The secret to wholesale...

In the article about buying Thai goods, I introduced wholesale markets and cheap...

Restaurant business and the...

Customers are a special figure in restaurants. This may seem obvious, but...

Guide the clues to...

Japanese goods Known for putting quality first. However, in the past, due...

Online cosmetics business and...

Starting a business, especially online cosmetics business is the silver trend and...
HomeWebsitePlugins3 tùy chọn...

3 tùy chọn tốt nhất cho plugin Google My Business WordPress


Bạn đang tìm kiếm plugin Google Doanh nghiệp của tôi cho WordPress tốt nhất?

Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) có tất cả cho các doanh nghiệp trực tuyến. Bạn có thể đăng thông tin cập nhật, bán hàng và ảnh từ doanh nghiệp của mình và trang của bạn sẽ được lập chỉ mục trên Google để nhiều người hơn tìm thấy bạn và viết bài đánh giá.

Không chỉ vậy, Google Doanh nghiệp của tôi còn cho phép bạn viết các bài đăng (tương tự như blog hoặc mạng xã hội) để cập nhật doanh nghiệp, ưu đãi và sự kiện. Do đó, thật hợp lý khi chia sẻ một số bài đăng và trang blog WordPress quan trọng nhất của bạn dưới dạng bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi để quy trình làm việc dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn cần là plugin Google Doanh nghiệp của tôi cho WordPress để thực hiện điều đó.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu ba tùy chọn tốt nhất và chỉ cho bạn cách chúng giúp bạn kết nối trang web WordPress của mình với Google Doanh nghiệp của tôi.

Các plugin Google Doanh nghiệp của tôi tốt nhất cho WordPress

Bây giờ chúng tôi đã chia sẻ những lợi ích của Google Doanh nghiệp của tôi, hãy xem xét ba tùy chọn tốt nhất để tích hợp nó với trang web WordPress của bạn.

1. Hồi sinh bài viết cũ

Plugin Revive Old Posts cung cấp một số cách nhanh chóng để chia sẻ nội dung của bạn từ WordPress lên Google Doanh nghiệp của tôi, cũng như các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, LinkedIn, v.v.

Bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ các bài đăng mới khi bạn xuất bản chúng và/hoặc để “hồi sinh” nội dung cũ hơn bằng cách chia sẻ nó.

Plugin tự động chia sẻ các bài đăng mới với các tài khoản được kết nối của bạn và có cài đặt để bỏ qua một số nội dung nhất định dựa trên các chi tiết cụ thể như tuổi của bài đăng.

Để kết nối nó với Google Doanh nghiệp của tôi và bắt đầu tự động chia sẻ, tất cả những gì bạn cần làm là:

 1. Cài đặt plugin trên trang web WordPress của bạn.
 2. Liên kết tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) của bạn với plugin.
 3. Định cấu hình các loại bài đăng bạn muốn gửi đến trang GMB của mình.
Đọc thêm  6 plugin Google Maps cho WordPress tốt nhất được so sánh vào năm 2022

Sau đó, plugin sẽ tự động thực hiện tất cả công việc cho bạn.

liên kết với google doanh nghiệp của tôi

⚙️ Tính năng:

 • Một nút để liên kết với tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi để tất cả việc chia sẻ được hoàn tất tự động.
 • Cài đặt để chỉ định bài đăng nào sẽ chia sẻ lên GMB, chẳng hạn như tuổi của bài đăng, loại bài đăng và nguyên tắc phân loại đặc biệt.
 • Các tùy chọn để đảm bảo chỉ một số bài đăng nhất định được chia sẻ từ plugin Google Doanh nghiệp của tôi.
 • Lập kế hoạch tùy chỉnh và các công cụ định dạng bài đăng.
 • Cài đặt để bật các tính năng như Google Analytics, chia sẻ tức thì và biến thể nội dung.
 • Loại trừ cho các danh mục và thẻ cụ thể.
 • Tạo hashtag tự động.
 • Kết nối với nhiều mạng xã hội khác (để đăng bài tự động) như Facebook, Twitter và LinkedIn.

