết nối Internet và sử dụng nó để tải các Driver yêu cầu.

Driver-Update-Tools-DriverIdentifier

Ngoài các tính năng tiện dụng, nó cũng có thể dễ dàng cập nhật Driver với các bấm vào một nút và tạo ra các Driver sao lưu là tốt.

Giữ các Driver Windows của bạn cập nhật là rất quan trọng, và phần mềm trên đây có thể là dễ dàng. Tất cả các công cụ trên có một số tính năng độc đáo mà làm cho họ hoàn hảo trong các kịch bản khác nhau. Driver Talent là sự lựa chọn đầu tiên của tôi cho đến khi họ bắt đầu buộc tôi phải mua phiên bản chuyên nghiệp và hạn chế phiên bản miễn phí. Nếu bạn muốn có một cập nhật Driver miễn phí, sau đó phiên bản miễn phí của Driver Booster thực hiện một công việc tuyệt vời. Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét nếu bạn thích bất kỳ công cụ nào ở trên.

Lê Đình Chi


Your Signature

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe to our newsletter now!

DMCA.com Protection Status
>