💵 Giá: Plugin cốt lõi Revive Old Posts miễn phí, nhưng chức năng Google Doanh nghiệp của tôi yêu cầu nâng cấp, bắt đầu từ $75 mỗi năm. Đó là một giá trị tuyệt vời, vì bạn nhận được bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi và một số tính năng khác như chia sẻ nguồn cấp dữ liệu RSS, các biến thể nội dung và chia sẻ với các Nhóm Facebook.

2. Đăng lên Google Doanh nghiệp của tôi

Plugin Đăng lên Google Doanh nghiệp của tôi cho phép chủ sở hữu trang web tích hợp tức thì giữa WordPress và Google Doanh nghiệp của tôi, cho phép bạn tạo và chia sẻ Bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi từ bảng điều khiển WordPress.

Ngoài ra, plugin giúp chia sẻ các bài viết trên blog đã xuất bản trước đó hoặc mới xuất bản, gửi chúng ngay tới Google Doanh nghiệp của tôi sau khi bạn xuất bản chúng trên WordPress.

Plugin Đăng lên Google Doanh nghiệp của tôi hơi khác một chút so với Khôi phục bài đăng cũ vì nó chỉ hỗ trợ một nền tảng – Google Doanh nghiệp của tôi.

Tuy nhiên, điều này có thể cung cấp giao diện đơn giản hơn cho một số người không có nhu cầu về các tùy chọn chia sẻ bổ sung như Facebook và Twitter.

Nhìn chung, plugin cung cấp một thiết kế đẹp mắt và trực quan với một trọng tâm chính. Thật tuyệt vì bạn có thể chọn loại bài đăng bạn muốn tạo, xem cách Google Doanh nghiệp của tôi có nhiều danh mục bài đăng như Sự kiện, Ưu đãi và Sản phẩm.

ưu đãi - plugin Google Doanh nghiệp của tôi cho WordPress

⚙️ Tính năng:

 • Kết nối tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi và bắt đầu chia sẻ bài đăng của bạn từ WordPress sau vài giây.
 • Các tùy chọn để viết một bài đăng trên Google Doanh nghiệp của tôi từ bảng điều khiển WordPress mà không cần phải biến nó thành một bài đăng trên WordPress.
 • Công cụ lập lịch để tự động chia sẻ các bài đăng trên WordPress lên GMB.
 • Tích hợp với các công cụ chia sẻ và tự động hóa khác như Zapier.
 • Hỗ trợ các loại bài đăng duy nhất trong Google Doanh nghiệp của tôi, bao gồm Sự kiện, Sản phẩm và Ưu đãi.
 • Một công cụ thú vị giúp “xoay tròn” nội dung của bạn để tạo ra nhiều phiên bản độc đáo cho các bài đăng của bạn. Mặc dù đây là một tính năng thú vị, nhưng hãy cẩn thận về ngữ pháp kém (như thường xảy ra với phần mềm quay nội dung).
 • Đăng bài tự động cho các thẻ và danh mục nhất định trong trang web WordPress của bạn.
 • Phân tích bài đăng để xem số lần nhấp và lượt xem mỗi bài đăng trên GMB. Plugin bao gồm các số liệu thống kê trong bảng điều khiển WordPress của bạn, do đó bạn không cần phải quay lại GMB.
 • Tự động tái chế bài đăng để khôi phục nội dung cũ và đảm bảo nội dung đó được chia sẻ thường xuyên.
Đọc thêm  Plugin dịch WordPress tốt nhất? Chúng tôi so sánh 8 tùy chọn

💵 Giá: Plugin có phiên bản miễn phí với các tính năng phù hợp và chia sẻ nhanh chóng với Google Doanh nghiệp của tôi. Phiên bản Premium bắt đầu ở mức 79,99 đô la mỗi năm và kết hợp nhiều tính năng khác như khả năng tạo sự kiện và cung cấp bài đăng. Bạn cũng phải chọn một trong các gói cao cấp để lên lịch các bài đăng trên GMB, tái chế các bài đăng cũ và chọn vị trí cho mỗi bài đăng.

3. Blog2Xã hội

Plugin Blog2Social có một bộ công cụ lành mạnh để lên lịch và tự động chia sẻ bất kỳ bài đăng blog nào lên các tài khoản mạng xã hội của bạn. Một số tùy chọn bao gồm Twitter, LinkedIn và Instagram, nhưng tùy chọn chính mà chúng tôi tập trung vào trong bài viết này là tích hợp Google Doanh nghiệp của tôi.

Nói tóm lại, bạn có thể định cấu hình các loại bài đăng bạn muốn xuất bản và tùy chỉnh các bài đăng trên mạng xã hội trước khi gửi chúng đến các trang tương ứng. Thậm chí có thể kết hợp đánh dấu HTML trên các bài đăng của bạn hoặc lưu chúng dưới dạng bản nháp để sử dụng sau này. Nói chung, plugin cung cấp sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng thủ công và tự động để đảm bảo bạn có luồng nội dung nhất quán chuyển đến GMB.

Như với bất kỳ plugin WordPress Doanh nghiệp của tôi tốt nào của Google, Blog2Social cung cấp kết nối nhanh đến trang GMB của bạn, sau đó bạn quyết định các quy trình lên lịch và tự động hóa mong muốn. Bạn thậm chí có thể định cấu hình plugin để tự động chia sẻ nội dung cũ hơn hoặc xem xét tự động tạo thẻ bắt đầu bằng # để đi cùng với bài đăng.

hội nhập

⚙️ Tính năng:

 • Tích hợp nhanh chóng với Google Doanh nghiệp của tôi, cùng với nhiều nền tảng và mạng xã hội hàng đầu khác như LinkedIn, Facebook và Instagram. Bạn cũng nhận được một số tùy chọn độc đáo như Diigo, Reddit và Medium.
 • Chia sẻ tức thì tới GMB và tất cả các mạng xã hội, lấy từ nội dung mới hoặc cũ trên trang web WordPress của bạn.
 • Tự động hóa, với tùy chọn lên lịch đăng bài trong tương lai.
 • Các tùy chọn để tùy chỉnh và cập nhật bài đăng theo cách thủ công trước khi chúng được gửi đến những nơi như GMB. Bạn có thể thêm những thứ như hình ảnh, GIF động và đánh dấu HTML.
 • Chức năng Lưu để lưu bài đăng của bạn sau này nếu bạn chưa muốn gửi ngay.
 • Bảng điều khiển hợp nhất để xem trạng thái chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi.
 • Một trường để chỉnh sửa thông tin thẻ meta cho các trang và bài đăng trên blog mà bạn quyết định chia sẻ.
 • Tiện ích mở rộng của Firefox và Chrome giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lưu và chia sẻ bài đăng của mình, bất kể bạn đang duyệt trực tuyến ở đâu.
Đọc thêm  Cách thiết lập hóa đơn PDF miễn phí

💵 Giá: Plugin có phiên bản miễn phí hỗ trợ tự động đăng lên khoảng 15 mạng xã hội. Tuy nhiên, chức năng Google Doanh nghiệp của tôi không được cung cấp trong plugin miễn phí. Phiên bản cao cấp bắt đầu từ $99 mỗi năm.

Plugin Google Doanh nghiệp của tôi cho WordPress nào phù hợp nhất với bạn?

Hầu hết thời gian chúng tôi có một danh sách dài hơn nhiều các plugin được đề xuất cho một danh mục, nhưng danh sách này chỉ có ba người chơi hàng đầu.

Nếu bạn vẫn đang tranh luận nên chọn đề xuất nào trong số các đề xuất của chúng tôi, hãy xem xét những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi bên dưới:

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách chọn plugin Google Doanh nghiệp của tôi không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

hướng dẫn miễn phí

5 mẹo cần thiết để tăng tốc
Trang web WordPress của bạn

Giảm thời gian tải xuống thậm chí 50-80%
chỉ bằng cách làm theo các mẹo đơn giản.Zik.vn – Biên dịch & Biên soạn Lại

spot_img

Create a website from scratch

Just drag and drop elements in a page to get started with Newspaper Theme.

Buy Now ⟶

Bài viết liên quang

DMCA.com Protection Status